Tin nóng:

Người đàn ông có nguy cơ mất 220 triệu đô la chỉ vì quên mật khẩu vào tài khoản Bitcoin

Một người đàn ông ở San Francisco, Hoa Kỳ cho biết anh có nguy cơ trắng tay chỉ vì vô tình quên mật khẩu vào tài khoản Bitcoin có giá trị 220 triệu đô la tương đương khoảng 7.000 Bitcoin

Stefan Thomas, một lập trình viên người Đức sống tại San Francisco, Hoa Kỳ đang có nguy cơ đánh mất một khối tài sản khổng lồ 7.000 đồng Bitcoin có giá trị khoảng 220 triệu đô la khi làm mất tờ giấy ghi mật khẩu vào tài khoản Bitcoin.

Người đàn ông có ngu cơ mất 220 triệu đô la chỉ vì quên mật khẩu vào tài khoản Bitcoin
Stefan Thomas ở San Francisco, người không thể nhớ mật khẩu để truy cập vào tài khoản Bitcoin của mình. Ảnh: Carlos Amarillo / Shutterstock

Thomas chia sẻ với The New York Times “ anh đã nhập 8 lần với mật khẩu khác nhau đều không chính xác và chỉ 2 lần nhập mật khẩu nữa mà không đúng thì ổ cứng lưu trữ dữ liệu sẽ tự động xóa cùng toàn bộ số Bitcoin anh đang có”.

Thomas chia sẻ câu chuyện này nhằm mục đích nhắc nhở mọi người hãy cẩn thận với mật khẩu đừng bao giờ làm mất hay quên nó.

Câu chuyện này của Thomas không phải là hiếm gặp vì theo thống kê khoảng 20% số Bitcoin có giá trị khoảng 140 tỷ đô la,  đang nằm trong các tài khoản bị mất hoặc không thể nào truy cập vào được.

Đình Minh (T/H)

Bình luận bài viết

Bình luận

Một người đàn ông Ontario đã phá kỷ lục Guinness thế giới, dùng hàm của mình để cắn mở 24 lon nước giải khát đầy trong 1 phút.

Trong các gia đình, bàn thờ là nơi tôn nghiêm, thể hiện sự tôn kính với tổ tiên. Việc chọn vị trí đặt bàn thờ sao cho phù hợp là đặc biệt quan trọng. Đặc biệt là đặt sao cho phong thủy?

Một người đàn ông Đài Loan “ Trung Quốc” đã phá kỷ lục Guinness Thế giới bằng cách thổi 783 bong bóng vào bên trong một quả bong bóng xà phòng.

Một người làm vườn ở Úc đã lập kỷ lục mới ở nam bán cầu khi trồng được quả bí ngô nặng 1,911 pound.

Ngày 11/1, một vận động viên bơi lội ở Moscow, Nga đã đến hồ Baikal ở Siberia khi mặt hồ đóng băng, đã phá kỷ lục thế giới về nội dung bơi dưới bang lâu nhất.

Ngày 4 tháng 1 - Một tên trộm hối hận đã lấy thanh kiếm từ một bức tượng anh hùng trong Chiến tranh Cách mạng ở Massachusetts, tên trộm đã trả lại thanh kiếm cho Ủy ban Lịch sử thành phố với lời xin lỗi.

Một gia đình có 12 anh chị em đã giành kỷ lục Guinness Thế giới với tổng số tuổi của họ cộng lại lên tới hơn 1.042 tuổi

Một người phụ nữ ở tiểu bang Nebraska, Hoa Kỳ trúng số trị giá 200.000 đô la, đây là lần thứ hai Bà trúng giải.

Một phụ nữ ở thành phố Hobart, bang Tasmania, nước Úc bất ngờ trúng giải độc đắc hơn 800.000 đô la, mặc dù Bà chưa bao giờ mua vé số.

Cơ quan chủ quản: HIỆP HỘI CÁC NHÀ BÁN LẺ VIỆT NAM

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 75/GP-BTTT, do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày: 23/02/2017

Ngày thành lập Tạp chí Thương Trường: Ngày 26 tháng 6 năm 2008

Tòa soạn: Tầng 6 tòa nhà số 8 Trần Đăng Ninh - P. Dịch vọng - Q. Cầu Giấy - Hà Nội

Tổng biên tập: Đinh Thị Mỹ Vân

Phụ trách nội dung: Tổng TKTS Đinh Duy Hùng

Hotline: 0913398394

Điện thoại: +84 24 3734 9773

Fax: +84 24 3939 3770

Email: toasoanthuongtruong@gmail.com.

Liên hệ quảng cáo: 0888484455