Hương vị tình thân tập 56 phần 2: Thy và Dũng không phải hai chị em ruột, cô đau khổ khi biết mình là nỗi tủi nhục của bà Sa

Nghi ngờ quan hệ ruột thịt với Dũng, Thy đã làm giám định ADN. Kết quả, cả hai không phải chị em ruột; Bà Sa chia sẻ việc năm xưa đã bị bố Thy cưỡng hiếp, đe dọa gia đình và phá nát cuộc đời bà, Thy chính là nỗi tủi nhục của mẹ.

Cùng điểm lại một số nội dung "Hương vị tình thân" tập 56 phần 2:

Thy biết Dũng là con ruột của ông Tấn

Vì nghi ngờ quan hệ ruột thịt với Dũng (Sỹ Hưng), Thy (Thu Quỳnh) đã làm giám định ADN. Kết quả, cả hai không có phải chị em ruột, Dũng là con của ông Tấn khiến cô rất đau khổ. Giờ cô đã biết lý do mẹ ruột ghét bỏ mình.

Hương vị tình thân tập 56 phần 2 Thy biết ra đời vì mẹ bị cưỡng hiếp Dũng không phải em ruột
Hương vị tình thân tập 56 phần 2 Thy biết ra đời vì mẹ bị cưỡng hiếp Dũng không phải em ruột
Hương vị tình thân tập 56 phần 2 Thy biết ra đời vì mẹ bị cưỡng hiếp Dũng không phải em ruột

Bà Sa tâm sự về cuộc đời mình với con gái

Khi nhìn thấy kết quả giám định, bà Sa (Thu Hạnh) cũng rất bàng hoàng. Bà bị chính con gái mình nói sẽ phải trả giá vì những sai lầm trong quá khứ. Lần đầu tiên, bà Sa đã tâm sự về cuộc đời mình với con gái.

Bố Thy đã cưỡng hiếp bà, đe dọa gia đình và phá nát cuộc đời bà. Thy chỉ là kết quả của một sai lầm, là tượng trưng cho nỗi tủi nhục của mẹ mình. Thy không thể tin những gì mẹ ruột mình nói, với cô, bố cô luôn là người tuyệt vời nhất.

Bà Sa cho rằng bản thân không làm gì có lỗi với Thy, vì bà đã cho cô được ăn học tử tế và một gia đình chồng giàu có. Tuy nhiên, Thy nói với bà là bà có lỗi với cô, chính bà là người đã phá nát tâm hồn cô, hủy hoại cuộc đời cô.

Từ thái độ của bà Sa, Thy cũng nhận ra sự thật bà Sa đã tiếp tay giúp ông Tấn thoát tội giết bố cô. Tuy bà Sa tìm cách giải thích khiến Thy tin mình nhưng cô hoàn toàn bỏ qua. Thy nói nhất định tìm hiểu sự thật để tìm ra hung thủ thực sự. Cô thề không để yên cho bà Sa và ông Tấn nếu họ là hung thủ.

Hương vị tình thân tập 56 phần 2 Thy biết ra đời vì mẹ bị cưỡng hiếp Dũng không phải em ruột
Hương vị tình thân tập 56 phần 2 Thy biết ra đời vì mẹ bị cưỡng hiếp Dũng không phải em ruột

Thy đối đầu với ông Tấn

Điều bà Sa mong muốn là Thy không cho Dũng biết sự thật. Bà thương xót con trai nhưng lại không thấu hiểu rằng con gái mình cũng không có lỗi trong toàn bộ sự việc. Ngay sau khi con gái rời đi, bà Sa đã lập tức gọi điện cho ông Tấn (Hồ Phong) để cầu cứu sự trợ giúp.

Biết Thy định tìm tới Dũng, ông Tấn ngay lập tức đi tìm. Ông nói với bà Sa không cho bất cứ ai động tới con trai mình.

Ông Tấn gọi điện muốn gặp Dũng để bàn việc làm ăn, tuy nhiên do có hẹn với chị gái nên anh từ chối. Thấy vậy, ông Tấn đã đổi hướng tìm đến chặn đầu xe gặp Thy. Đối mặt với nhau, ông Tấn thể hiện rõ thái độ hung hãn, còn Thy cũng đầy sát khí trên khuôn mặt.

Hương vị tình thân tập 56 phần 2 Thy biết ra đời vì mẹ bị cưỡng hiếp Dũng không phải em ruột
Hương vị tình thân tập 56 phần 2 Thy biết ra đời vì mẹ bị cưỡng hiếp Dũng không phải em ruột

Bà Bích nghi ngờ Nam có bầu

Nam (Phương Oanh) bất ngờ về thăm mẹ con bà Bích. Thấy con gái lớn về, bà Bích (Tú Oanh) tâm sự rằng lo lắng cho tình trạng con út nên muốn Nam khuyên nhủ em gái. Theo bà thì Dũng cũng yêu Diệp vì khi bà mắng mỏ, ngăn cản thế nào Dũng cũng vẫn kiên chì, bà nói tiếp: "Kể ra mẹ cũng tiếc đấy, thằng đấy bây giờ nó cũng xịn sò ra phết cơ, nó vừa là giám đốc nhé, có xe riêng, thật đúng tất cả các tiêu chuẩn mà mẹ đề ra. Thế mà đành, tại vì là nếu mà chọn giữa bố con con và thằng Dũng thì tất nhiên em Diệp nó phải chọn gia đình nhà mình rồi, đúng không con?".

Một chi tiết đáng chú ý là trong suốt cả câu chuyện bà Bích nói, Nam chỉ đứng nghe và ăn ngon lành quả khế mới hái ở trên rổ của bà Bích. Sau khi Nam đi vào nhà, bà Bích thử cắn một miếng khế, bà hết hồn vì độ chua của nó. Bà mừng thầm và chắc mẩm Nam đã có tin vui.

Hương vị tình thân tập 56 phần 2 Thy biết ra đời vì mẹ bị cưỡng hiếp Dũng không phải em ruột

Mẹ con bà Bích hạnh phúc vì ông Sinh không phải hung thủ giết người

Thấy Diệp (Bích Ngọc) ủ rũ, Nam hỏi thăm sức khỏe em gái. Nam cũng nhận ra em mình rất yêu Dũng, nhất là khi nghe em tâm sự về tình cảm dành cho Dũng. Điều Diệp băn khoăn là Dũng yêu mình thật lòng thế nhưng lại bắt cô lựa chọn giữa tình yêu và gia đình. Cuối cùng, cô chỉ có thể chọn chị gái và gia đình mình.

Nam thấy em đau khổ nên đã xin lỗi em gái. Hơn nữa, Nam đã nói Diệp nghe về những tình tiết mới của vụ án năm xưa. Cô muốn Diệp chờ đợi thêm trước khi vụ việc được sáng tỏ hoàn toàn. Tuy chỉ có vài thông tin mới nhưng đã khiến Diệp vui mừng, bà Bích cũng nhẹ cả người. Vừa thấy có dấu hiệu khởi sắc, bà Bích lại thay đổi thái độ hoàn toàn, coi Dũng là chàng rể lý tưởng, thậm chí muốn Diệp nhắn tin tình cảm với Dũng.

Hương vị tình thân tập 56 phần 2 Thy biết ra đời vì mẹ bị cưỡng hiếp Dũng không phải em ruột
Hương vị tình thân tập 56 phần 2 Thy biết ra đời vì mẹ bị cưỡng hiếp Dũng không phải em ruột

Mời quý vị đón xem "Hương vị tình thân" tập 57 phần 2 phát sóng 21 giờ ngày 15/10/2021 trên sóng VTV1.

Khán giả có thể thể đón xem Hương vị tình thân trên VTV1 trực tiếp các ngày Thứ 2,3,4,5,6 trên VTV1 lúc 21h00:

VTV Giải trí: https://www.vtvgiaitri.vn/xem-tivi-truc-tuyen/vtv1

VTV: https://vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv1.htm

VTV Go: https://vtvgo.vn/xem-truc-tuyen-kenh-vtv1-1.html

Link xem Hương vị tình thân phần 2 Full HD

Để có thể xem toàn bộ các tập của bộ phim Hương vị tình thân Full HD đã phát trên VTV1, mời quý độc giả truy cập vào link:

https://www.vtvgiaitri.vn/title/huong-vi-tinh-than-phan-2

Để xem thêm các nội dung khác của bộ phim hãy truy cập: Hương vị tình thân phần 2

Bộ phim Hương vị tình thân xoay quanh cuộc sống và tình yêu của Phương Nam. Cuộc sống của Nam đảo lộn khi cô phát hiện bản thân chỉ là con nuôi trong gia đình mình. Những biến cố liên tiếp ập tới. Giữa lúc đó, ông Sinh - cha ruột của Nam xuất hiện, lặng thầm bảo vệ con gái nhỏ. Nam luôn tin rằng cô sẽ tìm được một gia đình thực sự, và đến khi Hoàng Long xuất hiện, hạnh phúc tưởng đã mỉm cười với Nam.

Nhưng khi đó, bí mật về ông Sinh được hé lộ khiến Nam sụp đổ. Những mâu thuẫn và ân oán lắt léo buộc Nam đứng trước 2 lựa chọn: gia đình mà cô vừa gây dựng hay người cha tù tội vẫn lặng thầm bảo vệ cô.

Hương vị tình thân phần 2 sẽ được phát sóng trực tiếp trên kênh VTV1 vào lúc 21h00 từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần tại VTV Giải trí - VTV - VTV Go.

Phim Hương vị tình thân phần 2

Hương vị tình thân

Tình cảm, gia đình 25 phút
19/04/2021
Thứ 2 đến thứ 6 trên VTV1
Hương vị tình thân kể về Phương Nam, cuộc sống đảo lộn khi Nam phát hiện ra cô chỉ là con nuôi trong gia đình mình. Những biến cố liên tiếp ập tới. Giữa lúc đó, ông Sinh - cha ruột của Nam xuất hiện, lặng thầm bảo vệ con gái nhỏ. Nam luôn tin rằng cô sẽ tìm được một gia đình thực sự, và đến khi Hoàng Long xuất hiện, hạnh phúc tưởng đã mỉm cười với Nam. Nhưng khi đó, bí mật về ông Sinh được hé lộ khiến Nam sụp đổ. Những mâu thuẫn và ân oán lắt léo buộc Nam đứng trước hai lựa chọn: gia đình mà cô vừa gây dựng hay người cha tù tội vẫn lặng thầm bảo vệ cô.
Đạo diễn Nguyễn Danh Dũng
Diễn viên Phương Oanh, Mạnh Trường, Thu Quỳnh

Nhật Phương (t/h)

Bình luận bài viết

Hoa đến gặp Tùng để thu thập thêm chất liệu viết lách, dù cô liên tục dùng những lời nói thả thính, nhưng Tùng vẫn không chịu tiết lộ bất cứ thông tin gì. Sau khi điều tra, thẩm mỹ viện của ông Nghị bị cảnh sát nghi ngờ có liên quan đến vụ án giết người phi tang xác xuống sông.

Đoạn giới thiệu phim "Hương vị tình thân" mới nhất khiến khán giả hoang mang vì kịch tính giữa các nhân vật bất ngờ leo thang, cả bà Sa và Nam đều gặp nguy hiểm.

Trong khi Nam hạnh phúc ngập tràn đón tin vui mang bầu thì Thy lại liên tiếp chịu cú sốc tâm lý về chuyện của gia đình năm xưa. Thy hoảng loạn và chưa thể chia sẻ cùng ai.

"Hướng dương ngược nắng" gây sốc bởi loạt kịch tính từ sinh đôi cùng mẹ, khác bố đến chuyện ông nội là bố đẻ thì "Hương vị tình thân" cũng kịch tính không kém khi xây dựng bi kịch: bố đẻ của em sát hại bố của chị.

Nhiều khán giả đã bình luận ngay sau khi tập đầu tiên trong series Cảnh sát hình sự - "Mặt nạ gương" được phát sóng tối qua (14/10).

ThuongTruong

Cơ quan chủ quản: HIỆP HỘI CÁC NHÀ BÁN LẺ VIỆT NAM

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 75/GP-BTTT, do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày: 23/02/2017

Ngày thành lập Tạp chí Thương Trường: Ngày 26 tháng 6 năm 2008

Tòa soạn: Tầng 6 tòa nhà số 8 Trần Đăng Ninh - P. Dịch vọng - Q. Cầu Giấy - Hà Nội

Tổng Biên tập: Đinh Thị Mỹ Vân

Phụ trách nội dung: Tổng TKTS Đinh Duy Hùng

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Hotline: 0913398394

Điện thoại: +84 24 3734 9773

Fax: +84 24 3939 3770

Email: toasoanthuongtruong@gmail.com.

Liên hệ quảng cáo: 0888484455