Mặt nạ gương - Tập 13: Tùng nghi ngờ bác sĩ Hiệp có thể là Khôi

Mối liên hệ giữa bác sĩ Hiệp năm xưa và tên Khôi đang được Tùng và các đồng nghiệp điều tra. Bác sĩ Hiệp biến mất còn Khôi trở lại sau vụ tai nạn khiến cho Tùng nghi ngờ chắc chắn là có gì mờ ám ở đây.

Cùng điểm lại một số nội dung "Mặt nạ gương" tập 13:

Mối liên hệ giữa bác sĩ Hiệp năm xưa và tên Khôi (Ngọc Quỳnh) đang được Tùng (Bảo Anh) và các đồng nghiệp điều tra. Hoá ra, nơi Khôi phẫu thuật thẩm mỹ chính tại cơ sở của một người tên Phan, bạn thân của bác sĩ Hiệp. Còn lại không có gì liên kết giữa bác sĩ Hiệp và Khôi. Khôi bị bỏng nặng ở mặt nên phải phẫu thuật. Còn Phan sau khi cơ sở thẩm mỹ thua lỗ thì đã đi biệt tích, Hiệp vào tù xong cũng không để lại dấu vết gì. 

Bác sĩ Hiệp biến mất còn tay Khôi trở lại sau vụ tai nạn khiến cho Tùng nghi ngờ chắc chắn là có gì mờ ám ở đây. Mọi thứ còn rất mơ hồ và chưa có gì chắc chắn. 

Mặt nạ gương Tập 13
Mặt nạ gương Tập 13

Bà Diễm say rượu rồi nói linh tinh khiến Mai hoảng sợ

Mai (Ngọc Huyền) trở về nhà thấy bà Diễm (Ngọc Lan) say bí tỉ. Bà Diễm liên tục hỏi "Mày giấu con tao ở đâu?" khiến Mai hoảng sợ, vừa chạy trốn vừa khóc thét. Bà Diễm như hoá thành người điên, truy đuổi con gái khiến Mai phải chạy đi cầu cứu Hoa (Lương Thu Trang) hay ông Nghị (NSƯT Hoàng Hải). 

Lúc sau, bà Diễm lại tỉnh táo như thường, tỏ ra không có vấn đề gì cả. Ông Nghị thì lo lắng cho vợ, không rõ Mai tự tưởng tượng ra hay chính bà Diễm có vấn đề.

Mai thì nghĩ mẹ Hoa nhập vào bà Diễm, vì chính bà Diễm còn hỏi: "Con Hoa con của tao đâu?". Mai nói rõ ràng trong nhà có vong, và sợ gia đình chuẩn bị có chuyện nên mới nhập vào bà Diễm để cảnh báo cho Hoa. 

Mặt nạ gương Tập 13
Mặt nạ gương Tập 13

Hoa hỏi bố về chuyện của bà Diễm

Hoa hỏi bố có biết đã bị bà Diễm lừa không. Ông Nghị thản nhiên nói biết nhưng có những chuyện không nên khơi ra thì tốt hơn. Hoa nói bố làm thế chỉ là người thiệt thòi, ông Nghị nói chưa chắc đã là như vậy và Hoa muốn làm gì thì làm. 
Mặt nạ gương Tập 13
Mặt nạ gương Tập 13

Tùng nghi ngờ bác sĩ Hiệp có thể là Khôi

Tùng cũng nói với Hoa chuyện bác sĩ Hiệp có thể là Khôi. Hoa cũng có linh cảm chuyện này sẽ không đơn giản như thế. Tùng muốn lần này cùng Hoa đi tìm sự thật. Khôi vô tình gặp Hoa khi về nhà ông nội Hoa bàn chuyện bán nhà. Nhưng Khôi vẫn chưa đạt được mục đích của mình. Anh ta thách thức nói càng cái gì khó anh ta càng muốn chinh phục. 

Mặt nạ gương Tập 13 Tùng nghi ngờ bác sĩ Hiệp có thể là Khôi
Mặt nạ gương Tập 13 Tùng nghi ngờ bác sĩ Hiệp có thể là Khôi

Bà Diễm giả điên giả dại

Bà Diễm lại một lần nữa giả điên giả dại, cầm con búp bê rồi nói với Mai: "Mày không phải con tao". Bà Diễm trở thành mẹ Hoa, nói ghét mẹ con nhà Diễm, chạy đi khắp nơi để tìm gặp Hoa. Mai thì đuổi theo bà Diễm, liên tục nói mình là con gái. Lúc sau ông Nghị chạy vào thì bà Diễm bị ngất, nằm trên sàn. 
Mặt nạ gương Tập 13 Tùng nghi ngờ bác sĩ Hiệp có thể là Khôi
Mặt nạ gương Tập 13 Tùng nghi ngờ bác sĩ Hiệp có thể là Khôi
Mặt nạ gương Tập 13 Tùng nghi ngờ bác sĩ Hiệp có thể là Khôi

Hoa nghi ngờ bà Diễm giả điên

Bà Diễm khi tỉnh lại liên tục nói có ai nói bên tai, bảo mình tìm búp bê rồi khâu mắt búp bê lại. Ông Nghị thì nghĩ vợ bị mất tinh thần và kiệt sức vì nhiều chuyện đã xảy ra. Hoa thì tìm thấy chiếc điện thoại cũ của bà Diễm, đọc lại từng tin nhắn cũ. 

Hoa nghe Mai kể lại sự việc. Mai ngây thơ không hiểu chuyện gì đang xảy ra còn Hoa thì biết đó có thể là âm mưu của bà Diễm. Hoa sang phòng nói chuyện với bà Diễm, nói bà ta đã đi quá xa, người sống không muốn lại muốn làm người chết? 

Mặt nạ gương Tập 13 Tùng nghi ngờ bác sĩ Hiệp có thể là Khôi

Hoa tìm gặp Khôi để dò xét

Hoa lại tìm gặp Khôi để dò xét tên này. Hoa hỏi Khôi một số thông tin như cỡ giày rồi đưa Hiệp bản thảo về sát nhân K tiếp theo. Khôi thì vẫn bình thản và tỏ ra không có một chút sơ hở gì. 

Mặt nạ gương Tập 13 Tùng nghi ngờ bác sĩ Hiệp có thể là Khôi
Mặt nạ gương Tập 13 Tùng nghi ngờ bác sĩ Hiệp có thể là Khôi

 Diễn biến tiếp theo của bộ phim sẽ ra sao? Mời quý khán giả đón xem trực tiếp phim "Mặt nạ gương" tập 14 lúc 21h40 ngày 26/11/2021  trên kênh VTV3.

Lịch chiếu bộ phim mặt nạ gương

Phim mặt nạ gương được phát trực tiếp trên kênh VTV3 tại các ứng dụng VTV Go - VTV - VTV Giải trí vào lúc 21h30 các ngày thứ 2,3,4.

Link xem trực tiếp phim mặt nạ gương

Khán giả có thể thể đón xem phim mặt nạ gương trên VTV3 trực tiếp ngày 28/7/2021 trên các link dưới đây:

VTV Giải trí: https://www.vtvgiaitri.vn/xem-tivi-truc-tuyen/vtv3

VTV: https://vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv3.htm

VTV Go: https://vtvgo.vn/xem-truc-tuyen-kenh-vtv3-3.html

Link xem phim mặt nạ gương Full HD

Để xem toàn bộ các tập mặt nạ gương full hd, quý độc giá có thể truy cập tại: https://www.vtvgiaitri.vn/title/mat-na-guong

Bộ phimMặt nạ gương xoay quanh nhân vật Hoa - một nhà văn trinh thám đang tìm chất liệu để hoàn thành series Mật danh K. Cô tìm đến bố là ông Nghị - một bác sĩ thẩm mỹ có tiếng, và Tùng - người bạn thân, cũng là đội trưởng đội trọng án để có thêm thông tin. Nhưng không ngờ, những tình tiết tạo nên câu chuyện hư cấu lại liên quan đến cái chết của mẹ cô 20 năm về trước mà nghi phạm, bi kịch thay, chính là ông Nghị

Bộ phim sẽ được phát sóng trực tiếp trên kênh VTV3 vào lúc 21h30 thứ 5,6 tại VTV Go - VTV - VTV Giải trí từ ngày 14/10/2021

Mặt nạ gương phát sóng lúc mấy giờ, chiếu trên kênh nào? Lịch phát sóng và link xem trực tiếp phim Mặt nạ gương trên VTV3, VTV Go, VTV Giải trí.

Phim mặt nạ gương

Mặt nạ gương

Hình sự 60 phút
14/10/2021
Thứ 5, thứ 6 trên VTV3
Bộ phim Mặt nạ gương xoay quanh nhân vật Hoa - một nhà văn trinh thám đang tìm chất liệu để hoàn thành series Mật danh K. Cô tìm đến bố là ông Nghị - một bác sĩ thẩm mỹ có tiếng, và Tùng - người bạn thân, cũng là đội trưởng đội trọng án để có thêm thông tin. Nhưng không ngờ, những tình tiết tạo nên câu chuyện hư cấu lại liên quan đến cái chết của mẹ cô 20 năm về trước mà nghi phạm, bi kịch thay, chính là ông Nghị
Đạo diễn Bùi Quốc Việt
Diễn viên NSƯT Hoàng Hải, Bảo Anh, Lương Thu Trang, Ngọc Quỳnh, Ngọc Lan

Nhật Phương (t/h)

Bình luận bài viết

Video phim "Phố trong làng" tập 22 sẽ phát sóng trực tiếp trên kênh VTV1 vào lúc 21h00 ngày 09/12/2021 tại VTV Giải trí - VTV - VTV Go.

Bộ 3 nam diễn viên Phạm Anh Tuấn, Lưu Duy Khánh, Đức Hiếu thủ vai những anh công an trong làng Tân Xuân đã mang đến cho người xem những khoảnh khắc thú vị và nhận được nhiều tình cảm cũng như những phản hồi tích cực từ khán giả.

Bà Trịnh Anh Thư, vợ nhạc sĩ Phú Quang, nghẹn ngào chia sẻ nhạc sĩ vừa qua đời vào 8 giờ 45 phút ngày 8-12 tại Bệnh viện Hữu Nghị Việt Xô.

Vân Vân vụng về đã có ngày đi làm đầu tiên tại quán cà phê của Đông Phong. Nhìn cô nàng sinh năm 2000 vô tư, nhí nhảnh trước mặt, anh vẫn không tin rằng cô là bà mẹ đơn thân. Trước đó, anh vô tình gặp Vân Vân cùng bé So ở hiệu sách nên anh đã lầm tưởng về nhân viên của mình.

Tại trụ sở công an, Hiếu tỏ ra rất ngang ngược. Anh khăng khăng không lấy cắp đồ nhưng lại không có chứng cứ ngoại phạm. Vẻ mặt lạnh lùng, bất cần, không chịu hợp tác của Hiếu khiến phía công an rất khó khăn trong việc điều tra.

ThuongTruong

Cơ quan chủ quản: HIỆP HỘI CÁC NHÀ BÁN LẺ VIỆT NAM

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 75/GP-BTTT, do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày: 23/02/2017

Ngày thành lập Tạp chí Thương Trường: Ngày 26 tháng 6 năm 2008

Tòa soạn: Tầng 6 tòa nhà số 8 Trần Đăng Ninh - P. Dịch vọng - Q. Cầu Giấy - Hà Nội

Tổng Biên tập: Đinh Thị Mỹ Vân

Phụ trách nội dung: Tổng TKTS Đinh Duy Hùng

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Hotline: 0913398394

Điện thoại: +84 24 3734 9773

Fax: +84 24 3939 3770

Email: toasoanthuongtruong@gmail.com.

Liên hệ quảng cáo: 0888484455