Tin nóng:

"Ông già Noel" may mắn thoát nạn khi bị treo trên đường dây điện ở California

Ngày 21 tháng 12 - Một người đàn ông đóng giả ông già Noel ở California, trong khi đi phát quá giáng sinh cho trẻ em đã không may vướng phải đường dây điện, khi sử dụng dù lượng gắn động cơ thay cho xe trượt tuyết.

Thay vì sử dụng chiếc xe trượt tuyết được kéo bởi những chú tuần lộc thì một người đàn ông  “đóng giả ông già Noel” ở  Rio Linda, một thành phố ở Sacramento County California đã bay lên bầu trời bằng chiếc dù lượn gắn động cơ khi đi phát quà cho trẻ em và không may dù của ông đã vướng phải đường dây điện, khiến khu vực xung quang bị mất điện cả tiếng đồng hồ. Ông già Noel đã không tự đáp xuống đất mà phải cần tới sự giúp đỡ từ phía đội cứu hỏa.

Ông già Noel may mắn thoát nạn khi bị treo trên đường dây điện ở California
Ông già Noel may mắn thoát nạn khi bị treo trên đường dây điện ở California

Đại diện đội cứu hỏa ở Sacramento, đại úy Christopher Vestal cho biết: người đóng giả ông già Noel là St.Nick đã sử dụng chiếc dù lượn có động cơ, một chiếc dù được vận hành bởi một chiếc quạt đẩy phía sau, chiếc dù này được xếp vào loại tàu lượn siêu nhẹ và nó không cần giấy phép để bay. Không may chiếc dù đã vướng vào đường dây điện khi ông già Noel tìm đường đáp xuống đất. Sự việc đã khiến cả một vùng mất điện hàng tiếng đồng hồ và ảnh hưởng tới khoảng 200 khách hàng của công ty điện

Christopher Vestal nói thêm : “ may mắn là ông già Noel đã được giải cứu an toàn và chính những chiếc dây đeo an toàn đã cứu giúp người đàn ông này khỏi bị thương”.

Đình Minh (T/H)

Bình luận bài viết

Bình luận

Một người đàn ông ở San Francisco, Hoa Kỳ cho biết anh có nguy cơ trắng tay chỉ vì vô tình quên mật khẩu vào tài khoản Bitcoin có giá trị 220 triệu đô la tương đương khoảng 7.000 Bitcoin

Một người đàn ông Đài Loan “ Trung Quốc” đã phá kỷ lục Guinness Thế giới bằng cách thổi 783 bong bóng vào bên trong một quả bong bóng xà phòng.

Một người làm vườn ở Úc đã lập kỷ lục mới ở nam bán cầu khi trồng được quả bí ngô nặng 1,911 pound.

Ngày 11/1, một vận động viên bơi lội ở Moscow, Nga đã đến hồ Baikal ở Siberia khi mặt hồ đóng băng, đã phá kỷ lục thế giới về nội dung bơi dưới bang lâu nhất.

Ngày 4 tháng 1 - Một tên trộm hối hận đã lấy thanh kiếm từ một bức tượng anh hùng trong Chiến tranh Cách mạng ở Massachusetts, tên trộm đã trả lại thanh kiếm cho Ủy ban Lịch sử thành phố với lời xin lỗi.

Một gia đình có 12 anh chị em đã giành kỷ lục Guinness Thế giới với tổng số tuổi của họ cộng lại lên tới hơn 1.042 tuổi

Một người phụ nữ ở tiểu bang Nebraska, Hoa Kỳ trúng số trị giá 200.000 đô la, đây là lần thứ hai Bà trúng giải.

Một phụ nữ ở thành phố Hobart, bang Tasmania, nước Úc bất ngờ trúng giải độc đắc hơn 800.000 đô la, mặc dù Bà chưa bao giờ mua vé số.

Muốn trở nên mạnh mẽ, cần phải học cách buông. Bởi vì khi bạn quyết định buông, khoảnh khắc ấy, bạn chính là đã bước lên con đường hạnh phúc… Buông, chính là tự do, chính là từ nay trở đi không còn vướng mắc

Cơ quan chủ quản: HIỆP HỘI CÁC NHÀ BÁN LẺ VIỆT NAM

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 75/GP-BTTT, do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày: 23/02/2017

Ngày thành lập Tạp chí Thương Trường: Ngày 26 tháng 6 năm 2008

Tòa soạn: Tầng 6 tòa nhà số 8 Trần Đăng Ninh - P. Dịch vọng - Q. Cầu Giấy - Hà Nội

Tổng biên tập: Đinh Thị Mỹ Vân

Phụ trách nội dung: Tổng TKTS Đinh Duy Hùng

Hotline: 0913398394

Điện thoại: +84 24 3734 9773

Fax: +84 24 3939 3770

Email: toasoanthuongtruong@gmail.com.

Liên hệ quảng cáo: 0888484455