Mặt nạ gương - Tập 20: Hoa gặp nguy hiểm khi phát hiện bí mật của Khôi

Theo dõi bà Diễm, Hoa phát hiện ra mối quan hệ giữa bà Diễm và Khôi. Hoa uy hiếp Khôi, cô hẹn Khôi 9h sáng đến nhà cô để gặp tất cả mọi người và tự tin rằng Khôi sẽ phải tự mình nói ra sự thật. Tuy nhiên, cô bất ngờ bị đám côn đồ bắt cóc ngay trên đường về nhà.

Cùng điểm lại một số nội dung "Mặt nạ gương" tập 20:

Hoa quyết chia tay và chặn mọi liên lạc với Tùng

Hoa (Lương Thu Trang) sau khi phát hiện sự thật mẹ Tùng (Bảo Anh) là tình cũ của bố, cô đã nhắn tin chia tay mối tình mới chớm nở. Bà Nhung (NSND Thanh Thanh Hiền) khuyên Tùng nên đến gặp Hoa để giải thích mọi chuyện, nhưng anh cho rằng bạn gái cần thời gian để bình tâm lại. Tuy nhiên, họ lại vô tình gặp nhau ở trước trụ sở cảnh sát.

Tùng cố gắng giải thích cho Hoa và đề nghị Hoa quên tất cả mọi chuyện để tiếp tục mối quan hệ. Anh không muốn chuyện tình của hai người lại kết thúc một cách dễ dàng như vậy. Nhưng Hoa lập tức từ chối: "Nếu là người thân của anh thì anh có quên được hay không?". Cô còn nói với Tùng rằng chuyện chia tay đối với cô rất dễ vì tình yêu của cô dành cho anh chưa có gì sâu đậm.

Mặt nạ gương  Tập 20 Hoa gặp nguy hiểm khi phát hiện bí mật của Khôi

Khôi bất ngờ xuất hiện đến đón Hoa

Giữa lúc cả hai đang cãi vã, Khôi (Ngọc Quỳnh) bất ngờ xuất hiện để đón Hoa. Khi nhìn thấy Khôi, Tùng cảm thấy lo lắng vì gã đang nằm trong phạm vi điều tra gần đây. Tùng quyết định đi theo Hoa để bảo vệ cô. Nhưng đáp lại điều đó, Hoa tức giận và lớn tiếng nói lời cay đắng với Tùng. Thậm chí cô còn chặn luôn số điện thoại của Tùng để chấm dứt mọi liên lạc.

Mặt nạ gương  Tập 20 Hoa gặp nguy hiểm khi phát hiện bí mật của Khôi

Hoa nhờ Khôi tư vấn thêm về sát nhân K

Sau khi rời khỏi trụ sở cảnh sát, Khôi và Hoa đi ăn cùng nhau tại một nhà hàng sang trọng. Tại đây, Hoa nhờ Khôi tư vấn thêm về sát nhân K. Hoa hỏi Khôi nghĩ sao khi sát nhân K từ cõi chết trở về và trả thù tất cả những người hắn ta đã căm ghét năm xưa? Khôi cho rằng mô típ này bình thường đến mức kinh điển. Hoa nói đang viết đến phương thức trả thù của sát nhân K thì cô bị tắc nên cần những trải nghiệm của Khôi.

"Đây không phải là trải nghiệm mà là tư duy chiêm nghiệm của bản thân anh. Để đạt được cấp độ đau khổ như lời em nói thì phải biến con người ta phải trở nên cô đơn cùng cực ngay trong chính căn nhà của mình" - Khôi nói.

Mặt nạ gương  Tập 20 Hoa gặp nguy hiểm khi phát hiện bí mật của Khôi

Bà Diễm tâm sự với Khôi về chuyện gia đình

Bà Diễm (Ngọc Lan) tâm sự với Khôi về chuyện gia đình. Bà nói ông Nghị đang rất đau đầu, bà chỉ sợ mọi chuyện bung bét lên, ông Nghị uất ức quá, đòi li dị thì coi như xong. Khôi trấn an người tình và nói sẽ lên chỗ Hưng sẹo để bàn bạc lại. Tuy nhiên, hắn ta lại lên kế hoạch cùng Hưng sẹo tiếp tục gây rắc rối cho gia đình Hoa. Khôi sai người đánh Mai (Ngọc Huyền) phải nhập viện. Bà Diễm ngay sau đó cũng nhận được cuộc điện thoại từ Hưng sẹo doạ bà nếu chây ì không trả tiền thì đừng có trách.

Mặt nạ gương  Tập 20 Hoa gặp nguy hiểm khi phát hiện bí mật của Khôi

Khải bị bà Diễm dằn mặt trong lần ra mắt đầu tiên

Về phần Mai, cô và Khải (Bình An) đã tái hợp sau khi tháo bỏ hiểu lầm. Sau khi xuất viện, Khải đưa Mai về nhà. Ông Nghị (NSƯT Hoàng Hải) nhìn thấy Khải lập tức hỏi dồn dập "con rể tương lai" và tỏ vẻ ưng ý. Nhưng bà Diễm lại khác, bà nói thẳng với ông Nghị là không thích vì bà cho rằng con gái bà như là đồ dự bị. Bởi Khải vốn dĩ là bạn thân Hoa. 

Bà Diễm hẹn Khải nói chuyện. Bà hỏi Khải có phải đang giúp Hoa điều tra bà không? Khải nói cả hai chỉ đang tìm ra sự thật, không nhắm vào ai cả. "Nếu tôi là người có lỗi thì cậu tính thế nào? Vẫn tiếp tục giúp đỡ Hoa hay giúp mẹ vợ tương lai" - Bà Diễm nói tiếp. 

Mặt nạ gương  Tập 20 Hoa gặp nguy hiểm khi phát hiện bí mật của Khôi

Hoa bắt gặp bà Diễm và Khôi thân mật với nhau

Bà Diễm nghe xong tái mặt, chạy vội vàng đến gặp Khôi để tìm cách giải quyết. Hoa vô tình bắt gặp bà Diễm đang lấm la lấm lút, cô đi theo bà Diễm thì thấy Khôi xuất hiện. Hoá ra nhân tình của bà Diễm lại chính là Khôi. Hoa nhanh tay chụp ảnh làm bằng chứng và cố ý đến quán rượu để tiếp cận Khôi.
Mặt nạ gương  Tập 20 Hoa gặp nguy hiểm khi phát hiện bí mật của Khôi
Mặt nạ gương  Tập 20 Hoa gặp nguy hiểm khi phát hiện bí mật của Khôi

Hoa muốn Khôi phải xin lỗi cả gia đình cô

Hoa đưa tấm ảnh cho Khôi xem, Khôi bình tĩnh nói xin lỗi Hoa vì làm bố cô mọc sừng. Hoa không đồng ý, cô nói Khôi phải xin lỗi cả gia đình cô. Hoa hẹn Khôi 9h sáng đến nhà cô để gặp tất cả mọi người và tự tin rằng Khôi sẽ phải tự mình nói ra sự thật. "Có thể nếu cô có khả năng và điều khiển tâm trí con người giống sát nhân K" - Khôi đáp trả. Trên đường về nhà, Hoa bất ngờ bị đám côn đồ bắt cóc.

Đón xem những diễn biến tiếp theo của "Mặt nạ gương" được phát sóng lúc 21h40 trên kênh VTV3.

Lịch chiếu bộ phim mặt nạ gương

Phim mặt nạ gương được phát trực tiếp trên kênh VTV3 tại các ứng dụng VTV Go - VTV - VTV Giải trí vào lúc 21h30 các ngày thứ 2,3,4.

Link xem trực tiếp phim mặt nạ gương

Khán giả có thể thể đón xem phim mặt nạ gương trên VTV3 trực tiếp ngày 28/7/2021 trên các link dưới đây:

VTV Giải trí: https://www.vtvgiaitri.vn/xem-tivi-truc-tuyen/vtv3

VTV: https://vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv3.htm

VTV Go: https://vtvgo.vn/xem-truc-tuyen-kenh-vtv3-3.html

Link xem phim mặt nạ gương Full HD

Để xem toàn bộ các tập mặt nạ gương full hd, quý độc giá có thể truy cập tại: https://www.vtvgiaitri.vn/title/mat-na-guong

Bộ phim Mặt nạ gương xoay quanh nhân vật Hoa - một nhà văn trinh thám đang tìm chất liệu để hoàn thành series Mật danh K. Cô tìm đến bố là ông Nghị - một bác sĩ thẩm mỹ có tiếng, và Tùng - người bạn thân, cũng là đội trưởng đội trọng án để có thêm thông tin. Nhưng không ngờ, những tình tiết tạo nên câu chuyện hư cấu lại liên quan đến cái chết của mẹ cô 20 năm về trước mà nghi phạm, bi kịch thay, chính là ông Nghị.

Bộ phim sẽ được phát sóng trực tiếp trên kênh VTV3 vào lúc 21h30 thứ 5,6 tại VTV Go - VTV - VTV Giải trí từ ngày 14/10/2021.

Mặt nạ gương phát sóng lúc mấy giờ, chiếu trên kênh nào? Lịch phát sóng và link xem trực tiếp phim Mặt nạ gương trên VTV3, VTV Go, VTV Giải trí.

Phim mặt nạ gương

Mặt nạ gương

Hình sự 60 phút
14/10/2021
Thứ 5, thứ 6 trên VTV3
Bộ phim Mặt nạ gương xoay quanh nhân vật Hoa - một nhà văn trinh thám đang tìm chất liệu để hoàn thành series Mật danh K. Cô tìm đến bố là ông Nghị - một bác sĩ thẩm mỹ có tiếng, và Tùng - người bạn thân, cũng là đội trưởng đội trọng án để có thêm thông tin. Nhưng không ngờ, những tình tiết tạo nên câu chuyện hư cấu lại liên quan đến cái chết của mẹ cô 20 năm về trước mà nghi phạm, bi kịch thay, chính là ông Nghị.
Đạo diễn Bùi Quốc Việt
Diễn viên NSƯT Hoàng Hải, Bảo Anh, Lương Thu Trang, Ngọc Quỳnh, Ngọc Lan

Nhật Phương (t/h)

Bình luận bài viết

NSND Thu Hà nhận nhiều lời khen nhờ nhan sắc mặn mà, phong cách thời trang thanh lịch, quyến rũ ở đời thường. Bước qua tuổi 53, NSND Thu Hà vẫn giữ được thân hình thon gọn, nhan sắc bền bỉ với thời gian.

Những trích đoạn đầu tiên trong "Gặp nhau cuối năm - Táo quân 2022" hé lộ nhiều phát ngôn hài hước của các Táo, hứa hẹn tạo ra phút giây giải trí thú vị cho khán giả.

Web drama "Hẻm cụt" do Trấn Thành sản xuất và đóng chính có nội dung vui vẻ, đạt hơn năm triệu lượt xem, giữ vị trí top 1 thịnh hành YouTube nhiều ngày qua. Khán giả để lại lời khen về kịch bản và diễn xuất tự nhiên của các nghệ sĩ.

Được Ban Lãnh đạo khen hết lời vì đã làm tốt công việc. Tuy nhiên, Nhật Minh hụt hẫng ngay sau đó khi chức Trưởng phòng lại được giao cho một người khác.

Sau gần 5 tháng thực hiện những cảnh quay cho bộ phim "Phố trong làng", đoàn làm phim đã chính thức đóng máy vào ngày 20.1.

ThuongTruong

Cơ quan chủ quản: HIỆP HỘI CÁC NHÀ BÁN LẺ VIỆT NAM

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 75/GP-BTTT, do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày: 23/02/2017

Ngày thành lập Tạp chí Thương Trường: Ngày 26 tháng 6 năm 2008

Tòa soạn: Tầng 6 tòa nhà số 8 Trần Đăng Ninh - P. Dịch vọng - Q. Cầu Giấy - Hà Nội

Tổng Biên tập: Đinh Thị Mỹ Vân

Phụ trách nội dung: Tổng TKTS Đinh Duy Hùng

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Hotline: 0913398394

Điện thoại: +84 24 3734 9773

Fax: +84 24 3939 3770

Email: toasoanthuongtruong@gmail.com.

Liên hệ quảng cáo: 0888484455