Tin nóng:

New York: Người dân tìm thấy kho báu hơn 100 năm trong ngôi nhà cổ

Một cặp vợ chồng sống ở bang New York, Mỹ cho biết họ đã tìm thấy một kho báu " 100 chai rượu whisky được sản xuất từ năm 1920) trong khi sửa chữa ngôi nhà cổ vừa mới mua.

Ngày 22 tháng 12 - Một cặp vợ chồng ở bang New York cho biết họ trong khi sửa chữa ngôi nhà vừa mới mua, phát hiện ra một kho rượu whisky từ 100 năm trước.

New York Người dân tìm thấy kho báu  hơn 100 năm trong ngôi nhà cổ
Chai rượu whisky 100 năm tuổi được tìm thấy trong ngôi nhà cổ

Nick Drummond và Patrick Bakker cho biết: Trước kia ngôi nhà thuôc thuộc về một một người chuyên kinh doanh rượu lậu vào những năm 1920.

Nick Drummond và Patrick bakker  kể lại: “ Tình cờ chỉ là khi gỡ tấm gỗ mục nát trong phòng tắm, một thứ gì đó rơi ra. Trong đó có chứa sáu chai rượu whisky. Hai vợ chồng tự hỏi liệu có nhiều chai rượu như vậy được giấu kín hơn không và quyết định tìm kiếm.

"tiếp tục tìm kiếm chúng tôi phát hiện một cánh cửa dưới sàn, khi đi xuống hầm và phát hiện ra một kho chứa  đầy các chai rượu.

Cặp đôi cho biết họ đếm được khoảng 100 chai rượu whisky còn nguyên.

Drummond cho biết: Anh quyết định tìm hiểu về lịch sử ngôi nhà và được biết ngôi nhà được xây dựng vào năm 1915 bởi người nhập cư Đức Adolph Humphner, người này quản lý một cửa hàng rượu whisky “bất hợp pháp” trong những năm rượu là mặt hàng bị cấm.

Drummond cho biết thêm các chai rượu vẫn có nhãn mác được xác định là rượu whisky Gaelic pha trộn từ Scotland. Những chiếc chai có niên đại từ những năm 1920.

Cặp vợ chồng này cho biết họ chưa thử bất kỳ chai rượu whisky nào, nhưng họ đang xem xét bán đấu giá một số chai còn trong tình trạng tốt.

Drummond và Bakker hiện đang ghi chép lại quá trình trùng tu ngôi nhà và viêc khám phá ra kho báu trên Instagram.

Đình Minh (T/H)

Bình luận bài viết

Bình luận

Một người đàn ông ở San Francisco, Hoa Kỳ cho biết anh có nguy cơ trắng tay chỉ vì vô tình quên mật khẩu vào tài khoản Bitcoin có giá trị 220 triệu đô la tương đương khoảng 7.000 Bitcoin

Một người đàn ông Đài Loan “ Trung Quốc” đã phá kỷ lục Guinness Thế giới bằng cách thổi 783 bong bóng vào bên trong một quả bong bóng xà phòng.

Một người làm vườn ở Úc đã lập kỷ lục mới ở nam bán cầu khi trồng được quả bí ngô nặng 1,911 pound.

Ngày 11/1, một vận động viên bơi lội ở Moscow, Nga đã đến hồ Baikal ở Siberia khi mặt hồ đóng băng, đã phá kỷ lục thế giới về nội dung bơi dưới bang lâu nhất.

Ngày 4 tháng 1 - Một tên trộm hối hận đã lấy thanh kiếm từ một bức tượng anh hùng trong Chiến tranh Cách mạng ở Massachusetts, tên trộm đã trả lại thanh kiếm cho Ủy ban Lịch sử thành phố với lời xin lỗi.

Một gia đình có 12 anh chị em đã giành kỷ lục Guinness Thế giới với tổng số tuổi của họ cộng lại lên tới hơn 1.042 tuổi

Một người phụ nữ ở tiểu bang Nebraska, Hoa Kỳ trúng số trị giá 200.000 đô la, đây là lần thứ hai Bà trúng giải.

Một phụ nữ ở thành phố Hobart, bang Tasmania, nước Úc bất ngờ trúng giải độc đắc hơn 800.000 đô la, mặc dù Bà chưa bao giờ mua vé số.

Muốn trở nên mạnh mẽ, cần phải học cách buông. Bởi vì khi bạn quyết định buông, khoảnh khắc ấy, bạn chính là đã bước lên con đường hạnh phúc… Buông, chính là tự do, chính là từ nay trở đi không còn vướng mắc

Cơ quan chủ quản: HIỆP HỘI CÁC NHÀ BÁN LẺ VIỆT NAM

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 75/GP-BTTT, do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày: 23/02/2017

Ngày thành lập Tạp chí Thương Trường: Ngày 26 tháng 6 năm 2008

Tòa soạn: Tầng 6 tòa nhà số 8 Trần Đăng Ninh - P. Dịch vọng - Q. Cầu Giấy - Hà Nội

Tổng biên tập: Đinh Thị Mỹ Vân

Phụ trách nội dung: Tổng TKTS Đinh Duy Hùng

Hotline: 0913398394

Điện thoại: +84 24 3734 9773

Fax: +84 24 3939 3770

Email: toasoanthuongtruong@gmail.com.

Liên hệ quảng cáo: 0888484455