Tin nóng:

Một gia đình có 12 anh chị em đã giành Kỷ lục Guinness Thế giới với tổng số tuổi của hộ cộng lại lên tới 1.042 tuổi

Một gia đình có 12 anh chị em đã giành kỷ lục Guinness Thế giới với tổng số tuổi của họ cộng lại lên tới hơn 1.042 tuổi

Ngày 29/12, Một gia đình có 12 anh chị em đã giành Kỷ lục Guinness Thế giới với tổng số tuổi của hộ cộng lại lên tới 1.042 tuổi. Đại diện tổ chức Guinness Thế giới cho biết, các anh chị em trong gia đình nhà D'Cruz có độ tuổi từ 75 đến 97 tuổi và họ đã được trao kỷ lục thế giới về độ tuổi cộng lại cao nhất, với 12 anh chị em còn sống, tổng số tuổi của họ là 1.042 tuổi, 315 ngày.

12 anh chị em đạt kỷ lục Guinness Thế giới với tổng số tuổi hơn 1042 tuổi
12 anh chị em trong gia đình D'Cruz đã giành được Kỷ lục Guinness Thế giới khi độ tuổi cộng lại của họ được xác nhận là hơn 1.042 tuổi. Ảnh do Kỷ lục Guinness Thế giới cung cấp

Genia Carter, 75 tuổi, ở Ontario ( Phía đông Ontario giáp với Québec, tây giáp với Manitoba, bắc giáp với vịnh Hudson và vịnh James, nam giáp với sông St. Lawrence và Ngũ Đại Hồ), là con út trong gia đình, nhưng bà cho biết ngay cả các anh chị của bà vẫn có sức khỏe tốt.

Bà cho biết, " Việc giành kỷ lục Guinness thật bất ngờ. Tôi nghĩ kỷ lục Guinness chỉ giành cho người cao tuổi nhất hoặc những thứ gì khác. Nhưng thật sự bất ngờ khi có giải thưởng về nội dung này. Tôi rất biết ơn khi tất cả anh chị em vẫn còn sống khỏe mạnh."

Genia Carter và các anh chị sinh ra ở Pakistan và người anh cả của họ là người đầu tiên chuyển đến Canada, anh tôi đã phải làm việc vất vả để kiếm tiền đưa mọi người tới Canada. Bà cho biết một người hiện sống ở California, Hoa Kỳ và một người sống ở Thụy Sĩ, còn những người khác hiện đang sống ở Canada.

Genia Carter cho biết, "Tôi chưa bao giờ bắt gặp bất kỳ ai trong chúng tôi to tiếng hay giận dỗi với nhau. Chúng tôi luôn luôn yêu thương nhau. Chúng tôi luôn làm mọi thứ cho nhau"

Đình Minh (T/H)

Bình luận bài viết

Bình luận

Một người đàn ông ở San Francisco, Hoa Kỳ cho biết anh có nguy cơ trắng tay chỉ vì vô tình quên mật khẩu vào tài khoản Bitcoin có giá trị 220 triệu đô la tương đương khoảng 7.000 Bitcoin

Một người đàn ông Đài Loan “ Trung Quốc” đã phá kỷ lục Guinness Thế giới bằng cách thổi 783 bong bóng vào bên trong một quả bong bóng xà phòng.

Một người làm vườn ở Úc đã lập kỷ lục mới ở nam bán cầu khi trồng được quả bí ngô nặng 1,911 pound.

Ngày 11/1, một vận động viên bơi lội ở Moscow, Nga đã đến hồ Baikal ở Siberia khi mặt hồ đóng băng, đã phá kỷ lục thế giới về nội dung bơi dưới bang lâu nhất.

Ngày 4 tháng 1 - Một tên trộm hối hận đã lấy thanh kiếm từ một bức tượng anh hùng trong Chiến tranh Cách mạng ở Massachusetts, tên trộm đã trả lại thanh kiếm cho Ủy ban Lịch sử thành phố với lời xin lỗi.

Một người phụ nữ ở tiểu bang Nebraska, Hoa Kỳ trúng số trị giá 200.000 đô la, đây là lần thứ hai Bà trúng giải.

Một phụ nữ ở thành phố Hobart, bang Tasmania, nước Úc bất ngờ trúng giải độc đắc hơn 800.000 đô la, mặc dù Bà chưa bao giờ mua vé số.

Muốn trở nên mạnh mẽ, cần phải học cách buông. Bởi vì khi bạn quyết định buông, khoảnh khắc ấy, bạn chính là đã bước lên con đường hạnh phúc… Buông, chính là tự do, chính là từ nay trở đi không còn vướng mắc

Trong xã hội ngày nay, một trong những vấn đề được các bậc phụ huynh quan tâm là làm sao để dạy dỗ con cái đúng cách, hướng cho các em đi đúng con đường cần đi. Bởi mỗi phụ huynh sẽ có những kỳ vọng của riêng mình, nhưng tựu chung, họ đều mong muốn con cái của mình trở thành những đứa trẻ trung thực, can đảm, tự tin và biết phấn đấu cho một tương lai trước mắt.

Cơ quan chủ quản: HIỆP HỘI CÁC NHÀ BÁN LẺ VIỆT NAM

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 75/GP-BTTT, do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày: 23/02/2017

Ngày thành lập Tạp chí Thương Trường: Ngày 26 tháng 6 năm 2008

Tòa soạn: Tầng 6 tòa nhà số 8 Trần Đăng Ninh - P. Dịch vọng - Q. Cầu Giấy - Hà Nội

Tổng biên tập: Đinh Thị Mỹ Vân

Phụ trách nội dung: Tổng TKTS Đinh Duy Hùng

Hotline: 0913398394

Điện thoại: +84 24 3734 9773

Fax: +84 24 3939 3770

Email: toasoanthuongtruong@gmail.com.

Liên hệ quảng cáo: 0888484455