Mặt nạ gương - Tập 5: Bà Diễm muốn chồng nhận ca mổ chui, Hoa tiếp tục lần theo vụ án cách đây 20 năm

Hoa tìm được chủ TMV gây chết người năm xưa, tình cờ người này chính là bạn thân của ông Nghị, cô tiếp tục lần theo vụ án cách đây 20 năm; Bà Diễm cần tiền đầu tư bất động sản nên muốn chồng nhận một ca mổ chui.

Cùng điểm lại một số nội dung "Mặt nạ gương" tập 5:

Hoa phát hiện sự trùng hợp giữa vụ án TMV Minh Thái và TMV Bắc Việt

Khải (Bình An) gợi lại vụ án năm xưa ở TMV Minh Thái. Hoa (Lương Thu Trang) phát hiện ra sự trùng hợp giữa vụ án ở TMV Minh Thái cách đây 15 năm và TMV Bắc Việt bây giờ. Tên tội phạm đã bị phán xử và vào tù nhưng cũng đã đến hạn được thả ra.

Hoa nói với Khải "Những vụ án như thế này trong chuyện trinh thám không thiếu, một kẻ nào đó cố tình lặp lại những tình tiết của một vụ án trong quá khứ".

Khải khuyên Hoa nên viết cuốn tiếp theo, vì theo anh, tư liệu đã sẵn có, không cần phải bịa đặt. Hoa có phần chưa hiểu ý Khải, Khải nói thêm "là gã sát nhân đã quay trở lại".

Hoa linh cảm vụ án mạng này đã được sắp đặt từ trước. Hoa dự đoán sắp có chuyện không hay xảy ra. 

Mặt nạ gương Tập 5
Mặt nạ gương Tập 5

Hoa phát hiện có kẻ lạ mặt theo dõi

Hoa bất giác thấy một người lạ mặt bám theo mình và Khải nhưng sau đó lại để tuột mất và chỉ nhìn được dấugiày của hắn in dưới đất. Hoa và Khải cá nhau xem ai sẽ tìm ra hãng giày này trước. Biểu tượng in dưới đế giày là một con mắt Horus, là một biểu tượng Ai Cập cổ đại.

Mặt nạ gương Tập 5
Mặt nạ gương Tập 5
Mặt nạ gương Tập 5
Mặt nạ gương Tập 5

Tùng nhắc nhở Hoa nên cẩn trọng

Hoa tiếp tục trao đổi về vụ án với Tùng (Bảo Anh), cô nhờ Tùng tìm lại hồ sơ vụ án cách đây 20 năm. Tùng nhắc nhở Hoa nên cẩn trọng, nếu cần tư liệu viết truyện thì có thể Hoa sẽ bị người nhà nạn nhân kiện vì đem nỗi đau của họ để câu kéo. Hoa nói Tùng cứ yên tâm. 

Mặt nạ gương Tập 5

Hoa gợi lại vụ án TMV với ông Nghị khi bố và Dì nhắc đến một người bạn tên Minh

Sau vụ TMV Bắc Việt, ông Nghị (NSƯT Hoàng Hải) cảm thấy mệt mỏi và không muốn đi mổ chui nữa. Bà Diễm (Ngọc Lan) lại ngọt nhạt nịnh chồng, bảo chồng cố gắng vì danh tiếng. Thấy vợ ăn mặc diện, ông Khải hỏi đi đâu thì bà Diễm nói đi xem đất, sau đó đi gặp mấy bà bạn. Bà Diễm cố ăn vận như vậy để khoe với mọi người đang sống rất hạnh phúc và sung sướng. Đúng lúc bà Diễm và ông Khải nhắc đến một người bạn tên Minh, từ Mỹ trở về và là bạn thân 20 năm của ông Khải, Hoa nghe thấy bố còn nói về chuyện từ 20 năm trước. Hoa gợi lại chuyện TMV Minh Thái với ông Nghị. Ông Nghị nói biết việc này nhưng hồi đó thì không liên quan gì. 
Mặt nạ gương Tập 5
Mặt nạ gương Tập 5

Bà Diễm muốn ông Nghị nhận một ca mổ chui

Bà Diễm nghe thông tin mấy mảnh đất tăng giá chỉ sau mấy đêm nhưng vẫn chưa dám làm liều. Nghe tên cò mồi đất ra thông tin béo bở, bà Diễm cũng ham nhưng vẫn chần chừ chưa quyết. Cuối cùng, bà Diễm cũng quyết định vay thêm tiền để đổ vào mấy mảnh đất nữa. 

Bà Diễm lại muốn ông Nghị phẫu thuật thẩm mỹ bên ngoài tiếp. Ông Nghị nói đã chán việc này rồi thì bà Diễm tỏ ra giận dỗi. Ông Nghị thấy vợ thế nên lại xuôi. Ông nói quá mệt với mấy chiêu trò tiểu tiết của vợ nhưng bà Diễm nói mình làm thế cũng là vì một tay vun vén cho gia đình, làm hậu phương vững chắc để ông Nghị phát triển sự nghiệp. 

Mặt nạ gương Tập 5
Mặt nạ gương Tập 5
Mặt nạ gương Tập 5

Hoa đến tìm gặp ông Minh để hỏi về chuyện năm xưa.

Khải tìm được chủ của TMV Minh Thái là một Việt kiều Mỹ, tên Johnny Minh Trần. Và người này chính là bạn của ông Nghị. Giờ thì Hoa đã hiểu mỗi khi nhắc đến TMV Minh Thái thì ông Nghị lại không vui. Hoa đến tìm gặp ông Minh để hỏi về chuyện năm xưa, cô nói: "Vụ phẫu thuật gây chết người ở thẩm mỹ viện Bắc Việt là do học trò của bố cháu làm đó ạ. Vụ đó và vụ của thẩm mỹ viện Minh Thái cách đây 20 năm được lặp lại gần như 90 phần trăm, và trùng hợp là cả hai thẩm mỹ viện đó đều được xây dựng trên cùng một lô đất. Chú có nghĩ ở đây đang có một âm mưu gì đó để nhắm vào bố cháu, vào chú hay là có ân oán luân hồi gì không ạ?".

Khi nhắc đến TMV Minh Thái, ông Minh sầm mặt lại dù trước đó nói chuyện rất vui vẻ với cô.

Mặt nạ gương Tập 5
Mặt nạ gương Tập 5

Diễn biến tiếp theo của bộ phim sẽ ra sao? Mời quý khán giả đón xem trực tiếp phim "Mặt nạ gương" tập 6 lúc 21h40 ngày 29/10/2021 trên kênh VTV3.

Lịch chiếu bộ phim mặt nạ gương

Phim mặt nạ gương được phát trực tiếp trên kênh VTV3 tại các ứng dụng VTV Go - VTV - VTV Giải trí vào lúc 21h30 các ngày thứ 2,3,4.

Link xem trực tiếp phim mặt nạ gương

Khán giả có thể thể đón xem phim mặt nạ gương trên VTV3 trực tiếp ngày 28/7/2021 trên các link dưới đây:

VTV Giải trí: https://www.vtvgiaitri.vn/xem-tivi-truc-tuyen/vtv3

VTV: https://vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv3.htm

VTV Go: https://vtvgo.vn/xem-truc-tuyen-kenh-vtv3-3.html

Link xem phim mặt nạ gương Full HD

Để xem toàn bộ các tập mặt nạ gương full hd, quý độc giá có thể truy cập tại: https://www.vtvgiaitri.vn/title/mat-na-guong

Bộ phimMặt nạ gương xoay quanh nhân vật Hoa - một nhà văn trinh thám đang tìm chất liệu để hoàn thành series Mật danh K. Cô tìm đến bố là ông Nghị - một bác sĩ thẩm mỹ có tiếng, và Tùng - người bạn thân, cũng là đội trưởng đội trọng án để có thêm thông tin. Nhưng không ngờ, những tình tiết tạo nên câu chuyện hư cấu lại liên quan đến cái chết của mẹ cô 20 năm về trước mà nghi phạm, bi kịch thay, chính là ông Nghị

Bộ phim sẽ được phát sóng trực tiếp trên kênh VTV3 vào lúc 21h30 thứ 5,6 tại VTV Go - VTV - VTV Giải trí từ ngày 14/10/2021

Mặt nạ gương phát sóng lúc mấy giờ, chiếu trên kênh nào? Lịch phát sóng và link xem trực tiếp phim Mặt nạ gương trên VTV3, VTV Go, VTV Giải trí.

Phim mặt nạ gương

Mặt nạ gương

Hình sự 60 phút
14/10/2021
Thứ 5, thứ 6 trên VTV3
Bộ phim Mặt nạ gương xoay quanh nhân vật Hoa - một nhà văn trinh thám đang tìm chất liệu để hoàn thành series Mật danh K. Cô tìm đến bố là ông Nghị - một bác sĩ thẩm mỹ có tiếng, và Tùng - người bạn thân, cũng là đội trưởng đội trọng án để có thêm thông tin. Nhưng không ngờ, những tình tiết tạo nên câu chuyện hư cấu lại liên quan đến cái chết của mẹ cô 20 năm về trước mà nghi phạm, bi kịch thay, chính là ông Nghị
Đạo diễn Bùi Quốc Việt
Diễn viên NSƯT Hoàng Hải, Bảo Anh, Lương Thu Trang, Ngọc Quỳnh, Ngọc Lan

Nhật Phương (t/h)

Bình luận bài viết

Gần đây, trên trang cá nhân," cá sấu chúa" Quỳnh Nga khiến khán giả bất ngờ với tạo hình cực ngầu trong dự án phim mới "Về chung một nhà".

Video phim "Mặt nạ gương" tập 16 sẽ phát sóng trực tiếp trên kênh VTV3 vào lúc 21h40 ngày 03/12/2021 tại VTV Giải trí - VTV - VTV Go.

"Bà Xuân" Quách Thu Phương hội ngộ "bà Bích" Tú Oanh cùng Hoa hậu Áo dài Phí Thị Thuỳ Linh trong sự kiện ra mắt phim "Chạm vào hạnh phúc". Bộ phim dự kiến kéo dài 5 phần, mỗi phần 4 tập được công chiếu rộng rãi bắt đầu từ tháng 12/2021.

Sau khi "11 tháng 5 ngày" kết thúc, nghệ sĩ Vân Dung hứa hẹn sẽ mang tới khán giả một hình ảnh hoàn toàn mới mẻ so với những vai diễn gần đây của chị trong phim "Về chung một nhà".

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Sáu ngày 3/12/2021 hôm nay, tuổi Thìn sẽ có được nhiều nguồn thu đổ về giúp rủng rỉnh tiền tiêu. Tuy nhiên đừng vì thế mà tiêu xài quá hoang phí. Hãy cẩn trọng trong các kế hoạch của mình và đừng quên lên kế hoạch cho từng khoản chi tiêu.

ThuongTruong

Cơ quan chủ quản: HIỆP HỘI CÁC NHÀ BÁN LẺ VIỆT NAM

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 75/GP-BTTT, do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày: 23/02/2017

Ngày thành lập Tạp chí Thương Trường: Ngày 26 tháng 6 năm 2008

Tòa soạn: Tầng 6 tòa nhà số 8 Trần Đăng Ninh - P. Dịch vọng - Q. Cầu Giấy - Hà Nội

Tổng Biên tập: Đinh Thị Mỹ Vân

Phụ trách nội dung: Tổng TKTS Đinh Duy Hùng

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Hotline: 0913398394

Điện thoại: +84 24 3734 9773

Fax: +84 24 3939 3770

Email: toasoanthuongtruong@gmail.com.

Liên hệ quảng cáo: 0888484455