Hương vị tình thân tập 60 phần 2: Xuất hiện bằng chứng bất lợi, ông Tấn lên kế hoạch bỏ trốn cùng con trai

Ông Tấn quyết định cho con trai ra nước ngoài với lý do giải quyết công việc. Để thuyết phục Dũng, ông khẳng định ủng hộ chuyện tình yêu của Dũng - Diệp nên sẵn sàng đưa cả hai cùng xuất ngoại nếu Diệp đồng ý, còn bà Sa lại hoàn toàn không biết thông tin gì.

Cùng điểm lại một số nội dung "Hương vị tình thân" tập 60 phần 2:

Chiến "chó" gặp lại đàn em đã muốn giết mình ngày trước

Phát hiện kẻ từng phản bội mình xuất hiện, Chiến "chó" đã ra tay trước nhưng anh lại tha mạng cho kẻ này vào phút cuối. Qua tên đàn em này, Chiến "chó" biết hắn chính là người tìm cách giúp Chiến, hơn nữa còn đánh tráo bằng chứng rồi sau đó mới đưa cho ông Tấn. Giờ đây, hắn đến tìm Chiến "chó" để tìm chỗ trợ giúp. Cả hai quyết định dùng bằng chứng này tống tiền ông Tấn và cứu bản thân.

Hương vị tình thân tập 60 phần 2
Hương vị tình thân tập 60 phần 2

Chiến "chó" cùng đàn em quyết định tống tiền ông Tấn

Chiến "chó" đã gửi hình ảnh vụ án năm xưa cho ông Tấn xem trước, rồi gọi điện đe dọa. Tất lẽ, Chiến "chó" vẫn khôn ngoan che dấu giọng nói thật của mình. Trong chiếc máy quay đã ghi lại hình ảnh tự tay ông Tấn giết ông Thắng sau khi bị thương. Tấn điên tiết vì những tay đàn em làm hỏng việc. Hắn lập tức sai người theo dõi ông Sinh, Chiến "chó" gắt gao.

Đối với việc bị tống tiền, vì rơi vào tình huống bất lợi nên ông Tấn đã đồng ý chuyển một nửa số tiền theo yêu cầu của Chiến "chó".

Hương vị tình thân tập 60 phần 2
Hương vị tình thân tập 60 phần 2
Hương vị tình thân tập 60 phần 2

Ông Tấn muốn Dũng ra nước ngoài với lý do giải quyết công việc

Bên cạnh đó, ông Tấn có kế hoạch ra nước ngoài, ông nhanh chóng gọi điện nói chuyện với Dũng. Ông Tấn quyết định cho con trai ra nước ngoài với lý do giải quyết công việc. Để thuyết phục Dũng, ông Tấn khẳng định ủng hộ chuyện tình yêu của Dũng - Diệp nên sẵn sàng đưa cả hai cùng xuất ngoại. Tin tức này của ông Tấn khiến Dũng rất vui, coi ông là người tuyệt vời nhất.

Ông Tấn đề phòng phát sinh tình huống bất lợi nên muốn Dũng chỉ nói với Diệp và giấu kín những người khác.

Hương vị tình thân tập 60 phần 2 Xuất hiện bằng chứng bất lợi ông Tấn lên kế hoạch bỏ trốn cùng con trai
Hương vị tình thân tập 60 phần 2

Diệp từ chối xuất ngoại cùng Dũng

Diệp (Bích Ngọc) nghe Dũng nói ra nước ngoài đã quyết định từ chối. Dù cô yêu Dũng nhưng cô không muốn trốn tránh. Việc cô bỏ đi là ích kỷ với gia đình mình. Cuối cùng, Diệp tuyên bố cho tới khi sự việc được sáng tỏ, cô và Dũng sẽ không gặp lại nhau.

Hương vị tình thân tập 60 phần 2
Hương vị tình thân tập 60 phần 2

Dũng muốn chị gái ủng hộ chuyện tình cảm của mình với Diệp

Mong muốn được mẹ chấp nhận, Dũng đã tìm Thy để nhờ chị gái giúp thuyết phục bà Sa. Dũng cũng muốn được chị ủng hộ tình cảm với Diệp. Tuy nhiên, điều bất ngờ là anh chàng cũng thông báo tin sẽ ra nước ngoài với Diệp, hơn nữa người lo cho cả hai là ông Tấn. Nghe vậy, Thy đã nhận ra âm mưu thực sự của ông Tấn.
Hương vị tình thân tập 60 phần 2

Thy tới gặp bà Sa để nói những thông tin không hay về ông Tấn

Thy tới gặp bà Sa để cho bà biết những thông tin mới nhận được. Cô cho bà biết ông Tấn chuẩn bị bỏ trốn cùng Dũng khiến bà Thy bất ngờ. Biết người tình định bỏ mình lại, bà Sa sẽ làm gì?
Hương vị tình thân tập 60 phần 2
Hương vị tình thân tập 60 phần 2

Nam và bố vui mừng vì bà Dần đã đồng ý cho ông Sinh ở lại

Ở một diễn biến khác, bà Dần (NSND Như Quỳnh) bị tái phát bệnh nên nghĩ Nam (Phương Oanh) là Quyên. Bà trách cứ ông Sinh ở lại làm phiền con gái bà. Thấy vậy, ông Sinh cũng tâm sự nỗi khổ tâm vì đem lại nhiều rắc rối cho Nam, còn xin lỗi bà Dần. Vừa về nhà, bà Dần đã thuyết phục Nam cho ông Sinh ở lại nên cô rất vui vì bà dần chấp nhận sự xuất hiện của bố ruột cô.
Hương vị tình thân tập 60 phần 2
Hương vị tình thân tập 60 phần 2

Mời quý vị đón xem "Hương vị tình thân" tập 61 phần 2 phát sóng 21 giờ ngày 21/10/2021 trên sóng VTV1.

Khán giả có thể thể đón xem Hương vị tình thân trên VTV1 trực tiếp các ngày Thứ 2,3,4,5,6 trên VTV1 lúc 21h00:

VTV Giải trí: https://www.vtvgiaitri.vn/xem-tivi-truc-tuyen/vtv1

VTV: https://vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv1.htm

VTV Go: https://vtvgo.vn/xem-truc-tuyen-kenh-vtv1-1.html

Link xem Hương vị tình thân phần 2 Full HD

Để có thể xem toàn bộ các tập của bộ phim Hương vị tình thân Full HD đã phát trên VTV1, mời quý độc giả truy cập vào link:

https://www.vtvgiaitri.vn/title/huong-vi-tinh-than-phan-2

Để xem thêm các nội dung khác của bộ phim hãy truy cập: Hương vị tình thân phần 2

Bộ phim Hương vị tình thân xoay quanh cuộc sống và tình yêu của Phương Nam. Cuộc sống của Nam đảo lộn khi cô phát hiện bản thân chỉ là con nuôi trong gia đình mình. Những biến cố liên tiếp ập tới. Giữa lúc đó, ông Sinh - cha ruột của Nam xuất hiện, lặng thầm bảo vệ con gái nhỏ. Nam luôn tin rằng cô sẽ tìm được một gia đình thực sự, và đến khi Hoàng Long xuất hiện, hạnh phúc tưởng đã mỉm cười với Nam.

Nhưng khi đó, bí mật về ông Sinh được hé lộ khiến Nam sụp đổ. Những mâu thuẫn và ân oán lắt léo buộc Nam đứng trước 2 lựa chọn: gia đình mà cô vừa gây dựng hay người cha tù tội vẫn lặng thầm bảo vệ cô.

Hương vị tình thân phần 2 sẽ được phát sóng trực tiếp trên kênh VTV1 vào lúc 21h00 từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần tại VTV Giải trí - VTV - VTV Go.

Phim Hương vị tình thân phần 2

Hương vị tình thân

Tình cảm, gia đình 25 phút
19/04/2021
Thứ 2 đến thứ 6 trên VTV1
Hương vị tình thân kể về Phương Nam, cuộc sống đảo lộn khi Nam phát hiện ra cô chỉ là con nuôi trong gia đình mình. Những biến cố liên tiếp ập tới. Giữa lúc đó, ông Sinh - cha ruột của Nam xuất hiện, lặng thầm bảo vệ con gái nhỏ. Nam luôn tin rằng cô sẽ tìm được một gia đình thực sự, và đến khi Hoàng Long xuất hiện, hạnh phúc tưởng đã mỉm cười với Nam. Nhưng khi đó, bí mật về ông Sinh được hé lộ khiến Nam sụp đổ. Những mâu thuẫn và ân oán lắt léo buộc Nam đứng trước hai lựa chọn: gia đình mà cô vừa gây dựng hay người cha tù tội vẫn lặng thầm bảo vệ cô.
Đạo diễn Nguyễn Danh Dũng
Diễn viên Phương Oanh, Mạnh Trường, Thu Quỳnh

Nhật Phương (t/h)

Bình luận bài viết

Tối 4/12 quả là một buổi tối khó quên đối với người hâm mộ Việt khi đại diện Việt Nam - Nguyễn Thúc Thùy Tiên, 23 tuổi, vượt 59 thí sinh, chính thức đăng quang Miss Grand International 2021.

Chàng thiếu gia Hoàng Duy và chị sếp xinh đẹp Vân Trang hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả một câu chuyện tình thú vị, lãng mạn.

Trong tập 16 của "Mặt nạ gương", bà Diễm và Mai lần lượt gánh chịu hậu quả của việc bị vong nhập, cả hai mẹ con đều sợ đến xanh mặt. Bà Diễm mệt mỏi và phải tìm đến gặp ông thầy bói để hóa giải chuyện này.

Vụ trộm ở từ đường họ Vũ bất ngờ xảy ra, cả đội công an xã đã ngay lập tức lên đường điều tra hiện trường. Án vừa báo, chưa có bất kỳ thông tin nào được cơ quan điều tra tuyên bố nhưng dân làng đã ngay lập tức lời ra tiếng vào hung thủ là Hiếu. Lý do là bởi anh vừa ra tù về.

Khôi vô tình gặp Hoa và muốn mời Hoa một bữa cà phê nói chuyện. Khôi nói mình là fan của Hoa và mong muốn được nói chuyện nhiều hơn. Hoa đồng ý với lời mời này. 

ThuongTruong

Cơ quan chủ quản: HIỆP HỘI CÁC NHÀ BÁN LẺ VIỆT NAM

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 75/GP-BTTT, do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày: 23/02/2017

Ngày thành lập Tạp chí Thương Trường: Ngày 26 tháng 6 năm 2008

Tòa soạn: Tầng 6 tòa nhà số 8 Trần Đăng Ninh - P. Dịch vọng - Q. Cầu Giấy - Hà Nội

Tổng Biên tập: Đinh Thị Mỹ Vân

Phụ trách nội dung: Tổng TKTS Đinh Duy Hùng

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Hotline: 0913398394

Điện thoại: +84 24 3734 9773

Fax: +84 24 3939 3770

Email: toasoanthuongtruong@gmail.com.

Liên hệ quảng cáo: 0888484455