Hương vị tình thân tập 43 phần 2: Dù tất cả quay lưng với ông Sinh thì Nam vẫn kiên quyết giúp đỡ bố nuôi trong lúc hoạn nạn

Sau khi ông Sinh bị công an giải đi vì nghi liên quan đến một vụ án giết người. Nam khá sốc nhưng cô luôn tin tưởng bố nuôi là một người tốt. Trong lúc những người thân bên cạnh đều muốn Nam xem lại mối quan hệ với bố nuôi, duy chỉ có Long là người hiểu vợ hơn ai hết.

Cùng điểm lại diễn biến Hương vị tình thân tập 43 phần 2:

Nam nói với gia đình chồng cô là con gái nuôi của ông Sinh

Sau khi biết được tin cô chính là con nuôi của ông Sinh (NSƯT Võ Hoài Nam), mọi người trong gia đình rất sốc.

Nam vẫn bênh vực và tin tưởng vào ông Sinh: "Con tin là bác Sinh không giết người đâu ạ",

“Sao con có thể là con nuôi của kẻ tình nghi giết người được chứ. Nam, con có bị nhầm lẫn gì không đấy”, bà Xuân (Quách Thu Phương) có vẻ rất bất ngờ, không tin vào sự thật.

Trong khi đó, Thy (Thu Quỳnh) lại tỏ vẻ rất hả hê khi Nam phải đối mặt với chuyện không hay. Việc thường xuyên bị đưa ra so bì với Nam khiến cô rất ức chế. Lần này, khi Nam bị mất điểm trong mắt gia đình, Thy lại có dịp để chiếm lấy phần hơn.

Hương vị tình thân tập 43 phần 2
Hương vị tình thân tập 43 phần 2
Hương vị tình thân tập 43 phần 2
Hương vị tình thân tập 43 phần 2
Hương vị tình thân tập 43 phần 2

Bà Sa thấp thỏm lo lắng Thy sẽ biết Dũng là con ông Tấn

Bà Sa  (NSƯT Thu Hạnh) tra hỏi ông Tấn (NSƯT Hồ Phong) về việc ông Sinh đang dính nghi án giết người cụ thể ra sao? Ông Tấn khẳng định rằng ông không liên quan đến chuyện này. Bà Sa không tin lời nói của ông Tấn, bà nói: "Em chỉ lo sợ anh dồn hắn đến tội chết một lần nữa, chó cùng rứt giậu, nó sẽ khai ra thằng Dũng (Sỹ Hưng) là con của anh, cái Thy nó biết chuyện, lúc đấy bọn trẻ sẽ như thế nào?".

Thêm vào đó, bà Sa cũng nhắc nhở ông Tấn về việc giao lại công ty cho Dũng - con chung của cả hai. Bà Sa không muốn con trai dính dáng đến xã hội đen về những phần làm ăn phi pháp của ông Tấn.

Hương vị tình thân tập 43 phần 2
Hương vị tình thân tập 43 phần 2

Ông Tấn uy hiếp khiến ông Tín chết tức tưởi

Ân oán năm xưa vẫn chưa kết thúc. Một lần nữa ông Tấn mới là kẻ khiến ông Tín chết nhưng ông Sinh lại là người bị nghi oan.

Ông Tín do làm ăn thất bát nên đã vay ông Tấn một khoản tiền lớn. Do chậm thanh toán cả nợ lẫn lãi nên ông Tấn cùng đàn em đã tìm đến nhà ông Tín để uy hiếp. Dù ông Tín đã đưa trả một va ly tiền cho ông Tấn nhưng do số tiền quá ít so với món nợ nên ông Tấn dọa dẫm sẽ không tha cho vợ và con ông Tín.

Bị uy hiếp, ông Tín lên cơn nhồi máu cơ tim và chết oan uổng. Sợ bị liên lụy, ông Tấn liền bỏ đi, để mặc ông Tín. Ông Sinh vô tình đến sửa điều hòa nhìn thấy thi thể của ông Tín liền hốt hoảng bỏ chạy. Tuy nhiên, lúc đó vừa hay chủ nhà về thấy ông Sinh bước từ trong nhà ra nên đã nghi ngờ chính ông Sinh mới là kẻ giết người.

Hương vị tình thân tập 43 phần 2

Mọi người đều khuyên Nam nên tránh tiếp xúc với ông Sinh

Ông Khanh (NSƯT Trịnh Mai Nguyên) gặp riêng vợ chồng Long (Mạnh Trường) dặn dò về việc hạn chế qua lại, giúp đỡ ông Sinh.

"Các con tin là một chuyện nhưng sự thật lại hoàn toàn khác. Mọi chuyện đã có pháp luật, các con tin thế nào, bố nghĩ ra sao cũng không giải quyết được vấn đề. Ông ta từng có tiền án về tội giết người, giờ lại bị tình nghi về tội đó, bố thấy không ổn một chút nào cả. Bố muốn các con tránh xa chuyện này ra", ông Khang lạnh lùng nói.

Không chỉ có ông Khang, bà Xuân (Quách Thu Phương), bà Bích (Tú Oanh) cũng bắt đầu nghi ngờ về ông Sinh. Bà Xuân liên tục hỏi Nam về mối quan hệ của cô và ông Sinh, về quá khứ giết người và chịu án tù...

Bà Bích từng thích ông Sinh nhưng ngay khi biết tin liền bà cũng khuyên Nam nên tránh ông Sinh, bà nói: "Đúng là cuộc đời chả biết thế nào mà lần nhỉ. Trong lúc trắng đen chưa rõ ràng, con cũng tránh tránh ra một chút".

Hương vị tình thân tập 43 phần 2
Hương vị tình thân tập 43 phần 2
Hương vị tình thân tập 43 phần 2
Hương vị tình thân tập 43 phần 2

Long an ủi vợ khi biết cô buồn vì chuyện bố nuôi dính nghi án giết người

Sau khi ông Sinh bị công an giải đi vì nghi liên quan đến một vụ án giết người. Nam mới dần biết được quá khứ của bố nuôi. Ông Sinh cũng từng mang án giết người và phải đi tù 20 năm.

Sau khi biết được chuyện này, Nam khá sốc. Thấy vợ buồn lòng, Long liền tâm sự với cô: "Bây giờ, khi biết bác Sinh từng là kẻ giết người, nếu gặp lại bác ấy, em có sợ không?". Nam không nói gì.

Long lại tiếp lời: "Có sợ đúng không? Hoặc là cảm thấy không được thoải mái nữa, thế nên bác Sinh mới không muốn nói thân phận thật của mình cho em biết. Đôi khi con người ta nói dối cũng chỉ vì muốn giữ lại tất cả những điều tốt đẹp nhất cho người mình thương yêu thôi. Anh tin là bác Sinh cũng cảm thấy rất đau khổ khi phải giấu em những điều đó".

Chỉ có mỗi Long biết được sự thật chính ông Sinh là bố đẻ của Nam nhưng vì nỗi đau thân phận là kẻ giết người cùng những mối quan hệ xã hội đen phức tạp năm xưa nên ông Sinh mới từ chối nhận con và nhờ Long giữ kín mọi chuyện.

Hương vị tình thân tập 43 phần 2
Hương vị tình thân tập 43 phần 2

Mời quý vị đón xem "Hương vị tình thân" phần 2 tập 44 phát sóng 21 giờ ngày 29/9/2021 trên sóng VTV1.

Khán giả có thể thể đón xem Hương vị tình thân trên VTV1 trực tiếp các ngày Thứ 2,3,4,5,6 trên VTV1 lúc 21h00:

VTV Giải trí: https://www.vtvgiaitri.vn/xem-tivi-truc-tuyen/vtv1

VTV: https://vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv1.htm

VTV Go: https://vtvgo.vn/xem-truc-tuyen-kenh-vtv1-1.html

Link xem Hương vị tình thân phần 2 Full HD

Để có thể xem toàn bộ các tập của bộ phim Hương vị tình thân Full HD đã phát trên VTV1, mời quý độc giả truy cập vào link:

https://www.vtvgiaitri.vn/title/huong-vi-tinh-than-phan-2

Để xem thêm các nội dung khác của bộ phim hãy truy cập: Hương vị tình thân phần 2

Bộ phim Hương vị tình thân xoay quanh cuộc sống và tình yêu của Phương Nam. Cuộc sống của Nam đảo lộn khi cô phát hiện bản thân chỉ là con nuôi trong gia đình mình. Những biến cố liên tiếp ập tới. Giữa lúc đó, ông Sinh - cha ruột của Nam xuất hiện, lặng thầm bảo vệ con gái nhỏ. Nam luôn tin rằng cô sẽ tìm được một gia đình thực sự, và đến khi Hoàng Long xuất hiện, hạnh phúc tưởng đã mỉm cười với Nam.

Nhưng khi đó, bí mật về ông Sinh được hé lộ khiến Nam sụp đổ. Những mâu thuẫn và ân oán lắt léo buộc Nam đứng trước 2 lựa chọn: gia đình mà cô vừa gây dựng hay người cha tù tội vẫn lặng thầm bảo vệ cô.

Hương vị tình thân phần 2 sẽ được phát sóng trực tiếp trên kênh VTV1 vào lúc 21h00 từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần tại VTV Giải trí - VTV - VTV Go.

Phim Hương vị tình thân phần 2

Hương vị tình thân

Tình cảm, gia đình 25 phút
19/04/2021
Thứ 2 đến thứ 6 trên VTV1
Hương vị tình thân kể về Phương Nam, cuộc sống đảo lộn khi Nam phát hiện ra cô chỉ là con nuôi trong gia đình mình. Những biến cố liên tiếp ập tới. Giữa lúc đó, ông Sinh - cha ruột của Nam xuất hiện, lặng thầm bảo vệ con gái nhỏ. Nam luôn tin rằng cô sẽ tìm được một gia đình thực sự, và đến khi Hoàng Long xuất hiện, hạnh phúc tưởng đã mỉm cười với Nam. Nhưng khi đó, bí mật về ông Sinh được hé lộ khiến Nam sụp đổ. Những mâu thuẫn và ân oán lắt léo buộc Nam đứng trước hai lựa chọn: gia đình mà cô vừa gây dựng hay người cha tù tội vẫn lặng thầm bảo vệ cô.
Đạo diễn Nguyễn Danh Dũng
Diễn viên Phương Oanh, Mạnh Trường, Thu Quỳnh

 

Nhật Phương (t/h)

Bình luận bài viết

Tối 4/12 quả là một buổi tối khó quên đối với người hâm mộ Việt khi đại diện Việt Nam - Nguyễn Thúc Thùy Tiên, 23 tuổi, vượt 59 thí sinh, chính thức đăng quang Miss Grand International 2021.

Chàng thiếu gia Hoàng Duy và chị sếp xinh đẹp Vân Trang hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả một câu chuyện tình thú vị, lãng mạn.

Mới đây, anh đội trưởng công an xã của "Phố trong làng" đã chia sẻ về tình trạng sức khỏe của bản thân. Anh tiết lộ mình bị rạn xương, đi lại phải dùng nạng và được yêu cầu nghỉ ở nhà 2 tuần theo chỉ định của bác sĩ. Thông tin này đã khiến nhiều người không khỏi lo lắng.

Trong tập 16 của "Mặt nạ gương", bà Diễm và Mai lần lượt gánh chịu hậu quả của việc bị vong nhập, cả hai mẹ con đều sợ đến xanh mặt. Bà Diễm mệt mỏi và phải tìm đến gặp ông thầy bói để hóa giải chuyện này.

Vụ trộm ở từ đường họ Vũ bất ngờ xảy ra, cả đội công an xã đã ngay lập tức lên đường điều tra hiện trường. Án vừa báo, chưa có bất kỳ thông tin nào được cơ quan điều tra tuyên bố nhưng dân làng đã ngay lập tức lời ra tiếng vào hung thủ là Hiếu. Lý do là bởi anh vừa ra tù về.

ThuongTruong

Cơ quan chủ quản: HIỆP HỘI CÁC NHÀ BÁN LẺ VIỆT NAM

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 75/GP-BTTT, do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày: 23/02/2017

Ngày thành lập Tạp chí Thương Trường: Ngày 26 tháng 6 năm 2008

Tòa soạn: Tầng 6 tòa nhà số 8 Trần Đăng Ninh - P. Dịch vọng - Q. Cầu Giấy - Hà Nội

Tổng Biên tập: Đinh Thị Mỹ Vân

Phụ trách nội dung: Tổng TKTS Đinh Duy Hùng

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Hotline: 0913398394

Điện thoại: +84 24 3734 9773

Fax: +84 24 3939 3770

Email: toasoanthuongtruong@gmail.com.

Liên hệ quảng cáo: 0888484455