Hương vị tình thân tập 37 phần 2: Bà Sa "biến sắc" khi chính thức chạm mặt ông Sinh tại nhà hàng

Điểm lại một số diễn biến Hương vị tình thân tập 37 phần 2: Bà Dần đã thay đổi thái độ đối với bà Xuân; tiểu tam chính thức tỏ tình với Huy; Thy muốn lén gia đình chồng lập công ty riêng; ông Sinh chạm mặt lão Tấn và bà Sa.

Cùng điểm lại diễn biến Hương vị tình thân tập 37 phần 2:

Bà Dần bị lẫn, nhầm bà Xuân từ hồ ly tình thành thông gia tốt

Bà Xuân ngày càng hài lòng về Nam. Nếu trước đây bà Dần (NSND Như Quỳnh) cứ bị lẫn là nhầm bà Xuân là "hồ ly tinh" cướp chồng mình năm xưa thì bây giờ, Nam(Phương Oanh) đã chuyển bà Xuân (Quách Thu Phương) thành thông gia tốt. Nam trở thành Quyên - con gái bà Dần, Long (Mạnh Trường) sẽ là Sửu Nhi - con rể bà Dần và bà Xuân - mẹ Sửu Nhi, sẽ là thông gia của bà Dần.

Như vậy, nhờ có Nam mà từ nay, mỗi khi bà Dần lẫn, bà Xuân không còn bị mẹ chồng túm tóc, tạt tai mỗi khi bị lẫn nữa. Nam sẽ là cầu nối gắn kết tình thân trong gia đình chồng, vì vậy mà không khí gia đình cũng vui vẻ hơn.

Hương vị tình thân tập 37 phần 2
Hương vị tình thân tập 37 phần 2
Hương vị tình thân tập 37 phần 2

Thy bắt đầu nghi ngờ mối quan hệ của Nam và ông Sinh

Thy (Thu Quỳnh) bất chợt nhìn thấy Nam và ông Sinh (NSƯT Võ Hoài Nam) nói chuyện thân thiết ở ngoài cổng, cô bắt đầu nghi ngờ về mối quan hệ của hai chú cháu.

Hương vị tình thân tập 37 phần 2 Bà Sa biến sắc khi chính thức chạm mặt ông Sinh tại nhà hàng
Hương vị tình thân tập 37 phần 2 Bà Sa biến sắc khi chính thức chạm mặt ông Sinh tại nhà hàng

Dương chủ động bày tỏ tình cảm với Huy

Trong một diễn biến khác, Huy (Anh Vũ) đưa Dương đến chỗ bạn của anh để giới thiệu công việc cho Dương. Tại đây, Dương thú nhận tình cảm của mình dành cho Huy, cô nói: "Anh biết không, hai lần gặp anh ở hồ đều không phải vô tình, là em cố ý đấy, em biết anh buồn thường ra hồ nên ...", nói rồi Thùy Dương kiễng chân, giữ lấy áo Huy và hôn lên môi anh. Cô nói tiếp "Em yêu anh, em muốn nói cho anh biết tình cảm của em. Vậy, anh có chút tình cảm nào với em không ạ?".

Thy đứng từ xa nhìn thấy và nghe thấy, cô chết lặng và quay mặt bỏ đi.

Ngay sau đó, Huy cũng đã cho Dương câu trả lời, anh nói: "Nếu như anh có một biểu hiện gì đấy khiến em hiểu lầm về anh thì chắc anh phải xem lại. Anh không yêu em". Nói rồi Huy cũng chào và đi. Tuy nhiên, những lời Huy nói với Dương thì Thy hoàn toàn không nghe thấy.

Hương vị tình thân tập 37 phần 2
Hương vị tình thân tập 37 phần 2
Hương vị tình thân tập 37 phần 2
Hương vị tình thân tập 37 phần 2

Thy tỏ thái độ với mẹ chồng khi bà đưa ra lời khuyên cho cô

Thấy vợ chồng Huy - Thy căng thẳng, bà Xuân mang nước vào phòng và khuyên nhủ con dâu. Tuy nhiên, Thy không ưng ý với lời khuyên của bà Xuân, cô nói, nếu như Huy không cứ mãi viển vông thì cô đâu phải vất vả như thế. Đặc biệt, khi bà Xuân nhắc đến Nam, Thy gay gắt nói lại: "Mẹ, mẹ có thể nói con thế nào cũng được, nhưng mẹ đừng lôi chị Nam ra là hình mẫu cho con được không ạ? con sẽ không thể như chị ấy được đâu, con không thể đưa bà từ cõi chết trở về, cũng không thể nhảy xuống hồ để cứu mẹ được, cho nên con xứng đáng bị ghét bỏ, xứng đáng bị mắng đúng không ạ?".

Hương vị tình thân tập 37 phần 2
Hương vị tình thân tập 37 phần 2
Hương vị tình thân tập 37 phần 2

Thy muốn lén lập công ty riêng

Khi Dũng nói với chị gái về việc ông Tấn đã đồng ý nếu như Thy muốn góp vốn vào công ty ông, Thy nói với em trai: "Chắc là xin lỗi chú ấy giúp chị, tại chị cũng không muốn chung đụng lắm, chị đang muốn mở công ty riêng, nhưng nếu có mở thì em phải đứng tên giúp chị đấy nhé, việc vận hành công ty như thế nào thì chị sẽ tự lo".

Dũng ủng hộ nhưng vẫn cảnh báo Thy: " Nếu nhà chồng chị mà biết được thì chị tiêu đấy nhé!".

Hương vị tình thân tập 37 phần 2
Hương vị tình thân tập 37 phần 2
Hương vị tình thân tập 37 phần 2

Ông Sinh chạm mặt với ông Tấn và bà Sa

Vợ chồng Long - Nam cùng bà Bích (Tú Oanh) mời ông Sinh đi ăn tối nhân dịp sinh nhật của ông Sinh, khi bốn người gặp nhau và vui vẻ cười nói ở trước cửa phòng ăn thì bất ngờ gặp ông Tấn và bà Sa cũng đến ăn tối tại nhà hàng. Ông Sinh, ông Tấn (NSƯT Hồ Phong) và bà Sa (NSƯT Thu Hạnh) đều ngỡ ngàng và thay đổi sắc mặt khi nhìn nhau.

Hương vị tình thân tập 37 phần 2
Hương vị tình thân tập 37 phần 2
Hương vị tình thân tập 37 phần 2

Mời quý vị đón xem "Hương vị tình thân" tập 38 phần 2 phát sóng 21 giờ ngày 20/9/2021 trên sóng VTV1.

Khán giả có thể thể đón xem Hương vị tình thân trên VTV1 trực tiếp các ngày Thứ 2,3,4,5,6 trên VTV1 lúc 21h00:

VTV Giải trí: https://www.vtvgiaitri.vn/xem-tivi-truc-tuyen/vtv1

VTV: https://vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv1.htm

VTV Go: https://vtvgo.vn/xem-truc-tuyen-kenh-vtv1-1.html

Link xem Hương vị tình thân phần 2 Full HD

Để có thể xem toàn bộ các tập của bộ phim Hương vị tình thân Full HD đã phát trên VTV1, mời quý độc giả truy cập vào link:

https://www.vtvgiaitri.vn/title/huong-vi-tinh-than-phan-2

Để xem thêm các nội dung khác của bộ phim hãy truy cập: Hương vị tình thân phần 2

Bộ phim Hương vị tình thân xoay quanh cuộc sống và tình yêu của Phương Nam. Cuộc sống của Nam đảo lộn khi cô phát hiện bản thân chỉ là con nuôi trong gia đình mình. Những biến cố liên tiếp ập tới. Giữa lúc đó, ông Sinh - cha ruột của Nam xuất hiện, lặng thầm bảo vệ con gái nhỏ. Nam luôn tin rằng cô sẽ tìm được một gia đình thực sự, và đến khi Hoàng Long xuất hiện, hạnh phúc tưởng đã mỉm cười với Nam.

Nhưng khi đó, bí mật về ông Sinh được hé lộ khiến Nam sụp đổ. Những mâu thuẫn và ân oán lắt léo buộc Nam đứng trước 2 lựa chọn: gia đình mà cô vừa gây dựng hay người cha tù tội vẫn lặng thầm bảo vệ cô.

Hương vị tình thân phần 2 sẽ được phát sóng trực tiếp trên kênh VTV1 vào lúc 21h00 từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần tại VTV Giải trí - VTV - VTV Go.

Phim Hương vị tình thân phần 2

Hương vị tình thân

Tình cảm, gia đình 25 phút
19/04/2021
Thứ 2 đến thứ 6 trên VTV1
Hương vị tình thân kể về Phương Nam, cuộc sống đảo lộn khi Nam phát hiện ra cô chỉ là con nuôi trong gia đình mình. Những biến cố liên tiếp ập tới. Giữa lúc đó, ông Sinh - cha ruột của Nam xuất hiện, lặng thầm bảo vệ con gái nhỏ. Nam luôn tin rằng cô sẽ tìm được một gia đình thực sự, và đến khi Hoàng Long xuất hiện, hạnh phúc tưởng đã mỉm cười với Nam. Nhưng khi đó, bí mật về ông Sinh được hé lộ khiến Nam sụp đổ. Những mâu thuẫn và ân oán lắt léo buộc Nam đứng trước hai lựa chọn: gia đình mà cô vừa gây dựng hay người cha tù tội vẫn lặng thầm bảo vệ cô.
Đạo diễn Nguyễn Danh Dũng
Diễn viên Phương Oanh, Mạnh Trường, Thu Quỳnh

Nhật Phương

Bình luận bài viết

Thấy các con đứng chất vấn nhau giữa bệnh viện, bà Nga xuất hiện, mắng sa sả vào mặt từng người. Bà Nga tức mình bỏ về một mình, cấm không một ai được đi theo.

Trong lúc buồn vì chuyện gia đình, Ngọc đã gọi Nam ra để nói chuyện. Cô muốn được người mình thích an ủi nhưng lại không biết bắt đầu từ đâu và phải nói như thế nào.

Video phim "Thương ngày nắng về" tập 8 sẽ phát sóng trực tiếp trên kênh VTV3 vào lúc 21h40 ngày 30/11/2021 tại VTV Giải trí - VTV - VTV Go.

Video phim "Phố trong làng" tập 16 sẽ phát sóng trực tiếp trên kênh VTV1 vào lúc 21h00 ngày 30/11/2021 tại VTV Giải trí - VTV - VTV Go.

Dù chỉ đảm nhận tuyến nhân vật phụ trong Phố trong làng, nhưng mỗi lần xuất hiện, vai diễn Hoài của Trần Vân lại khiến khán giả không khỏi thích thú.

ThuongTruong

Cơ quan chủ quản: HIỆP HỘI CÁC NHÀ BÁN LẺ VIỆT NAM

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 75/GP-BTTT, do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày: 23/02/2017

Ngày thành lập Tạp chí Thương Trường: Ngày 26 tháng 6 năm 2008

Tòa soạn: Tầng 6 tòa nhà số 8 Trần Đăng Ninh - P. Dịch vọng - Q. Cầu Giấy - Hà Nội

Tổng Biên tập: Đinh Thị Mỹ Vân

Phụ trách nội dung: Tổng TKTS Đinh Duy Hùng

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Hotline: 0913398394

Điện thoại: +84 24 3734 9773

Fax: +84 24 3939 3770

Email: toasoanthuongtruong@gmail.com.

Liên hệ quảng cáo: 0888484455