Mặt nạ gương - Tập 15: Hoa đồng ý lời mời uống cà phê của Khôi

Khôi vô tình gặp Hoa và muốn mời Hoa một bữa cà phê nói chuyện. Khôi nói mình là fan của Hoa và mong muốn được nói chuyện nhiều hơn. Hoa đồng ý với lời mời này. 

Cùng điểm lại một số nội dung trong "Mặt nạ gương" tập 15:

Hoa biết thêm nhiều bí mật của bố trong quá khứ

Cuộc sống trong quá khứ của ông Nghị (NSƯT Hoàng Hải) tiếp tục được Hoa đào xới lại. Hoa về gặp ông nội và nói chuyện thì đã biết thêm nhiều việc nữa. Chính ông nội là người bắt ép ông Nghị lấy bà Diễm (Ngọc Lan). Không chỉ có mối quan hệ với bà Diễm, ông Nghị còn rất mập mờ với bà Nhung (NSƯT Thanh Thanh Hiền), người phụ nữ mà ông nội Hoa đã đuổi đi vì cho rằng chen chân vào cuộc hôn nhân của ông Nghị và bà Lựu - mẹ Hoa. 

Tiếp đến, Hoa đi tìm hiểu những sự việc "siêu nhiên" gần đây xảy ra trong gia đình. Hoa vẫn một mực tin rằng bà Diễm đang diễn kịch và giả điên giả dại vì bị vong nhập. Hoa nghĩ lại sự việc chiếc tủ trong căn nhà bất ngờ đổ ập xuống. Cô tìm hiểu xung quanh và phát hiện ra nhiều điểm nghi vấn. 

Mặt nạ gương Tập 15

Ông Nghị nghi ngờ bà giúp việc trong nhà

Bà Diễm thì vẫn tiếp tục màn hoá điên dại, la hét thậm chí còn bóp cổ cả ông Nghị. Hoa hỏi ông Nghị theo ông thì bà Diễm đang bị thật hay là diễn. Nếu diễn thì mục đích là gì. Ông Nghị thì nghi ngờ bà giúp việc trong nhà đã một tay giúp đỡ cho bà Diễm. Ngay sau đó, bà Diễm tiếp tục cầm dao, mồm lẩm bẩm "tao sẽ giết chết mày". Hoa hét lên trên đời này làm gì có ma quỷ, chỉ có ma quỷ ám vào đầu bà Diễm thôi. Bà Diễm vẫn tiếp tục nói sẽ giết ai đó còn Hoa thì cho rằng chính bà là người giết mẹ đẻ của mình. 

Mặt nạ gương Tập 15
Mặt nạ gương Tập 15

Mai cho rằng chính Hoa là người đẩy mẹ mình rơi vào trạng thái tâm thần

Mai (Ngọc Huyền) cũng cảm thấy khó chịu với việc Hoa một mực đổ tội giết người lên mẹ của mình. Mai cho rằng chính Hoa là người đẩy mẹ mình rơi vào trạng thái tâm thần như vậy. Dù sao Hoa vẫn yêu và thương cô em gái cùng cha khác mẹ với mình nên xin lỗi và hứa sẽ tìm ra mọi chuyện để Mai yên tâm. Trong cuộc nói chuyện với Hoa, Mai cũng nói mình quen với người anh tên Khải và cả vụ việc mình bị gạch suýt rơi trúng đầu. 

Hoa cũng thấy người giúp việc có nhiều điểm đáng nghi. Hoa cũng nghe được chuyện bà Diễm và người giúp việc nói với nhau việc tìm thầy bói để hoá giải việc bị vong nhập. Hoa tìm đến Tùng để có thêm cơ sở về việc dàn dựng việc tủ sách bị đổ. 

Mặt nạ gương Tập 15
Mặt nạ gương Tập 15

Hoa diễn lại vở kịch chiếc tủ bị sập trước mặt ông Nghị và bà Diễm

Bà Diễm tiếp tục mua đồ lễ về cúng thì Hoa nói hãy để yên cho vong linh của mẹ cô. Đúng lúc hai người cãi nhau qua lại thì ông Nghị xuất hiện. Hoa cũng diễn lại luôn vở kịch chiếc tủ bị sập trước mặt ông Nghị và bà Diễm. Ở đây chẳng có ma quỷ nào hết. 

Mặt nạ gương Tập 15
Mặt nạ gương Tập 15
Mặt nạ gương Tập 15

Mai hét toáng dưới nhà vì có cháy

Đúng lúc này mọi người nghe thấy tiếng Mai hét toáng dưới nhà vì có cháy. Tất cả chạy xuống thì thấy hình nhân thế mạng tự nhiên bốc cháy ngùn ngụt. Hoa tiếp tục nghi ngờ bà Diễm nhúng tay vào chuyện này. Hình nhân thế mạng là bà Diễm mang về nên tất nhiên bà Diễm hoàn toàn có cơ hội để "làm phép" cho hình nhân tự nhiên bốc cháy. 
 
Mặt nạ gương Tập 15
Mặt nạ gương Tập 15
Mặt nạ gương Tập 15
Mặt nạ gương Tập 15

Khôi muốn mời Hoa một bữa cà phê, Hoa đồng ý với lời mời này

Phía Tùng (Bảo Anh) đã cử người đi theo dõi Khôi. Tuy nhiên, Khôi rất khôn ngoan và tinh ranh để tránh được con mắt của công an. Anh vẫn thản nhiên làm mọi chuyện dù biết mọi người ai cũng đang nghi ngờ mình. Khôi vô tình gặp Hoa và muốn hẹn Hoa một bữa cà phê nói chuyện. Khôi nói mình là fan của Hoa và mong muốn được nói chuyện nhiều hơn. Hoa đồng ý với lời mời này. 
Mặt nạ gương Tập 15
Mặt nạ gương Tập 15

Diễn biến tiếp theo của bộ phim sẽ ra sao? Mời quý khán giả đón xem trực tiếp phim "Mặt nạ gương" tập 16 lúc 21h40 ngày 03/12/2021  trên kênh VTV3.

Lịch chiếu bộ phim mặt nạ gương

Phim mặt nạ gương được phát trực tiếp trên kênh VTV3 tại các ứng dụng VTV Go - VTV - VTV Giải trí vào lúc 21h30 các ngày thứ 2,3,4.

Link xem trực tiếp phim mặt nạ gương

Khán giả có thể thể đón xem phim mặt nạ gương trên VTV3 trực tiếp ngày 28/7/2021 trên các link dưới đây:

VTV Giải trí: https://www.vtvgiaitri.vn/xem-tivi-truc-tuyen/vtv3

VTV: https://vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv3.htm

VTV Go: https://vtvgo.vn/xem-truc-tuyen-kenh-vtv3-3.html

Link xem phim mặt nạ gương Full HD

Để xem toàn bộ các tập mặt nạ gương full hd, quý độc giá có thể truy cập tại: https://www.vtvgiaitri.vn/title/mat-na-guong

Bộ phimMặt nạ gương xoay quanh nhân vật Hoa - một nhà văn trinh thám đang tìm chất liệu để hoàn thành series Mật danh K. Cô tìm đến bố là ông Nghị - một bác sĩ thẩm mỹ có tiếng, và Tùng - người bạn thân, cũng là đội trưởng đội trọng án để có thêm thông tin. Nhưng không ngờ, những tình tiết tạo nên câu chuyện hư cấu lại liên quan đến cái chết của mẹ cô 20 năm về trước mà nghi phạm, bi kịch thay, chính là ông Nghị

Bộ phim sẽ được phát sóng trực tiếp trên kênh VTV3 vào lúc 21h30 thứ 5,6 tại VTV Go - VTV - VTV Giải trí từ ngày 14/10/2021

Mặt nạ gương phát sóng lúc mấy giờ, chiếu trên kênh nào? Lịch phát sóng và link xem trực tiếp phim Mặt nạ gương trên VTV3, VTV Go, VTV Giải trí.

Phim mặt nạ gương

Mặt nạ gương

Hình sự 60 phút
14/10/2021
Thứ 5, thứ 6 trên VTV3

Bộ phim Mặt nạ gương xoay quanh nhân vật Hoa - một nhà văn trinh thám đang tìm chất liệu để hoàn thành series Mật danh K. Cô tìm đến bố là ông Nghị - một bác sĩ thẩm mỹ có tiếng, và Tùng - người bạn thân, cũng là đội trưởng đội trọng án để có thêm thông tin. Nhưng không ngờ, những tình tiết tạo nên câu chuyện hư cấu lại liên quan đến cái chết của mẹ cô 20 năm về trước mà nghi phạm, bi kịch thay, chính là ông Nghị.

Đạo diễn Bùi Quốc Việt
Diễn viên NSƯT Hoàng Hải, Bảo Anh, Lương Thu Trang, Ngọc Quỳnh, Ngọc Lan

Nhật Phương (t/h)

Bình luận bài viết

Bà Nhung tổ chức cuộc họp gồm các cán bộ quản lý với mục đích đẩy Vân Trang đi thường trú Nhật Bản 2 năm. Với nhiều người ở công ty, việc được đi Nhật là cơ hội tốt để phát triển sự nghiệp. Tuy nhiên, Trang nhận ra rằng, bà Nhung không muốn tạo cơ hội cho cô được thăng tiến mà chỉ là muốn cô đi xa khỏi tầm mắt của sếp.

Mảnh đất của nhà Hiếu và Mến có một đặc điểm chung là cùng nằm trên trục mở đường sát khu resort Tân Xuân nên có nhiều người nhòm ngó. Bà Mây và Thuận đã lên kế hoạch triệt đường làm ăn của Hiếu nhằm mục đích khiến gia đình anh phải tự nguyện bán đất.

Lần đầu tiên hợp tác với nhau, cặp đôi nữ diễn viên Lã Thanh Huyền - Vân Dung sẽ mang lại nhiều điều mới mẻ và thú vị cho khán giả.

Video phim "Anh có phải đàn ông không?" tập 3 sẽ phát sóng trực tiếp trên kênh VTV3 vào lúc 21h40 ngày 20/01/2022 tại VTV Giải trí - VTV - VTV Go.

Video phim "Phố trong làng" tập 44 sẽ phát sóng trực tiếp trên kênh VTV1 vào lúc 21h00 ngày 20/01/2022 tại VTV Giải trí - VTV - VTV Go.

ThuongTruong

Cơ quan chủ quản: HIỆP HỘI CÁC NHÀ BÁN LẺ VIỆT NAM

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 75/GP-BTTT, do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày: 23/02/2017

Ngày thành lập Tạp chí Thương Trường: Ngày 26 tháng 6 năm 2008

Tòa soạn: Tầng 6 tòa nhà số 8 Trần Đăng Ninh - P. Dịch vọng - Q. Cầu Giấy - Hà Nội

Tổng Biên tập: Đinh Thị Mỹ Vân

Phụ trách nội dung: Tổng TKTS Đinh Duy Hùng

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Hotline: 0913398394

Điện thoại: +84 24 3734 9773

Fax: +84 24 3939 3770

Email: toasoanthuongtruong@gmail.com.

Liên hệ quảng cáo: 0888484455