Phim 11 tháng 5 ngày Tập 17: Dũng có ý định cưỡng bức Tuệ Nhi, liệu Tuệ Nhi có gặp nguy hiểm?

Thục Anh phát hiện có thai với Dũng. Bà Vân xót xa con gái. Long muốn dạy cho Dũng "sở khanh" một bài học. Dũng có ý định cưỡng bức Tuệ Nhi.

Cùng điểm lại một số diễn biến chính trong tập 17 của bộ phim:

Long đưa Thục Anh về trong bộ dạng mệt mỏi, xơ xác

Sau đêm ở nhà Dũng (Tiến Lộc), sáng hôm sau Thục Anh (Lương Thanh) thẫn thờ trở về. Cô bước ra ngoài thì thấy Long "đần" (Trung ruồi) ngồi thu lu đợi mình ngay trước cửa nhà Dũng, Thục Anh khá bất ngờ. Long nói chờ để đưa Thục Anh về dù trước đêm đó, thấy Thục Anh đến nhà bạn trai, Long đã vùng vằng bỏ về. Tuy nhiên, Long đã ở đây cả đêm chờ Thục Anh.

Thục Anh nói không muốn thấy Long đối xử tốt với mình, vì như thế cảm thấy bản thân xấu xa vô cùng. Long mặc kệ lời Thục Anh nói, nhất quyết đưa cô về nhà. 

Phim 11 tháng 5 ngày Tập 17 Dũng có ý định muốn cưỡng bức Tuệ Nhi liệu Tuệ Nhi có gặp nguy hiểm

Bà Vân lo lắng và lờ mờ đoán được có chuyện gì xảy ra với con gái mình

Về đến nhà, Tuệ Nhi (Khả Ngân), Đăng (Thanh Sơn) cùng bà Vân (NS Vân Dung) đã chờ sẵn. Bà Vân gặng hỏi con gái xem có chuyện gì, Long thì nhất quyết không nói ra. Thục Anh im lặng trước những câu hỏi của mẹ, còn Tuệ Nhi thì sốt ruột không biết Dũng có làm gì Thục Anh vào đêm qua không. 

Phim 11 tháng 5 ngày Tập 17 Thục Anh ngây thơ nghĩ có thai Dũng sẽ cưới còn Tuệ Nhi có bị cưỡng bức hay không

Bà Vân thì đoán ra được con gái đã gặp chuyện gì. Long đứng ra nhận lỗi, nói đưa Thục Anh đi chơi xa, xe bị hỏng nên cả đêm không tìm được quán sửa xe nên hai người đi qua đêm với nhau. Bà Vân sốc trước chuyện này. Hỏi lại Thục Anh thì cô im lặng. Bà Vân định đánh Thục Anh thì Thục Anh bảo với Long chuyện này cô gây ra, cô tự nhận lỗi. 

Phim 11 tháng 5 ngày Tập 17 Thục Anh ngây thơ nghĩ có thai Dũng sẽ cưới còn Tuệ Nhi có bị cưỡng bức hay không

Bà Vân thấy Thục Anh ương bướng, đi với con trai cả đêm mà không mở mồm xin lỗi mẹ nên đánh cô một trận.

Thục Anh xin lỗi và hứa sẽ nghe lời mẹ

Thục Anh vừa khóc lóc vừa xin lỗi mẹ. Bà Vân cũng khóc vì con gái dại dột, chẳng suy nghĩ thấu đáo. Thục Anh hứa từ giờ sẽ nghe lời mẹ, sẽ không đi chơi đêm nữa. Nhưng Thục Anh vẫn giấu mọi chuyện về Dũng. Thấy con đau vì bị mình đánh, bà Vân cũng xót xa cho con gái. 

Phim 11 tháng 5 ngày Tập 17 Thục Anh ngây thơ nghĩ có thai Dũng sẽ cưới còn Tuệ Nhi có bị cưỡng bức hay không
 

Tuệ Nhi gặng hỏi Long về việc của Thục Anh

Thấy Thục Anh không nói, Tuệ Nhi gặng hỏi Long nhưng càng cố hỏi Long càng khó chịu và bực mình. Long nói đêm hôm qua đối với mình là địa ngục. Tuệ Nhi kể hết chuyện Thục Anh bị Dũng đá rồi còn quay sang tán tỉnh cô. Biết bộ mặt đểu cáng của Dũng, Long chỉ muốn chạy đến cho hắn một bài học. Nhi và Đăng ngăn Long lại vì không muốn lớn chuyện. 

Phim 11 tháng 5 ngày Tập 17 Thục Anh ngây thơ nghĩ có thai Dũng sẽ cưới còn Tuệ Nhi có bị cưỡng bức hay không
Phim 11 tháng 5 ngày Tập 17 Thục Anh ngây thơ nghĩ có thai Dũng sẽ cưới còn Tuệ Nhi có bị cưỡng bức hay không

Thục Anh phát hiện mình có thai với Dũng

Dũng vẫn coi như không có chuyện gì xảy ra. Ở cửa hàng, Dũng phớt lờ Thục Anh. Thục Anh thấy trong người có dấu hiệu mệt mỏi và buồn nôn. Ra hiệu thuốc để hỏi về tình trạng bệnh, cô được dược sĩ tư vấn và mua que thử thai. Đúng như dự đoán, Thục Anh bần thần sau khi que thử cho kết quả "hai vạch".
Trong chuyến đi xa vì công việc với Long, Nhi và Đăng, Thục Anh nói thẳng mình đã có thai, muốn cưới và muốn có con với Dũng. Trong khi đó, Đăng hay Nhi chưa kịp nói chuyện Dũng là tên đểu cáng. Nghe Thục Anh nói ước mơ được làm mẹ làm vợ thì Nhi không nỡ nói ra sự thật rằng Dũng đang tán tỉnh mình. Nhi thấy Thục Anh quá ngây thơ mà để bị lừa. 
 
Phim 11 tháng 5 ngày Tập 17 Dũng có ý định muốn cưỡng bức Tuệ Nhi liệu Tuệ Nhi có gặp nguy hiểm
Phim 11 tháng 5 ngày Tập 17 Dũng có ý định muốn cưỡng bức Tuệ Nhi liệu Tuệ Nhi có gặp nguy hiểm
 

Dũng có ý định cưỡng bức Tuệ Nhi

Tối hôm đó Dũng cũng lên nơi tổ chức tiệc của công ty. Trong cơn say, Dũng có ý định cưỡng bức Tuệ Nhi. Dù rất cố gắng, nhưng Tuệ Nhi không thể phản kháng lại được tên "sở khanh".

Phim 11 tháng 5 ngày Tập 17 Thục Anh ngây thơ nghĩ có thai Dũng sẽ cưới còn Tuệ Nhi có bị cưỡng bức hay không
 
Liệu Tuệ Nhi có gặp nguy hiểm? Ai sẽ là người đến cứu Tuệ Nhi?
Diễn biến tiếp theo của bộ phim sẽ ra sao? Mời quý khán giả đón xem trực tiếp phim 11 tháng 5 ngày tập 18.
 

Lịch chiếu bộ phim 11 tháng 5 ngày

Phim 11 tháng 5 ngày được phát trực tiếp trên kênh VTV3 tại các ứng dụng VTV Go - VTV - VTV Giải trí vào lúc 21h30 các ngày thứ 2,3,4.

Link xem trực tiếp phim 11 tháng 5 ngày

Khán giả có thể thể đón xem phim 11 tháng 5 ngày trên VTV3 trực tiếp ngày 28/7/2021 trên các link dưới đây:

VTV Giải trí: https://www.vtvgiaitri.vn/xem-tivi-truc-tuyen/vtv3

VTV: https://vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv3.htm

VTV Go: https://vtvgo.vn/xem-truc-tuyen-kenh-vtv3-3.html

Link xem phim 11 tháng 5 ngày Full HD

Để xem toàn bộ các tập 11 tháng 5 ngày full hd, quý độc giá có thể truy cập tại: https://www.vtvgiaitri.vn/title/11-thang-5-ngay

Bộ phim 11 tháng 5 ngày xoay quanh hành trình của Nhi cùng những người bạn trong xóm trọ, luôn trẻ trung, sôi nổi, tích cực dù vẫn đang tự vật lộn với những "non nớt" của chính mình bất kể tuổi tác. Cuối cùng Nhi cùng những người bạn nhận ra rằng tuổi tác không đảm bảo độ trưởng thành mà trưởng thành là khi ta sống vì người khác.

Bộ phim sẽ được phát sóng trực tiếp trên kênh VTV3 vào lúc 21h30 thứ 2,3,4 tại VTV Go - VTV - VTV Giải trí từ ngày 28/7/2021

11 tháng 5 ngày phát sóng lúc mấy giờ, chiếu trên kênh nào? Lịch phát sóng và link xem trực tiếp phim 11 tháng 5 ngày trên VTV3, VTV Go, VTV Giải trí.

Phim 11 tháng 5 ngày

11 tháng 5 ngày

Tâm lý, Tình cảm

60 phút

28/07/2021

Thứ 2 đến thứ 4 trên VTV3

11 tháng 5 ngày là một bộ phim có đề tài về tuổi trẻ, là hành trình trưởng thành của nữ chính khoảng từ 25-26 tuổi, gặp rất nhiều vấn đề của tuổi trẻ. Câu chuyện phim sẽ xoay quanh khu xóm trọ mà cô nàng tiểu thư tên Tuệ Nhi (Khả Ngân) với những người bạn chưa từng quen biết ở chung. Nhiều tình huống dở khóc dở cười nảy sinh, thậm chí là có cả những lần 'đối đầu' giữa Tuệ Nhi cùng với những người ở cùng xóm.

Đạo diễn

Nguyễn Đức Hiếu

Diễn viên

Vân Dung, Quang Thắng, Thanh Sơn, Khả Ngân, Tuấn Tú, Trung 'ruồi'

Nhật Phương (t/h)

Bình luận bài viết

Vì nhận ra mình đang dần rung động với Diệp nên Dũng đã lên kế hoạch để lăng mạ và xỉ nhục cô. Cuối cùng Diệp nhận ra mình đã yêu một người không xứng đáng, còn Dũng thì đần mặt khi thấy Diệp bỏ đi, anh dần nhận ra tình cảm của mình dành cho Diệp.

Video phim Ngày mai bình yên tập 14 sẽ phát sóng trực tiếp trên kênh VTV3 vào lúc 21h30 ngày 24/9/2021 tại VTV Giải trí - VTV - VTV Go.

Phim "Hương vị tình thân" tập 42 phần 2 (Hương vị tình thân tập 113) review phát sóng trực tiếp VTV1 vào lúc 21h00 ngày 24/9/2021 tại VTV Giải trí - VTV - VTV Go.

Phim "Hương vị tình thân" tập 41 phần 2 (Hương vị tình thân tập 112) review phát sóng trực tiếp VTV1 vào lúc 21h00 ngày 23/9/2021 tại VTV Giải trí - VTV - VTV Go.

Ngày mai bình yên là câu chuyện xảy ra trong bối cảnh toàn xã hội gặp nhiều biến động do ảnh hưởng của dịch COVID-19 kéo dài. Sau gần 2 tháng quay phim, dàn diễn viên của Ngày mai bình yên cùng với ê-kíp sản xuất đã nói lời tạm biệt nhau.

ThuongTruong

Cơ quan chủ quản: HIỆP HỘI CÁC NHÀ BÁN LẺ VIỆT NAM

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 75/GP-BTTT, do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày: 23/02/2017

Ngày thành lập Tạp chí Thương Trường: Ngày 26 tháng 6 năm 2008

Tòa soạn: Tầng 6 tòa nhà số 8 Trần Đăng Ninh - P. Dịch vọng - Q. Cầu Giấy - Hà Nội

Tổng Biên tập: Đinh Thị Mỹ Vân

Phụ trách nội dung: Tổng TKTS Đinh Duy Hùng

Hotline: 0913398394

Điện thoại: +84 24 3734 9773

Fax: +84 24 3939 3770

Email: toasoanthuongtruong@gmail.com.

Liên hệ quảng cáo: 0888484455