Mặt nạ gương: Có khi nào Khôi - nhân tình của bà Diễm là kẻ gây án?

Ở những tập gần đấy, ông Nghị đang che giấu điều gì về cái chết của mẹ Hoa? Bà Diễm thì đang toan tính chiếm đoạt hết tài sản của ông Nghị và cao chạy xa bay với nhân tình Khôi. Nhân vật Khôi gần đây được coi là một ẩn số và gây nhiều sự chú ý cho khán giả.

Ngay từ tập 1, "Mặt nạ gương" đã rất lôi cuốn với vụ người phụ nữ lạc trôi trên sông. Cô ta là Vân - một khách hàng của thẩm mỹ viện nơi bố của nữ chính - nhà văn Hoa - công tác và ông vướng phải nhiều nghi ngờ nhưng rồi cũng sáng tỏ.

Mặt nạ gương Có khi nào Khôi nhân tình của bà Diễm là kẻ gây án
Mặt nạ gương Có khi nào Khôi nhân tình của bà Diễm là kẻ gây án

Từ sự vụ của cô Vân, Hoa phát hiện ra bố mình - bác sĩ Nghị có vẻ như đang che giấu điều gì đó trong quá khứ nên cô tìm hiểu và phát hiện trước đây, thẩm mỹ viện Minh Thái từng là nơi xảy ra một chuyện nghiêm trọng cách đây 20 năm, và người liên quan chính là mẹ ruột của cô, đã mất vì tút tát mũi chứ không phải cảm lạnh như lời bố và ông nội nói. 

Mặt nạ gương Có khi nào Khôi nhân tình của bà Diễm là kẻ gây án
Mặt nạ gương Có khi nào Khôi nhân tình của bà Diễm là kẻ gây án
Mặt nạ gương Có khi nào Khôi nhân tình của bà Diễm là kẻ gây án

Không những vậy, Hoa bị bám đuôi bởi một kẻ bí ẩn, trên dấu giày của hắn có biểu tượng con mắt Horus đáng sợ mà khán giả nghi ngờ mục đích của hắn là muốn đánh động cho Hoa chú ý đến, chứ không phải muốn làm gì cô. Chưa dừng lại ở đó, nữ chính nhận ra những tình tiết trong tiểu thuyết trinh thám của cô đã bị sao chép và ứng dụng ngoài đời thật. Đã có người mô phỏng nhân vật K trong truyện - một người xấu - để gây ra vụ việc của cô Vân và cả chuyện bố cô và dì Diễm bị gây áp lực để lấy mấy viên kim cương.

Mặt nạ gương Có khi nào Khôi nhân tình của bà Diễm là kẻ gây án
Mặt nạ gương Có khi nào Khôi nhân tình của bà Diễm là kẻ gây án

Hoa không biết nhân vật đó là ai, nhưng một số khán giả nghi ngờ chính là Khôi - gã nhân tình của bà Diễm. Bởi lẽ, Khôi có khuôn mặt và thái độ đáng ngờ trong mối quan hệ vụng trộm cùng mẹ kế của Hoa. Hắn ngoài miệng nói lời yêu thương, muốn cao bay xa chạy cùng người tình nhưng thực chất lại như đang có mục đích gì khác nữa.

Mặt khác, Khôi từng nói một câu rằng, "tất cả sẽ phải trả giá hết" khi hắn ôm bà Diễm, vỗ về người phụ nữ này và có vẻ như câu nói đó đang ám chỉ gia đình chồng của bà ta, bao gồm ông Nghị và cả Hoa. Khán giả nghi ngờ rằng, Khôi tiếp cận bà Diễm vì mục đích gì, có thật là yêu người đàn bà đã có gia đình và có con gái lớn rồi, hay là vì muốn đáp trả lại một chuyện gì đó trong quá khứ?

Mặt nạ gương Có khi nào Khôi nhân tình của bà Diễm là kẻ gây án
Mặt nạ gương Có khi nào Khôi nhân tình của bà Diễm là kẻ gây án
Mặt nạ gương Có khi nào Khôi nhân tình của bà Diễm là kẻ gây án

Nhân vật bác sĩ thẩm mỹ - người đã đứng sau ca phẫu thuật của mẹ Hoa, đã qua đời sau đó. Khi Hoa và Khải - cậu bạn thân giỏi công nghệ - tìm đến đây thì đứt manh mối hoàn toàn. Bởi vì trước đó, Hoa nghi ngờ tay bác sĩ ấy đang quay lại thực hiện những mưu đồ không tốt thông qua vụ của cô Vân, nhưng giờ thì suy đoán này đã đi vào ngõ cụt khi Khải tìm thấy thông tin chứng tử của hắn nhiều năm trước.

Liệu mọi chuyện có kết thúc dễ dàng như vậy? Có khi nào Khôi chính là gã bác sĩ đó? và bây giờ hắn đang quay lại với một mục đích khác. Phải chăng Khôi đã bị oan trong vụ việc mẹ của Hoa cách đây 20 năm, người thực sự gây chuyện là ông Nghị hoặc ai khác đấy nhưng chắc chắn có liên quan đến ông Nghị?

Giả thiết tiếp theo: Sau khi hoàn thành bản án, Khôi ra ngoài và thay danh đổi phận, chỉnh sửa và biến hình hoàn toàn gương mặt mình để không ai nhận ra, tạo một bằng chứng khéo léo rằng tên bác sĩ năm xưa đã không còn nữa và sống với vỏ bọc của Khôi như hiện tại.

Giờ đây, hắn đang trở về để làm cho ông Nghị phải gợi nhớ lại mọi chuyện năm. Không những thế, hắn muốn mượn lời văn của Hoa trong quyển tiểu thuyết, đồng thời âm thầm đi theo cô để tạo sự chú ý. Khôi muốn chính Hoa là người khám phá tất cả bí mật năm xưa. Việc Khôi tiếp cận, lấy lòng bà Diễm cũng là muốn moi thông tin từ người phụ nữ si tình này.

Mặt nạ gương Có khi nào Khôi nhân tình của bà Diễm là kẻ gây án

Không những vậy, khán giả phát hiện ra tin nhắn của người tình cô Vân cũng được ghi là "K iu" (K yêu), làm cho khán giả càng nghi ngờ hơn về Khôi. Có thể cô Vân và bà Diễm hẹn hò chung một người và hắn ta đang muốn lợi dụng chuyện này cho âm mưu của mình. 

Mặt nạ gương Có khi nào Khôi nhân tình của bà Diễm là kẻ gây án

Trên đây chỉ là những suy đoán được đặt ra của bộ phim. Mời quý vị tiếp tục theo dõi để biết chính xác những diễn biến tiếp theo vào lúc lúc 21h40 thứ 5, thứ sáu hàng tuàn trên kênh VTV3.

Lịch chiếu bộ phim mặt nạ gương

Phim mặt nạ gương được phát trực tiếp trên kênh VTV3 tại các ứng dụng VTV Go - VTV - VTV Giải trí vào lúc 21h30 các ngày thứ 2,3,4.

Link xem trực tiếp phim mặt nạ gương

Khán giả có thể thể đón xem phim mặt nạ gương trên VTV3 trực tiếp ngày 28/7/2021 trên các link dưới đây:

VTV Giải trí: https://www.vtvgiaitri.vn/xem-tivi-truc-tuyen/vtv3

VTV: https://vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv3.htm

VTV Go: https://vtvgo.vn/xem-truc-tuyen-kenh-vtv3-3.html

Link xem phim mặt nạ gương Full HD

Để xem toàn bộ các tập mặt nạ gương full hd, quý độc giá có thể truy cập tại: https://www.vtvgiaitri.vn/title/mat-na-guong

Bộ phim Mặt nạ gương xoay quanh nhân vật Hoa - một nhà văn trinh thám đang tìm chất liệu để hoàn thành series Mật danh K. Cô tìm đến bố là ông Nghị - một bác sĩ thẩm mỹ có tiếng, và Tùng - người bạn thân, cũng là đội trưởng đội trọng án để có thêm thông tin. Nhưng không ngờ, những tình tiết tạo nên câu chuyện hư cấu lại liên quan đến cái chết của mẹ cô 20 năm về trước mà nghi phạm, bi kịch thay, chính là ông Nghị.

Bộ phim sẽ được phát sóng trực tiếp trên kênh VTV3 vào lúc 21h30 thứ 5,6 tại VTV Go - VTV - VTV Giải trí từ ngày 14/10/2021.

Mặt nạ gương phát sóng lúc mấy giờ, chiếu trên kênh nào? Lịch phát sóng và link xem trực tiếp phim Mặt nạ gương trên VTV3, VTV Go, VTV Giải trí.

Phim mặt nạ gương

Mặt nạ gương

Hình sự 60 phút
14/10/2021
Thứ 5, thứ 6 trên VTV3
Bộ phim Mặt nạ gương xoay quanh nhân vật Hoa - một nhà văn trinh thám đang tìm chất liệu để hoàn thành series Mật danh K. Cô tìm đến bố là ông Nghị - một bác sĩ thẩm mỹ có tiếng, và Tùng - người bạn thân, cũng là đội trưởng đội trọng án để có thêm thông tin. Nhưng không ngờ, những tình tiết tạo nên câu chuyện hư cấu lại liên quan đến cái chết của mẹ cô 20 năm về trước mà nghi phạm, bi kịch thay, chính là ông Nghị.
Đạo diễn Bùi Quốc Việt
Diễn viên NSƯT Hoàng Hải, Bảo Anh, Lương Thu Trang, Ngọc Quỳnh, Ngọc Lan

Nhật Phương (t/h)

Bình luận bài viết

Video phim "Mặt nạ gương" tập 17 sẽ phát sóng trực tiếp trên kênh VTV3 vào lúc 21h40 ngày 09/12/2021 tại VTV Giải trí - VTV - VTV Go.

Video phim "Phố trong làng" tập 22 sẽ phát sóng trực tiếp trên kênh VTV1 vào lúc 21h00 ngày 09/12/2021 tại VTV Giải trí - VTV - VTV Go.

Bộ 3 nam diễn viên Phạm Anh Tuấn, Lưu Duy Khánh, Đức Hiếu thủ vai những anh công an trong làng Tân Xuân đã mang đến cho người xem những khoảnh khắc thú vị và nhận được nhiều tình cảm cũng như những phản hồi tích cực từ khán giả.

Bà Trịnh Anh Thư, vợ nhạc sĩ Phú Quang, nghẹn ngào chia sẻ nhạc sĩ vừa qua đời vào 8 giờ 45 phút ngày 8-12 tại Bệnh viện Hữu Nghị Việt Xô.

Vân Vân vụng về đã có ngày đi làm đầu tiên tại quán cà phê của Đông Phong. Nhìn cô nàng sinh năm 2000 vô tư, nhí nhảnh trước mặt, anh vẫn không tin rằng cô là bà mẹ đơn thân. Trước đó, anh vô tình gặp Vân Vân cùng bé So ở hiệu sách nên anh đã lầm tưởng về nhân viên của mình.

ThuongTruong

Cơ quan chủ quản: HIỆP HỘI CÁC NHÀ BÁN LẺ VIỆT NAM

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 75/GP-BTTT, do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày: 23/02/2017

Ngày thành lập Tạp chí Thương Trường: Ngày 26 tháng 6 năm 2008

Tòa soạn: Tầng 6 tòa nhà số 8 Trần Đăng Ninh - P. Dịch vọng - Q. Cầu Giấy - Hà Nội

Tổng Biên tập: Đinh Thị Mỹ Vân

Phụ trách nội dung: Tổng TKTS Đinh Duy Hùng

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Hotline: 0913398394

Điện thoại: +84 24 3734 9773

Fax: +84 24 3939 3770

Email: toasoanthuongtruong@gmail.com.

Liên hệ quảng cáo: 0888484455