Ngày mai bình yên tập 15: Không chịu được tính nhu nhược của bạn trai, Trà quyết định chia tay với Hòa

Không chịu được việc bạn trai nhu nhược, bố bảo sao chỉ biết nghe vậy, Trà đã quyết định chia tay với Hòa; Bà Trúc cáu gắt vì ba dì cháu tiêu tiền hoang phí; Hòa và Tuấn nghĩ cách giúp ông Phát làm lành với vợ.

Cùng điểm lại một số diễn biến "Ngày mai bình yên" tập 15

Hoà (Quang Trọng) sau cuộc nói chuyện với ông Phát (NSND Trung Hiếu) và biết ông Phát không cấm cản chuyện mình yêu Trà (Tố Uyên) nên phấn khởi và vui vẻ hẳn. Hoà cũng định hẹn gặp Trà sớm để báo tin vui cho bạn gái. 

Mấy ngày nhắn tin không trả lời, gọi điện không nghe máy, Trà rất giận Hoà. Khi thấy Hoà gọi, mãi Trà mới chịu nghe. Hai người gặp nhau, vui mừng chưa được bao lâu thì Trà biết được lý do Hoà hẹn gặp vì biết ông Phát đã cho phép hai người yêu nhau. Trà cảm thấy khó chịu và bực bội vì bạn trai cứ răm rắp nghe theo lời bố. 

 "Hóa ra, anh đến đây chỉ vì anh nghe lời bố em à?".

"Chú Phát phải đồng ý thì anh mới dám yêu con gái của chú chứ" - Hòa đáp.

"Bố em bảo anh chia tay với em, thì anh ngay lập tức tức anh đến chia tay em. Mấy ngày hôm nay anh không nhắn tin, không gọi điện, không liên lạc gì với em hết. Bây giờ bố em đồng ý thì anh lại chạy đến đây. Rốt cuộc anh xem em là cái gì đấy? Anh coi thường em đến thế à?" - Trà khóc và nói với người yêu.

Trà muốn chia tay với Hoà. 

Ngày mai bình yên tập 15 Trà quyết tâm chia tay hoàn toàn với Hòa
Ngày mai bình yên tập 15 Trà quyết tâm chia tay hoàn toàn với Hòa

Hòa và Tuấn nảy ra ý định giúp ông Phát làm lành với bà Trúc

Hoà cũng thấy thương ông Phát khi cứ lủi thủi một mình vì vợ và hai con gái đã sang dì Mai (Kiều Anh) ở. Hoà cũng biết ông Phát rất yêu quý và coi trọng gia đình nhưng vợ và hai con có vẻ như không hiểu và thông cảm được. Tuấn (Duy Nam) tự nhiên nảy ra ý định đây là cơ hội có một không hai để lập công với ông bố vợ tương lai. Hoà hôm nay lại rất nhanh nhạy, nghĩ ngay ra việc Tuấn và mình sẽ giúp ông Phát đoàn tụ với vợ và hai con. Tuấn nhanh chóng rủ Hoà đến gặp ông Phát để bàn chuyện "đại sự". 

Ông Phát vẫn ở cùng với chú Chiến (NSƯT Tiến Minh) và ông Đại. Ăn uống linh tinh nên chú Chiến bị tào tháo đuổi đến đờ đẫn cả người. Ông Đại cũng sốt ruột vì mãi không thấy con dâu và các cháu về nhà. Trước đây, có bà Trúc (Thuý Hà) lo cơm nước cho nên ba bố con ăn uống đàng hoàng và tử tế. 

Tuấn và Hoà đến gặp ông Phát, giãi bày lý do muốn ông Phát hàn gắn gia đình. Tuấn bày cách cho ông Phát là hãy giả vờ tiều tuỵ, mệt mỏi để bà Trúc thương cảm và trở về. Tuấn cũng chắc chắn như đinh đóng cột sẽ giúp ông Phát thành công trong lần này. 

Ngày mai bình yên tập 15 Trà quyết tâm chia tay hoàn toàn với Hòa
Ngày mai bình yên tập 15 Trà quyết tâm chia tay hoàn toàn với Hòa

Ông Phát quyến luyến khi gặp vợ nhưng lại không thể nói ra

Đối với bà Trúc và ông Phát, bà Trúc có việc tạt qua nhà nên chuẩn bị đồ ăn cho ba bố con ông Phát. Ông Đại thì rất hiểu và thông cảm cho con dâu, đồng thời cũng nhận ra con dâu luôn quan tâm, chăm sóc cho mình và các con. Nhưng chú Chiến lại không nhận ra được công sức của chị dâu, thậm chí còn trách ngược lại bà Trúc. Bà Trúc giận bỏ về, trước khi về bà vô tình gặp ông Phát. Ông Phát thấy vợ, quyến luyến và muốn vợ về nhà lắm nhưng lại không thể nói ra. 

Ngày mai bình yên tập 15 Không chịu được bạn trai nhu nhược chỉ biết nghe theo lời bố Trà quyết định chia tay với Hòa
Ngày mai bình yên tập 15 Không chịu được bạn trai nhu nhược chỉ biết nghe theo lời bố Trà quyết định chia tay với Hòa

Bà Trúc cáu gắt vì ba dì cháu tiêu tiền hoang phí

Khi dì Mai và Mai Khôi đi siêu thị về và mua khá nhiều đồ, bà Trúc mở đồ ra xem, bà cáu và mắng cả hai dì cháu không biết tiết kiệm, toàn mua đồ ăn lặt vặt linh tinh, thà rằng mua thịt, rau củ quả còn có giá trị hơn. Mặt khác, mua nhiều đồ tích trữ như vậy, ăn hàng tuần không hết, người sau đi mua thì không còn gì mà mua nữa.

Mai Khôi phản ứng lại, cô nói là mọi khi mẹ cũng vẫn mua cho mình như vậy, sao giờ mẹ lại mắng cô, bà Trúc gắt lên với con gái: "Nhà mình bây giờ không rủng rỉnh tiền như ngày xưa đâu con ạ, cho nên, cái gì cần thiết thì hãy mua, cái gì không cần thiết thì không mua".

Ngày mai bình yên tập 15 Trà quyết tâm chia tay hoàn toàn với Hòa
Ngày mai bình yên tập 15 Trà quyết tâm chia tay hoàn toàn với Hòa
Ngày mai bình yên tập 15 Trà quyết tâm chia tay hoàn toàn với Hòa

Mời quý khán giả đón xem các tập tiếp theo của bộ phim "Ngày mai bình yên" sẽ phát sóng lúc 21h30 ngày thứ 5, thứ 6 hàng tuần trên VTV3, VTV Go, phát lại lúc 22h30 trên VTV Giải trí. 

Nhật Phương (t/h)

Bình luận bài viết

Trong bộ phim "Hương vị tình thân", có hai cặp đôi được khán giả chú ý hơn cả, đó là Long - Nam (Mạnh Trường - Phương Oanh) và Huy - Thy (Anh Vũ - Thu Quỳnh). Khi lướt qua các diễn đàn giải trí, nhiều ý kiến khán giả cho rằng Huy - Thy mới là cặp đôi số 1 trong phim.

Video phim "11 tháng 5 ngày" tập 35 sẽ phát sóng trực tiếp trên kênh VTV3 vào lúc 21h30 ngày 18/10/2021 tại VTV Giải trí - VTV - VTV Go.

Phim "Hương vị tình thân" tập 58 phần 2 (Hương vị tình thân tập 129) review phát sóng trực tiếp VTV1 vào lúc 21h00 ngày 18/10/2021 tại VTV Giải trí - VTV - VTV Go.

Diễn viên Ngọc Anh sẽ kết đôi với Anh Tuấn trong phim mới "Phố trong làng" sắp lên sóng VTV1 sau khi phim "Hương vị tình thân" kết thúc.

Hơn 40 năm qua, tôi vẫn nhớ như in bài thơ Đường đầu tay của mình, xem như là kỷ vật trong hoài niệm với Ba.

ThuongTruong

Cơ quan chủ quản: HIỆP HỘI CÁC NHÀ BÁN LẺ VIỆT NAM

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 75/GP-BTTT, do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày: 23/02/2017

Ngày thành lập Tạp chí Thương Trường: Ngày 26 tháng 6 năm 2008

Tòa soạn: Tầng 6 tòa nhà số 8 Trần Đăng Ninh - P. Dịch vọng - Q. Cầu Giấy - Hà Nội

Tổng Biên tập: Đinh Thị Mỹ Vân

Phụ trách nội dung: Tổng TKTS Đinh Duy Hùng

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Hotline: 0913398394

Điện thoại: +84 24 3734 9773

Fax: +84 24 3939 3770

Email: toasoanthuongtruong@gmail.com.

Liên hệ quảng cáo: 0888484455