Mặt nạ gương - Tập 17: Hoa tìm ra sự thật kẻ đứng đằng sau chuyện ma quỷ diễn ra ở nhà mình

Người đứng đằng sau mọi chuyện ma quỷ trong nhà ông Nghị là từ ông thầy bói và bà giúp việc. Bà giúp việc nói ra đã nhận tiền của ông thầy bói để làm những chuyện này để bà Diễm tin là bị ám vong thật. Hoa vẫn không tin mọi chuyện là từ ông thầy bói.

Cùng điểm lại một số nội dung "Mặt nạ gương" tập 17:

Mai thì liên tục gặp ác mộng, ám ảnh bởi nhiều chuyện kỳ lạ

Cuộc sống của gia đình ông Nghị (NSƯT Hoàng Hải) vẫn luôn có những điều bất thường tiếp tục xảy ra. Mai (Ngọc Huyền) giờ quay sang ghét chị gái cùng cha khác mẹ - Hoa (Lương Thu Trang), sau khi Hoa công kích, lật tẩy đủ chiêu trò của bà Diễm (Ngọc Lan). 

Hơn thế nữa, Hoa còn luôn khăng khăng chính bà Diễm là người nhúng tay vào vụ việc năm xưa, gây ra cái chết của bà Lựu, mẹ cô. Giờ không còn chị để chia sẻ, tâm sự, Mai quay sang trút hết mọi nỗi niềm với Khải (Bình An). Mai thì liên tục gặp ác mộng, ám ảnh bởi nhiều chuyện kỳ lạ. Nửa đêm, Mai la hét khi thấy con búp bê bốc cháy giữa phòng. Sau khi mọi người chạy xuống thì con búp bê biến mất không để lại dấu vết. 

Mặt nạ gương Tập 17
Mặt nạ gương Tập 17
Mặt nạ gương Tập 17

Ông Nghị tìm đến bà Nhung để giãi bày tâm sự

Ông Nghị thì liên tục nhận được những tấm ảnh đã bị cháy xém một phần, được người lạ gửi tới. 

Nhiều nỗi niềm mà không thể san sẻ với ai, ông Nghị tìm đến bà Nhung (NSƯT Thanh Thanh Hiền) để giãi bày tâm sự. Bà Nhung cũng sẵn sàng ngồi nghe ông Nghị kể về những khúc mắc đang gặp phải. Ông Nghị nói năm xưa cảm thấy có lỗi nhiều trong cái chết của vợ cũ, rồi cuộc sống của ông bị xáo trộn khi một lúc mất đi hai người thân, vợ thì chết còn học trò thì vào tù. Giờ nếu Hiệp quay trở lại báo thù, ông cũng muốn nói nhiều điều với Hiệp, cả việc lấy Diễm, vợ sắp cưới của học trò. 

Mặt nạ gương Tập 17
Mặt nạ gương Tập 17

Ông Nghị ủng hộ mối quan hệ tình cảm giữa Hoa và Tùng

Ông Nghị nói với bà Nhung ủng hộ mối quan hệ tình cảm giữa Hoa và Tùng (Bảo Anh). Ông Nghị cảm thấy Tùng là người tốt, đáng tin tưởng và thực sự phù hợp với Hoa. Tuy nhiên, điều ông Nghị còn chần chừ về mối quan hệ của con gái đó chính là việc năm xưa chính bà Nhung là người khiến bà Lựu phải đi phẫu thuật thẩm mỹ. Ông Nghị nói từ trước đến nay luôn bị ám ảnh bởi nhan sắc và gương mặt của bà Nhung, cũng chính vì thế khi bà Lựu biết ông Nghị qua lại với bà Nhung nên mới nghĩ đến việc đi phẫu thuật vì tự ti nhan sắc. 

Mặt nạ gương Tập 17

Bà Diễm muốn đưa hai con gái đi về nhà ông nội ở

Bà Diễm nói gia đình bị vong ám nặng lắm rồi, bà muốn đưa hai con gái đi về nhà ông nội ở. Ông Nghị vẫn khăng khăng cả Mai và bà Diễm đều thần hồn nát thần tính chứ chẳng có chuyện vong hồn gì ở đây. Ông Nghị cũng sợ con gái ảnh hưởng nên định đưa cả nhà về quê, thay đổi không gian sống vì cả một thời gian dài đã xảy ra quá nhiều chuyện. Hoa thì nói sẽ ở lại nhà và vì chưa gặp ma bao giờ nên cũng tò mò. 

Mặt nạ gương Tập 17
Mặt nạ gương Tập 17

Khải cho rằng chắc chắn có người nhúng tay vào chuyện gia đình Hoa

Hoa mang chuyện của gia đình mình nói với Khải thì Khải cho rằng chắc chắn có người nhúng tay vào. Mai là người dễ bị tác động những chuyện như thế nên việc ám ảnh là chuyện dễ hiểu. Mai vẫn tiếp tục gặp những chuyện kỳ lạ, càng thôi thúc Hoa tìm ra sự thật kẻ nào đứng đằng sau chuyện ma quỷ kia. Hoa kiên quyết ở lại để tìm xem bao giờ ma xuất hiện.

Cuối cùng, Hoa cũng phát ra bí ẩn vì sao búp bê lại bay qua bay lại trước mặt Mai. Hoa cũng chỉ thẳng mặt bà giúp việc trong gia đình là người đứng sau những chuyện này. Hoa diễn lại các trò y hệt những gì xảy ra trước đó. 

Mặt nạ gương Tập 17
Mặt nạ gương Tập 17
Mặt nạ gương Tập 17

Bà giúp việc khai đã nhận tiền của ông thầy bói để thực hiện

Bà giúp việc nói ra đã nhận tiền của ông thầy bói để làm những chuyện này để bà Diễm tin là bị ám vong thật. Bà Diễm cũng tỏ ra là người bị hại trong vụ việc này. Hoa vẫn không tin mọi chuyện là từ ông thầy bói. 

Mặt nạ gương Tập 17
Mặt nạ gương Tập 17

Tùng tỏ tình với Hoa

Trong cuộc nói chuyện với Hoa, Tùng cũng tranh thủ tỏ tình với cô bạn gái. Hoa và Tùng đều dành tình cảm cho đối phương nhưng vẫn còn một số khúc mắc để có thể hoàn toàn đến được với nhau. Bình thường thì lạnh lùng, cứng nhắc nhưng khi ở bên Hoa, Tùng lại trở thành con người hoàn toàn khác, dịu dàng, lãng mạn và vô cùng ngọt ngào. Hoa khi ở bên Tùng cũng không dáng vẻ mạnh mẽ, cá tính mà rất đáng yêu và dễ thương. 

Mặt nạ gương Tập 17
Mặt nạ gương Tập 17
Mặt nạ gương Tập 17

Diễn biến tiếp theo của bộ phim sẽ ra sao? Mời quý khán giả đón xem trực tiếp phim "Mặt nạ gương" tập 18 lúc 21h40 ngày 10/12/2021  trên kênh VTV3.

Lịch chiếu bộ phim mặt nạ gương

Phim mặt nạ gương được phát trực tiếp trên kênh VTV3 tại các ứng dụng VTV Go - VTV - VTV Giải trí vào lúc 21h30 các ngày thứ 2,3,4.

Link xem trực tiếp phim mặt nạ gương

Khán giả có thể thể đón xem phim mặt nạ gương trên VTV3 trực tiếp ngày 28/7/2021 trên các link dưới đây:

VTV Giải trí: https://www.vtvgiaitri.vn/xem-tivi-truc-tuyen/vtv3

VTV: https://vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv3.htm

VTV Go: https://vtvgo.vn/xem-truc-tuyen-kenh-vtv3-3.html

Link xem phim mặt nạ gương Full HD

Để xem toàn bộ các tập mặt nạ gương full hd, quý độc giá có thể truy cập tại: https://www.vtvgiaitri.vn/title/mat-na-guong

Bộ phimMặt nạ gương xoay quanh nhân vật Hoa - một nhà văn trinh thám đang tìm chất liệu để hoàn thành series Mật danh K. Cô tìm đến bố là ông Nghị - một bác sĩ thẩm mỹ có tiếng, và Tùng - người bạn thân, cũng là đội trưởng đội trọng án để có thêm thông tin. Nhưng không ngờ, những tình tiết tạo nên câu chuyện hư cấu lại liên quan đến cái chết của mẹ cô 20 năm về trước mà nghi phạm, bi kịch thay, chính là ông Nghị

Bộ phim sẽ được phát sóng trực tiếp trên kênh VTV3 vào lúc 21h30 thứ 5,6 tại VTV Go - VTV - VTV Giải trí từ ngày 14/10/2021

Mặt nạ gương phát sóng lúc mấy giờ, chiếu trên kênh nào? Lịch phát sóng và link xem trực tiếp phim Mặt nạ gương trên VTV3, VTV Go, VTV Giải trí.

Phim mặt nạ gương

Mặt nạ gương

Hình sự 60 phút
14/10/2021
Thứ 5, thứ 6 trên VTV3
Bộ phim Mặt nạ gương xoay quanh nhân vật Hoa - một nhà văn trinh thám đang tìm chất liệu để hoàn thành series Mật danh K. Cô tìm đến bố là ông Nghị - một bác sĩ thẩm mỹ có tiếng, và Tùng - người bạn thân, cũng là đội trưởng đội trọng án để có thêm thông tin. Nhưng không ngờ, những tình tiết tạo nên câu chuyện hư cấu lại liên quan đến cái chết của mẹ cô 20 năm về trước mà nghi phạm, bi kịch thay, chính là ông Nghị.
Đạo diễn Bùi Quốc Việt
Diễn viên NSƯT Hoàng Hải, Bảo Anh, Lương Thu Trang, Ngọc Quỳnh, Ngọc Lan

Nhật Phương (t/h)

Bình luận bài viết

Khán giả hẳn sẽ rất hụt hẫng khi biết tin "Thương ngày nắng về" sắp tạm ngừng phát sóng và còn chưa xác định ngày trở lại.

Tết này, NSND Lan Hương hóa thân vào vai bà nội quái kiệt, hứa hẹn mang đến nhiều tiếng cười trong bộ phim cùng tên.

NSND Thu Hà nhận nhiều lời khen nhờ nhan sắc mặn mà, phong cách thời trang thanh lịch, quyến rũ ở đời thường. Bước qua tuổi 53, NSND Thu Hà vẫn giữ được thân hình thon gọn, nhan sắc bền bỉ với thời gian.

Video phim "Thương ngày nắng về" tập 31 sẽ phát sóng trực tiếp trên kênh VTV3 vào lúc 21h40 ngày 24/01/2022 tại VTV Giải trí - VTV - VTV Go.

Những trích đoạn đầu tiên trong "Gặp nhau cuối năm - Táo quân 2022" hé lộ nhiều phát ngôn hài hước của các Táo, hứa hẹn tạo ra phút giây giải trí thú vị cho khán giả.

ThuongTruong

Cơ quan chủ quản: HIỆP HỘI CÁC NHÀ BÁN LẺ VIỆT NAM

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 75/GP-BTTT, do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày: 23/02/2017

Ngày thành lập Tạp chí Thương Trường: Ngày 26 tháng 6 năm 2008

Tòa soạn: Tầng 6 tòa nhà số 8 Trần Đăng Ninh - P. Dịch vọng - Q. Cầu Giấy - Hà Nội

Tổng Biên tập: Đinh Thị Mỹ Vân

Phụ trách nội dung: Tổng TKTS Đinh Duy Hùng

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Hotline: 0913398394

Điện thoại: +84 24 3734 9773

Fax: +84 24 3939 3770

Email: toasoanthuongtruong@gmail.com.

Liên hệ quảng cáo: 0888484455