Hương vị tình thân tập 39 phần 2: Sau cơn mưa trời lại sáng, trải qua giông bão Huy và Thy sẽ lại về với nhau

Huy và Thy đã cãi nhau gay gắt liên quan đến chuyện của Thùy Dương, Thy nói sẽ ly hôn chồng nếu như anh ra khỏi nhà để đi tìm "trà xanh". Thy bỏ nhà đi trong một đêm mưa gió và được đưa vào viện do ngã gục vì kiệt sức. Khi đối diện sự việc và bình tĩnh nhìn nhận lại nó, hai người cùng xác định sẽ làm lại từ đầu.

Cùng điểm lại diễn biến Hương vị tình thân tập 39 phần 2:

Nam nghi ngờ Phi vẫn còn lưu luyến đến Thy

Sau khi làm dâu nhà họ Hoàng, Nam (Phương Oanh) đã rút khỏi công ty cô mà các anh em từng thành lập để dành thời gian học tập chuẩn bị quay lại công ty chồng làm việc. Trong lúc gặp Nam, sau khi hỏi Nam ổn không, Phi (Tô Dũng) bất ngờ dò hỏi về tình hình của Thy (Thu Quỳnh) hiện tại. Thấy vẻ mặt Nam như đang nghi ngờ, Phi vội giải thích: "À, bọn anh tình cờ gặp nhau, mới cả công ty mình có liên kết với bên đó nên thỉnh thoảng có chạm mặt". Khi Nam hỏi anh lưu luyến à? Phi đáp lại là không phải, chỉ là anh quan tâm đến Thy một chút thôi, đồng thời anh nói cho Nam biết hình như Huy (Anh Vũ) đã biết chuyện cũ của Phi và Thy.

Nam nghe tới đây bất ngờ cảm thấy lo lắng. Bởi thời gian gần đây, Huy và Thy có xảy ra mâu thuẫn, xích mích, cả hai luôn trốn tránh gặp mặt nhau khiến cho gia đình khá lo lắng. Tuy nhiên, Nam cũng khuyên Phi đừng lo lắng cho người khác nữa, Thy đang sống rất tốt, hãy lo cho bản thân mình, yêu và lập gia đình đi thôi.

Preview Hương vị tình thân tập 39 phần 2 Thy gây sức ép với chồng nếu Huy vẫn muốn
Preview Hương vị tình thân tập 39 phần 2 Thy gây sức ép với chồng nếu Huy vẫn muốn
Preview Hương vị tình thân tập 39 phần 2 Thy gây sức ép với chồng nếu Huy vẫn muốn

Dương bị tung clip đánh ghen, Huy muốn đi tìm trà xanh, Thy đòi ly hôn

Kể từ khi xuất hiện Dương (Thục Anh) - cô nhân viên xinh đẹp công khai thích Huy và đối đầu với Thy và Phi - bạn trai cũ của Thy thường xuyên xuất hiện tại công ty Thy làm việc, mối quan hệ của cặp đôi ngày càng căng thẳng.

Huy ngờ vực vợ vẫn còn lưu luyến tình cũ. Trong khi đó, Thy như hóa điên, ghen tuông vô cớ và bắt ép chồng phải nghe theo lời của mình.

Dương bị tung clip đánh ghen, Huy nghi ngờ Thy là người tung clip. Sau khi nhận điện thoại của một người bạn báo Dương đã cắt tay tự tử, Huy muốn đi đến chỗ Dương. Thy biết chuyện và gàn chồng, Huy rất cáu giận và nói với vợ: "Việc đấy mà em cũng nghĩ ra được à? Con bé mới có một tý tuổi đầu, anh là người gửi nó đến chỗ người ta, bây giờ xảy ra chuyện anh phải là người có trách nhiệm chứ?".

Thy nhất quyết ngăn cản, còn ra tối hậu thư cho chồng: "Anh không được đi đâu hết, không được đi đâu hết, anh có trách nhiệm với vợ anh trước đi đã. Còn nếu như anh vẫn muốn đến chỗ nó, thì anh và em ly hôn".

Sau cùng, cô hỏi chồng: "Em đang là gì trong trái tim anh đấy? Em sẽ đi để không phải chứng kiến anh đến bên người phụ nữ khác". Nói rồi, cô mở cửa bước ra ngoài.

Cả nhà đứng ngoài cửa cũng đã nghe hết cuộc cãi vã của hai vợ chồng. Bà Xuân lo lắng hỏi Thy có chuyện gì và khuyên cô muộn rồi khuyên nên đi ra ngoài. Thy đáp không có chuyện gì và vẫn một mực bước đi.

Ông Khang nói mọi người hãy về nghỉ, chuyện vợ chồng sẽ không tránh khỏi những cãi vã, hãy cứ để vợ chồng Huy - Thy bình tĩnh và tự giải quyết.

Preview Hương vị tình thân tập 39 phần 2 Thy gây sức ép với chồng nếu Huy vẫn muốn
Preview Hương vị tình thân tập 39 phần 2 Thy gây sức ép với chồng nếu Huy vẫn muốn
Preview Hương vị tình thân tập 39 phần 2 Thy gây sức ép với chồng nếu Huy vẫn muốn
Hương vị tình thân tập 39 phần 2 Thy đe dọa chồng sẽ ly hôn nếu như anh rời khỏi nhà để đến giúp trà xanh

Thy dầm mưa cả đêm cho đến khi ngã gục vì mệt

Sau khi cãi nhau với chồng, Thy bỏ ra ngoài trong đêm mưa gió, cô cứ đi bộ trong mưa cho đến khi mệt mỏi đến ngã quỵ và được đưa vào viện. Nam khuyên Huy nên đi tìm Thy vì cô đoán giờ này Thy đang lang thang một mình, một người mạnh mẽ thì thường hay cô đơn. Huy chưa kịp đi tìm thì nhận được cuộc điện thoại báo vợ mình đang ở trong bệnh viện.

Trong bệnh viện, Thy và chồng đã nói chuyện với nhau, cô thừa nhận cô là người luôn lo tính thiệt, hơn, được gì và mất gì nhưng cô chưa hề có ý định phản bội chồng.

Khi bình tĩnh và nói chuyện thẳng thắn thì hai vợ chồng cũng đã hiểu nhau hơn.

Bác sĩ vào hỏi thăm sức khỏe của Thy và bảo cô tránh xúc động mạnh, bác sĩ cho biết thêm cô đã mang thai được 6 tuần tuổi. Hai vợ chồng như vỡ òa trong hạnh phúc, Huy nói: "Cả gia đình mình sẽ bắt đầu lại nhé!" Thy khóc và gật đồng theo ý chồng.

Hương vị tình thân tập 39 phần 2 Thy đe dọa chồng sẽ ly hôn nếu như anh rời khỏi nhà để đến giúp trà xanh
Hương vị tình thân tập 39 phần 2 Thy đe dọa chồng sẽ ly hôn nếu như anh rời khỏi nhà để đến giúp trà xanh
Hương vị tình thân tập 39 phần 2 Thy đe dọa chồng sẽ ly hôn nếu như anh rời khỏi nhà để đến giúp trà xanh
Hương vị tình thân tập 39 phần 2 Thy đe dọa chồng sẽ ly hôn nếu như anh rời khỏi nhà để đến giúp trà xanh

Mời quý vị đón xem "Hương vị tình thân" phần 2 tập 40 phát sóng 21 giờ ngày 22/9/2021 trên sóng VTV1.

Khán giả có thể thể đón xem Hương vị tình thân trên VTV1 trực tiếp các ngày Thứ 2,3,4,5,6 trên VTV1 lúc 21h00:

VTV Giải trí: https://www.vtvgiaitri.vn/xem-tivi-truc-tuyen/vtv1

VTV: https://vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv1.htm

VTV Go: https://vtvgo.vn/xem-truc-tuyen-kenh-vtv1-1.html

Link xem Hương vị tình thân phần 2 Full HD

Để có thể xem toàn bộ các tập của bộ phim Hương vị tình thân Full HD đã phát trên VTV1, mời quý độc giả truy cập vào link:

https://www.vtvgiaitri.vn/title/huong-vi-tinh-than-phan-2

Để xem thêm các nội dung khác của bộ phim hãy truy cập: Hương vị tình thân phần 2

Bộ phim Hương vị tình thân xoay quanh cuộc sống và tình yêu của Phương Nam. Cuộc sống của Nam đảo lộn khi cô phát hiện bản thân chỉ là con nuôi trong gia đình mình. Những biến cố liên tiếp ập tới. Giữa lúc đó, ông Sinh - cha ruột của Nam xuất hiện, lặng thầm bảo vệ con gái nhỏ. Nam luôn tin rằng cô sẽ tìm được một gia đình thực sự, và đến khi Hoàng Long xuất hiện, hạnh phúc tưởng đã mỉm cười với Nam.

Nhưng khi đó, bí mật về ông Sinh được hé lộ khiến Nam sụp đổ. Những mâu thuẫn và ân oán lắt léo buộc Nam đứng trước 2 lựa chọn: gia đình mà cô vừa gây dựng hay người cha tù tội vẫn lặng thầm bảo vệ cô.

Hương vị tình thân phần 2 sẽ được phát sóng trực tiếp trên kênh VTV1 vào lúc 21h00 từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần tại VTV Giải trí - VTV - VTV Go.

Phim Hương vị tình thân phần 2

Hương vị tình thân

Tình cảm, gia đình 25 phút
19/04/2021
Thứ 2 đến thứ 6 trên VTV1
Hương vị tình thân kể về Phương Nam, cuộc sống đảo lộn khi Nam phát hiện ra cô chỉ là con nuôi trong gia đình mình. Những biến cố liên tiếp ập tới. Giữa lúc đó, ông Sinh - cha ruột của Nam xuất hiện, lặng thầm bảo vệ con gái nhỏ. Nam luôn tin rằng cô sẽ tìm được một gia đình thực sự, và đến khi Hoàng Long xuất hiện, hạnh phúc tưởng đã mỉm cười với Nam. Nhưng khi đó, bí mật về ông Sinh được hé lộ khiến Nam sụp đổ. Những mâu thuẫn và ân oán lắt léo buộc Nam đứng trước hai lựa chọn: gia đình mà cô vừa gây dựng hay người cha tù tội vẫn lặng thầm bảo vệ cô.
Đạo diễn Nguyễn Danh Dũng
Diễn viên Phương Oanh, Mạnh Trường, Thu Quỳnh

Nhật Phương

Bình luận bài viết

Sau chuyến Bắc tiến đóng phim rất thành công, Khả Ngân đã quay lại TP Hồ Chí Minh để tiếp tục công việc. Cô vừa thực hiện bộ ảnh mới với bối cảnh đơn giản cùng lối trang điểm nhẹ nhàng nhưng tâm điểm là những biểu cảm gương mặt "đốn tim" fan.

Video phim "Thương ngày nắng về" tập 7 sẽ phát sóng trực tiếp trên kênh VTV3 vào lúc 21h40 ngày 29/11/2021 tại VTV Giải trí - VTV - VTV Go.

Dù trên phim "Phố trong làng" cặp đôi Anh Tuấn - Ngọc Anh chưa hề có khoảng khắc tình tứ nào nhưng trong loạt ảnh hậu trường, dàn diễn viên phim đã chia sẻ những bức hình tình cảm, hẹn hò lãng mạn, tay trong tay của cả hai.

Diễn viên Minh Thu đang được yêu thích với biệt danh Hải "bán quạt" của phim "Phố trong làng", sở hữu nhan sắc xinh đẹp, quyến rũ ở đời thường.

Diễn viên Kim Oanh đã có những chia sẻ về vai Yến trong "Thương ngày nắng về". Cô cho biết cảnh quay tâm đắc nhất là cảnh bị đánh ghen, cảm giác vừa tủi nhục, vừa sợ hãi.

ThuongTruong

Cơ quan chủ quản: HIỆP HỘI CÁC NHÀ BÁN LẺ VIỆT NAM

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 75/GP-BTTT, do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày: 23/02/2017

Ngày thành lập Tạp chí Thương Trường: Ngày 26 tháng 6 năm 2008

Tòa soạn: Tầng 6 tòa nhà số 8 Trần Đăng Ninh - P. Dịch vọng - Q. Cầu Giấy - Hà Nội

Tổng Biên tập: Đinh Thị Mỹ Vân

Phụ trách nội dung: Tổng TKTS Đinh Duy Hùng

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Hotline: 0913398394

Điện thoại: +84 24 3734 9773

Fax: +84 24 3939 3770

Email: toasoanthuongtruong@gmail.com.

Liên hệ quảng cáo: 0888484455