Hương vị tình thân tập 47 phần 2: Thy nghi ngờ về mối quan hệ giữa bà Sa và ông Tấn, cô tuyên bố sẽ tìm hiểu lại về cái chết của bố

Không ai nói với ai nhưng cả ông Tấn và bà Sa đều rất lo lắng khi Thy đang nghi ngờ mối quan hệ của hai người; Thy tuyên bố cô sẽ tìm hiểu lại cái chết của bố; Ông Tấn tìm cách ngăn Thy và ông Sinh gặp nhau.

Cùng điểm lại diễn biến "Hương vị tình thân" tập 47 phần 2:

Dũng an ủi khi thấy chị gái buồn

Thy (Thu Quỳnh) và Dũng (Sỹ Hưng) có cuộc trò chuyện về mẹ. Thy than phiền với Dũng rằng cô phải làm việc để trả nợ cho mẹ tiền đầu tư cho tương lai. Rồi Thy khóc không ngừng: "Nhiều khi chị cứ nghĩ nếu bố còn sống thì chắc mọi chuyện sẽ khác", tỏ ra phẫn uất về mẹ.

Ban đầu, Dũng tấm tắc về mẹ, kiểu dạy con trở con thành người danh giá rồi lấy chồng giàu đúng là kinh điển thật. Nhưng thấy chị khóc, Dũng an ủi nhiều khi mẹ khắt khe chỉ là muốn tốt cho chị. Dù vậy Thy khẳng định cô nhận ra không phải mẹ muốn tốt cho mình.

Sau đó, Dũng rủ chị gái đi tới chỗ ăn trưa với mẹ và chú Tấn. Thy đồng ý đi cùng em trai.

Hương vị tình thân tập 47 phần 2
 
Hương vị tình thân tập 47 phần 2

Thy phát hiện ra bà Sa và ông Tấn có nhiều bất thường

Dũng dẫn Thy đến nhà hàng khiến bà Sa (NSƯT Thu Hạnh) và ông Tấn (NSƯT Hồ Phong) đều bất ngờ. Dũng vô tư nên liên tục gán ghép mẹ và chú Tấn: "Về khoản hiểu mẹ thì chị em mình thua chú Tấn". Dũng bon miệng kể chuyện bà Sa từng nấu xôi trám cho ông Tấn, khiến Thy bắt đầu nghi ngờ hỏi hai người quen nhau từ khi nào. Bà Sa tìm cách lảng tránh câu hỏi.
Hương vị tình thân tập 47 phần 2

Thy tuyên bố sẽ tìm hiểu lại về cái chết của bố

Khi Dũng và ông Tấn ra ngoài, Thy trách mẹ hôm nay là ngày ông Sinh (NSƯT Võ Hoài Nam) - người giết bố Thy được thả, mà mẹ vẫn có thể đi ăn đi chơi với người khác. Thy nhắc lại ngày xưa mẹ đốt hết ảnh, những kỷ niệm của Thy về bố. Cô nói với bà Sa: "Mẹ ghét con vì ai cũng nói là con giống bố. Lúc đấy thì con nghĩ rằng vì mẹ quá đau khổ nên mẹ không muốn ai nhắc đến, còn bây giờ thì con hiểu, mẹ làm thế vì mẹ chẳng yêu bố con". Sau đó Thy nhắc về ông Tấn: "Thế thì chắc mẹ phải có một người đàn ông ở trong quá khứ chứ nhỉ? Người đàn ông vừa rồi ở đây, ông ta với mẹ không phải bây giờ mới quen nhau đúng không ạ?" - Thy hỏi. Bà Sa chỉ khóc và không nói được gì.

Thy xâu chuỗi nhiều chuyện mà cô cho rằng không hề bình thường, không thể trùng hợp như vậy:

Thứ nhất, cô đã tìm hiểu về cái chết của bố và nhận ra người đàn ông đang hẹn hò với mẹ xuất hiện trong một bức ảnh cũ cùng bố.

Thứ hai, kẻ giết chồng mẹ và nhân tình mới của mẹ vừa rồi cùng liên quan đến cái chết của ông Tín. Vì thế, Thy tuyên bố với mẹ rằng cô sẽ tìm hiểu cái chết của bố.

Ông Tấn về đến ngoài cửa nên đã nghe được tất cả cuộc trò chuyện của mẹ con Thy. Ngay sau đó, ông liền cho người theo sát Thy và ông Sinh, không để cho hai người này gặp nhau.
Hương vị tình thân tập 47 phần 2
Hương vị tình thân tập 47 phần 2
 
Hương vị tình thân tập 47 phần 2

Ông Sinh lo lắng cuộc sống của Nam ở nhà chồng sẽ bị ảnh hưởng khi hai bố con ông nhận nhau

Sau khi hai bố con nhận nhau, Nam (Phương Oanh) đưa ông Sinh về căn hộ chung cư. Ông Sinh lại nhắc đến quá khứ chẳng ra gì, suốt 30 năm qua không lúc nào là ông không dằn vặt vì bỏ rơi con, không chăm sóc được cho con. Ông không nghĩ rằng hai bố con lại gặp nhau đột ngột, không nghĩ rằng Nam rộng lượng tha thứ cho bố như thế này.

Nam bảo từ lâu cô đã cảm nhận được tình cảm của bố nhưng vì bố luôn né tránh. Nam cũng tin bố là người tốt: "Từ bây giờ bố cho con được chăm sóc bố và cùng bố vượt qua mọi chuyện".

Hương vị tình thân tập 47 phần 2

Nam vẫn giận chồng về việc sửa kết quả ADN để giấu mình

Nam vẫn giận Long (Mạnh Trường) vì chuyện giấu bí mật ông Sinh là bố ruột của Nam. Ông Sinh thấy vậy nên khuyên con gái đừng giận nữa, vì chính ông mới là người đề nghị Long giấu chuyện này. Kể cả bây giờ, ông cũng muốn chỉ ba người: ông, Nam, Long biết với nhau là được, máu mủ ruột thì không cần phải nói ra thì vẫn là ruột thịt. Bây giờ ông cũng lo cho Nam làm sao đối diện với em dâu, khi bố đẻ của mình giết bố Thy.
Ông Sinh gọi con rể đến đón Nam về. Long vẫn không quên được lời bố nhắc nhở, đề nghị Long tìm cách để ông Sinh đi khỏi nơi này, để Nam không còn cơ hội gặp gỡ nữa. Ông Sinh là người tình cảm và tinh ý, chắc chắn ông sẽ không để mình làm ảnh hưởng đến hạnh phúc hiện tại của con.
Hương vị tình thân tập 47 phần 2
Hương vị tình thân tập 47 phần 2
Hương vị tình thân tập 47 phần 2

Mời quý vị đón xem "Hương vị tình thân" tập 48 phần 2 phát sóng 21 giờ ngày 04/10/2021 trên sóng VTV1.

Khán giả có thể thể đón xem Hương vị tình thân trên VTV1 trực tiếp các ngày Thứ 2,3,4,5,6 trên VTV1 lúc 21h00:

VTV Giải trí: https://www.vtvgiaitri.vn/xem-tivi-truc-tuyen/vtv1

VTV: https://vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv1.htm

VTV Go: https://vtvgo.vn/xem-truc-tuyen-kenh-vtv1-1.html

Link xem Hương vị tình thân phần 2 Full HD

Để có thể xem toàn bộ các tập của bộ phim Hương vị tình thân Full HD đã phát trên VTV1, mời quý độc giả truy cập vào link:

https://www.vtvgiaitri.vn/title/huong-vi-tinh-than-phan-2

Để xem thêm các nội dung khác của bộ phim hãy truy cập: Hương vị tình thân phần 2

Bộ phim Hương vị tình thân xoay quanh cuộc sống và tình yêu của Phương Nam. Cuộc sống của Nam đảo lộn khi cô phát hiện bản thân chỉ là con nuôi trong gia đình mình. Những biến cố liên tiếp ập tới. Giữa lúc đó, ông Sinh - cha ruột của Nam xuất hiện, lặng thầm bảo vệ con gái nhỏ. Nam luôn tin rằng cô sẽ tìm được một gia đình thực sự, và đến khi Hoàng Long xuất hiện, hạnh phúc tưởng đã mỉm cười với Nam.

Nhưng khi đó, bí mật về ông Sinh được hé lộ khiến Nam sụp đổ. Những mâu thuẫn và ân oán lắt léo buộc Nam đứng trước 2 lựa chọn: gia đình mà cô vừa gây dựng hay người cha tù tội vẫn lặng thầm bảo vệ cô.

Hương vị tình thân phần 2 sẽ được phát sóng trực tiếp trên kênh VTV1 vào lúc 21h00 từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần tại VTV Giải trí - VTV - VTV Go.

Phim Hương vị tình thân phần 2

Hương vị tình thân

Tình cảm, gia đình 25 phút
19/04/2021
Thứ 2 đến thứ 6 trên VTV1
Hương vị tình thân kể về Phương Nam, cuộc sống đảo lộn khi Nam phát hiện ra cô chỉ là con nuôi trong gia đình mình. Những biến cố liên tiếp ập tới. Giữa lúc đó, ông Sinh - cha ruột của Nam xuất hiện, lặng thầm bảo vệ con gái nhỏ. Nam luôn tin rằng cô sẽ tìm được một gia đình thực sự, và đến khi Hoàng Long xuất hiện, hạnh phúc tưởng đã mỉm cười với Nam. Nhưng khi đó, bí mật về ông Sinh được hé lộ khiến Nam sụp đổ. Những mâu thuẫn và ân oán lắt léo buộc Nam đứng trước hai lựa chọn: gia đình mà cô vừa gây dựng hay người cha tù tội vẫn lặng thầm bảo vệ cô.
Đạo diễn Nguyễn Danh Dũng
Diễn viên Phương Oanh, Mạnh Trường, Thu Quỳnh

Nhật Phương (t/h)

Bình luận bài viết

Video phim "11 tháng 5 ngày" tập 35 sẽ phát sóng trực tiếp trên kênh VTV3 vào lúc 21h30 ngày 18/10/2021 tại VTV Giải trí - VTV - VTV Go.

Phim "Hương vị tình thân" tập 58 phần 2 (Hương vị tình thân tập 129) review phát sóng trực tiếp VTV1 vào lúc 21h00 ngày 18/10/2021 tại VTV Giải trí - VTV - VTV Go.

Diễn viên Ngọc Anh sẽ kết đôi với Anh Tuấn trong phim mới "Phố trong làng" sắp lên sóng VTV1 sau khi phim "Hương vị tình thân" kết thúc.

Hơn 40 năm qua, tôi vẫn nhớ như in bài thơ Đường đầu tay của mình, xem như là kỷ vật trong hoài niệm với Ba.

Những hình ảnh đời thường của cô Hoan giúp việc trong phim "11 tháng 5 ngày" mà diễn viên Anh Thơ mới chia sẻ được nhận xét là trẻ trung hơn trên phim rất nhiều.

ThuongTruong

Cơ quan chủ quản: HIỆP HỘI CÁC NHÀ BÁN LẺ VIỆT NAM

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 75/GP-BTTT, do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày: 23/02/2017

Ngày thành lập Tạp chí Thương Trường: Ngày 26 tháng 6 năm 2008

Tòa soạn: Tầng 6 tòa nhà số 8 Trần Đăng Ninh - P. Dịch vọng - Q. Cầu Giấy - Hà Nội

Tổng Biên tập: Đinh Thị Mỹ Vân

Phụ trách nội dung: Tổng TKTS Đinh Duy Hùng

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Hotline: 0913398394

Điện thoại: +84 24 3734 9773

Fax: +84 24 3939 3770

Email: toasoanthuongtruong@gmail.com.

Liên hệ quảng cáo: 0888484455