Người phụ nữ Nhật Bản ở tuổi 90 được mệnh danh là giám đốc văn phòng già nhất thế giới

Một phụ nữ Nhật Bản 90 tuổi đã làm việc cho một công ty từ năm 1956 đến nay, đã giành được Kỷ lục Guinness Thế giới với tư cách là người quản lý văn phòng cao tuổi nhất thế giới.

Yasuko Tamaki, người sẽ kỷ niệm sinh nhật lần thứ 91 vào ngày 15 tháng 5, vẫn làm việc 7 giờ 30 phút mỗi ngày và 5 ngày/tuần tại Sunco Industries.

Người phụ nữ Nhật Bản ở tuổi 90 được mệnh danh là giám đốc văn phòng già nhất thế giới
Bà Yasuko Tamaki, người phụ nữ Nhật Bản ở tuổi 90 được mệnh danh là giám đốc văn phòng già nhất thế giới

"Tất cả những gì tôi đã làm là những gì tôi mong đợi trong 90 năm qua, vì vậy tôi không biết phải nói gì! Tôi thực sự xúc động", Takami nói với đại diện Tổ chức kỷ lục Guinness Thế giới khi nhận chứng nhận.

"Tôi nghĩ đó chỉ là sự tích lũy. Tôi luôn nghĩ rằng mình sinh ra là để giúp đỡ ai đó. Vì vậy, tôi muốn làm những điều khiến chủ tịch, quản lý và các nhân viên khác hạnh phúc. Đó là mục tiêu cả đời của tôi", Yasuko Tamaki.

Yasuko Tamaki cho biết bà không có kế hoạch nghỉ hưu. " Kết thúc một năm, sau đó là một năm khác. Vì vậy, tôi hy vọng sẽ tiếp tục như vậy", Tamaki nói.

Phương Nam

Bình luận bài viết

Để có những hình ảnh, video chất lượng và hấp dẫn phục vụ việc bán hàng online lại vừa phòng tránh dịch, chị Sao Hôm thường lên nóc nhà để ghi hình.

Viên kim cương lớn thứ 3 thế giới vừa được tìm thấy tại Botswana. Mỏ khai thác Debswana đã giới thiệu viên kim cương thô có khối lượng 1.098 carat tới quan chức Botswana.

Chiến dịch tiêm vaccine phòng COVID-19 đang được đẩy mạnh với 1,98 tỷ liều được phân phối ở 176 quốc gia. Nhiều nước đã lựa chọn những địa điểm rất độc đáo để triển khai tiêm vaccine cho người dân.

Để thu hút người ứng tuyển, một chi nhánh của McDonald’s đã tung ra "ưu đãi" dành tặng điện thoại iPhone cho nhân sự. Điều kiện là phải làm việc trên 6 tháng và đáp ứng một số tiêu chí tuyển dụng.

Một đồng xu bạc có niên đại từ thế kỷ 17(1633-1634) được tìm thấy ở Maryland “là một tiểu bang vùng Trung Đại Tây Dương, nằm trên bờ biển phía đông của Hoa Kỳ” phát hiện này đã cung cấp manh mối lớn cho các nhà khảo cổ tìm kiếm Pháo đài Thánh Mary(St.Mary) - một trong những khu định cư sớm nhất của người Anh ở Tân Thế giới.

Cơ quan chủ quản: HIỆP HỘI CÁC NHÀ BÁN LẺ VIỆT NAM

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 75/GP-BTTT, do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày: 23/02/2017

Ngày thành lập Tạp chí Thương Trường: Ngày 26 tháng 6 năm 2008

Tòa soạn: Tầng 6 tòa nhà số 8 Trần Đăng Ninh - P. Dịch vọng - Q. Cầu Giấy - Hà Nội

Tổng Biên tập: Đinh Thị Mỹ Vân

Phụ trách nội dung: Tổng TKTS Đinh Duy Hùng

Hotline: 0913398394

Điện thoại: +84 24 3734 9773

Fax: +84 24 3939 3770

Email: toasoanthuongtruong@gmail.com.

Liên hệ quảng cáo: 0888484455