Mặt nạ gương - Tập 9: Hoa tìm mọi cách để có được thông tin về vụ án năm xưa

Khôi định rủ bà Diễm đi trốn, nhưng bà Diễm nói phải lấy lại tiền chứ nhất quyết không đi đâu. Khôi nói mình chỉ là công cụ kiếm tiền của Diễm, ngoài tiền ra thì đối với Diễm không có gì giá trị hết. Trong khi đó, Hoa tìm bằng được mọi cách để có được thông tin về vụ án năm xưa.

Cùng điểm lại một số nội dung "Mặt nạ gương" tập 9:

Bà Diễm được Khôi giải vây khi đang bị chủ nợ uy hiếp

Sau khi bị lừa mua phải đất trong dự án ảo, bà Diễm (Ngọc Lan) không chỉ mất trắng 10 tỷ đồng, mà còn bị những người mà bà đã lôi kéo mua cùng đến bắt đền. Một người phụ nữ đòi bà Diễm trả lại 3 tỷ đồng. 

Ban đầu, bà Diễm còn mạnh miệng, nói tiền thì không chuyển vào tài khoản, trên giấy hợp đồng không có tên của bà, người kia vừa tham vừa ngu thì tự chịu. Thấy nói tử tế không ăn thua, người phụ nữ này gọi mấy tên đàn em ra thì bà Diễm quay ngoắt thái độ, nói mình cũng bị lừa, còn bị mất nhiều hơn. Nhưng người phụ nữ đó bắt bà Diễm ghi giấy nợ, đúng lúc đang bị uy hiếp thì Khôi (Ngọc Quỳnh) xuất hiện, giải vây cho bà Diễm. 

Khôi rủ bà Diễm đi trốn nhưng bà Diễm từ chối

Bà Diễm thần người, giờ không biết suy tính sao với số nợ khổng lồ. Trong khi đó, Khôi thì lại khá bình thản.

Bà Diễm sợ ông Nghị (NSƯT Hoàng Hải) biết chuyện thì sẽ giết mình mất. Ông Nghị cả một đời tích cóp, xong bà Diễm thì một phút làm mất hết tất cả. Khôi định rủ bà Diễm đi trốn, nhưng bà Diễm nói phải lấy lại tiền chứ nhất quyết không đi đâu. Khôi nói mình chỉ là công cụ kiếm tiền của Diễm, ngoài tiền ra thì đối với Diễm không có gì giá trị hết. 

Mặt nạ gương  Tập 9
Mặt nạ gương  Tập 9

Hoa phát hiện bà Diễm từng là y tá, cô gặp bà để hỏi chuyện năm xưa

Hoa (Lương Thu Trang) thì vẫn tiếp tục điều tra vụ án của mẹ mình năm xưa. Phát hiện ra bà Diễm từng là y tá, Hoa đến gặp bà Diễm hỏi chuyện. Hoa dồn bà Diễm, hỏi về việc có biết gì về chuyện ngày xưa không. Đúng lúc này bà Diễm nhận được cuộc điện thoại báo đã tìm thấy kẻ lừa đảo. Mặc Hoa can ngăn, bà Diễm chạy ngay đến chỗ Khôi.

Mặt nạ gương  Tập 9
Mặt nạ gương  Tập 9

Hoa tìm hiểu và biết được bác sĩ Hiệp là người đã mổ cho mẹ mình năm xưa

Hoa thậm chí gọi điện thoại, dò hỏi thông tin từ những người đã từng làm ở thẩm mỹ viện Minh Thái. 

Như những gì Hoa tìm hiểu thì bác sỹ Hiệp, người đã phẫu thuật cho mẹ của Hoa thời điểm đó chuẩn bị lấy vợ. Và khi hỏi vợ là ai, thì người này lấp liếm tìm cách chuyển sang chuyện khác. Hoa đoán vợ sắp cưới của bác sỹ Hiệp là người mình biết nên đồng nghiệp của bố mới khó nói ra như vậy. Và người đó đúng như Hoa đoán chính là bà Diễm.

Hoa đưa ra giả thiết về cái chết của mẹ và nói với Tùng. Tuy nhiên, Tùng nói: "Em sáng tác thì có thể dựa trên linh cảm và sự tưởng tượng, còn anh thì không".

Mặt nạ gương  Tập 9 Hoa tìm mọi cách để có được thông tin về vụ án năm xưa
Mặt nạ gương  Tập 9 Hoa tìm mọi cách để có được thông tin về vụ án năm xưa

Hoa tìm gặp ông Nghị để hỏi cho rõ ràng về cái chết của mẹ

Hoa đến tìm gặp ông Nghị để hỏi cho rõ ràng. Ông Nghị nói chẳng nhẽ con gái nghi ngờ chuyện mình giăng bẫy để bác sỹ Hiệp vào tù, vợ thì mất rồi đường đường chính chính đến với bà Diễm. 

Hoa muốn ông Nghị giải thích hết mọi chuyện chứ không chấp nhận mình sống lên từ sự lừa dối. Hoa cho rằng ông Nghị né tránh để nghĩ ra câu chuyện hợp lý nói với Hoa. 
Mặt nạ gương  Tập 9
Mặt nạ gương  Tập 9

Bà Diễm phải tìm cách trả lãi cắt cổ với những khoản đã vay

Bà Diễm bắt hụt tên lừa đảo, rồi giờ phải tìm cách trả tiền lãi cắt cổ. Số lãi bây giờ đã đến mấy tỷ. Bà Diễm bị bọn cho vay nặng lãi doạ, nếu không trả đủ thì sẽ tìm đến ông Nghị. Bà Diễm chạy khắp nơi để vay tiền, thậm chí còn bán đi cả kim cương. 

Diễn biến tiếp theo của bộ phim sẽ ra sao? Mời quý khán giả đón xem trực tiếp phim "Mặt nạ gương" tập 10 lúc 21h40 ngày 12/11/2021 trên kênh VTV3.

Lịch chiếu bộ phim mặt nạ gương

Phim mặt nạ gương được phát trực tiếp trên kênh VTV3 tại các ứng dụng VTV Go - VTV - VTV Giải trí vào lúc 21h30 các ngày thứ 2,3,4.

Link xem trực tiếp phim mặt nạ gương

Khán giả có thể thể đón xem phim mặt nạ gương trên VTV3 trực tiếp ngày 28/7/2021 trên các link dưới đây:

VTV Giải trí: https://www.vtvgiaitri.vn/xem-tivi-truc-tuyen/vtv3

VTV: https://vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv3.htm

VTV Go: https://vtvgo.vn/xem-truc-tuyen-kenh-vtv3-3.html

Link xem phim mặt nạ gương Full HD

Để xem toàn bộ các tập mặt nạ gương full hd, quý độc giá có thể truy cập tại: https://www.vtvgiaitri.vn/title/mat-na-guong

Bộ phim Mặt nạ gương xoay quanh nhân vật Hoa - một nhà văn trinh thám đang tìm chất liệu để hoàn thành series Mật danh K. Cô tìm đến bố là ông Nghị - một bác sĩ thẩm mỹ có tiếng, và Tùng - người bạn thân, cũng là đội trưởng đội trọng án để có thêm thông tin. Nhưng không ngờ, những tình tiết tạo nên câu chuyện hư cấu lại liên quan đến cái chết của mẹ cô 20 năm về trước mà nghi phạm, bi kịch thay, chính là ông Nghị.

Bộ phim sẽ được phát sóng trực tiếp trên kênh VTV3 vào lúc 21h30 thứ 5,6 tại VTV Go - VTV - VTV Giải trí từ ngày 14/10/2021.

Mặt nạ gương phát sóng lúc mấy giờ, chiếu trên kênh nào? Lịch phát sóng và link xem trực tiếp phim Mặt nạ gương trên VTV3, VTV Go, VTV Giải trí.

Phim mặt nạ gương

Mặt nạ gương

Hình sự 60 phút
14/10/2021
Thứ 5, thứ 6 trên VTV3
Bộ phim Mặt nạ gương xoay quanh nhân vật Hoa - một nhà văn trinh thám đang tìm chất liệu để hoàn thành series Mật danh K. Cô tìm đến bố là ông Nghị - một bác sĩ thẩm mỹ có tiếng, và Tùng - người bạn thân, cũng là đội trưởng đội trọng án để có thêm thông tin. Nhưng không ngờ, những tình tiết tạo nên câu chuyện hư cấu lại liên quan đến cái chết của mẹ cô 20 năm về trước mà nghi phạm, bi kịch thay, chính là ông Nghị
Đạo diễn Bùi Quốc Việt
Diễn viên NSƯT Hoàng Hải, Bảo Anh, Lương Thu Trang, Ngọc Quỳnh, Ngọc Lan

Nhật Phương (t/h)

Bình luận bài viết

Bà Nhung gặp ông Nghị để nói về những rắc rối liên quan tới ông trong thời gian gần đây. Khi đang nói chuyện cùng bà Nhung, ông Nghị thấy Hoa đang ngồi ở bàn đối diện và nhìn sang.

Nam diễn viên Duy Khánh đảm nhận vai Hoàng - Trung úy đẹp trai, lém lỉnh trong phim "Phố trong làng" đang nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả. Theo chia sẻ của diễn viên Duy Khánh, dù hiện tại nhân vật Hoàng đang cô đơn nhưng ở những tập sau, có thể anh sẽ tìm được một nửa của riêng mình.

Bối cảnh làng quê quen thuộc xuất hiện nhiều lần trong "Mùa hoa tìm lại" và sang đến "Thương ngày nắng về" lại được quay ở những góc máy khác nhau, tạo nên những vẻ đẹp khác nhau.

Khác với hình ảnh chàng công an trẻ chân chất, ngây thơ trong phim "Phố trong làng", ngoài đời diễn viên Đức Hiếu mạnh mẽ, ấn tượng với vẻ đẹp nam tính.

Hai bộ phim "Phố trong làng" và "Mặt nạ gương" trên sóng VTV1 và VTV3 đang đón nhận nhiều quan tâm của khán giả.

ThuongTruong

Cơ quan chủ quản: HIỆP HỘI CÁC NHÀ BÁN LẺ VIỆT NAM

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 75/GP-BTTT, do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày: 23/02/2017

Ngày thành lập Tạp chí Thương Trường: Ngày 26 tháng 6 năm 2008

Tòa soạn: Tầng 6 tòa nhà số 8 Trần Đăng Ninh - P. Dịch vọng - Q. Cầu Giấy - Hà Nội

Tổng Biên tập: Đinh Thị Mỹ Vân

Phụ trách nội dung: Tổng TKTS Đinh Duy Hùng

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Hotline: 0913398394

Điện thoại: +84 24 3734 9773

Fax: +84 24 3939 3770

Email: toasoanthuongtruong@gmail.com.

Liên hệ quảng cáo: 0888484455