Mcredit vinh dự đạt chứng nhận quốc tế độc lập đạt chuẩn csi:2021

Mới đây, Công ty Tài Chính TNHH MB Shinsei (Mcredit) đón nhận Chứng nhận quốc tế độc lập đạt chuẩn CSI:2021 về chỉ số hài lòng Khách hàng CCI (Customer Satisfaction Index) và chỉ số dịch vụ chất lượng cao HiQS (High-Quality Service Index) do Viện Nghiên cứu kinh tế Việt Nam kết hợp với Tổ chức Chứng nhận Quốc tế Interconformity–CHLB Đức & Tổ chức liên kết thương mại toàn cầu - Global GTA cấp.

Mcredit vinh dự đạt chứng nhận quốc tế độc lập đạt chuẩn csi2021

Chỉ số CCI:2021 là chỉ số hài lòng của khách hàng được phát triển dựa trên tiêu chuẩn quốc tế dành cho các doanh nghiệp. CCI: 2021 là chứng nhận được đánh giá toàn diện về quá trình cung cấp sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp thông qua các quy trình, khảo sát và đo lường sự thỏa mãn, sự hài lòng và thuận tiện của khách hàng đối với doanh nghiệp.

Quy trình khảo sát, báo cáo công nhận năng lực cạnh tranh CSI: 2021 cho các doanh nghiệp được sự hỗ trợ, giám sát chất lượng chặt chẽ của Tổ chức Chứng nhận Quốc tế Interconformity – CHLB Đức & Tổ chức liên kết thương mại toàn cầu - Global GTA cấp, là một trong những tổ chức quốc tê có uy tín và năng lực cao trong lĩnh vực quản trị rủi ro, được tập đoàn kinh tế  quốc tế năng lượng, dầu khí ưu tiện lựa chọn hàng đầu trong việc hoạt động đánh giá độc lập toàn cầu.

Để đạt được chứng nhận uy tín và danh giá này, Mcredit đã vượt qua nhiều tiêu chí đánh giá chặt chẽ từ các chuyên gia quốc tế hàng đầu về các mục như: Kết quả kinh doanh, chất lượng dịch vụ, năng lực đổi mới, đặc biệt là được sự tín nhiệm trung thành của Khách hàng trên toàn quốc.

Chứng nhận này một lần nữa khẳng định chất lượng dịch vụ và sự phát triển thương hiệu của Mcredit trong lĩnh vực tài chính tiêu dùng cũng như góp phần hiện thực hóa Chiến lược Khách hàng là trung tâm của Mcredit trong Giai đoạn 2022 đến 2026.

Một lần nữa Mcredit xin gửi lời cảm ơn trân thành đến Quý Khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ dịch vụ của Công ty và sẽ nỗ lực hết mình để mang đến những trải nghiệm tốt nhất trong lòng Khách hàng.

PV

Bình luận bài viết

Các chuyên gia đánh giá, động thái tăng lãi suất tiết kiệm của các ngân hàng như đã kể trên chỉ là xu hướng mang tính mùa vụ và mặt bằng lãi suất tiết kiệm kỳ vọng sẽ hạ nhiệt sau đó.

Đồng USD trên thị trường quốc tế treo cao trong bối cảnh nước Mỹ đứng trước bước ngoặt lịch sử về chính sách tiền tệ.

Giá vàng bất ngờ quy đầu giảm khi vừa thiết lập đỉnh lịch sử. Căng thẳng chính trị giữa Nga-Ukraine cùng với việc giá đồng USD đứng mức cao khiến vàng không thể bứt phá.

Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính giao Bộ trưởng Bộ Công Thương gặp gỡ, trao đổi về các đề xuất, kiến nghị của Công ty cổ phần ô tô TMT để có giải pháp đồng bộ phát triển ngành xe điện, thu hút các nhà đầu tư lớn trên thế giới đến đầu tư sản xuất xe điện tại Việt Nam.

Bộ Nội vụ được yên cầu chủ trì, phối hợp với Bộ Công Thương và các cơ quan liên quan rà soát thực trạng và có giải pháp quản lý nhà nước đối với các hoạt động xét thưởng, vinh danh có liên quan đến thương hiệu sản phẩm, thương hiệu doanh nghiệp.

ThuongTruong

Cơ quan chủ quản: HIỆP HỘI CÁC NHÀ BÁN LẺ VIỆT NAM

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 75/GP-BTTT, do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày: 23/02/2017

Ngày thành lập Tạp chí Thương Trường: Ngày 26 tháng 6 năm 2008

Tòa soạn: Tầng 6 tòa nhà số 8 Trần Đăng Ninh - P. Dịch vọng - Q. Cầu Giấy - Hà Nội

Tổng Biên tập: Đinh Thị Mỹ Vân

Phụ trách nội dung: Tổng TKTS Đinh Duy Hùng

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Hotline: 0913398394

Điện thoại: +84 24 3734 9773

Fax: +84 24 3939 3770

Email: toasoanthuongtruong@gmail.com.

Liên hệ quảng cáo: 0888484455