Mặt nạ gương - Tập 18: Mai oán hận chị gái vì những gì cô đã làm với Mai và bà Diễm

Trong "Mặt nạ gương" tập 18, sau khi bị bà Diễm mắng xối xả và biết được sự thật, Mai rất oán hận Hoa. Cô kể với người yêu, nhưng Khải mới chỉ lên tiếng giải thích Mai đã nổi giận và nói lời chia tay vì nghi ngờ bạn trai lén lút có mối quan hệ tình cảm cùng Hoa.

Cùng điểm lại một số nội dung "Mặt nạ gương" tập 18:

Khôi là kẻ đứng sau mọi chuyện

Mối quan hệ giữa Khôi (Ngọc Quỳnh) và thầy bói đã lộ. Chính Khôi là người đã chi tiền để thầy bói lừa gạt bà Diễm (Ngọc Lan). Những lời tiên đoán trước đây và cả những chiêu trò ma quỷ đều do hắn ta dựng nên nhằm bòn rút tiền của bà Diễm. Bị Hoa (Lương Thu Trang) vạch trần, hắn tìm đến Khôi nói chuyện. Khôi đề nghị hắn tạm dừng mọi việc để trốn đi. Tuy nhiên, thầy bói không muốn vậy vì đang kinh doanh thuận lợi.

Mặt nạ gương Tập 18
Mặt nạ gương Tập 18

Hoa hẹn gặp Tùng đi chùa cầu bình an

Sau chuyện này Hoa (Lương Thu Trang) hẹn gặp Tùng (Bảo Anh) đi chùa để cầu bình an. Tùng trấn an người yêu bằng cách nắm tay, nhưng Hoa nói: "Thay vì nắm tay em, anh hãy dẫn lối cho em. Giúp em thoát khỏi mớ bòng bong này. Nói cho em biết gia đình em đang gặp phải chuyện gì và sự thật đằng sau những khung cửa kia". Tùng khuyên cô đừng lo, vì tất cả mọi câu hỏi đều có lời giải của nó. Hoa vẫn nghĩ rằng cái chết của mẹ cô có quá nhiều uẩn khúc và nghĩ bà Diễm là người đứng sau mọi chuyện.

Dù Tùng có khuyên nhủ nhưng Hoa vẫn muốn làm theo ý mình. Tùng cảnh báo Hoa đừng đánh động thú dữ nếu như không muốn bị ăn thịt. Hoa khẳng định đanh thép: "Ai nhanh người ấy thắng".

Mặt nạ gương Tập 18
Mặt nạ gương Tập 18

Hoa tìm đến nhà thầy bói xem đường tình duyên

Hoa tìm đến nhà ông thầy bói để nhờ hắn xem cho đường tình duyên. Ngay khi vừa nhìn thấy cô, gã thầy bói đã tái mặt, nhưng vẫn mời cô vào nhà. Hoa nói với hắn: "Con đang bị gia đình cấm cản chuyện tình cảm. Đường tình duyên của con khá lận đận. Người yêu đầu tiên của con bị tai nạn mất. Người thứ hai thì bị cản trở. Còn người bây giờ thì lớn tuổi quá nên gia đình không thích". Những lời nói này của Hoa đều được Khôi (Ngọc Quỳnh) nghe thấy từ xa. Có thể mọi lần bà Diễm tìm đến đây cũng đều bị Khôi nghe thấy hết.

Mặt nạ gương Tập 18

Hoa theo dấu bà Diễm đến Trung tâm thương mại

Bước ra từ nhà gã thầy bói, Hoa thấy hắn lên xe rời khỏi nhà. Cô đuổi theo nhưng không kịp, vừa lúc đó bà Diễm cũng đến nhà ông ta để hỏi rõ mọi chuyện. Không thấy gã thầy bói đâu, bà Diễm gọi điện muốn gặp Khôi. Hoa theo dấu bà Diễm đến Trung tâm thương mại thì bất ngờ Khải (Bình An) xuất hiện và liên tục có hành động ngầm cản trở Hoa. Hoa hỏi Khải đến đây làm gì, Khải nói đến mua son. Hoa ngạc nhiên vì Khải đã có bạn gái mà không cho cô biết. Nhưng Khải chỉ đáp lại bằng câu thả thính "Anh mua cho em thì sao?".
Mặt nạ gương Tập 18

Bà Diễm hẹn Khôi để bàn chuyện bán nhà

Sau khi cắt đuôi Hoa, bà Diễm đến nơi hẹn hò cùng Khôi để bàn chuyện bán nhà. Bà Diễm lo sợ mọi chuyện sẽ bung bét hết. Bà còn nói nếu bán ngôi nhà này bà chỉ được hưởng 1/3 mà thôi. Khôi nghe thế liền đề xuất nếu ông Nghị bị hôn mê hay chết thì hai người con gái, bà Diễm sẽ được hưởng căn biệt thự đó. Bà Diễm không đồng tình với cách này.

Mặt nạ gương Tập 18
Mặt nạ gương Tập 18

Hoa trả lại chiếc điện thoại cho bà Diễm

Hoa quyết định gặp bà Diễm để trả lại chiếc điện thoại mà cô đã trộm được từ căn hộ cũ của bà Diễm. Bà Diễm thẳng thừng hỏi Hoa muốn gì. Hoa nói chỉ muốn biết Mai có phải là con của ông Nghị không.

Mặt nạ gương Tập 18

Bà Diễm mắng Mai xối xả vì để Hoa xỏ mũi

Sau khi về nhà, bà Diễm mắng Mai (Ngọc Huyền) xối xả: "Con bị con Hoa nó xỏ mũi rồi. Nó không có coi con là chị em gì của nó đâu. Nó lợi dụng con để lấy cái chìa khóa nhà cũ của mẹ để vô trong đó lấy đồ của mẹ đó. Nó nói là mẹ đi cặp bồ ở bên ngoài, con là con của ai chứ không phải là con của bố, để nó đuổi mẹ con mình ra ngoài. Con hiểu chưa?". Mai nghe xong lơ ngơ không hiểu chuyện gì.
Mặt nạ gương Tập 18
Mặt nạ gương Tập 18

Ông nội gọi bà Diễm và ông Nghị lên phòng nói chuyện

Đúng lúc đó ông nội bước từ cầu thang xuống nghe được. Ông gọi bà Diễm và ông Nghị lên phòng nói chuyện.
 
Bà Diễm bất ngờ quỳ gối, khóc lóc xin lỗi ông và ông Nghị (NSƯT Hoàng Hải) về những gì đã làm trong thời gian vừa qua. "Con đã rất day dứt vì ngày xưa đổ oan cho anh Nghị, lẽ ra anh ấy đã không phải lấy con bởi vì cái thai không phải là của ảnh" - Bà Diễm nói.
Mặt nạ gương Tập 18
Mặt nạ gương Tập 18

Hoa sốc khi biết sự thật Mai là con ông Nghị

Ông nội cũng gặp Hoa để nói chuyện về bà Diễm. Theo lời ông nội, Mai không phải là con của bà Diễm và bác sĩ Hiệp vì cái thai đó vốn không giữ được. Sau khi kết hôn, bà Diễm mang thai với ông Nghị và sinh non ba tháng. Vì vậy, Mai đúng là con ruột của ông Nghị. Hoa sốc vì biết sự thật quá muộn. Mối quan hệ của cô và Mai đã rạn nứt sau khi Mai biết bị cô lừa.

Mai oán hận Hoa vì những gì Hoa đã làm với cô và bà Diễm

Về phần Mai, cô rất oán hận chị gái vì những gì cô đã làm với cô và mẹ. Cô kể với người yêu, nhưng Khải mới chỉ lên tiếng giải thích Mai đã nổi giận và nói lời chia tay vì nghi ngờ bạn trai lén lút quan hệ cùng Hoa.

Mặt nạ gương Tập 18

Đón xem những diễn biến tiếp theo của "Mặt nạ gương" được phát sóng lúc 21h40 thứ 5 và thứ 6 hàng tuần trên kênh VTV3.

Lịch chiếu bộ phim mặt nạ gương

Phim mặt nạ gương được phát trực tiếp trên kênh VTV3 tại các ứng dụng VTV Go - VTV - VTV Giải trí vào lúc 21h30 các ngày thứ 2,3,4.

Link xem trực tiếp phim mặt nạ gương

Khán giả có thể thể đón xem phim mặt nạ gương trên VTV3 trực tiếp ngày 28/7/2021 trên các link dưới đây:

VTV Giải trí: https://www.vtvgiaitri.vn/xem-tivi-truc-tuyen/vtv3

VTV: https://vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv3.htm

VTV Go: https://vtvgo.vn/xem-truc-tuyen-kenh-vtv3-3.html

Link xem phim mặt nạ gương Full HD

Để xem toàn bộ các tập mặt nạ gương full hd, quý độc giá có thể truy cập tại: https://www.vtvgiaitri.vn/title/mat-na-guong

Bộ phim Mặt nạ gương xoay quanh nhân vật Hoa - một nhà văn trinh thám đang tìm chất liệu để hoàn thành series Mật danh K. Cô tìm đến bố là ông Nghị - một bác sĩ thẩm mỹ có tiếng, và Tùng - người bạn thân, cũng là đội trưởng đội trọng án để có thêm thông tin. Nhưng không ngờ, những tình tiết tạo nên câu chuyện hư cấu lại liên quan đến cái chết của mẹ cô 20 năm về trước mà nghi phạm, bi kịch thay, chính là ông Nghị.

Bộ phim sẽ được phát sóng trực tiếp trên kênh VTV3 vào lúc 21h30 thứ 5,6 tại VTV Go - VTV - VTV Giải trí từ ngày 14/10/2021.

Mặt nạ gương phát sóng lúc mấy giờ, chiếu trên kênh nào? Lịch phát sóng và link xem trực tiếp phim Mặt nạ gương trên VTV3, VTV Go, VTV Giải trí.

Phim mặt nạ gương

Mặt nạ gương

Hình sự 60 phút
14/10/2021
Thứ 5, thứ 6 trên VTV3
Bộ phim Mặt nạ gương xoay quanh nhân vật Hoa - một nhà văn trinh thám đang tìm chất liệu để hoàn thành series Mật danh K. Cô tìm đến bố là ông Nghị - một bác sĩ thẩm mỹ có tiếng, và Tùng - người bạn thân, cũng là đội trưởng đội trọng án để có thêm thông tin. Nhưng không ngờ, những tình tiết tạo nên câu chuyện hư cấu lại liên quan đến cái chết của mẹ cô 20 năm về trước mà nghi phạm, bi kịch thay, chính là ông Nghị.
Đạo diễn Bùi Quốc Việt
Diễn viên NSƯT Hoàng Hải, Bảo Anh, Lương Thu Trang, Ngọc Quỳnh, Ngọc Lan

Nhật Phương (t/h)

Bình luận bài viết

Các diễn viên ở hậu trường phim "Thương ngày nắng về" đã chia sẻ những khoảnh khắc hài hước và rất thân thiết trên phim trường.

Doãn Quốc Đam có tiết lộ thú vị về hậu trường cảnh Mến "tự vả" liên tiếp vào mặt mình ở "Phố trong làng" tập 42.

Khán giả hẳn sẽ rất hụt hẫng khi biết tin "Thương ngày nắng về" sắp tạm ngừng phát sóng và còn chưa xác định ngày trở lại.

Tết này, NSND Lan Hương hóa thân vào vai bà nội quái kiệt, hứa hẹn mang đến nhiều tiếng cười trong bộ phim cùng tên.

NSND Thu Hà nhận nhiều lời khen nhờ nhan sắc mặn mà, phong cách thời trang thanh lịch, quyến rũ ở đời thường. Bước qua tuổi 53, NSND Thu Hà vẫn giữ được thân hình thon gọn, nhan sắc bền bỉ với thời gian.

ThuongTruong

Cơ quan chủ quản: HIỆP HỘI CÁC NHÀ BÁN LẺ VIỆT NAM

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 75/GP-BTTT, do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày: 23/02/2017

Ngày thành lập Tạp chí Thương Trường: Ngày 26 tháng 6 năm 2008

Tòa soạn: Tầng 6 tòa nhà số 8 Trần Đăng Ninh - P. Dịch vọng - Q. Cầu Giấy - Hà Nội

Tổng Biên tập: Đinh Thị Mỹ Vân

Phụ trách nội dung: Tổng TKTS Đinh Duy Hùng

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Hotline: 0913398394

Điện thoại: +84 24 3734 9773

Fax: +84 24 3939 3770

Email: toasoanthuongtruong@gmail.com.

Liên hệ quảng cáo: 0888484455