Mặt nạ gương - Tập 14: Hoa bắt gặp bố và mẹ của Tùng đang nói chuyện tại một quán cà phê

Bà Nhung gặp ông Nghị để nói về những rắc rối liên quan tới ông trong thời gian gần đây. Khi đang nói chuyện cùng bà Nhung, ông Nghị thấy Hoa đang ngồi ở bàn đối diện và nhìn sang.

Cùng điểm lại một số nội dung "Mặt nạ gương" tập 14:

Bà Diễm thay đổi sắc mặt khi cảnh báo người đến đòi nợ mình

Diễn biến của "Mặt nạ gương" ngày càng ly kỳ, hấp dẫn khi bà Diễm (Ngọc Lan) tiếp tục nửa tỉnh, nửa điên dọa mọi người xanh mặt. Lần này, khi bị chủ TMV Hiền Tân đến tận nhà đòi lại số tiền đã cho vay trước đó, bà Diễm bỗng nhiên thay đổi sắc mặt, nói với vợ của Tân (học trò ông Nghị) rằng trong ngày hôm nay cô sẽ gặp một cái hạn nhỏ.

Đúng như dự báo, khi đang đi trên đường cô đã bị 2 tên xã hội đen cướp túi xách, may sao người dân có mặt kịp thời nên chỉ bị thương nhẹ. Cô nhớ lại lời cảnh báo của bà Diễm nên có phần lo sợ. Thật ra 2 tên cướp đó do chính Khôi (Ngọc Quỳnh) - bồ của bà Diễm thuê tiền để gây chuyện.

Mặt nạ gương Tập 14
Mặt nạ gương Tập 14
Mặt nạ gương Tập 14

Vợ ông Tân gọi điện cho ông Nghị để nắm bắt sự tình

Khi về nhà, cô quyết định gọi cho ông Nghị (NSƯT Hoàng Hải) để kể rõ sự tình. Ông Nghị nghe xong giật mình và thắc mắc số tiền 30 nghìn USD là số tiền quá bình thường với bà Diễm. Tại sao lại phải đi vay và vay để làm gì?
Mặt nạ gương Tập 14
Mặt nạ gương Tập 14

Bà Diễm lúng túng trả lời ông Nghị về khoản tiền đang vay 

Khi bị chồng hỏi, Bà Diễm lúng túng giải thích vì khi đó chưa đến hạn trả lãi của ngân hàng, rút ra sớm sợ lỗ nên mới đành vay. Ông Nghị nói bà hãy mau trả người ta số tiền đó ngay, vì ông đã không còn làm ở TMV Hiền Tân nữa nên không muốn dây dưa chuyện tiền nong.

Bà Diễm cùng Mai và người giúp việc đến nhà thầy bói xin giải vong

Bà Diễm cùng con gái Mai (Ngọc Huyền) và người giúp việc đến nhà ông Danh thầy bói nhờ ông hóa giải bị vong theo. Không rõ mục đích gì, ông nói người giúp việc hãy lấy điện thoại quay lại khi bà Diễm bị vong nhập để ông tìm cách giải.
Mặt nạ gương Tập 14

Bà Diễm túc tục giả điên khi về nhà 

Khi về nhà bà Diễm tiếp tục phát điên cầu xin chị Lựu (mẹ của Hoa) hãy tha cho bà. Ông Nghị thấy vợ la hét trong phòng liền xông vào. Ngay lúc đó, chiếc tủ rơi xuống, còn bà Diễm sợ hãi cứ lẩm bẩm chị Lựu, chị Lựu ngồi trên nóc tủ rồi ôm chầm lấy chồng.

Trong khi đó, người giúp việc định lấy chiếc điện thoại ra quay, nhưng bị ông Nghị ngăn lại. Thấy hành động kỳ lạ của người giúp việc, ông Nghị đến tra khảo thì bà ta khai tất cả chuyện này là do ông Danh thầy bói chỉ đạo. Sau nhiều lần chứng kiến bà Diễm như vậy, ông Nghị liền nói với vợ hãy đến chỗ ông đã hẹn trước để điều trị tâm lý. Bà Diễm tỏ vẻ tức giận trách móc chồng không tin mình rồi bỏ đi.

Mặt nạ gương Tập 14
Mặt nạ gương Tập 14

Mối quan hẹ giữa Khải và Mai ngày càng khăng khít

Về phần Mai, mối quan hệ giữa cô và Khải (Bình An) ngày càng khăng khít. Cả hai cùng nhau đi ăn, nhưng khi Khải nói muộn rồi hãy về đi, thì Mai thể hiện sự chán chường, không muốn về nhà vì sợ phải chứng kiến những hành động kỳ lạ của mẹ. Khải nhớ đến Hoa (Lương Thu Trang) từng nói Mai có thể không phải là em gái ruột của cô, nên anh ôm lấy Mai an ủi.

Ngày hôm sau, Khải cùng Mai đến căn hộ cũ của bà Diễm để dọn đồ. Khi bê đồ xuống sân, bỗng nhiên từ đâu một hòn đá to rơi xuống ngay chỗ Mai đang đứng, nhờ Khải phát hiện kịp thời, Mai thoát chết trong gang tấc. Mai đến nói chuyện này với bà Diễm, bà Diễm đoán ngay bọn đòi nợ đã làm chuyện này.

Mặt nạ gương Tập 14
Mặt nạ gương Tập 14

Bà Nhung gặp ông Nghị để nói về những rắc rối liên quan tới ông trong thời gian gần đây

Bà Nhung (mẹ của Tùng) hẹn gặp ông Nghị để đưa cho ông xem hình ảnh, trong đó có tờ giấy dán ở cửa nhà bà với dòng chữ: Hãy tránh xa chồng tao ra, nếu không sẽ không được yên. Ông Nghị nhận ra nét chữ của bà Diễm vội vàng xin lỗi bà Nhung. Tình cũ của ông Nghị còn nói rằng cả hai hãy thôi gặp nhau đi, bà không muốn mọi người gặp phiền phức rồi rời đi. Kết thúc tập phim là cảnh hai bố con Hoa nhìn nhau khi ông Nghị nhìn thấy Hoa đang ngồi ở bàn đối diện.

Mặt nạ gương Tập 14
 
Mặt nạ gương Tập 14
Mặt nạ gương Tập 14
Mặt nạ gương Tập 14

Đón xem những diễn biến tiếp theo của Mặt nạ gương, được phát sóng lúc 21h40 phút thứ 5 và thứ 6 hàng tuần trên kênh VTV3.

Lịch chiếu bộ phim mặt nạ gương

Phim mặt nạ gương được phát trực tiếp trên kênh VTV3 tại các ứng dụng VTV Go - VTV - VTV Giải trí vào lúc 21h30 các ngày thứ 2,3,4.

Link xem trực tiếp phim mặt nạ gương

Khán giả có thể thể đón xem phim mặt nạ gương trên VTV3 trực tiếp ngày 28/7/2021 trên các link dưới đây:

VTV Giải trí: https://www.vtvgiaitri.vn/xem-tivi-truc-tuyen/vtv3

VTV: https://vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv3.htm

VTV Go: https://vtvgo.vn/xem-truc-tuyen-kenh-vtv3-3.html

Link xem phim mặt nạ gương Full HD

Để xem toàn bộ các tập mặt nạ gương full hd, quý độc giá có thể truy cập tại: https://www.vtvgiaitri.vn/title/mat-na-guong

Bộ phim Mặt nạ gương xoay quanh nhân vật Hoa - một nhà văn trinh thám đang tìm chất liệu để hoàn thành series Mật danh K. Cô tìm đến bố là ông Nghị - một bác sĩ thẩm mỹ có tiếng, và Tùng - người bạn thân, cũng là đội trưởng đội trọng án để có thêm thông tin. Nhưng không ngờ, những tình tiết tạo nên câu chuyện hư cấu lại liên quan đến cái chết của mẹ cô 20 năm về trước mà nghi phạm, bi kịch thay, chính là ông Nghị.

Bộ phim sẽ được phát sóng trực tiếp trên kênh VTV3 vào lúc 21h30 thứ 5,6 tại VTV Go - VTV - VTV Giải trí từ ngày 14/10/2021.

Mặt nạ gương phát sóng lúc mấy giờ, chiếu trên kênh nào? Lịch phát sóng và link xem trực tiếp phim Mặt nạ gương trên VTV3, VTV Go, VTV Giải trí.

Phim mặt nạ gương

Mặt nạ gương

Hình sự 60 phút
14/10/2021
Thứ 5, thứ 6 trên VTV3
Bộ phim Mặt nạ gương xoay quanh nhân vật Hoa - một nhà văn trinh thám đang tìm chất liệu để hoàn thành series Mật danh K. Cô tìm đến bố là ông Nghị - một bác sĩ thẩm mỹ có tiếng, và Tùng - người bạn thân, cũng là đội trưởng đội trọng án để có thêm thông tin. Nhưng không ngờ, những tình tiết tạo nên câu chuyện hư cấu lại liên quan đến cái chết của mẹ cô 20 năm về trước mà nghi phạm, bi kịch thay, chính là ông Nghị.
Đạo diễn Bùi Quốc Việt
Diễn viên NSƯT Hoàng Hải, Bảo Anh, Lương Thu Trang, Ngọc Quỳnh, Ngọc Lan

Nhật Phương (t/h)

Bình luận bài viết

Khán giả hẳn sẽ rất hụt hẫng khi biết tin "Thương ngày nắng về" sắp tạm ngừng phát sóng và còn chưa xác định ngày trở lại.

Tết này, NSND Lan Hương hóa thân vào vai bà nội quái kiệt, hứa hẹn mang đến nhiều tiếng cười trong bộ phim cùng tên.

NSND Thu Hà nhận nhiều lời khen nhờ nhan sắc mặn mà, phong cách thời trang thanh lịch, quyến rũ ở đời thường. Bước qua tuổi 53, NSND Thu Hà vẫn giữ được thân hình thon gọn, nhan sắc bền bỉ với thời gian.

Video phim "Thương ngày nắng về" tập 31 sẽ phát sóng trực tiếp trên kênh VTV3 vào lúc 21h40 ngày 24/01/2022 tại VTV Giải trí - VTV - VTV Go.

Những trích đoạn đầu tiên trong "Gặp nhau cuối năm - Táo quân 2022" hé lộ nhiều phát ngôn hài hước của các Táo, hứa hẹn tạo ra phút giây giải trí thú vị cho khán giả.

ThuongTruong

Cơ quan chủ quản: HIỆP HỘI CÁC NHÀ BÁN LẺ VIỆT NAM

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 75/GP-BTTT, do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày: 23/02/2017

Ngày thành lập Tạp chí Thương Trường: Ngày 26 tháng 6 năm 2008

Tòa soạn: Tầng 6 tòa nhà số 8 Trần Đăng Ninh - P. Dịch vọng - Q. Cầu Giấy - Hà Nội

Tổng Biên tập: Đinh Thị Mỹ Vân

Phụ trách nội dung: Tổng TKTS Đinh Duy Hùng

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Hotline: 0913398394

Điện thoại: +84 24 3734 9773

Fax: +84 24 3939 3770

Email: toasoanthuongtruong@gmail.com.

Liên hệ quảng cáo: 0888484455