Hương vị tình thân tập 54 phần 2: Ông Sinh đã tìm được Chiến "chó", bà Bích nghi ngờ Diệp "ăn cơm trước kẻng"

Long và ông Sinh đã tìm đến nơi ở của bà cụ mà ông Sinh đã từng gặp bà giặt áo của Chiến "chó" và phát hiện ra anh ở đó; Thấy con gái suy tư, bồn chồn, lo lắng, thêm vào đó người có vẻ béo ra, bà Bích nghi ngờ ngờ Diệp có bầu với Dũng.

Cùng điểm lại một số nội dung "Hương vị tình thân" tập 54 phần 2:

Thy lo lắng khi bị anh chồng bắt thóp

Biết em dâu đối mặt với hận thù ngày càng nham hiểm, Long (Mạnh Trường) đã nói chuyện thẳng thắn và nhắc nhở cô về những việc đã gây ra cho bố con Nam (Phương Oanh) trong thời gian vừa qua.

"Nếu anh không nghĩ cho bố mẹ thì em nghĩ anh để cho em tự tung tự tác như thế à? Những việc em sai khiến, giật dây người khác để làm ảnh hưởng đến bố Nam anh đều có bằng chứng cả", Long nói.

Bị anh chồng bắt thóp, Thy (Thu Quỳnh) cảm thấy lo lắng không dám nói gì.

Hương vị tình thân tập 54 phần 2
Hương vị tình thân tập 54 phần 2

Long và ông Sinh lên đường đi tìm Chiến "chó"

Kể từ sau khi ông Sinh (NSƯT Võ Hoài Nam) chia sẻ với hai con về những nghi ngờ khúc mắc trong vụ án năm xưa rằng mình có thể không phải là kẻ giết người, Long đã hứa sẽ cùng ông tìm bằng được Chiến "chó" (Anh Tuấn) và những bằng chứng để sớm minh oan cho bố.

Cả hai đã tức tốc lên đường, trở về quê bố Chiến "chó" để dò hỏi tin tức. Dù Nam rất muốn được đi cùng nhưng cả Long và ông Sinh đều không đồng ý vì việc này khá nguy hiểm.

Hương vị tình thân tập 54 phần 2
Hương vị tình thân tập 54 phần 2

Bà Dần đã đỡ bệnh và nhận ra con dâu

Bà Dần (NSND Như Quỳnh) đã bớt bệnh, bà đã nhận ra được bà Xuân (Thu Phương) là con dâu của mình chứ không phải là "bà thông gia" như lúc lẫn gần đây. Bà cảm động khi được con dâu nấu cho món cháo mà bà vẫn thường thích.

Hương vị tình thân tập 54 phần 2
Hương vị tình thân tập 54 phần 2
Hương vị tình thân tập 54 phần 2
Hương vị tình thân tập 54 phần 2

Ông Sinh muốn Chiến "chó" đứng ra làm chứng cho mình vụ án năm xưa

Sau khi đến nhà bố của Chiến "chó" và không tìm được tung tích nào của hắn, ông Sinh và Long tiếp tục tìm đến vùng núi nơi Chiến "chó" đã thất lạc. Tại đây, Long và ông Sinh đã tìm đến nơi ở của bà cụ ông Sinh từng gặp giặt áo cho Chiến "chó".

Thấy vẻ hốt hoảng của bà cụ, cả hai liền lén theo dõi và bất ngờ phát hiện ra nơi ở của Chiến "chó".

Ông Sinh rất muốn Chiến "chó" đứng ra làm chứng cho mình cũng như giao lại cuốn băng ghi lại hình ảnh hung thủ thực sự trong vụ án năm đó.

Hương vị tình thân tập 54 phần 2
Hương vị tình thân tập 54 phần 2
Hương vị tình thân tập 54 phần 2
Hương vị tình thân tập 54 phần 2
Hương vị tình thân tập 54 phần 2

Diệp bị mẹ nghi ngờ có bầu với Dũng

Dũng (Sỹ Hưng) muốn được ra mắt gia đình để sớm cưới Diệp (Bích Ngọc). Tuy nhiên, trước mối hận thù giữa hai gia đình, Dũng ép cô phải từ mặt chị gái. Tuy nhiên, Diệp đã lựa chọn gia đình thay vì tình yêu đôi lứa.

Cô chủ động nói lời chia tay dù trong lòng vẫn còn vấn vương. Kể từ khi chia tay Dũng, Diệp chán nản, người lúc nào cũng thẫn thờ. Cô lao đầu vào ăn khiến người mập lên trông thấy.

Bà Bích (Tú Oanh) nhận ra con gái có nhiều điều bất thường, bà nói: "Mày uống nhiều đồ ngọt, trà sữa vào bụng như cái rổ úp rồi này".

"Công nhận dạo này con cũng thấy bụng con to ra thật", Diệp thật thà trả lời mẹ.

Nghe con gái nói vậy, bà Bích lo lắng hỏi đã "bờ bụi" với Dũng chưa? đã chậm chưa? Dù Diệp khẳng định không có chuyện gì hết nhưng bà Bích vẫn không tin và nói sẽ đi ra hiệu thuốc rồi về là có kết quả bà mới yên tâm.

Hương vị tình thân tập 54 phần 2
Hương vị tình thân tập 54 phần 2

Ông Tấn xin cưới bà Sa

Tại bữa tiệc mừng Dũng được thăng chức lên làm giám đốc, ông Tấn (NSƯT Hồ Phong) cũng ngỏ lời muốn được về chung nhà với bà Sa (NSƯT Thu Hạnh). Dũng vui mừng tán thành nhưng Thy lại tỏ vẻ ái ngại. Thậm chí cô còn nói móc: "Liệu chú đã hiểu gì về mẹ cháu chưa?". Dù trước đó Thy từng khẳng định mẹ mình và chú Tấn là người yêu cũ của nhau.

Không những thế, Huy (Anh Vũ) cũng nhận thấy mọi cử chỉ, điệu bộ và gương mặt của Dũng và ông Tấn rất giống nhau, anh nói: "Hai chú cháu cứ như kiểu tập trước động tác này ở nhà hay sao ấy mà khớp thế? Mà nhìn kỹ nét mặt cũng có nét giống nhau mẹ nhỉ, cứ như hai bố con ấy mẹ nhỉ?".

Nghe chồng nói, Thy ngờ ngợ và bắt đầu đặt mối nghi ngờ nhiều hơn về mối quan hệ giữa bố mẹ mình và ông Tấn. Bà Sa thì tái mặt vì lo sợ bí mật sẽ bị lộ.

Hương vị tình thân tập 54 phần 2
Hương vị tình thân tập 54 phần 2
Hương vị tình thân tập 54 phần 2

Mời quý vị đón xem "Hương vị tình thân" tập 55 phần 2 phát sóng 21 giờ ngày 13/10/2021 trên sóng VTV1.

Khán giả có thể thể đón xem Hương vị tình thân trên VTV1 trực tiếp các ngày Thứ 2,3,4,5,6 trên VTV1 lúc 21h00:

VTV Giải trí: https://www.vtvgiaitri.vn/xem-tivi-truc-tuyen/vtv1

VTV: https://vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv1.htm

VTV Go: https://vtvgo.vn/xem-truc-tuyen-kenh-vtv1-1.html

Link xem Hương vị tình thân phần 2 Full HD

Để có thể xem toàn bộ các tập của bộ phim Hương vị tình thân Full HD đã phát trên VTV1, mời quý độc giả truy cập vào link:

https://www.vtvgiaitri.vn/title/huong-vi-tinh-than-phan-2

Để xem thêm các nội dung khác của bộ phim hãy truy cập: Hương vị tình thân phần 2

Bộ phim Hương vị tình thân xoay quanh cuộc sống và tình yêu của Phương Nam. Cuộc sống của Nam đảo lộn khi cô phát hiện bản thân chỉ là con nuôi trong gia đình mình. Những biến cố liên tiếp ập tới. Giữa lúc đó, ông Sinh - cha ruột của Nam xuất hiện, lặng thầm bảo vệ con gái nhỏ. Nam luôn tin rằng cô sẽ tìm được một gia đình thực sự, và đến khi Hoàng Long xuất hiện, hạnh phúc tưởng đã mỉm cười với Nam.

Nhưng khi đó, bí mật về ông Sinh được hé lộ khiến Nam sụp đổ. Những mâu thuẫn và ân oán lắt léo buộc Nam đứng trước 2 lựa chọn: gia đình mà cô vừa gây dựng hay người cha tù tội vẫn lặng thầm bảo vệ cô.

Hương vị tình thân phần 2 sẽ được phát sóng trực tiếp trên kênh VTV1 vào lúc 21h00 từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần tại VTV Giải trí - VTV - VTV Go.

Phim Hương vị tình thân phần 2

Hương vị tình thân

Tình cảm, gia đình 25 phút
19/04/2021
Thứ 2 đến thứ 6 trên VTV1
Hương vị tình thân kể về Phương Nam, cuộc sống đảo lộn khi Nam phát hiện ra cô chỉ là con nuôi trong gia đình mình. Những biến cố liên tiếp ập tới. Giữa lúc đó, ông Sinh - cha ruột của Nam xuất hiện, lặng thầm bảo vệ con gái nhỏ. Nam luôn tin rằng cô sẽ tìm được một gia đình thực sự, và đến khi Hoàng Long xuất hiện, hạnh phúc tưởng đã mỉm cười với Nam. Nhưng khi đó, bí mật về ông Sinh được hé lộ khiến Nam sụp đổ. Những mâu thuẫn và ân oán lắt léo buộc Nam đứng trước hai lựa chọn: gia đình mà cô vừa gây dựng hay người cha tù tội vẫn lặng thầm bảo vệ cô.
Đạo diễn Nguyễn Danh Dũng
Diễn viên Phương Oanh, Mạnh Trường, Thu Quỳnh

Nhật Phương (t/h)

Bình luận bài viết

"Hương vị tình thân" đang đi đến hồi kết, khán giả chỉ ra mệnh danh "cô gái vàng trong làng giải cứu" cho nữ chính Phương Nam.

Đăng định nói cho Nhi biết hết chuyện quá khứ giữa mình và Trang, nhưng Trang lại đề nghị Đăng giữ bí mật với lý do "tốt cho Nhi". Tuy nhiên, việc che giấu này chẳng khác nào "chôn" một quả bom nổ chậm... Rõ ràng, Trang có một mục đích khác ngoài việc chỉ muốn đầu tư.

Sau nhiều biến cố xảy ra cuối cùng ông Sinh cũng được giải oan; Thy ân hận về những việc mình đã làm trong thời gian qua; cả gia đình họ Hoàng và ông Sinh vui mừng vì vợ chồng Nam thông báo đã có cháu.

Video phim "11 tháng 5 ngày" tập 39 sẽ phát sóng trực tiếp trên kênh VTV3 vào lúc 21h30 ngày 26/10/2021 tại VTV Giải trí - VTV - VTV Go.

Phim "Hương vị tình thân" tập 64 phần 2 (Hương vị tình thân tập 135) review phát sóng trực tiếp VTV1 vào lúc 21h00 ngày 26/10/2021 tại VTV Giải trí - VTV - VTV Go.

ThuongTruong

Cơ quan chủ quản: HIỆP HỘI CÁC NHÀ BÁN LẺ VIỆT NAM

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 75/GP-BTTT, do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày: 23/02/2017

Ngày thành lập Tạp chí Thương Trường: Ngày 26 tháng 6 năm 2008

Tòa soạn: Tầng 6 tòa nhà số 8 Trần Đăng Ninh - P. Dịch vọng - Q. Cầu Giấy - Hà Nội

Tổng Biên tập: Đinh Thị Mỹ Vân

Phụ trách nội dung: Tổng TKTS Đinh Duy Hùng

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Hotline: 0913398394

Điện thoại: +84 24 3734 9773

Fax: +84 24 3939 3770

Email: toasoanthuongtruong@gmail.com.

Liên hệ quảng cáo: 0888484455