Mặt nạ gương - Tập 11: Hoa được Tùng cứu thoát ngay khi tên biến thái định giở trò đồi bại

Sau khi tên biến thái bắt được Hoa, cô bị tên này bóp cổ đến bất tỉnh. Ngay khi tên này định giở trò với Hoa thì Tùng xuất hiện, cứu Hoa và bắt sống tên này.

Cùng điểm lại một số nội dug "Mặt nạ gương" tập 11:

Tên biến thái định giở trò với Hoa

Sau khi tự biến mình thành mồi nhử để dụ tên sát nhân năm xưa ra mặt, Hoa (Lương Thu Trang) đưa mình vào thế nguy hiểm. Sau khi lên xe taxi, Hoa đã bị lái xe đưa đến chỗ vắng và định giở trò sàm sỡ. May mắn là Hoa thoát được. Cô hoảng loạn chạy trốn trong đêm trong khi tên lái xe biến thái điên cuồng chạy khắp nơi để bắt được Hoa. 

Tùng xuất hiện cứu hoa khỏi tên biến thái

Sau khi bắt được Hoa, cô bị tên này bóp cổ đến bất tỉnh. Ngay khi tên này định giở trò đồi bại với Hoa thì Tùng xuất hiện, cứu Hoa và bắt sống tên này. Hoa gặp cú sốc lớn, ôm chặt lấy Tùng sau khi tỉnh dậy. Tùng không muốn Hoa liều mạng như thế này thêm lần nào nữa, nếu không anh hối hận cả đời. 

Mặt nạ gương Tập 11
Mặt nạ gương Tập 11
Mặt nạ gương Tập 11

Hoa và tùng phát hiện ra dấu giày của kẻ sát nhân

Ở gần nơi xảy ra sự việc, Hoa và Tùng phát hiện ra dấu giày của kẻ luôn bám sát theo Hoa. Đây chính là dấu giày mà Hoa và Khải đã từng phát hiện trước đó. Ở đế giày kẻ này có con mắt của Horus. Tùng muốn Hoa kể lại mọi việc. Hoa bắt đầu nhớ lại kể từ sau vụ án xảy ra ở TMV Bắc Việt, cô luôn có cảm giác có kẻ muốn trả thù mình về vụ án năm xưa. Hoa nói tin vào trực giác của mình. 

Tùng nói nếu vì mục đích trả thù thì thiếu logic vì mẹ Hoa là nạn nhân, nếu muốn trả thù thì người đó là Hoa mới đúng. Hoa nói có chứng cứ, hắn ra là Khôi, tên môi giới bất động sản và muốn mua căn nhà cổ của ông nội Hoa. Hoa muốn Tùng điều tra về Khôi. 

Mặt nạ gương Tập 11
Mặt nạ gương Tập 11

Hoa giục tùng điều tra vì sợ Khôi xóa sạch bằng chứng

Tùng loại trừ khả năng Khôi có thể người yêu thích truyện của Hoa nên việc biết cô là tác giả là chuyện bình thường. Hoa giục Tùng điều tra vì sợ tên Khôi sẽ xoá sạch bằng chứng. 

Tùng nói với Hoa: "Hoa này, em viết rất nhiều truyện trinh thám thì em cũng phải hiểu cho công việc của bọn anh chứ? Đâu có phải thích điều tra là đi điều tra được đâu. Muốn xét án, phải dựa vào chứng cứ phạm tội và nhiều thứ khác nữa". Hoa muốn Tùng tin cô nhưng Tùng nói như mọi khi, dù tin cô nhưng nguyên tắc là nguyên tắc. Hoa giận dỗi bỏ đi, nói từ giờ chuyện của mình sẽ tự lo, không cần nhờ vả Tùng nữa.

Mặt nạ gương Tập 11
Mặt nạ gương Tập 11

Ông Nghị vô tình gặp lại bà Nhung

Ông Nghị (NSƯT Hoàng Hải) vô tình gặp lại bà Nhung (NSƯT Thanh Thanh Hiền) lần thứ 2. Ông Nghị vui mừng khi không hẹn mà gặp, nói một lần là duyên, hai lần liên tiếp là nợ nhau rồi. Bà Nhung nói 20 năm đã trôi qua, nợ nần nếu có thì cũng đã trả hết. Ông Nghị tỏ ý nếu hết duyên nợ thì vẫn có thể trở thành bạn của nhau. 

Cuộc gặp gỡ của hai người bị chụp ảnh lại.

Mặt nạ gương Tập 11
Mặt nạ gương Tập 11
Mặt nạ gương Tập 11

Diễm đến tìm gặp bà Nhung để cảnh cáo

Bà Diễm (Ngọc Lan) chạy vạy đi vay tiền khắp nơi nhưng nhờ nơi nào cũng khó. Đống nợ cùng với số lãi lớn tăng theo ngày khiến bà Diễm lúc nào cũng ngồi trên đống lửa. Thêm việc thầy bói nói gia đình sẽ rất loạn vì ông Nghị vướng vào chuyện tình ái và một người đàn bà, bà Diễm lại càng lo lắng. 

Diễm đến tìm gặp bà Nhung, ra mặt để cảnh cáo bà Nhung đừng tìm gặp ông Nghị nữa. Bà Diễm không rõ lý do gì sao bà Nhung lại quay trở lại nhưng nói đừng hòng cướp chồng của mình, khôn hồn thì cuốn xéo đi. 

Đúng lúc này Tùng về, nói bà Diễm không được cư xử với mẹ mình như vậy. Bà Diễm đưa ảnh của bà Nhung gặp gỡ ông Nghị ra cho Tùng xem. Bà Diễm doạ nếu không biết điều thì sẽ tung ảnh này lên mạng. Tùng cũng hiểu nhầm mẹ, lo có ai đó nhắm vào nhà ông Nghị và bà Nhung sẽ bị cuốn vào. 

Mặt nạ gương Tập 11
Mặt nạ gương Tập 11
Mặt nạ gương Tập 11

Hoa tìm thấy sự trùng hợp giữa nạn nhân Vân và mẹ mình

Hoa tìm ra sự trùng hợp của nạn nhân Vân và mẹ mình. Cả hai đều có chung bệnh mãn tính như xoang và hen. Khải nghĩ Hoa đang dò theo hướng hung thủ chọn nạn nhân giống hệt mẹ Hoa và đẩy người này vào vụ việc giống hệt mẹ Hoa. Khải nói có những bệnh di truyền tiềm ẩn trong gen có thể dự báo trước được và gây ra sốc phản vệ. Hoa nói nếu giờ mình đi xét nghiệm, nếu gen mình có vấn đề thì chắc chắn mẹ cô cũng sẽ bị. 

Tùng và các đồng nghiệp điều tra vụ việc của Hoa và dần sự thật được hé lộ. Dường như đúng như Hoa nghi ngờ, Khôi đã nhúng tay trong việc này.

Hoa được ông nội cho đọc nhật ký của mẹ

Trong khi đó Hoa về tìm ông nội, được ông đưa cho cuốn nhật ký của mẹ. Hoa vừa đọc vừa khóc vì thương mẹ.

Mặt nạ gương Tập 11
Mặt nạ gương Tập 11

Bà Diễm bị xã hội đen đe dọa

Trong khi đó bà Diễm bị bọn xã hội đen tìm đến và đem dao ra doạ.
 
Mặt nạ gương Tập 11
Mặt nạ gương Tập 11

Diễn biến tiếp theo của bộ phim sẽ ra sao? Mời quý khán giả đón xem trực tiếp phim "Mặt nạ gương" tập 11 lúc 21h40 ngày 19/11/2021  trên kênh VTV3.

Lịch chiếu bộ phim mặt nạ gương

Phim mặt nạ gương được phát trực tiếp trên kênh VTV3 tại các ứng dụng VTV Go - VTV - VTV Giải trí vào lúc 21h30 các ngày thứ 2,3,4.

Link xem trực tiếp phim mặt nạ gương

Khán giả có thể thể đón xem phim mặt nạ gương trên VTV3 trực tiếp ngày 28/7/2021 trên các link dưới đây:

VTV Giải trí: https://www.vtvgiaitri.vn/xem-tivi-truc-tuyen/vtv3

VTV: https://vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv3.htm

VTV Go: https://vtvgo.vn/xem-truc-tuyen-kenh-vtv3-3.html

Link xem phim mặt nạ gương Full HD

Để xem toàn bộ các tập mặt nạ gương full hd, quý độc giá có thể truy cập tại: https://www.vtvgiaitri.vn/title/mat-na-guong

Bộ phim Mặt nạ gương xoay quanh nhân vật Hoa - một nhà văn trinh thám đang tìm chất liệu để hoàn thành series Mật danh K. Cô tìm đến bố là ông Nghị - một bác sĩ thẩm mỹ có tiếng, và Tùng - người bạn thân, cũng là đội trưởng đội trọng án để có thêm thông tin. Nhưng không ngờ, những tình tiết tạo nên câu chuyện hư cấu lại liên quan đến cái chết của mẹ cô 20 năm về trước mà nghi phạm, bi kịch thay, chính là ông Nghị.

Bộ phim sẽ được phát sóng trực tiếp trên kênh VTV3 vào lúc 21h30 thứ 5,6 tại VTV Go - VTV - VTV Giải trí từ ngày 14/10/2021.

Mặt nạ gương phát sóng lúc mấy giờ, chiếu trên kênh nào? Lịch phát sóng và link xem trực tiếp phim Mặt nạ gương trên VTV3, VTV Go, VTV Giải trí.

Phim mặt nạ gương

Mặt nạ gương

Hình sự 60 phút
14/10/2021
Thứ 5, thứ 6 trên VTV3
Bộ phim Mặt nạ gương xoay quanh nhân vật Hoa - một nhà văn trinh thám đang tìm chất liệu để hoàn thành series Mật danh K. Cô tìm đến bố là ông Nghị - một bác sĩ thẩm mỹ có tiếng, và Tùng - người bạn thân, cũng là đội trưởng đội trọng án để có thêm thông tin. Nhưng không ngờ, những tình tiết tạo nên câu chuyện hư cấu lại liên quan đến cái chết của mẹ cô 20 năm về trước mà nghi phạm, bi kịch thay, chính là ông Nghị
Đạo diễn Bùi Quốc Việt
Diễn viên NSƯT Hoàng Hải, Bảo Anh, Lương Thu Trang, Ngọc Quỳnh, Ngọc Lan

Hằng Hồ

Bình luận bài viết

Đam mê và mơ ước của Vân Vân là trở thành hoạ sĩ nhưng cô lại phải học ngành học mà bà Nga đã chọn. Vân Vân hay mơ mộng, vẽ vời, cứ có tiền là cô lại đi mua bút vẽ nên bà Nga không cho cô nhiều tiền để tiêu vặt. Điều này khiến cho Vân Vân phải đau đầu xoay sở.

Sau khi nghe trình báo từ phía người dân, Đông tìm đến nhà của Mến nhiều lần mới gặp được anh để điều tra thông tin. Vừa thấy công an, Mến run cầm cập khiến cho Đông càng thêm nghi ngờ.

Từng đảm nhận những vai diễn nghiêm túc trên sóng truyền hình nên khi NSND Trung Anh đảm nhận vai diễn ông Hùng - ông bố "nhí nhố" trong phim "Thương ngày nắng về" khiến khán giả không khỏi bất ngờ và thích thú.

Video phim "Thương ngày nắng về" tập 11 sẽ phát sóng trực tiếp trên kênh VTV3 vào lúc 21h40 ngày 07/12/2021 tại VTV Giải trí - VTV - VTV Go.

Video phim "Phố trong làng" tập 20 sẽ phát sóng trực tiếp trên kênh VTV1 vào lúc 21h00 ngày 07/12/2021 tại VTV Giải trí - VTV - VTV Go.

ThuongTruong

Cơ quan chủ quản: HIỆP HỘI CÁC NHÀ BÁN LẺ VIỆT NAM

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 75/GP-BTTT, do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày: 23/02/2017

Ngày thành lập Tạp chí Thương Trường: Ngày 26 tháng 6 năm 2008

Tòa soạn: Tầng 6 tòa nhà số 8 Trần Đăng Ninh - P. Dịch vọng - Q. Cầu Giấy - Hà Nội

Tổng Biên tập: Đinh Thị Mỹ Vân

Phụ trách nội dung: Tổng TKTS Đinh Duy Hùng

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Hotline: 0913398394

Điện thoại: +84 24 3734 9773

Fax: +84 24 3939 3770

Email: toasoanthuongtruong@gmail.com.

Liên hệ quảng cáo: 0888484455