Mặt nạ gương - Tập 23: Khôi lật mặt nạ trước bà Diễm và Hoa

Khôi cuối cùng cũng lật mặt nạ và xác nhận chính mình là Hiệp trước bà Diễm và Hoa. Trước mặt Hoa, Khôi đổ hết tội cho bà Diễm, bảo chính bà Diễm là người lên kế hoạch này. Khôi nói Hoa hãy cứ tưởng tượng, cái gì đến rồi cũng phải đến, những câu hỏi của Hoa cũng sắp được giải đáp rồi.

Cùng điểm lại một số nội dung "Mặt nạ gương" tập 23:

Khôi hạ màn với bà Diễm

Khôi (Ngọc Quỳnh) cuối cùng cũng đã hạ màn. Khôi lộ bộ mặt thật với Diễm (Ngọc Lan) đầu tiên. Khôi kể lại những gì đã xảy ra trong quá khứ khi anh ta còn là bác sĩ Hiệp. Sau khi ra tù, bác sĩ Hiệp tìm đến gặp lại vợ chưa cưới là Diễm. 

Lúc này, Diễm đã lấy ông Nghị (NSƯT Hoàng Hải). Hiệp tức giận hỏi Diễm con của anh ta với Diễm đâu thì Diễm nói đó chính là bé Mai (Ngọc Huyền), nhưng Hiệp không tin. Sau cùng Diễm thú nhận đã không thể giữ nổi đứa bé vì quá đau khổ chuyện Hiệp đi tù. Trong lúc giằng co, bất ngờ Diễm khiến đống rơm cháy bùng lên bắt lửa vào cả Hiệp. Diễm chạy đi, những tưởng Hiệp đã chết cháy. 

Mặt nạ gương Tập 23
Mặt nạ gương Tập 23

Hiệp trải qua nhiều cuộc phẫu thuật rồi trở thành Khôi

Hiệp trải qua nhiều cuộc phẫu thuật rồi trở thành Khôi. Khôi trở về để trả thù tất cả những gì Diễm đã gây ra cho mình. Sau khi bắt cóc Diễm, Khôi đưa bà ta đến căn nhà hoang nơi Hoa (Lương Thu Trang) cũng ở đó. Diễm lạy lục, van xin Khôi nhưng Khôi thề không bao giờ tha thứ, bây giờ chỉ có cái chết mới chứng minh được sự chung thuỷ của Diễm đối với Khôi. Khôi nói rất hận Diễm nhưng chưa bao giờ hết yêu bà ta. Diễm nói Khôi hãy thả Hoa ra rồi cả hai làm lại từ đầu. 

Mặt nạ gương Tập 23

Tùng điều tra và khám xét nhà Khôi

Tùng (Bảo Anh) tiếp tục cho người bám sát mọi hoạt động của Khôi, tuy nhiên lại không hề thấy điểm gì khả nghi. Thậm chí Tùng còn lên tận căn hộ nơi Khôi đang sinh sống nhưng cũng không hề thấy vết tích gì đáng nghi. Trừ việc Tùng thấy một số sợi tóc rơi trên giường thì Khôi nói có thể là của Diễm trong những lần qua đây. 

Tùng muốn đưa Khôi về cơ quan điều tra nhưng Khôi thẳng thừng từ chối. Tùng nói Khôi sẽ khó có thể thoát được tội. Khôi vẫn thản nhiên cười nói nhưng Tùng cũng cảnh cáo, không bao lâu nữa Khôi sẽ bị bắt. Khôi vẫn bị công an theo sát nhưng cuối cùng nhờ trí khôn ngoan, hắn lại trốn thoát được.

Mặt nạ gương Tập 23
Mặt nạ gương Tập 23

Hoa và bà Diễm bị nhốt chung trong căn nhà hoang

Trong căn nhà trọ hoang, lúc tỉnh dậy, Hoa bất ngờ khi thấy Diễm cũng ở trong này. Diễm trong tình trạng hoảng loạn, liên tục gọi Hoa rồi hỏi xem Hoa có sao không. Diễm nói mọi chuyện đều từ Khôi mà ra nhưng Hoa vẫn không tin Diễm cũng bị Khôi hại, Hoa nghĩ Diễm vẫn đang diễn kịch. Hoa nói đã biết hết mọi chuyện, thậm chí Diễm được Khôi gài vào đây để dò xem Hoa có giữ bí mật nào không, ảnh hưởng đến kế hoạch của hắn. Diễm vẫn không hiểu Hoa nói gì, bà ta vẫn nghĩ mình là nạn nhân. 

Mặt nạ gương Tập 23
Mặt nạ gương Tập 23

Khôi lật mặt nạ trước bà Diễm và Hoa

Khôi cuối cùng cũng lật mặt nạ. Trước mặt Hoa, Khôi nói đến giờ này Diễm vẫn còn nói dối được, hãy nói rõ kế hoạch giữa anh ta và Diễm. Khôi đổ hết tội cho Diễm, bảo chính Diễm là người lên kế hoạch này. Hoa nói cuối cùng Khôi muốn gì. Khôi nói cái gì đến rồi cũng phải đến, những câu hỏi của Hoa cũng sắp được giải đáp rồi. Khôi bảo Hoa hãy cứ tiếp tục tưởng tượng đi. 

Mặt nạ gương Tập 23
Mặt nạ gương Tập 23

Hoa tin Tùng sẽ đến cứu cô

Diễm nóng ruột muốn thoát khỏi đây nhưng Hoa vẫn tìm mọi cách tra hỏi Diễm. Diễm sợ Khôi sẽ giết chết cả hai nhưng Hoa tin Tùng sẽ cứu cô. Diễm nói bà ta muốn sống và hy vọng Tùng sẽ đến kịp. 

Mặt nạ gương Tập 23
Mặt nạ gương Tập 23

Xã hội đen tìm đến nhà ông Nghị đòi tiền

Ông Nghị và Mai thì giờ mới vỡ lẽ bà Diễm đang nợ một số tiền khổng lồ. Bọn xã hội đen đã tìm đến tận nơi để đòi tiền. Ông nội Hoa muốn ông Nghị về quê một thời gian để né tránh nhưng ông Nghị không muốn. 

Khải (Bình An) cũng xuất hiện đúng thời điểm gia đình bạn gái đang gặp chuyện. Khải bảo nên báo công an để giải quyết bọn xã hội đen còn vụ nợ nần chưa chắc là đúng. Mai tâm sự với Khải và sợ mẹ rồi chị sẽ gặp nguy hiểm. Khải vẫn nhẹ nhàng trấn an Mai dù cô đang rất sợ. 

Mặt nạ gương Tập 23
Mặt nạ gương Tập 23

Mời quý khán giả đón xem trực tiếp phim "Mặt nạ gương" tập 24 lúc 21h40 ngày 31/12/2021 trên kênh VTV3.

Lịch chiếu bộ phim mặt nạ gương

Phim mặt nạ gương được phát trực tiếp trên kênh VTV3 tại các ứng dụng VTV Go - VTV - VTV Giải trí vào lúc 21h30 các ngày thứ 2,3,4.

Link xem trực tiếp phim mặt nạ gương

Khán giả có thể thể đón xem phim mặt nạ gương trên VTV3 trực tiếp ngày 28/7/2021 trên các link dưới đây:

VTV Giải trí: https://www.vtvgiaitri.vn/xem-tivi-truc-tuyen/vtv3

VTV: https://vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv3.htm

VTV Go: https://vtvgo.vn/xem-truc-tuyen-kenh-vtv3-3.html

Link xem phim mặt nạ gương Full HD

Để xem toàn bộ các tập mặt nạ gương full hd, quý độc giá có thể truy cập tại: https://www.vtvgiaitri.vn/title/mat-na-guong

Bộ phim Mặt nạ gương xoay quanh nhân vật Hoa - một nhà văn trinh thám đang tìm chất liệu để hoàn thành series Mật danh K. Cô tìm đến bố là ông Nghị - một bác sĩ thẩm mỹ có tiếng, và Tùng - người bạn thân, cũng là đội trưởng đội trọng án để có thêm thông tin. Nhưng không ngờ, những tình tiết tạo nên câu chuyện hư cấu lại liên quan đến cái chết của mẹ cô 20 năm về trước mà nghi phạm, bi kịch thay, chính là ông Nghị

Bộ phim sẽ được phát sóng trực tiếp trên kênh VTV3 vào lúc 21h30 thứ 5,6 tại VTV Go - VTV - VTV Giải trí từ ngày 14/10/2021.

Mặt nạ gương phát sóng lúc mấy giờ, chiếu trên kênh nào? Lịch phát sóng và link xem trực tiếp phim Mặt nạ gương trên VTV3, VTV Go, VTV Giải trí.

Phim mặt nạ gương

Mặt nạ gương

Hình sự 60 phút
14/10/2021
Thứ 5, thứ 6 trên VTV3
Bộ phim Mặt nạ gương xoay quanh nhân vật Hoa - một nhà văn trinh thám đang tìm chất liệu để hoàn thành series Mật danh K. Cô tìm đến bố là ông Nghị - một bác sĩ thẩm mỹ có tiếng, và Tùng - người bạn thân, cũng là đội trưởng đội trọng án để có thêm thông tin. Nhưng không ngờ, những tình tiết tạo nên câu chuyện hư cấu lại liên quan đến cái chết của mẹ cô 20 năm về trước mà nghi phạm, bi kịch thay, chính là ông Nghị.
Đạo diễn Bùi Quốc Việt
Diễn viên NSƯT Hoàng Hải, Bảo Anh, Lương Thu Trang, Ngọc Quỳnh, Ngọc Lan

Nhật Phương (t/h)

Bình luận bài viết

Video phim "Phố trong làng" tập 48 sẽ phát sóng trực tiếp trên kênh VTV1 vào lúc 21h00 ngày 28/01/2022 tại VTV Giải trí - VTV - VTV Go.

"Thương ngày nắng về" là dự án thứ hai Hồng Đăng - Lan Phương kết đôi trong vai vợ chồng. Mới đây, cặp đôi đã chia sẻ hình ảnh hạnh phúc của gia đình Đức - Khánh và gửi lời chúc Tết tới người hâm mộ.

Video phim "Phố trong làng" tập 47 sẽ phát sóng trực tiếp trên kênh VTV1 vào lúc 21h00 ngày 27/01/2022 tại VTV Giải trí - VTV - VTV Go.

Video phim "Anh có phải đàn ông không?" tập 5 sẽ phát sóng trực tiếp trên kênh VTV3 vào lúc 21h40 ngày 27/01/2022 tại VTV Giải trí - VTV - VTV Go.

Duy tấn công Trang dồn dập với tình huống "gây sốc" nhất là màn cưỡng hôn Trang và luôn khẳng định sẽ đi Nhật cùng cô. Về nhà, cô không thể ngủ được, cô nhớ lại nụ hôn của Duy và có cảm giác nhìn đâu cũng thấy anh.

ThuongTruong

Cơ quan chủ quản: HIỆP HỘI CÁC NHÀ BÁN LẺ VIỆT NAM

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 75/GP-BTTT, do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày: 23/02/2017

Ngày thành lập Tạp chí Thương Trường: Ngày 26 tháng 6 năm 2008

Tòa soạn: Tầng 6 tòa nhà số 8 Trần Đăng Ninh - P. Dịch vọng - Q. Cầu Giấy - Hà Nội

Tổng Biên tập: Đinh Thị Mỹ Vân

Phụ trách nội dung: Tổng TKTS Đinh Duy Hùng

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Hotline: 0913398394

Điện thoại: +84 24 3734 9773

Fax: +84 24 3939 3770

Email: toasoanthuongtruong@gmail.com.

Liên hệ quảng cáo: 0888484455