Hương vị tình thân tập 52 phần 2: Thy thừa nhận với Nam chính mình đã bày trò để hại ông Sinh

Thy nói rằng cô sẽ không bao giờ tha thứ được chuyện của ông Sinh, chính miệng cô thừa nhận với Nam mình đã cho người đến gây sự với ông trong những ngày qua. Theo cô, đó là những gì ông Sinh đáng phải nhận.

Cùng điểm lại diễn biến "Hương vị tình thân" tập 52 phần 2:

Ông Sinh đến gặp ông Tấn và bị đánh

Ông Sinh đến gặp ông Tấn ở biệt thự của ông Tấn. Trong cuộc nói chuyện giữa hai người, ông Tấn thừa nhận với ông Sinh mình là bố của Dũng và là kẻ đã giết chết ông Thắng - bố của Thy. Ông Tấn ngang nhiên nói: "Tao giết người đấy, chính tao giết thằng Thắng. Mày làm gì được tao, mày có bằng chứng không? Tao nhắc lại, vị thế bây giờ đã thay đổi. Tao có tiền thì sẽ có quyền. Còn không ai tin lời một thằng tù tội như mày, biến về quê đi. Mang theo vợ con thằng Tuấn "dê" mà chăm sóc, đừng có đi lung tung nữa, vu oan giá hoạ cho người khác".

Mục đích ông Sinh đến gặp ông Tấn là muốn ghi âm để lấy bằng chứng ông chính là người giết ông Thắng. Tuy nhiên, ông Tấn đã đoán biết được ý đồ của ông Sinh, khi ông Sinh ra khỏi cửa đã bị đàn em của ông Tấn chờ sẵn và lao vào đánh hội đồng, lấy lại máy ghi âm từ trong người ông Sinh.

Hương vị tình thân tập 52 phần 2 Thy thừa nhận với Nam chính mình đã bày trò để hại ông Sinh
Hương vị tình thân tập 52 phần 2 Thy thừa nhận với Nam chính mình đã bày trò để hại ông Sinh
Hương vị tình thân tập 52 phần 2 Thy thừa nhận với Nam chính mình đã bày trò để hại ông Sinh

Nam phát hiện ra có người đánh bố

Khi trở về nhà, dù ông Sinh đã cố giấu nhưng Nam vẫn phát hiện ra bố bị thương. Với liên tiếp những chuyện không hay xảy ra với bố, Nam đã không chịu ngồi yên, cô tìm đến công ty để gặp Thy để điều tra sự việc.

Preview Hương vị tình thân tập 52 phần 2 Ông Tấn thừa nhận giất người Nam tìm gặp Thy để hỏi chuyện

Anh Hồng - đồng nghiệp cũ của Nam nghi ngờ có người bày trò để Nam mất uy quyền trong nhà họ Hoàng

Nam nhìn thấy bố liên tục xảy ra chuyện thì xót xa, dĩ nhiên là con cái, cô rất thương và xót bố. Nam cũng đã nghi nguyên nhân đến từ đâu bởi không dưng mà tự nhiên cả mớ chuyện đổ xuống như vậy. Ngay cả chị Sâm cũng nhìn thấy điểm đáng nghi, và lúc Nam đến công ty gặp anh Hồng, anh ta cũng nghi ngờ có người ra trò để cho Nam mất uy quyền trong nhà họ Hoàng.

Hương vị tình thân tập 52 phần 2
Hương vị tình thân tập 52 phần 2

Cuộc đối đầu căng thẳng giữa Nam và Thy

Nam tới gặp Thy tại công ty HF, cô nở một nụ cười mỉm và hỏi: "Trước giờ Thy chưa từng hết ghét chị nhỉ?". "Tôi chưa bao giờ che giấu việc này!" - Thy thẳng thừng đáp. Lúc này, Nam nghiêm giọng hỏi: "Vì sao thế?" thì nhận được lời đáp cực ức chế của cô em dâu: "Vì tất cả những gì không hay xảy ra trong cuộc sống của tôi đều có sự xuất hiện của chị".

Trước thái độ cứng rắn và nói ra hết những điều khó chịu của Thy, Nam khá bình tĩnh để đáp lời: "Ân oán giữa hai gia đình chúng ta khó mà tháo gỡ, cô có thể hận chúng tôi, còn tôi sẽ bảo vệ bố tôi tới cùng". Tuy nhiên, Thy vẫn cho rằng cô sẽ không bao giờ tha thứ được chuyện của bác Sinh, và chính miệng thừa nhận mình đã cho người đến gây sự với ông ấy trong những ngày qua. "Đó là những gì ông ta đáng phải nhận" - Thy nói.

Preview Hương vị tình thân tập 52 phần 2 Ông Tấn thừa nhận giất người Nam tìm gặp Thy để hỏi chuyện
Preview Hương vị tình thân tập 52 phần 2 Ông Tấn thừa nhận giất người Nam tìm gặp Thy để hỏi chuyện
Preview Hương vị tình thân tập 52 phần 2 Ông Tấn thừa nhận giất người Nam tìm gặp Thy để hỏi chuyện

Bà Xuân mong muốn bà Sa khyên bảo Thy giảng hòa

Bà Xuân đích thân đến nhà bà Sa để nhờ bà Sa thuyết phục Thy hãy bớt khó chịu, nhờ bà Sa khuyên bảo Thy bình tâm trở lại. Trái với mong muốn của bà Xuân, được thể, bà Sa lại kiếm chuyện và nói liên tiếp với bà Xuân: "Bạn không muốn cho cái Nam ra khỏi nhà vì bạn tiếc cô con dâu giỏi giang, xinh đẹp, biết quan tâm chứ gì?".

"Bạn nhất bên trọng nhất bên khinh, nhưng tôi cũng không trách được, chuyện tình cảm mà, sao điều khiển được. Để tôi đón cái Thy về bên này. Chuyện chung sống là không thể. Bạn tiếc dâu cả, tôi cũng xót con tôi chứ. Để tôi đón cái Thy về đây là vẹn cả đôi đường. Bạn không thể bắt nó sống chung với kẻ đã gây chuyện với bố nó, nhất là lúc này, khi mà cảm xúc rất quan trọng với bà bầu. Thà để tôi đón nó về, nói nó là để chăm sóc nó dưỡng thai, để nó không cảm thấy mình chỉ là thứ yếu trong nhà". 

Hương vị tình thân tập 52 phần 2
Hương vị tình thân tập 52 phần 2

Mời quý vị đón xem "Hương vị tình thân" tập 53 phần 2 phát sóng 21 giờ ngày 11/10/2021 trên sóng VTV1.

Khán giả có thể thể đón xem Hương vị tình thân trên VTV1 trực tiếp các ngày Thứ 2,3,4,5,6 trên VTV1 lúc 21h00:

VTV Giải trí: https://www.vtvgiaitri.vn/xem-tivi-truc-tuyen/vtv1

VTV: https://vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv1.htm

VTV Go: https://vtvgo.vn/xem-truc-tuyen-kenh-vtv1-1.html

Link xem Hương vị tình thân phần 2 Full HD

Để có thể xem toàn bộ các tập của bộ phim Hương vị tình thân Full HD đã phát trên VTV1, mời quý độc giả truy cập vào link:

https://www.vtvgiaitri.vn/title/huong-vi-tinh-than-phan-2

Để xem thêm các nội dung khác của bộ phim hãy truy cập: Hương vị tình thân phần 2

Bộ phim Hương vị tình thân xoay quanh cuộc sống và tình yêu của Phương Nam. Cuộc sống của Nam đảo lộn khi cô phát hiện bản thân chỉ là con nuôi trong gia đình mình. Những biến cố liên tiếp ập tới. Giữa lúc đó, ông Sinh - cha ruột của Nam xuất hiện, lặng thầm bảo vệ con gái nhỏ. Nam luôn tin rằng cô sẽ tìm được một gia đình thực sự, và đến khi Hoàng Long xuất hiện, hạnh phúc tưởng đã mỉm cười với Nam.

Nhưng khi đó, bí mật về ông Sinh được hé lộ khiến Nam sụp đổ. Những mâu thuẫn và ân oán lắt léo buộc Nam đứng trước 2 lựa chọn: gia đình mà cô vừa gây dựng hay người cha tù tội vẫn lặng thầm bảo vệ cô.

Hương vị tình thân phần 2 sẽ được phát sóng trực tiếp trên kênh VTV1 vào lúc 21h00 từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần tại VTV Giải trí - VTV - VTV Go.

Phim Hương vị tình thân phần 2

Hương vị tình thân

Tình cảm, gia đình 25 phút
19/04/2021
Thứ 2 đến thứ 6 trên VTV1
Hương vị tình thân kể về Phương Nam, cuộc sống đảo lộn khi Nam phát hiện ra cô chỉ là con nuôi trong gia đình mình. Những biến cố liên tiếp ập tới. Giữa lúc đó, ông Sinh - cha ruột của Nam xuất hiện, lặng thầm bảo vệ con gái nhỏ. Nam luôn tin rằng cô sẽ tìm được một gia đình thực sự, và đến khi Hoàng Long xuất hiện, hạnh phúc tưởng đã mỉm cười với Nam. Nhưng khi đó, bí mật về ông Sinh được hé lộ khiến Nam sụp đổ. Những mâu thuẫn và ân oán lắt léo buộc Nam đứng trước hai lựa chọn: gia đình mà cô vừa gây dựng hay người cha tù tội vẫn lặng thầm bảo vệ cô.
Đạo diễn Nguyễn Danh Dũng
Diễn viên Phương Oanh, Mạnh Trường, Thu Quỳnh

Nhật Phương

Bình luận bài viết

Video phim "11 tháng 5 ngày" tập 39 sẽ phát sóng trực tiếp trên kênh VTV3 vào lúc 21h30 ngày 26/10/2021 tại VTV Giải trí - VTV - VTV Go.

Phim "Hương vị tình thân" tập 64 phần 2 (Hương vị tình thân tập 135) review phát sóng trực tiếp VTV1 vào lúc 21h00 ngày 26/10/2021 tại VTV Giải trí - VTV - VTV Go.

Trong những năm gần đây, có không ít cặp đôi đẹp như mơ trên màn ảnh Việt, khiến cư dân mạng phải "đẩy thuyền" nhiệt tình và muốn dành tặng họ cả nghìn cái like.

"Thương ngày nắng về" - bộ phim về đề tài gia đình sẽ lên sóng VTV3 sau khi "11 tháng 5 ngày" kết thúc.

"Matxcơva - Mùa thay lá", bộ phim rất được yêu thích của cặp Hồng Đăng, Hồng Diễm sẽ nối sóng "Hương vị tình thân" từ 28/10. Phim lên sóng không phải "Phố trong làng" theo như đã dự kiến.

ThuongTruong

Cơ quan chủ quản: HIỆP HỘI CÁC NHÀ BÁN LẺ VIỆT NAM

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 75/GP-BTTT, do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày: 23/02/2017

Ngày thành lập Tạp chí Thương Trường: Ngày 26 tháng 6 năm 2008

Tòa soạn: Tầng 6 tòa nhà số 8 Trần Đăng Ninh - P. Dịch vọng - Q. Cầu Giấy - Hà Nội

Tổng Biên tập: Đinh Thị Mỹ Vân

Phụ trách nội dung: Tổng TKTS Đinh Duy Hùng

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Hotline: 0913398394

Điện thoại: +84 24 3734 9773

Fax: +84 24 3939 3770

Email: toasoanthuongtruong@gmail.com.

Liên hệ quảng cáo: 0888484455