Phim 11 tháng 5 ngày Tập 21: Đăng thổi mì cho Nhi, vô tình hai người áp sát gần nhau khiến Đăng "suýt" hôn Nhi

Đăng thổi mì cho Nhi, vô tình hai người áp sát gần nhau khiến Đăng "suýt" hôn Nhi. Trong khoảng khắc ấy, cả Đăng và Nhi đều ngượng ngùng, bối rối.

Cùng điểm lại một số diễn biến chính trong tập 21 của bộ phim:

Đăng tâm sự với Nhi về cuộc sống của mình

Thấy Đăng (Thanh Sơn) nói chuyện điện thoại với bà ngoại hẹn qua ăn cơm, Nhi (Khả Ngân) hí hửng đòi đi cùng. Nhi còn dò hỏi Long (Trung ruồi) và bà Vân (NS Vân Dung) về mợ của Đăng. Biết mợ Đăng là người "khó ở", Nhi tỏ ra thương cảm và muốn chia sẻ cùng Đăng. Nhi nói với Đăng: "Nếu anh cần người lắng nghe hay là cho lời khuyên hữu ích, đó chính là tôi".

Lúc này, Đăng cũng tâm sự cho Nhi nghe về cuộc sống của mình. Bố mẹ mất sớm, Đăng ở cùng cậu mợ, tự nhận mình là cục nợ của bà ngoại và không muốn bà phải khổ nên Đăng mới ra ngoài ở trọ. Đăng cam tâm nhẫn nhịn khi bị mợ đối xử tệ bạc chỉ vì nghĩ cho bà ngoại. Đăng nói sẽ cố gắng kiếm thật nhiều tiền để mua một căn nhà to và đón bà ra ở cùng. Nhi nhận ra Đăng không khô khan như vẻ bề ngoài mà rất tình cảm.

Phim 11 tháng 5 ngày Tập 21
Phim 11 tháng 5 ngày Tập 21
Phim 11 tháng 5 ngày Tập 21

Nhi cùng Đăng tới nhà bà ngoại Đăng ăn cơm

Tới nhà bà ngoại Đăng ăn cơm, nhìn những món ăn bà ngoại Đăng nấu, Nhi lại nhớ về bà nội mình. Đã lâu rồi Nhi không có được bữa cơm gia đình ấm cúng. Nhi nhớ lại ngày bà nội cũng nấu cho cô những món ăn ngon nhưng cô lại chê ỏng eo. Dường như Nhi nhận ra mình đã sai khi cãi lời bố và giận dỗi bà nội. 

Trên đường về, Nhi nhờ Đăng chở tới trước nhà mình nhưng cô không dám vào. Thấy bố ra ngoài, Nhi vội trốn sau lưng Đăng. Ông Vinh (NSND Mạnh Cường) nhận ra thứ bấy lâu nay Nhi thiếu chính là tình cảm gia đình, ông cũng không còn giận con gái nữa, tuy nhiên, Nhi vẫn chưa biết điều này.

Phim 11 tháng 5 ngày Tập 21
Phim 11 tháng 5 ngày Tập 21

Thục Anh cảm động trước sự quan tâm của mọi người

Kể từ khi Thục Anh (Lương Thanh) quyết định làm mẹ đơn thân, cô luôn nhận được sự quan tâm của mọi người, đặc biệt là Long.

Bị nghén không ăn uống được gì, Thục Anh chỉ thèm mỗi khoai luộc. Long vội vã chạy đi mua khoai cho Thục Anh nhưng lại chẳng có hàng nào bán. Đúng lúc trông thấy Nhi có một đĩa khoai, đó là đĩa khoai của bà ngoại Đăng cho Nhi, Long lập tức xin Nhi nhường lại cho hai mẹ con Thục Anh, Nhi liền đồng ý.

Thục Anh cũng cảm động với tình cảm và sự quan tâm của mọi người dành cho mình và đứa bé trong bụng.

Phim 11 tháng 5 ngày Tập 21
Phim 11 tháng 5 ngày Tập 21

Tuệ Nhi nhờ Đăng làm mì xào cho mình

Cũng vì nhường lại đĩa khoai cho Thục Anh, Nhi phải tự xuống bếp nấu đồ ăn nhưng lại chẳng biết làm món mì xào thế nào. Cô đành nhờ Đăng giúp. Đăng vừa làm xong đĩa mì nóng hổi, Nhi đã vội vàng ăn ngay khiến cô bị bỏng. Nhi nhảy dựng lên làm Đăng giật mình. Đăng vội vã ghé sát Nhi và thổi nguội những sợi mì trên miệng Nhi. Trong khoảnh khắc ấy, cả hai suýt chạm môi nhau. Nhận ra đang đứng quá sát nhau, cả Đăng và Nhi đều bối rối, ngượng ngùng.

Sau pha mặt chạm mặt ấy, Đăng chạy vội về phòng để trấn tĩnh lại, còn Nhi thì tỏ ra thích thú rồi cười tủm tỉm một mình. Dường như Nhi đã bắt đầu có tình cảm với Đăng.

Phim 11 tháng 5 ngày Tập 21
Phim 11 tháng 5 ngày Tập 21
Phim 11 tháng 5 ngày Tập 21
Phim 11 tháng 5 ngày Tập 21 Đăng và Nhi ngày càng gần gũi với đĩa mì xào

Cậu Tiến cảm mến và đưa lời tán tỉnh cô Hoan

Sau nhiều ngày đi trốn nợ, cậu Tiến (NSƯT Quang Thắng) đã xuất hiện trở lại. Người đầu tiên mà cậu Tiến gặp lại là cô Hoan (Anh Thơ) - người giúp việc nhà Nhi (Khả Ngân). Có lẽ vì bà nội Nhi đang đi vắng nên cô Hoan dễ dàng cho cậu Tiến vào nhà.

Được ăn cơm cô Hoan nấu, cậu Tiến liền buông lời tán tỉnh: "Ai mà lấy được Hoan là sướng cả một đời". Nhìn cậu Tiến một hồi, cô Hoan phán: "Chứng tỏ đời toàn thằng đen nên tôi mới ế lâu thế này".

Phim 11 tháng 5 ngày Tập 21
Phim 11 tháng 5 ngày Tập 21
Phim 11 tháng 5 ngày Tập 21

Diễn biến tiếp theo của bộ phim sẽ ra sao? Mời quý khán giả đón xem trực tiếp phim 11 tháng 5 ngày tập 22 lúc 21h40 trên kênh VTV3.

Lịch chiếu bộ phim 11 tháng 5 ngày

Phim 11 tháng 5 ngày được phát trực tiếp trên kênh VTV3 tại các ứng dụng VTV Go - VTV - VTV Giải trí vào lúc 21h30 các ngày thứ 2,3,4.

Link xem trực tiếp phim 11 tháng 5 ngày

Khán giả có thể thể đón xem phim 11 tháng 5 ngày trên VTV3 trực tiếp ngày 28/7/2021 trên các link dưới đây:

VTV Giải trí: https://www.vtvgiaitri.vn/xem-tivi-truc-tuyen/vtv3

VTV: https://vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv3.htm

VTV Go: https://vtvgo.vn/xem-truc-tuyen-kenh-vtv3-3.html

Link xem phim 11 tháng 5 ngày Full HD

Để xem toàn bộ các tập 11 tháng 5 ngày full hd, quý độc giá có thể truy cập tại: https://www.vtvgiaitri.vn/title/11-thang-5-ngay

Bộ phim 11 tháng 5 ngày xoay quanh hành trình của Nhi cùng những người bạn trong xóm trọ, luôn trẻ trung, sôi nổi, tích cực dù vẫn đang tự vật lộn với những "non nớt" của chính mình bất kể tuổi tác. Cuối cùng Nhi cùng những người bạn nhận ra rằng tuổi tác không đảm bảo độ trưởng thành mà trưởng thành là khi ta sống vì người khác.

Bộ phim sẽ được phát sóng trực tiếp trên kênh VTV3 vào lúc 21h30 thứ 2,3,4 tại VTV Go - VTV - VTV Giải trí từ ngày 28/7/2021

11 tháng 5 ngày phát sóng lúc mấy giờ, chiếu trên kênh nào? Lịch phát sóng và link xem trực tiếp phim 11 tháng 5 ngày trên VTV3, VTV Go, VTV Giải trí.

Phim 11 tháng 5 ngày

11 tháng 5 ngày

Tâm lý, Tình cảm

60 phút

28/07/2021

Thứ 2 đến thứ 4 trên VTV3

11 tháng 5 ngày là một bộ phim có đề tài về tuổi trẻ, là hành trình trưởng thành của nữ chính khoảng từ 25-26 tuổi, gặp rất nhiều vấn đề của tuổi trẻ. Câu chuyện phim sẽ xoay quanh khu xóm trọ mà cô nàng tiểu thư tên Tuệ Nhi (Khả Ngân) với những người bạn chưa từng quen biết ở chung. Nhiều tình huống dở khóc dở cười nảy sinh, thậm chí là có cả những lần 'đối đầu' giữa Tuệ Nhi cùng với những người ở cùng xóm.

Đạo diễn

Nguyễn Đức Hiếu

Diễn viên

Vân Dung, Quang Thắng, Thanh Sơn, Khả Ngân, Tuấn Tú, Trung 'ruồi'

Nhật Phương (t/h)

Bình luận bài viết

Vì nhận ra mình đang dần rung động với Diệp nên Dũng đã lên kế hoạch để lăng mạ và xỉ nhục cô. Cuối cùng Diệp nhận ra mình đã yêu một người không xứng đáng, còn Dũng thì đần mặt khi thấy Diệp bỏ đi, anh dần nhận ra tình cảm của mình dành cho Diệp.

Video phim Ngày mai bình yên tập 14 sẽ phát sóng trực tiếp trên kênh VTV3 vào lúc 21h30 ngày 24/9/2021 tại VTV Giải trí - VTV - VTV Go.

Phim "Hương vị tình thân" tập 42 phần 2 (Hương vị tình thân tập 113) review phát sóng trực tiếp VTV1 vào lúc 21h00 ngày 24/9/2021 tại VTV Giải trí - VTV - VTV Go.

Phim "Hương vị tình thân" tập 41 phần 2 (Hương vị tình thân tập 112) review phát sóng trực tiếp VTV1 vào lúc 21h00 ngày 23/9/2021 tại VTV Giải trí - VTV - VTV Go.

Ngày mai bình yên là câu chuyện xảy ra trong bối cảnh toàn xã hội gặp nhiều biến động do ảnh hưởng của dịch COVID-19 kéo dài. Sau gần 2 tháng quay phim, dàn diễn viên của Ngày mai bình yên cùng với ê-kíp sản xuất đã nói lời tạm biệt nhau.

ThuongTruong

Cơ quan chủ quản: HIỆP HỘI CÁC NHÀ BÁN LẺ VIỆT NAM

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 75/GP-BTTT, do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày: 23/02/2017

Ngày thành lập Tạp chí Thương Trường: Ngày 26 tháng 6 năm 2008

Tòa soạn: Tầng 6 tòa nhà số 8 Trần Đăng Ninh - P. Dịch vọng - Q. Cầu Giấy - Hà Nội

Tổng Biên tập: Đinh Thị Mỹ Vân

Phụ trách nội dung: Tổng TKTS Đinh Duy Hùng

Hotline: 0913398394

Điện thoại: +84 24 3734 9773

Fax: +84 24 3939 3770

Email: toasoanthuongtruong@gmail.com.

Liên hệ quảng cáo: 0888484455