Hương vị tình thân tập 50 phần 2: Bà Bích trách cứ ông Sinh hại Nam khi công bố mối quan hệ ruột thịt

Bà Bích vô cùng bất ngờ khi biết Nam là con ruột của ông Sinh, bà lo sợ gia đình chồng Nam không chấp nhận được sự thật này, còn khuyên cô nên giấu kín. Bà trách ông Sinh đang hại con gái khi công bố mối quan hệ ruột thịt, nhất là khi nghe tin Nam phải dọn ra ngoài ở vì mâu thuẫn với Thy.

Cùng điểm lại diễn biến "Hương vị tình thân" tập 50 phần 2:

Dũng muốn Diệp lựa chọn giữa tình yêu và gia đình

Giữ lúc mọi việc rối tung, Dũng (Sỹ Hưng) đã lén tìm gặp Diệp. Vừa tới, Dũng đã trách Diệp vì lựa chọn gia đình. Anh muốn Diệp hoàn toàn cắt đứt quan hệ với bố con Nam nhưng bị cô phản đối. Diệp không thể chọn lựa giữa người yêu và gia đình.

Bà Bích chứng kiến cảnh hai người đang thì thầm to nhỏ với nhau trước cổng, bà ném dép vào cả hai và mắng mỏ: "Chết nhá, hai cái đứa này, đang giữa ban ngày ban mặt như thế mà hai đứa mày mang nhau ra đây để chim chuột, hẹn hò à?".

Bà Bích trách mắng Diệp vì yêu đương mà không còn tỉnh táo. Theo bà Bích, dù Dũng yêu Diệp thật lòng và là thiếu gia giàu có nhưng cũng không thể mang đến hạnh phúc cho con gái.

Hương vị tình thân tập 50 phần 2 Bà Bích trách cứ ông Sinh hại Nam
Hương vị tình thân tập 50 phần 2 Bà Bích trách cứ ông Sinh hại Nam

Bà Bích trách cứ ông Sinh hại Nam

Bà Bích không chỉ sắm rất nhiều đồ đạc mà còn muốn quét dọn nhà cửa cho ông Sinh khiến Diệp cũng bất ngờ. Bà tâm sự với Diệp rằng sẵn sàng bỏ qua quá khứ của ông Sinh vì cảm mến ông là người thật thà.

Tuy nhiên, sự cảm mến của bà Bích dành cho ông Sinh hoàn toàn biến mất khi Nam đưa ông Sinh đến nhà chơi và thông báo việc đã tìm được bố đẻ, người đó là ông Sinh. Tuyên bố của Nam khiến cả bà Bích và Diệp sửng sốt không nói lên lời.

Thấy con gái vui vẻ nhưng bà Bích lại thể hiện khuôn mặt hoang mang, tới khi ông Sinh cảm ơn vì đã nuôi dưỡng Nam, bà Bích vẫn lặng người, không phản ứng gì. Hóa ra, bà Bích đang lo sợ gia đình chồng Nam không chấp nhận được sự thật này, còn khuyên Nam nên giấu kín. Bà giờ ngược lại trách ông Sinh đang hại con gái khi công bố mối quan hệ ruột thịt, nhất là khi nghe tin Nam phải dọn ra ngoài ở vì mâu thuẫn với Thy.

Hương vị tình thân tập 50 phần 2 Bà Bích trách cứ ông Sinh hại Nam
Hương vị tình thân tập 50 phần 2 Bà Bích trách cứ ông Sinh hại Nam
Hương vị tình thân tập 50 phần 2 Bà Bích trách cứ ông Sinh hại Nam

Long muốn được ở gần vợ nên chuyển đồ tới nhà ông Sinh

Long muốn ở cùng với vợ nên chuyển đồ đạc tới khu chung cư. Đúng lúc này, bệnh tình bà Dần trở nặng nên tìm Nam ở nhà bà Bích. Bà Dần sau đó lại tới nhà Nam đòi con từ ông Sinh khiến ông không hiểu chuyện gì xảy ra. Cuối cùng, Nam xuất hiện cũng khiến bà Dần bình tâm hơn.
Hương vị tình thân tập 50 phần 2 Bà Bích trách cứ ông Sinh hại Nam
 
Hương vị tình thân tập 50 phần 2 Bà Bích trách cứ ông Sinh hại Nam
 
Hương vị tình thân tập 50 phần 2 Bà Bích trách cứ ông Sinh hại Nam
Ông Sinh chính thức gặp mặt thông gia
Tại nhà Nam, ông Sinh và gia đình ông Khang đã có cuộc gặp chính thức đầu tiên. Ông Sinh trước mặt vợ chồng ông Khang đã gửi lời xin lỗi vì tạo ra nhiều rắc rối cho gia đình. Dù chưa thể hoàn toàn chấp nhận sự thật ông Sinh là bố đẻ Nam nhưng bà Xuân cũng khéo léo động viên thông gia. Dù vậy, bà Xuân cũng thành thật chia sẻ gia đình bà đang bối rối vì những sự việc đến bất ngờ thời gian qua.
Hương vị tình thân tập 50 phần 2 Bà Bích trách cứ ông Sinh hại Nam

Mời quý vị đón xem "Hương vị tình thân" tập 51 phần 2 phát sóng 21 giờ ngày 07/10/2021 trên sóng VTV1.

Khán giả có thể thể đón xem Hương vị tình thân trên VTV1 trực tiếp các ngày Thứ 2,3,4,5,6 trên VTV1 lúc 21h00:

VTV Giải trí: https://www.vtvgiaitri.vn/xem-tivi-truc-tuyen/vtv1

VTV: https://vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv1.htm

VTV Go: https://vtvgo.vn/xem-truc-tuyen-kenh-vtv1-1.html

Link xem Hương vị tình thân phần 2 Full HD

Để có thể xem toàn bộ các tập của bộ phim Hương vị tình thân Full HD đã phát trên VTV1, mời quý độc giả truy cập vào link:

https://www.vtvgiaitri.vn/title/huong-vi-tinh-than-phan-2

Để xem thêm các nội dung khác của bộ phim hãy truy cập: Hương vị tình thân phần 2

Bộ phim Hương vị tình thân xoay quanh cuộc sống và tình yêu của Phương Nam. Cuộc sống của Nam đảo lộn khi cô phát hiện bản thân chỉ là con nuôi trong gia đình mình. Những biến cố liên tiếp ập tới. Giữa lúc đó, ông Sinh - cha ruột của Nam xuất hiện, lặng thầm bảo vệ con gái nhỏ. Nam luôn tin rằng cô sẽ tìm được một gia đình thực sự, và đến khi Hoàng Long xuất hiện, hạnh phúc tưởng đã mỉm cười với Nam.

Nhưng khi đó, bí mật về ông Sinh được hé lộ khiến Nam sụp đổ. Những mâu thuẫn và ân oán lắt léo buộc Nam đứng trước 2 lựa chọn: gia đình mà cô vừa gây dựng hay người cha tù tội vẫn lặng thầm bảo vệ cô.

Hương vị tình thân phần 2 sẽ được phát sóng trực tiếp trên kênh VTV1 vào lúc 21h00 từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần tại VTV Giải trí - VTV - VTV Go.

Phim Hương vị tình thân phần 2

Hương vị tình thân

Tình cảm, gia đình 25 phút
19/04/2021
Thứ 2 đến thứ 6 trên VTV1
Hương vị tình thân kể về Phương Nam, cuộc sống đảo lộn khi Nam phát hiện ra cô chỉ là con nuôi trong gia đình mình. Những biến cố liên tiếp ập tới. Giữa lúc đó, ông Sinh - cha ruột của Nam xuất hiện, lặng thầm bảo vệ con gái nhỏ. Nam luôn tin rằng cô sẽ tìm được một gia đình thực sự, và đến khi Hoàng Long xuất hiện, hạnh phúc tưởng đã mỉm cười với Nam. Nhưng khi đó, bí mật về ông Sinh được hé lộ khiến Nam sụp đổ. Những mâu thuẫn và ân oán lắt léo buộc Nam đứng trước hai lựa chọn: gia đình mà cô vừa gây dựng hay người cha tù tội vẫn lặng thầm bảo vệ cô.
Đạo diễn Nguyễn Danh Dũng
Diễn viên Phương Oanh, Mạnh Trường, Thu Quỳnh

Nhật Phương (t/h)

Bình luận bài viết

"Hương vị tình thân" đang đi đến hồi kết, khán giả chỉ ra mệnh danh "cô gái vàng trong làng giải cứu" cho nữ chính Phương Nam.

Đăng định nói cho Nhi biết hết chuyện quá khứ giữa mình và Trang, nhưng Trang lại đề nghị Đăng giữ bí mật với lý do "tốt cho Nhi". Tuy nhiên, việc che giấu này chẳng khác nào "chôn" một quả bom nổ chậm... Rõ ràng, Trang có một mục đích khác ngoài việc chỉ muốn đầu tư.

Sau nhiều biến cố xảy ra cuối cùng ông Sinh cũng được giải oan; Thy ân hận về những việc mình đã làm trong thời gian qua; cả gia đình họ Hoàng và ông Sinh vui mừng vì vợ chồng Nam thông báo đã có cháu.

Video phim "11 tháng 5 ngày" tập 39 sẽ phát sóng trực tiếp trên kênh VTV3 vào lúc 21h30 ngày 26/10/2021 tại VTV Giải trí - VTV - VTV Go.

Phim "Hương vị tình thân" tập 64 phần 2 (Hương vị tình thân tập 135) review phát sóng trực tiếp VTV1 vào lúc 21h00 ngày 26/10/2021 tại VTV Giải trí - VTV - VTV Go.

ThuongTruong

Cơ quan chủ quản: HIỆP HỘI CÁC NHÀ BÁN LẺ VIỆT NAM

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 75/GP-BTTT, do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày: 23/02/2017

Ngày thành lập Tạp chí Thương Trường: Ngày 26 tháng 6 năm 2008

Tòa soạn: Tầng 6 tòa nhà số 8 Trần Đăng Ninh - P. Dịch vọng - Q. Cầu Giấy - Hà Nội

Tổng Biên tập: Đinh Thị Mỹ Vân

Phụ trách nội dung: Tổng TKTS Đinh Duy Hùng

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Hotline: 0913398394

Điện thoại: +84 24 3734 9773

Fax: +84 24 3939 3770

Email: toasoanthuongtruong@gmail.com.

Liên hệ quảng cáo: 0888484455