Mặt nạ gương - Tập 19: Tùng không nói cho Hoa biết bà Nhung chính là mẹ của mình

Tùng vẫn giữ chuyện mẹ của mình chính là bà Nhung. Anh sợ khi Hoa biết chuyện sẽ sốc nên vẫn chần chừ chưa nói. Sau khi biết sự thật, Hoa cảm giác cả thế giới này đều có những bí mật khủng khiếp, ngay cả Tùng cũng đã không chia sẻ cùng cô.

Cùng điểm lại một số nội dung "Mặ nạ gương" tập 19:

Ông Nghị thấy vui khi Tùng thông báo anh và Hoa đã tiến thêm một bước

Ông Nghị (NSƯT Hoàng Hải) vẫn tiếp tục qua lại với bà Nhung (NSƯT Thanh Thanh Hiền). Lý do cho việc gặp mặt này là vì ông Nghị sợ bà Nhung bị liên luỵ vì mình. Sau cú ngã bị đám thanh niên đi xe máy đẩy, ông Nghị càng tin người muốn trả thù mình sẽ làm hại những người xung quanh ông. 

Ông Nghị nói với Tùng (Bảo Anh) chuyện kẻ giấu mặt chỉ nhắm vào mình, linh cảm có những điều bất ổn trong sự việc lần này. Tùng cũng hỏi ông Nghị về việc từ ngày Hiệp ra tù đã gặp anh ta chưa, thì ông Nghị nói đã cố liên lạc nhưng không được. Tùng cũng nghi ngờ chính Hiệp là người quay về trả thù ông Nghị. Ông Nghị thấy vui khi Tùng thông báo anh và Hoa (Lương Thu Trang) đã tiến thêm một bước. 

Mặt nạ gương Tập 19
Mặt nạ gương Tập 19

Tùng không nói cho Hoa biết bà Nhung là mẹ mình

Hoa và Tùng tiếp tục gặp nhau để tâm sự. Tùng vẫn giữ chuyện mẹ của mình chính là bà Nhung với Hoa. Anh sợ khi Hoa biết chuyện sẽ sốc nên vẫn chần chừ chưa nói. Hoa vẫn nghi ngờ về sự chung thuỷ của người đàn ông, cũng chính là nhìn từ bố mình mà ra. Tùng thì trấn an Hoa rằng mình sẽ không bao giờ như thế. Tùng cũng chủ động hẹn Hoa đến gặp mẹ mình. 
Mặt nạ gương Tập 19
Mặt nạ gương Tập 19

Hoa quyết định chuyển ra khỏi căn nhà đang sống

Hoa cuối cùng cũng biết được bà Nhung chính là mẹ của Tùng. Hoa khóc vì bị Tùng giấu diếm chuyện này. Cuối cùng, chẳng có ai cô có thể tin tưởng được hoàn toàn. Ngay cả Tùng cũng có bí mật riêng. Hoa quyết định chuyển ra khỏi căn nhà đang sống. 

Bà Nhung cũng sợ Hoa sẽ biết nguyên nhân mình là người khiến mẹ Hoa phải cố đi phẫu thuật thẩm mỹ. Tùng trấn an mẹ đừng quá lo lắng, anh sẽ nói chuyện để Hoa hiểu hơn. 

Mặt nạ gương Tập 19
Mặt nạ gương Tập 19

Ông Nghị lo lắng khi Hoa nói sẽ rời khỏi nhà

Cô nói với ông nội giờ trong gia đình này toàn điều dối trá nên không thể ở lại thêm được nữa. Ông Nghị cũng muốn can ngăn con gái nhưng Hoa rất dứt khoát. Ông Nghị sợ Hoa không được an toàn khi ra ngoài trong thời điểm này.
Mặt nạ gương Tập 19
Mặt nạ gương Tập 19

Bà Diễm đòi Khôi tìm cách xử Hoa

Trong khi đó, bà Diễm (Ngọc Lan) đòi Khôi (Ngọc Quỳnh) tìm cách xử Hoa. Khôi nói động vào Hoa giờ chỉ thêm rắc rối, vì đã có Tùng phía sau hỗ trợ. Diễm muốn Khôi mượn tay ông thầy bói để hại Hoa nhưng Khôi không đồng ý. Khôi nhắc Diễm hãy tập trung vào chuyện ngôi nhà. Khôi cũng nói việc anh ta đã bị để ý và bị theo dõi nên từ giờ gặp nhau phải vô cùng cẩn thận. 
Mặt nạ gương Tập 19
Mặt nạ gương Tập 19
Mặt nạ gương Tập 19

Mai rơi vào trạng thái bất ổn 

Mai (Ngọc Huyền) thì rơi vào trạng thái bất ổn sau những chuyện xảy ra trong gia đình. Mai tìm đến rượu rồi về nhà trong trạng thái say mềm. Mai còn nghi ngờ mối quan hệ vượt trên mức tình bạn giữa chị gái và Khải (Bình An). Mai chuyển sang ghét Hoa vô cùng. 

Mặt nạ gương Tập 19
Mặt nạ gương Tập 19

Tùng tiếp tục điều tra vụ án về ông Jonhny Trần

Tùng vẫn tiếp tục điều tra vụ án về ông Jonhny Trần. Tùng tin thủ phạm thực sự đứng đằng sau vụ án giết người này chính là Khôi. Tùng quay trở lại hiện trường vụ án và tìm ra thêm được những tình tiết đáng ngờ. 
Mặt nạ gương Tập 19
Mặt nạ gương Tập 19

Diễn biến tiếp theo của bộ phim sẽ ra sao? Mời quý khán giả đón xem trực tiếp phim "Mặt nạ gương" tập 20 lúc 21h40 ngày 17/12/2021  trên kênh VTV3.

Lịch chiếu bộ phim mặt nạ gương

Phim mặt nạ gương được phát trực tiếp trên kênh VTV3 tại các ứng dụng VTV Go - VTV - VTV Giải trí vào lúc 21h30 các ngày thứ 2,3,4.

Link xem trực tiếp phim mặt nạ gương

Khán giả có thể thể đón xem phim mặt nạ gương trên VTV3 trực tiếp ngày 28/7/2021 trên các link dưới đây:

VTV Giải trí: https://www.vtvgiaitri.vn/xem-tivi-truc-tuyen/vtv3

VTV: https://vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv3.htm

VTV Go: https://vtvgo.vn/xem-truc-tuyen-kenh-vtv3-3.html

Link xem phim mặt nạ gương Full HD

Để xem toàn bộ các tập mặt nạ gương full hd, quý độc giá có thể truy cập tại: https://www.vtvgiaitri.vn/title/mat-na-guong

Bộ phim Mặt nạ gương xoay quanh nhân vật Hoa - một nhà văn trinh thám đang tìm chất liệu để hoàn thành series Mật danh K. Cô tìm đến bố là ông Nghị - một bác sĩ thẩm mỹ có tiếng, và Tùng - người bạn thân, cũng là đội trưởng đội trọng án để có thêm thông tin. Nhưng không ngờ, những tình tiết tạo nên câu chuyện hư cấu lại liên quan đến cái chết của mẹ cô 20 năm về trước mà nghi phạm, bi kịch thay, chính là ông Nghị.

Bộ phim sẽ được phát sóng trực tiếp trên kênh VTV3 vào lúc 21h30 thứ 5,6 tại VTV Go - VTV - VTV Giải trí từ ngày 14/10/2021.

Mặt nạ gương phát sóng lúc mấy giờ, chiếu trên kênh nào? Lịch phát sóng và link xem trực tiếp phim Mặt nạ gương trên VTV3, VTV Go, VTV Giải trí.

Phim mặt nạ gương

Mặt nạ gương

Hình sự 60 phút
14/10/2021
Thứ 5, thứ 6 trên VTV3
Bộ phim Mặt nạ gương xoay quanh nhân vật Hoa - một nhà văn trinh thám đang tìm chất liệu để hoàn thành series Mật danh K. Cô tìm đến bố là ông Nghị - một bác sĩ thẩm mỹ có tiếng, và Tùng - người bạn thân, cũng là đội trưởng đội trọng án để có thêm thông tin. Nhưng không ngờ, những tình tiết tạo nên câu chuyện hư cấu lại liên quan đến cái chết của mẹ cô 20 năm về trước mà nghi phạm, bi kịch thay, chính là ông Nghị.
Đạo diễn Bùi Quốc Việt
Diễn viên NSƯT Hoàng Hải, Bảo Anh, Lương Thu Trang, Ngọc Quỳnh, Ngọc Lan

Nhật Phương (t/h)

Bình luận bài viết

Duy tiết lộ mối quan hệ của anh với bà Nhung cho Trang biết. Hiểu lầm được tháo gỡ, mối quan hệ cả hai vì thế đã cởi mở hơn. Nhân cơ hội đang nằm viện dưỡng thương, Duy liên tục nhắn tin "thả thính" khiến Trang chỉ biết tủm tỉm cười.

Tại buổi tuyên dương của đơn vị, Nam đã thay mặt anh em tặng bó hoa tươi thắm cảm ơn ông Quyền vì những đóng góp của ông trong thời gian qua. Nếu không có sự nhiệt tình của ông Quyền thì chắc chắn anh em công an xã khi nhận nhiệm vụ sẽ gặp không ít khó khăn.

Video phim "Thương ngày nắng về" tập 30 sẽ phát sóng trực tiếp trên kênh VTV3 vào lúc 21h40 ngày 19/01/2022 tại VTV Giải trí - VTV - VTV Go.

Video phim "Phố trong làng" tập 32 sẽ phát sóng trực tiếp trên kênh VTV1 vào lúc 21h00 ngày 19/01/2022 tại VTV Giải trí - VTV - VTV Go.

Phim "Maika - Cô bé đến từ hành tinh khác" của đạo diễn Hàm Trần, do BHD chịu trách nhiệm sản xuất dự kiến ra rạp vào tháng 3/2022. Vai Maika được giao cho Chu Diệp Anh - Diễn viên nhí tiềm năng đã quen thuộc với khán giả trên sóng VTV trong thời gian gần đây.

ThuongTruong

Cơ quan chủ quản: HIỆP HỘI CÁC NHÀ BÁN LẺ VIỆT NAM

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 75/GP-BTTT, do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày: 23/02/2017

Ngày thành lập Tạp chí Thương Trường: Ngày 26 tháng 6 năm 2008

Tòa soạn: Tầng 6 tòa nhà số 8 Trần Đăng Ninh - P. Dịch vọng - Q. Cầu Giấy - Hà Nội

Tổng Biên tập: Đinh Thị Mỹ Vân

Phụ trách nội dung: Tổng TKTS Đinh Duy Hùng

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Hotline: 0913398394

Điện thoại: +84 24 3734 9773

Fax: +84 24 3939 3770

Email: toasoanthuongtruong@gmail.com.

Liên hệ quảng cáo: 0888484455