Ngày mai bình yên - Tập 1: Ông Phát bắt gặp vợ lén lút đưa tiền cho em gái và giật lại số tiền trên tay em vợ

Hết lần này tới lần khác dung túng cho em gái, lần này, Trúc vẫn không thể từ chối cô em. Tuy nhiên khi Trúc vừa mang tiền ra cho Mai vay thì ông Phát trở về nhà và bắt quả tang.

Công ty ông Phát có trường hợp F1

Trong tập đầu tiên của Ngày mai bình yên, các nhân vật được giới thiệu lần lượt với hoàn cảnh và công việc khác nhau. Với ông Phát (NSND Trung Hiếu), hiện là Giám đốc của một công ty xây dựng. Trong tình hình dịch bệnh căng thẳng, ông Phát dặn dò nhân viên hết sức cẩn thận, nâng cao tinh thần phòng chống dịch bệnh để vừa đảm bảo tiến độ các công trình, vừa bảo vệ sức khoẻ cho chính bản thân mình. 

Phim Ngày mai bình yên  Tập 1
Ông Phát động viên và nhắc nhở nhân viên cẩn trọng trong tình hình dịch bệnh.

Trong lúc họp, ông Phát nhận được tin có một nhân viên là F1, xuất phát ở khu trọ trong công trình. Nghe tin công ty có F1, ai cũng hoang mang. 

Dì Mai cầu cứu chị thanh toán khoản phí thuê cửa hàng

Dì Mai (Kiều Anh), là em gái bà Trúc (Thuý Hà), vợ của ông Phát (NSND Trung Hiếu). Khi có ý định mở quán cafe kinh doanh, dì Mai đã không được anh rể đồng ý bởi tình hình dịch bệnh thế này, có mở ra cũng không hoạt động được. 

Thế nhưng, dì Mai vẫn chủ quan, quyết tâm mở quán. Không đành lòng đứng im nhìn em gái kinh doanh mà thiếu tiền, bà Trúc lại lén chồng đưa em tiền để kinh doanh. Khi quán ế ẩm, dì Mai lại gọi chị đến trả giúp khoản phí thuê cửa hàng.
Phim Ngày mai bình yên  Tập 1
Dì Mai than vãn, nhờ chị hỗ trợ thanh toán phí thuê cửa hàng

Ông Phát bắt gặp vợ lén lút đưa tiền cho em gái

Khi quán cà phê bị đóng cửa, Mai vẫn không dừng lại, cô tiếp tục nảy ra ý định mở lớp dạy Yoga, dạy múa mùa dịch, đi kèm dịch vụ kinh doanh đồ tập. Mai tiếp tục năn nỉ chị Trúc cho mình vay tiền.

Hết lần này tới lần khác dung túng cho em gái, lần này, Trúc vẫn không thể từ chối cô em. Tuy nhiên khi Trúc vừa mang tiền ra cho Mai vay thì ông Phát trở về nhà và bắt quả tang. Ông giật lại số tiền trên tay em vợ và nói rằng đây chính là tiền được làm ra bằng máu, mồ hôi và nước mắt của mình.

Phim Ngày mai bình yên  Tập 1
Ông Phát bắt gặp vợ lén lút đưa tiền cho em gái
Bị chồng phát hiện, Trúc vô cùng sợ hãi. Đó là chưa kể ông Phát còn chưa biết chuyện Trúc dùng "quỹ đen" để cho Mai vay tiền mở quán trước đó. Nếu biết, hẳn đây sẽ là một cú sốc lớn trong gia đình.
 
Đón xem tập 2 bộ phim Ngày mai bình yên sẽ được phát sóng trực tiếp lúc 21h40 ngày 13/8/2021 trên kênh VTV3 tại VTV Giải trí - VTV - VTV Go.
 

Nhật Phương (t/h)

Bình luận bài viết

Ông Phát quyết định bán ô tô để có tiền trả nợ cho vợ và em gái. Thấy chị gái khổ sở vì chồng đay nghiến, dì Mai đến thẳng công ty của anh rể để trả lại tiền và chất vấn ông Phát. Khi nghe ông Phát nói giúp dì là vì năm xưa dì đã giúp đỡ gia đình ông, dì Mai bức xúc và mắng ông Phát là người bạc bẽo.

Vì nhận ra mình đang dần rung động với Diệp nên Dũng đã lên kế hoạch để lăng mạ và xỉ nhục cô. Cuối cùng Diệp nhận ra mình đã yêu một người không xứng đáng, còn Dũng thì đần mặt khi thấy Diệp bỏ đi, anh dần nhận ra tình cảm của mình dành cho Diệp.

Video phim Ngày mai bình yên tập 14 sẽ phát sóng trực tiếp trên kênh VTV3 vào lúc 21h30 ngày 24/9/2021 tại VTV Giải trí - VTV - VTV Go.

Phim "Hương vị tình thân" tập 42 phần 2 (Hương vị tình thân tập 113) review phát sóng trực tiếp VTV1 vào lúc 21h00 ngày 24/9/2021 tại VTV Giải trí - VTV - VTV Go.

Phim "Hương vị tình thân" tập 41 phần 2 (Hương vị tình thân tập 112) review phát sóng trực tiếp VTV1 vào lúc 21h00 ngày 23/9/2021 tại VTV Giải trí - VTV - VTV Go.

ThuongTruong

Cơ quan chủ quản: HIỆP HỘI CÁC NHÀ BÁN LẺ VIỆT NAM

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 75/GP-BTTT, do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày: 23/02/2017

Ngày thành lập Tạp chí Thương Trường: Ngày 26 tháng 6 năm 2008

Tòa soạn: Tầng 6 tòa nhà số 8 Trần Đăng Ninh - P. Dịch vọng - Q. Cầu Giấy - Hà Nội

Tổng Biên tập: Đinh Thị Mỹ Vân

Phụ trách nội dung: Tổng TKTS Đinh Duy Hùng

Hotline: 0913398394

Điện thoại: +84 24 3734 9773

Fax: +84 24 3939 3770

Email: toasoanthuongtruong@gmail.com.

Liên hệ quảng cáo: 0888484455