Tin nóng:

Người đàn ông Ontario phá kỷ lục Guinness dùng hàm răng xé toạc phần trên của lon nước ngọt bằng miệng

Một người đàn ông Ontario đã phá kỷ lục Guinness thế giới, dùng hàm của mình để cắn mở 24 lon nước giải khát đầy trong 1 phút.

Chucky Mady, 32 tuổi, một võ sĩ võ thuật đến từ Windsor, đã được thực hiện màn trình diễn khi dùng bộ hàm của mình để xé toạc phần trên của lon, khiến soda phun khắp người và khu vực xung quanh.

Người đàn ông Ontario phá kỷ lục Guinness dung hàm răng xé toạc phần trên của lon nước ngọt bằng miệng
màn trình diễn khi dùng bộ hàm của mình để xé toạc phần trên của lon, khiến soda phun khắp người và khu vực xung quanh.

Chucky Mady nói với Windsor Star : “Tôi đã làm nó trong nhiều năm, tôi bắt đầu luyện tập khi tôi 16 tuổi”.

Chucky Mady cho biết phải vài năm sau anh mới quyết định giành kỷ lục thế giới. "Một ngày nọ, tôi đang xem Kỷ lục Guinness Thế giới Gone Wild trên TV. Có anh chàng này, Ryan Stock, người đang thực hiện nó. Kỷ lục của anh ấy là 11 lon trong 1 phút, và tôi đã nói: 'Tôi có thể làm được điều đó.'"

Guinness xác nhận Chucky Mady lập kỷ lục mới mở nắp 24 lon bằng hàm răng chắc khỏe.

Chucky Mady cho biết phần quan trọng nhất trong kỹ thuật của anh ấy là đảm bảo anh ấy không cắt miệng vào miếng nhôm bị rách. "Răng của tôi rất cứng," Chucky  Mady chia sẻ.

Chucky Mady cho biết hiện anh đang cân nhắc việc đánh bại kỷ lục của chính mình. "Tôi biết mình có thể làm thêm 5 cái nữa. Có thể là 10 cái nữa", anh chia sẻ thêm.

Đình Nam (T/H)

Bình luận bài viết

Bình luận

Hai vợ chồng người Úc cùng nhau đi ăn trưa tại khách sạn, bất ngờ trúng giải giải độc đắc trị giá hơn một triệu đô la.

Một cặp đôi (vợ chồng) đến từ xứ Wales đã phá kỷ lục Guinness Thế giới về thời gian nhanh nhất để kéo một chiếc máy bay Airbus A320 nặng 48 tấn, dài 20m (65,6 feet).

Một chiếc bát cổ được mua với giá 35 đô la ở Connecticut (Hoa Kỳ) được xác định là một món đồ cổ 600 năm tuổi của Trung Quốc và dự kiến sẽ được bán đấu giá với giá lên tới 500.000 đô la.

Trong các gia đình, bàn thờ là nơi tôn nghiêm, thể hiện sự tôn kính với tổ tiên. Việc chọn vị trí đặt bàn thờ sao cho phù hợp là đặc biệt quan trọng. Đặc biệt là đặt sao cho phong thủy?

Một người đàn ông ở San Francisco, Hoa Kỳ cho biết anh có nguy cơ trắng tay chỉ vì vô tình quên mật khẩu vào tài khoản Bitcoin có giá trị 220 triệu đô la tương đương khoảng 7.000 Bitcoin

Một người đàn ông Đài Loan “ Trung Quốc” đã phá kỷ lục Guinness Thế giới bằng cách thổi 783 bong bóng vào bên trong một quả bong bóng xà phòng.

Một người làm vườn ở Úc đã lập kỷ lục mới ở nam bán cầu khi trồng được quả bí ngô nặng 1,911 pound.

Ngày 11/1, một vận động viên bơi lội ở Moscow, Nga đã đến hồ Baikal ở Siberia khi mặt hồ đóng băng, đã phá kỷ lục thế giới về nội dung bơi dưới bang lâu nhất.

Ngày 4 tháng 1 - Một tên trộm hối hận đã lấy thanh kiếm từ một bức tượng anh hùng trong Chiến tranh Cách mạng ở Massachusetts, tên trộm đã trả lại thanh kiếm cho Ủy ban Lịch sử thành phố với lời xin lỗi.

Cơ quan chủ quản: HIỆP HỘI CÁC NHÀ BÁN LẺ VIỆT NAM

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 75/GP-BTTT, do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày: 23/02/2017

Ngày thành lập Tạp chí Thương Trường: Ngày 26 tháng 6 năm 2008

Tòa soạn: Tầng 6 tòa nhà số 8 Trần Đăng Ninh - P. Dịch vọng - Q. Cầu Giấy - Hà Nội

Tổng biên tập: Đinh Thị Mỹ Vân

Phụ trách nội dung: Tổng TKTS Đinh Duy Hùng

Hotline: 0913398394

Điện thoại: +84 24 3734 9773

Fax: +84 24 3939 3770

Email: toasoanthuongtruong@gmail.com.

Liên hệ quảng cáo: 0888484455