Hương vị tình thân tập 36 phần 2: Nam đã chinh phục được bà Xuân, vợ chồng Huy - Thy nguy cơ đổ vỡ

Điểm lại một số diễn biến Hương vị tình thân tập 36 phần 2: Huy và Thy ngày càng mâu thuẫn; Không chỉ thách thức, Dương còn yêu cầu Thy buông tha Huy vì cô không thực sự hiểu chồng; Bà Xuân chính thức chấp nhận Nam; Ông Tấn đe dọa ông Sinh phải biến đi nơi khác.

Cùng điểm lại diễn biến Hương vị tình thân tập 36 phần 2:

Mối quan hệ của Huy và Thy ngày càng căng thẳng

Huy và Thy đang có mâu thuẫn, hai vợ chồng không thể đối mặt, nói chuyện thẳng thắn với nhau. Thy sau giờ làm cũng không về nhà, thậm chỉ còn ở công ty qua đêm. Sáng hôm sau, Huy đến công ty tìm vợ thì bắt gặp vợ đang nói chuyện với người yêu cũ, anh tỏ thái độ khó chịu và ghen với người tình cũ của vợ.

Thy nói với chồng: "Anh Không cần phải tỏ ra ghen tuông như thế, em biết thừa là trong lòng anh bây giờ em như thế nào?".

Huy nói: "Hôm đi bar em ngồi với ai, rồi về nhà em nhầm chồng em với ai, đừng bảo với anh là người giống người. Bây giờ thì anh đã biết vì sao trong lòng em không có những người thân của anh rồi, có khi ngay cả anh cũng chẳng tồn tại ấy, bởi vì trong tim em không có anh, em cũng chưa từng yêu anh, cho nên, em lấy ai hay đụng chạm vào ai cũng thế thôi".

Anh nói thêm: “Đêm hôm đấy, với em, anh chỉ là người thay thế đúng không?”

Nói xong Huy bỏ đi, Thy sững người và chỉ biết đứng khóc.

Hương vị tình thân tập 36 phần 2 Bà Xuân đã chấp nhận Nam là con dâu
Hương vị tình thân tập 36 phần 2 Bà Xuân đã chấp nhận Nam là con dâu
Hương vị tình thân tập 36 phần 2 Bà Xuân đã chấp nhận Nam là con dâu

Thy bị tiểu tam thách thức

Thy nhìn thấy chồng và Thùy Dương - nhân viên cửa hàng của Huy, từng bị cô đuổi việc đang nói chuyện với nhau ở hồ. Sau khi Huy đi, Thy xuất hiện và đôi co gay gắt với Dương. Thy mắng Dương là người không có tự trọng, và bảo Dương không được chen chân vào gia đình cô. Thy tự tin nói tiếp: "Tôi giữ anh Huy bởi vì anh ấy yêu tôi vô điều kiện, bởi thế, cô cần phải tôn trọng tình cảm vợ chồng tôi".

Dương cũng không vừa, cô phản pháo và lớn tiếng quát vào mặt Thy: "Chị buông tha anh ấy đi, vì chị không yêu, không hiểu anh ấy trong khi anh ấy cần một người thấu hiểu và cảm thông được cho anh ấy. Nếu không làm được thì bỏ đi". Cuối cùng, cô nàng "tiểu tam" đã chính thức tuyên chiến với Thy.

Thy nói tiếp: "Cô có vẻ không biết sợ nhỉ? Muốn gì thì làm đi".

Dương thách thức lại: "Không phải thách, cứ đợi đấy", nói rồi Thùy Dương bỏ đi, bỏ mặc cho Thy đứng lại trong sự ngỡ ngàng.

Hương vị tình thân tập 36 phần 2 Bà Xuân đã chấp nhận Nam là con dâu
Hương vị tình thân tập 36 phần 2 Bà Xuân đã chấp nhận Nam là con dâu
Hương vị tình thân tập 36 phần 2 Bà Xuân đã chấp nhận Nam là con dâu

Bà Xuân chấp nhận Nam

Bà Xuân sau biến cố bị bạn thân lừa tiền và nhảy cầu tự tử đã thay đổi hẳn thái độ đối với những người thân trong gia đình. Bà đã bình tĩnh và nhìn nhận lại sự việc, sau những gì Nam đã làm cho gia đình chồng, lần đầu tiên bà nói những lời nhẹ nhàng với Nam: "Chắc con buồn vì mẹ nhiều lắm hả? Từ trước đến nay mẹ cứ suy nghĩ rằng tất cả những việc mẹ làm là vì hạnh phúc của các con mẹ. Nhưng mẹ đã nhầm". Bà Xuân đã nắm lấy tay Nam và nói lời ngọt ngào với Nam: "Cảm ơn con! Cảm ơn con đã mang lại hạnh phúc cho con trai mẹ".

Nam cũng thú nhận với bà Xuân: "Thật ra, con cũng rất áp lực khi về làm dâu nhà mình, nhưng con lại may mắn được anh Long, được bà, được bố yêu thương nên con mới có động lực một ngày nào đó mẹ sẽ chấp nhận con. Con thành công rồi đúng không mẹ?"

Bà Xuân thầm gật đầu, cả hai mẹ con đều khóc và cảm ơn nhau.

Hương vị tình thân tập 36 phần 2 Bà Xuân đã chấp nhận Nam là con dâu
Hương vị tình thân tập 36 phần 2 Bà Xuân đã chấp nhận Nam là con dâu
Hương vị tình thân tập 36 phần 2 Bà Xuân đã chấp nhận Nam là con dâu

Bà Xuân hứa sẽ không để chồng con phải lo cho mình nữa

Ông Khang đứng từ xa nghe được câu chuyện giữa bà Xuân và Nam, ông mừng ra mặt. Ông nói với vợ: "Suy cho cùng thì cuộc đời này tiền tài, địa vị cũng không bằng tình cảm gia đình".

Bà Xuân nhẹ nhàng nói với ông Khang: "Anh và các con đã vất vả quá rồi. Từ nay, em sẽ không để anh và cả nhà phải lo lắng vì em nữa".

Hương vị tình thân tập 36 phần 2 Bà Xuân đã chấp nhận Nam là con dâu

Ông Sinh chủ động đến gặp "lão" Tấn

Ở một diễn biến khác, ông Sinh chủ động đến gặp lão Tấn. Khi lão tấn hỏi "Tại sao mày vẫn còn ở đây"? Ông Sinh hỏi tại sao ông lại phải đi? Ông nói tiếp: "Chính mày mới là người hại sát lão Thắng, mày muốn tao biến khỏi đây để quên đi chuyện cũ à, tao không để yên cho mày đâu".

Lão Tấn đe dọa ông Sinh phải biến đi, nếu biến đi ông sẽ cho tiền, còn không thì cứ chờ đấy, ông Tấn nói: "Án đã thụ xong rồi, không thay đổi được gì, biến đi, biến đi cho người thân mày được yên ổn".

Sau câu chuyện với ông Sinh, một mặt, ông Tấn vẫn sai người để đi tìm tung tích của Chiến "chó", một mặt ông sai người tính cách "bếch" ông Sinh biến khỏi đất này.

Preview Hương vị tình thân tập 36 phần 2 Bà Xuân đã thấu hiểu và nói lời cảm ơn đến Nam Thy bị em gái mưa mắng xối xả vào mặt
Preview Hương vị tình thân tập 36 phần 2 Bà Xuân đã thấu hiểu và nói lời cảm ơn đến Nam Thy bị em gái mưa mắng xối xả vào mặt

Mời quý vị đón xem "Hương vị tình thân" tập 37 phần 2 phát sóng 21 giờ ngày 17/9/2021 trên sóng VTV1.

Khán giả có thể thể đón xem Hương vị tình thân trên VTV1 trực tiếp các ngày Thứ 2,3,4,5,6 trên VTV1 lúc 21h00:

VTV Giải trí: https://www.vtvgiaitri.vn/xem-tivi-truc-tuyen/vtv1

VTV: https://vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv1.htm

VTV Go: https://vtvgo.vn/xem-truc-tuyen-kenh-vtv1-1.html

Link xem Hương vị tình thân phần 2 Full HD

Để có thể xem toàn bộ các tập của bộ phim Hương vị tình thân Full HD đã phát trên VTV1, mời quý độc giả truy cập vào link:

https://www.vtvgiaitri.vn/title/huong-vi-tinh-than-phan-2

Để xem thêm các nội dung khác của bộ phim hãy truy cập: Hương vị tình thân phần 2

Bộ phim Hương vị tình thân xoay quanh cuộc sống và tình yêu của Phương Nam. Cuộc sống của Nam đảo lộn khi cô phát hiện bản thân chỉ là con nuôi trong gia đình mình. Những biến cố liên tiếp ập tới. Giữa lúc đó, ông Sinh - cha ruột của Nam xuất hiện, lặng thầm bảo vệ con gái nhỏ. Nam luôn tin rằng cô sẽ tìm được một gia đình thực sự, và đến khi Hoàng Long xuất hiện, hạnh phúc tưởng đã mỉm cười với Nam.

Nhưng khi đó, bí mật về ông Sinh được hé lộ khiến Nam sụp đổ. Những mâu thuẫn và ân oán lắt léo buộc Nam đứng trước 2 lựa chọn: gia đình mà cô vừa gây dựng hay người cha tù tội vẫn lặng thầm bảo vệ cô.

Hương vị tình thân phần 2 sẽ được phát sóng trực tiếp trên kênh VTV1 vào lúc 21h00 từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần tại VTV Giải trí - VTV - VTV Go.

Phim Hương vị tình thân phần 2

Hương vị tình thân

Tình cảm, gia đình 25 phút
19/04/2021
Thứ 2 đến thứ 6 trên VTV1
Hương vị tình thân kể về Phương Nam, cuộc sống đảo lộn khi Nam phát hiện ra cô chỉ là con nuôi trong gia đình mình. Những biến cố liên tiếp ập tới. Giữa lúc đó, ông Sinh - cha ruột của Nam xuất hiện, lặng thầm bảo vệ con gái nhỏ. Nam luôn tin rằng cô sẽ tìm được một gia đình thực sự, và đến khi Hoàng Long xuất hiện, hạnh phúc tưởng đã mỉm cười với Nam. Nhưng khi đó, bí mật về ông Sinh được hé lộ khiến Nam sụp đổ. Những mâu thuẫn và ân oán lắt léo buộc Nam đứng trước hai lựa chọn: gia đình mà cô vừa gây dựng hay người cha tù tội vẫn lặng thầm bảo vệ cô.
Đạo diễn Nguyễn Danh Dũng
Diễn viên Phương Oanh, Mạnh Trường, Thu Quỳnh

Nhật Phương

Bình luận bài viết

Trong phim, Lương Thu Trang đảm nhận vai Hoa, con riêng của ông Nghị (NSƯT Hoàng Hải) còn Ngọc Lan đảm nhận vai Diễm, vợ hai của ông Nghị.

"11 tháng 5 ngày" đã cho thấy cú lội ngược dòng cực đỉnh. Trong những tập đầu, bộ phim này không nhận được nhiều cảm tình từ khán giả nhưng càng theo dõi, khán giả bị cuốn theo những tình tiết hài hước xen lẫn kịch tính. Bên cạnh đó là những bài học vô cùng đắt giá cho các bạn trẻ hiện nay.

Với những chứng cứ thuyết phục, ông Bắc và Tuấn đã khai nhận toàn bộ sự việc. Khép lại vụ án, Tuấn là người gây ra cái chết cho bà Vân còn ông Bắc là người đã phi tang xác.

Thy và Nam mắc kẹt trong ngôi nhà hoang ở trong rừng. Khi Nam đang cứu Thy thì đệ tử của ông Tấn ở phía ngoài đã châm lửa đốt nhà. Ông Sinh, Long và Thy đã kịp thời tới cứu Nam và Thy ra khỏi biển lửa trong tích tắc.

Cuối tập 61 phần 2 của "Hương vị tình thân", Khánh Thy bày trò để lấy điện thoại từ ông Sinh nhưng nào ngờ tự chuốc lấy phiền phức cho mình. Nam sốt ruột vì mãi không thấy bố về, cô kiểm tra định vị đã được cài sẵn trong máy bố, phát hiện có dấu hiệu di chuyển đáng ngờ, cô đi theo và tìm được Thy.

ThuongTruong

Cơ quan chủ quản: HIỆP HỘI CÁC NHÀ BÁN LẺ VIỆT NAM

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 75/GP-BTTT, do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày: 23/02/2017

Ngày thành lập Tạp chí Thương Trường: Ngày 26 tháng 6 năm 2008

Tòa soạn: Tầng 6 tòa nhà số 8 Trần Đăng Ninh - P. Dịch vọng - Q. Cầu Giấy - Hà Nội

Tổng Biên tập: Đinh Thị Mỹ Vân

Phụ trách nội dung: Tổng TKTS Đinh Duy Hùng

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Hotline: 0913398394

Điện thoại: +84 24 3734 9773

Fax: +84 24 3939 3770

Email: toasoanthuongtruong@gmail.com.

Liên hệ quảng cáo: 0888484455