Mặt nạ gương - Tập 16: Bà Diễm và Mai bị ám ảnh về chuyện vong nhập

Trong tập 16 của "Mặt nạ gương", bà Diễm và Mai lần lượt gánh chịu hậu quả của việc bị vong nhập, cả hai mẹ con đều sợ đến xanh mặt. Bà Diễm mệt mỏi và phải tìm đến gặp ông thầy bói để hóa giải chuyện này.

Cùng điểm lại một số nội dung "Mặt nạ gương" tập 16:

Mai luôn trong tình trạng mệt mỏi và lo sợ

Sau những lần chứng kiến mẹ bị vong nhập và hình nhân bị bốc cháy trước nhà, Mai (Ngọc Huyền) luôn trong tình trạng mệt mỏi và lo sợ. Cô nghĩ có ai đó đang dõi theo mình. Khi đang ngồi học trong phòng, Mai liên tục nghe thấy tiếng gõ cửa. Ban đầu cô nghĩ Hoa hoặc bố mẹ đùa, nhưng dần dần tiếng gõ cửa càng dồn dập hơn khiến cô hoảng hốt chạy nhanh khóa cửa phòng lại rồi chùm chăn kín đầu. Sau đó cô nghe tiếng gọi thì thào "Mai ơi! Mai ơi!".

Ngay lúc đó bà Diễm (Ngọc Lan) xuất hiện, Mai nhìn một hồi lâu rồi ôm chầm lấy mẹ. Cô hỏi mẹ có phải vừa gõ cửa không, vừa gọi cô đúng không, nhưng bà Diễm nói không phải.

Mặt nạ gương Tập 16

Bà Diễm cũng bị ám ảnh giống như Mai

Bà Diễm cũng gặp trường hợp tương tự khi đang trong nhà vệ sinh, bà thấy một bóng đen xuất hiện sau lưng. Khi quay lại bóng đen ấy tiến đến ngày càng gần. Đó chính là hồn ma người đàn ông bị chết cháy. Bà Diễm xanh mặt chạy ngay về phòng, nhưng bóng đen đó lại một lần nữa xuất hiện khiến bà suýt ngất lịm đi. Cũng may Mai về kịp lúc trấn an mẹ.

Mặt nạ gương Tập 16
Mặt nạ gương Tập 16

Bà Diễm đến gặp thầy bói nhờ hóa giải mọi chuyện

Bà Diễm đến gặp ông thầy bói để hóa giải chuyện này. Ông ta nói phải lập đàn tế trong 3 ngày, 3 đêm hoặc bán nhà. Bà Diễm nghe xong hỏi liệu có thể làm lễ ngay chỗ người đó chết được không. Nhìn sắc mặt bà Diễm lúc này cho thấy dường như bà biết rõ người đàn ông chết cháy đó là ai.

Mặt nạ gương Tập 16

Bà Diễm tìm đến Khôi để được an ủi

Quá mệt mỏi với nhiều chuyện không hay xảy ra, bà Diễm tìm đến Khôi (Ngọc Quỳnh) để được an ủi. Bà cho rằng có phải do bà giả bị vong nhập là báng bổ thần thánh nên giờ đang chịu quả báo hay không. Khôi nói không sao và khẳng định hình nhân bị bốc cháy có thể kích hoạt bằng điều khiển từ xa khiến bà Diễm nghi ngờ có phải chính anh ta là người đã làm ra chuyện này. Khôi trả lời ai làm không quan trọng, giờ phải tìm cách khiến ông Nghị (NSƯT Hoàng Hải) bán ngay ngôi nhà đó thì hắn và bà Diễm mới có đường thoát.
Mặt nạ gương Tập 16
Mặt nạ gương Tập 16

Hoa cảm thấy nên dừng lại mọi chuyện

Về phần Hoa (Lương Thu Trang), cô cảm thấy mọi chuyện nên dừng lại ở đây. Bởi cô nghĩ càng đi tìm sự thật về sự cái chết của mẹ năm xưa, cô càng lo lắng bố sẽ bị tổn thương nhiều hơn. Cô nói với Tùng (Bảo Anh): "Em không biết nên tìm ra sự thật hay cứ để như vậy mà sống với nhau. Em không muốn gia đình mình tan nát. Vì dẫu thế nào, người khổ vẫn là bố em". Tùng nghe xong tiến đến chỗ Hoa động viên. Anh cầm tay cô rồi đưa ra một bông hoa giấy và nói: "Đây là hoa của anh. Nhưng đã là hoa thì hoa nào cũng là hoa của anh".

Những lời thả thính không thể ngọt ngào hơn, khiến Hoa chỉ biết cười tủm tỉm.

Mặt nạ gương Tập 16
Mặt nạ gương Tập 16
Mặt nạ gương Tập 16
Mặt nạ gương Tập 16

Cấp dưới đến gặp Tùng để báo thêm thông tin về vụ án

Khi cả hai đang chuẩn bị cho nhau cử chỉ tình cảm thì có tiếng chuông cửa. Hóa ra là đồng đội kề vai sát cánh cùng Tùng. Tùng khó chịu ra mặt. Anh hỏi cấp dưới có việc gì quan trọng không. Cậu ta nói có. Ngay lúc đó, Hoa từ nhà bước ra, đồng đội của Tùng nhanh miệng chào "chị dâu" và đi thẳng vào nhà. Hoa cũng chào Tùng ra về.

Theo lời đồng đội điều tra được, đã tìm ra nhân chứng trong vụ án ông Minh bị sát hại. Đó là một bà lao công gần nhà. Bà khai rằng đã nhìn thấy cặp đôi Vân - Trai bước ra từ nhà ông Minh. Và xác nhận bức ảnh có Khôi là người thứ 3 xuất hiện ở đó. Sau khi có được thông tin này, Tùng đến nhà Khôi để hỏi thêm thì gặp Khôi và bà Diễm đi cùng nhau. Khôi nhanh trí nói bà Diễm hãy về nhà, lần sau sẽ dẫn bà đi xem 3 lô đất khác. Nhưng Tùng có vẻ cũng đoán được một phần mối quan hệ của hai người.

Mặt nạ gương Tập 16
Mặt nạ gương Tập 16

Ông Nghị hẹn Hoa ra nói chuyện

Ở một diễn biến khác, ông Nghị gặp học trò của ông là chủ TMV Hà Tân. Tân đưa cho ông một chiếc hộp nói là quà do ai đó gửi đến. Ông mở ra xem thì có đầy đủ ảnh của gia đình ông, nhưng bị đốt cháy một góc. Ông không hề tỏ ra lo sợ bởi ông đã biết việc này là do ai làm.

Ông hẹn gặp con gái đến nói chuyện. Tại đây ông Nghị vừa tâm sự, vừa thừa nhận với Hoa rằng bản thân đã từng có tội nên việc để người khác báo thù cũng là điều mà ông chấp nhận. "Bố của con đã mắc sai lầm và đã làm những điều tệ hại. Đời có nhân có quả. Như chuyện bố lấy dì hay Hiệp có quay trở lại trả thù bố thì nó cũng có tính hợp lý của nó".

Mặt nạ gương Tập 16
Mặt nạ gương Tập 16

Kết thúc tập phim là cảnh Khôi nói chuyện điện thoại với một người nào đó về việc không cần lo đến chuyện có bị lộ mối quan hệ giữa anh và bà Diễm hay không mà hãy tập trung vào mục tiêu khác. Đó chính là gia đình Hoa. Trước đó, Khôi đã gợi ý cho Hoa về sát nhân K về diễn biến tiếp theo của truyện trinh thám Hoa đang viết. Hoa cũng đưa ra giả thuyết với Tùng rằng sát nhân K sẽ đẩy gia đình người thầy của mình vào địa ngục rồi mới giết người.

Đón xem những diễn biến tiếp theo của "Mặt nạ gương" được phát sóng lúc 21h40 phút vào thứ 5, thứ 6 hàng tuần trên kênh VTV3.

Lịch chiếu bộ phim mặt nạ gương

Phim mặt nạ gương được phát trực tiếp trên kênh VTV3 tại các ứng dụng VTV Go - VTV - VTV Giải trí vào lúc 21h30 các ngày thứ 2,3,4.

Link xem trực tiếp phim mặt nạ gương

Khán giả có thể thể đón xem phim mặt nạ gương trên VTV3 trực tiếp ngày 28/7/2021 trên các link dưới đây:

VTV Giải trí: https://www.vtvgiaitri.vn/xem-tivi-truc-tuyen/vtv3

VTV: https://vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv3.htm

VTV Go: https://vtvgo.vn/xem-truc-tuyen-kenh-vtv3-3.html

Link xem phim mặt nạ gương Full HD

Để xem toàn bộ các tập mặt nạ gương full hd, quý độc giá có thể truy cập tại: https://www.vtvgiaitri.vn/title/mat-na-guong

Bộ phim Mặt nạ gương xoay quanh nhân vật Hoa - một nhà văn trinh thám đang tìm chất liệu để hoàn thành series Mật danh K. Cô tìm đến bố là ông Nghị - một bác sĩ thẩm mỹ có tiếng, và Tùng - người bạn thân, cũng là đội trưởng đội trọng án để có thêm thông tin. Nhưng không ngờ, những tình tiết tạo nên câu chuyện hư cấu lại liên quan đến cái chết của mẹ cô 20 năm về trước mà nghi phạm, bi kịch thay, chính là ông Nghị.

Bộ phim sẽ được phát sóng trực tiếp trên kênh VTV3 vào lúc 21h30 thứ 5,6 tại VTV Go - VTV - VTV Giải trí từ ngày 14/10/2021.

Mặt nạ gương phát sóng lúc mấy giờ, chiếu trên kênh nào? Lịch phát sóng và link xem trực tiếp phim Mặt nạ gương trên VTV3, VTV Go, VTV Giải trí.

Phim mặt nạ gương

Mặt nạ gương

Hình sự 60 phút
14/10/2021
Thứ 5, thứ 6 trên VTV3
Bộ phim Mặt nạ gương xoay quanh nhân vật Hoa - một nhà văn trinh thám đang tìm chất liệu để hoàn thành series Mật danh K. Cô tìm đến bố là ông Nghị - một bác sĩ thẩm mỹ có tiếng, và Tùng - người bạn thân, cũng là đội trưởng đội trọng án để có thêm thông tin. Nhưng không ngờ, những tình tiết tạo nên câu chuyện hư cấu lại liên quan đến cái chết của mẹ cô 20 năm về trước mà nghi phạm, bi kịch thay, chính là ông Nghị.
Đạo diễn Bùi Quốc Việt
Diễn viên NSƯT Hoàng Hải, Bảo Anh, Lương Thu Trang, Ngọc Quỳnh, Ngọc Lan

Nhật Phương (t/h)

Bình luận bài viết

Những trích đoạn đầu tiên trong "Gặp nhau cuối năm - Táo quân 2022" hé lộ nhiều phát ngôn hài hước của các Táo, hứa hẹn tạo ra phút giây giải trí thú vị cho khán giả.

Web drama "Hẻm cụt" do Trấn Thành sản xuất và đóng chính có nội dung vui vẻ, đạt hơn năm triệu lượt xem, giữ vị trí top 1 thịnh hành YouTube nhiều ngày qua. Khán giả để lại lời khen về kịch bản và diễn xuất tự nhiên của các nghệ sĩ.

Được Ban Lãnh đạo khen hết lời vì đã làm tốt công việc. Tuy nhiên, Nhật Minh hụt hẫng ngay sau đó khi chức Trưởng phòng lại được giao cho một người khác.

Sau gần 5 tháng thực hiện những cảnh quay cho bộ phim "Phố trong làng", đoàn làm phim đã chính thức đóng máy vào ngày 20.1.

Bước sang 2022, Việt Hoa sẽ quay trở lại màn ảnh nhỏ với vai Lệ trong phim "Anh có phải đàn ông không?". Nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả, trên trang cá nhân, người đẹp cũng thường xuyên thực hiện nhiều bộ ảnh ấn tượng.

ThuongTruong

Cơ quan chủ quản: HIỆP HỘI CÁC NHÀ BÁN LẺ VIỆT NAM

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 75/GP-BTTT, do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày: 23/02/2017

Ngày thành lập Tạp chí Thương Trường: Ngày 26 tháng 6 năm 2008

Tòa soạn: Tầng 6 tòa nhà số 8 Trần Đăng Ninh - P. Dịch vọng - Q. Cầu Giấy - Hà Nội

Tổng Biên tập: Đinh Thị Mỹ Vân

Phụ trách nội dung: Tổng TKTS Đinh Duy Hùng

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Hotline: 0913398394

Điện thoại: +84 24 3734 9773

Fax: +84 24 3939 3770

Email: toasoanthuongtruong@gmail.com.

Liên hệ quảng cáo: 0888484455