Phố trong làng - Tập 15: Nam và Ngọc có cuộc hẹn đầu tiên và dần hiểu nhau hơn

Trong lúc buồn vì chuyện gia đình, Ngọc đã gọi Nam ra để nói chuyện. Cô muốn được người mình thích an ủi nhưng lại không biết bắt đầu từ đâu và phải nói như thế nào.

Cùng điểm lại một số nội dung "Phố trong làng" tập 15:

Ngọc thích Nam nhưng chưa dám nói lời yêu

Biết chuyện con gái thích Nam (Anh Tuấn), bà Mây đã gọi Ngọc (Ngọc Anh) về nhà hỏi chuyện. Dù Ngọc khẳng định cả hai chưa có chuyện gì xảy ra nhưng bà Mây cho biết mình rất hiểu tính con nên nhìn điệu bộ con gái chắc chắn Ngọc đã có tình cảm với Nam. Bà Mây cũng tỏ vẻ đồng tình, hài lòng nếu cả hai yêu nhau.

Nghe những lời của mẹ, Ngọc chỉ thêm tức giận và xấu hổ. Bởi những việc mẹ cô làm khiến Ngọc không dám mở lòng với ai.

Mặc dù bên ngoài cô rất lạnh lùng, mạnh mẽ nhưng bên trong Ngọc cũng là một người sống nội tâm, yếu đuối . Vì chuyện của mẹ mà bao lâu nay cô vẫn thấy rất đau lòng.

Nhớ về quá khứ, Ngọc từng chứng kiến cảnh mẹ mình ép nhân viên phải đi "tiếp khách" dù họ không muốn. Khi Ngọc yêu cầu mẹ thay đổi, không được chứa chấp, hành nghề mại dâm, bà đã không đồng ý còn nói những thứ cô mặc trên người, những đồng tiền kiếm được lo cho cô học hành đều từ đây mà ra.

Nghe những lời nói đó của mẹ, Ngọc đau đớn quyết định dọn ra sống riêng cùng bà ngoại. Cũng từ đó cô cắt đứt tình cảm với mẹ.

Phố trong làng Tập 15
Phố trong làng Tập 15

Trong lúc buồn, Ngọc gọi Nam ra để tâm sự

Trong lúc buồn vì chuyện gia đình, Ngọc đã gọi Nam ra để nói chuyện. Cô muốn được người mình thích an ủi nhưng lại không biết bắt đầu từ đâu và phải nói như thế nào.

"Thực lòng tôi không biết phải gọi cho ai lúc này. Không hiểu sao trong lòng lại nghĩ việc gọi cho anh. Tôi xin lỗi!", Ngọc vừa khóc vừa nói với Nam.

"Cô có vẻ thích nói câu xin lỗi nhỉ. Tôi chỉ sợ ra đây rồi không giúp gì được cho cô. Bởi thực ra tôi không phải là người an ủi phụ nữ đâu", Nam ngại ngùng nói với Ngọc.

"Chỉ cần anh ở đây là tôi nhẹ nhõm hơn nhiều rồi", Ngọc đáp.

Nam thật thà bảo Ngọc hãy nói ra người đang ức hiếp, khiến cho cô buồn, anh sẽ cố hết sức tìm lại công bằng cho cô. Ngọc vui trong lòng và muốn Nam hãy tâm sự những chuyện không được vui với cô. Cô muốn được nghe nhiều hơn những chuyện về Nam. Thế là, cả hai đã có một buổi "hẹn hò" đầu tiên, cùng nhau chia sẻ những chuyện không vui trong cuộc đời.
Phố trong làng Tập 15
Phố trong làng Tập 15
Phố trong làng Tập 15
Phố trong làng Tập 15

Mến lên trụ sở công an yêu cầu đòi công bằng cho ông trưởng họ

Chuyện ông Trung đi vào nhà hàng Mây chiều cặp kè với gái trẻ bị công an bắt gặp lập biên bản đã bị vợ ông Quyền tiết lộ cho cả xã. 

Sau khi biết việc, vợ ông Trung đau lòng đòi tìm đến cái chết. May mắn, công an đến kịp thời giải cứu nên không có án mạng xảy ra. Mến (Doãn Quốc Đam) biết việc này từ miệng bà Na mà ra, làm ảnh hưởng đến danh dự trưởng họ Vũ nên quyết không để yên.

Mến lên tận trụ sở công an xã làm yêu cầu phải làm rõ ngọn ngành và bồi thường danh dự cho ông trưởng họ.

Mến cũng không ngại ra giá luôn với Nam khi anh yêu cầu phía bên gia đình ông Quyền (NSƯT Đức Khuê) phải bồi thường 50 triệu.

Tuy nhiên, Nam không đồng ý: "Cá nhân anh không thể tự ý đứng ra đòi bồi thường. Như vậy là trái pháp luật đấy. Khi nào ông Trung bình phục tôi sẽ gọi hai bên lên để hòa giải. Nếu không hòa giải được thì lúc đó mới dùng các biện pháp khác".

Không vòi được tiền Mến vùng vằng bỏ đi.

Phố trong làng Tập 15
Phố trong làng Tập 15

Ông Quyền đau đầu giải quyết hậu quả của vợ

Ông Quyền đã đến tận nhà ông Trung để xin lỗi nhưng không được chấp nhận. Ông Trung ra điều kiện ông Quyền phải trả lại sự trong sạch cho mình bằng cách phát trên loa thông báo của xã lúc 5h sáng hàng ngày đính chính về sự việc đã xảy ra vào ngày hôm đó tại nhà hàng Mây chiều. Và phải đọc lặp lại nguyên 1 tháng như vậy. Ông Quyền không đồng ý bởi đòi hỏi của ông Trung vượt quá khả năng của mình.

Phố trong làng Tập 15

Vợ ông Trung đến gặp Mến để nhờ anh giải quyết

Trong lúc tình hình "nước sôi lửa bỏng", vợ ông Trung đã đến gặp trực tiếp Mến - cháu đích tôn nhà họ Vũ để nhờ anh giải quyết.

Vợ ông Quyền nịnh nọt: "Lúc nào thư thư cậu nói đỡ cho tôi mấy câu. Cả làng cả xã này ai chả biết là ông Trung, ông ý thương cậu cháu đích tôn nhất".

"Em thấy bác cũng tinh. Nhưng mà này, như này cho nhanh nhá, ba chục. Em lo trọn gói cho", Mến ra giá hứa giải quyết êm thấm vụ việc.

Phố trong làng Tập 15

Ông Quyền không đồng ý việc bà Na nhờ qua sự giúp đỡ của Mến 

Trong lúc vợ ông Quyền định dùng tiền giải quyết êm thấm mọi việc thì bất ngờ ông Quyền xông vào và lôi vợ về. Ông Quyền cho rằng dùng tiền đưa cho Mến không khác nào "nước đổ biển", nó đòi được một ắt sẽ đòi hai và không bao giờ dừng lại.

Trong lúc đó, vợ ông Quyền lại nghĩ chồng keo kiệt, không muốn giúp đỡ mình thoát tội. Ông Quyền đau đầu không biết phải giải quyết như thế nào.
Phố trong làng Tập 15
Phố trong làng Tập 15

Ông Quyền gửi đơn xin từ chức

Sau khi suy nghĩ thấu đáo, xấu hổ vì hành động dại dột của vợ làm mất thanh danh của mình, ông Quyền xin từ chức Đội trưởng Đội Dân phòng của xã.

Nam cảm thấy vô cùng bất ngờ trước sự việc này, bởi ông Quyền là người rất nhiệt tình và đã gắn bó với công việc này từ rất lâu. Nếu ông Quyền xin từ chức thì về phía Nam anh cũng mất đi một người cộng sự.

Còn về phía của Mến, Nam nhận ra hắn vẫn chứng nào tật nấy, không chịu tu chí làm ăn lương thiện. Chỉ mong gặp sự cố để vòi vĩnh tiền người khác. Nam vô cùng thất vọng về Mến.

Phố trong làng Tập 15

Mời quý khán giả đón xem trực tiếp phim "Phố trong làng" tập 16 lúc 21h00 ngày 30/11/2021  trên kênh VTV1.

Khán giả có thể thể đón xem Phố trong làng trên VTV1 trực tiếp các ngày Thứ 2,3,4,5,6 trên VTV1 lúc 21h00:

VTV Giải trí: https://www.vtvgiaitri.vn/xem-tivi-truc-tuyen/vtv1

VTV: https://vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv1.htm

VTV Go: https://vtvgo.vn/xem-truc-tuyen-kenh-vtv1-1.html

Link xem Phố trong làng Full HD

Để có thể xem toàn bộ các tập của bộ phim Phố trong làng Full HD đã phát trên VTV1, mời quý độc giả truy cập vào link:

https://www.vtvgiaitri.vn/title/pho-trong-lang

Để xem thêm các nội dung khác của bộ phim hãy truy cập: Phố trong làng

Phố trong làng xoay quanh Nam, một công an chính quy, được cử về giữ vị trí trưởng công an xã ở Tân Xuân, một vị trí khiến anh gặp nhiều bỡ ngỡ. Không còn đi đánh án hình sự, Nam cùng các đồng đội phải làm quen với việc xử lý những sự vụ từ cá nhân, nhỏ nhặt như xung đột cãi vã của vợ chồng Mến - Thương, sự kỳ thị của dân làng với Hiếu mới mãn hạn tù, những lục đục nội bộ của dòng tộc… đến những vấn đề lớn hơn liên quan đến âm mưu chiếm đất của một nhóm lợi ích gồm cả cán bộ, doanh nghiệp và dân giang hồ. Càng ở lâu, càng đi sâu và càng thấu hiểu được người dân nơi này, Nam lại càng gắn bó và nhận ra những việc mình làm cho người dân, cho mảnh đất Tân Xuân không còn là nhiệm vụ mà như là trách nhiệm của một người con của mảnh đất này.

Phim Phố trong làng được phát sóng trực tiếp trên kênh VTV1 vào lúc 21h00 từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần tại VTV Giải trí - VTV - VTV Go.

Phim phố trong làng phần

Phố trong làng

Nông thôn 25 phút
08/11/2021
Thứ 2 đến thứ 6 trên VTV1
Đạo diễn NSƯT Mai Hiền
Diễn viên Anh Tuấn, Ngọc Anh, Đức Hiếu, Trần Vân, Duy Khánh, Duy Hưng, Quốc Đam

Nhật Phương (t/h)

Bình luận bài viết

"Thương ngày nắng về" là dự án thứ hai Hồng Đăng - Lan Phương kết đôi trong vai vợ chồng. Mới đây, cặp đôi đã chia sẻ hình ảnh hạnh phúc của gia đình Đức - Khánh và gửi lời chúc Tết tới người hâm mộ.

Video phim "Phố trong làng" tập 47 sẽ phát sóng trực tiếp trên kênh VTV1 vào lúc 21h00 ngày 27/01/2022 tại VTV Giải trí - VTV - VTV Go.

Video phim "Anh có phải đàn ông không?" tập 5 sẽ phát sóng trực tiếp trên kênh VTV3 vào lúc 21h40 ngày 27/01/2022 tại VTV Giải trí - VTV - VTV Go.

Duy tấn công Trang dồn dập với tình huống "gây sốc" nhất là màn cưỡng hôn Trang và luôn khẳng định sẽ đi Nhật cùng cô. Về nhà, cô không thể ngủ được, cô nhớ lại nụ hôn của Duy và có cảm giác nhìn đâu cũng thấy anh.

Hoài bộc bạch Hiếu và bà Hảo là những người quan trọng với cô nhất lúc này nên điều cô muốn là được chăm sóc cả hai. Hiếu càng bối rối hơn khi Hoài nói: "Bố mẹ em luôn muốn em lấy được một người chồng tử tế như anh". Cả hai có một nụ hôn ngọt ngào hạnh phúc.

ThuongTruong

Cơ quan chủ quản: HIỆP HỘI CÁC NHÀ BÁN LẺ VIỆT NAM

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 75/GP-BTTT, do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày: 23/02/2017

Ngày thành lập Tạp chí Thương Trường: Ngày 26 tháng 6 năm 2008

Tòa soạn: Tầng 6 tòa nhà số 8 Trần Đăng Ninh - P. Dịch vọng - Q. Cầu Giấy - Hà Nội

Tổng Biên tập: Đinh Thị Mỹ Vân

Phụ trách nội dung: Tổng TKTS Đinh Duy Hùng

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Hotline: 0913398394

Điện thoại: +84 24 3734 9773

Fax: +84 24 3939 3770

Email: toasoanthuongtruong@gmail.com.

Liên hệ quảng cáo: 0888484455