Phố trong làng - Tập 18: Từ đường họ Vũ bị mất trộm, dân làng Tân Xuân nghi ngờ Hiếu là thủ phạm

Vụ trộm ở từ đường họ Vũ bất ngờ xảy ra, cả đội công an xã đã ngay lập tức lên đường điều tra hiện trường. Án vừa báo, chưa có bất kỳ thông tin nào được cơ quan điều tra tuyên bố nhưng dân làng đã ngay lập tức lời ra tiếng vào hung thủ là Hiếu. Lý do là bởi anh vừa ra tù về.

Cùng điểm lại một số nội dung "Phố trong làng" tập 18:

Hiếu ra tù về làng, người chúc mừng, kẻ âm thầm ám hại

Trở về Tân Xuân sau khi mãn hạn tù, bà Hảo rất vui mừng, mong đứa cháu làm ăn tử tế, bớt nóng tính gây chuyện. Bà cũng vui vì vẫn có những người làng xóm láng giềng tốt bụng, chăm sóc bà lúc Hiếu (Duy Hưng) đi vắng. Những người sống gần nhà đều đến nhà để chúc mừng bà cháu Hiếu.

Tuy nhiên, cuộc nói chuyện đang vui vẻ thì vợ ông Quyền lại khiến mọi người có mặt ở nhà Hiếu nhăn nhó khó chịu vì cách nói chuyện vô duyên. Hiếu vui vẻ nín nhịn trong khi bà của anh khó chịu ra mặt. Vài người hàng xóm cũng nói đỡ giúp anh.

Phố trong làng Tập 18
Phố trong làng Tập 18
Phố trong làng Tập 18

Nam điều tra danh sách những mua sơn đỏ trong thời gian qua ở Tân Xuân

Vẫn chứng nào tật nấy, vợ ông Quyền về "tám" chuyện tới thăm nhà Hiếu cho chồng nghe. Hơn nữa, vợ ông Quyền cũng kể chuyện ném sơn vào nhà Hiếu với thái độ nghi ngờ cho rằng Hiếu sẽ tìm cách trả thù.

Sau khi điều tra, Nam (Anh Tuấn) đã có danh sách những mua sơn đỏ trong thời gian qua ở Tân Xuân. Nhưng hiện cơ quan điều tra chưa có đối tượng tình nghi cụ thể. Nam muốn Đông lưu ý để thời gian tái hòa nhập cộng đồng của Hiếu thuận lợi.
Phố trong làng Tập 18

Hiếu nghi ngờ và tìm Tiến tính sổ

Nghi Tiến (Mạnh Đạt) và Mến (Doãn Quốc Đam) là thủ phạm đã ném sơn vào nhà mình, Hiếu đã tìm gặp với lời nói, thái độ cục cằn. Trong khi Mến im lặng, Tiến đã vẫn giữ thái độ gây sự cà khịa như mọi lần. Hiếu và Tiến suýt đánh nhau, may có Mến ngăn cản. Sau khi Hiếu rời đi, Mến đã xoa dịu con trai ông Quyền bằng việc gợi ý có nhiều cách để hại kẻ thù.

Phố trong làng Tập 18
Phố trong làng Tập 18
Phố trong làng Tập 18
Phố trong làng Tập 18

Ngọc Anh sẵn lòng giúp đỡ nếu Hiếu cần

Ngọc muốn đưa đồ cho Hiếu bất chấp những dị nghị về việc anh từng đi tù. Đến nhà, Ngọc (Ngọc Anh) hỏi thăm tình hình của anh. Cô sẵn lòng giúp đỡ nếu Hiếu cần, hơn nữa Ngọc cũng cho gia đình Hiếu biết công an xã rất nhiệt tình và đáng tin. Dù vậy, thái độ của Hiếu vẫn rất dửng dưng và không muốn hợp tác.

Phố trong làng Tập 18
Phố trong làng Tập 18

Từ đường họ Vũ mất trộm, dân làng Tân Xuân nghi ngờ Hiếu

Nam bất ngờ nhận được tin báo từ đường họ Vũ bị mất trộm. Cả đội công an xã đã ngay lập tức lên đường tới điều tra hiện trường. Án vừa báo nhưng dân làng đã ngay lập tức lời ra tiếng vào hung thủ là Hiếu. Lý do là bởi anh vừa ra tù về.

Theo thông tin của ông Trung, ngoài hòm công đức, kẻ trộm không lấy vật gì khác. Hiện trường cũng được ông Trung giữ nguyên. Số tiền bị mất không nhỏ. Ở phía ngoài, Hoàng đã quan sát thấy từ đường nhà họ Vũ có gắn camera. Nhưng camera này đã bị cắt dây vô hiệu hóa.

Nam cho biết với mức độ của vụ án sẽ được báo cáo lên huyện. Công an huyện sẽ trực tiếp thụ lý điều tra phối hợp với công an xã. Ông Trung nhân cơ hội này nói việc thời ông Quyền làm đội trưởng công an xã, những vụ án tương tự đều đã được giải quyết mà không báo cáo với công an huyện.

Phố trong làng Tập 18
Phố trong làng Tập 18
Phố trong làng Tập 18

Nam phân công nhiệm vụ cho từng thành viên để điều tra vụ án

Trở lại trụ sở, Nam đã thảo luận với ông Quyền về vụ án, đồng thời phân công nhiệm vụ cho từng thành viên. Ông Quyền bày tỏ nghi ngờ Hiếu bí quá làm liều nên trộm tiền công đức ở từ đường họ Vũ, nhưng lại khéo léo đẩy nhiệm vụ hỏi Hiếu cho Đông. Thái độ của Hiếu khi biết vụ trộm cũng bình tĩnh trả lời các thắc mắc của cán bộ công an.

Theo đánh giá của Nam, đối tượng là người quen biết và biết rõ số tiền trong hòm công đức trong từ đường. Điều đáng nói là Tiến - kẻ thù của Hiếu - lại lảng vảng ở hiện trường vụ trộm khi vụ án được báo công an. Liệu hung thủ thật sự có phải Tiến và Mến?

Phố trong làng Tập 18
Phố trong làng Tập 18

Đón xem những diễn biến mới nhất của "Phố trong làng" phát sóng vào 21h từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên kênh VTV1.

Khán giả có thể thể đón xem Phố trong làng trên VTV1 trực tiếp các ngày Thứ 2,3,4,5,6 trên VTV1 lúc 21h00:

VTV Giải trí: https://www.vtvgiaitri.vn/xem-tivi-truc-tuyen/vtv1

VTV: https://vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv1.htm

VTV Go: https://vtvgo.vn/xem-truc-tuyen-kenh-vtv1-1.html

Link xem Phố trong làng Full HD

Để có thể xem toàn bộ các tập của bộ phim Phố trong làng Full HD đã phát trên VTV1, mời quý độc giả truy cập vào link:

https://www.vtvgiaitri.vn/title/pho-trong-lang

Để xem thêm các nội dung khác của bộ phim hãy truy cập: Phố trong làng

Phố trong làng xoay quanh Nam, một công an chính quy, được cử về giữ vị trí trưởng công an xã ở Tân Xuân, một vị trí khiến anh gặp nhiều bỡ ngỡ. Không còn đi đánh án hình sự, Nam cùng các đồng đội phải làm quen với việc xử lý những sự vụ từ cá nhân, nhỏ nhặt như xung đột cãi vã của vợ chồng Mến - Thương, sự kỳ thị của dân làng với Hiếu mới mãn hạn tù, những lục đục nội bộ của dòng tộc… đến những vấn đề lớn hơn liên quan đến âm mưu chiếm đất của một nhóm lợi ích gồm cả cán bộ, doanh nghiệp và dân giang hồ. Càng ở lâu, càng đi sâu và càng thấu hiểu được người dân nơi này, Nam lại càng gắn bó và nhận ra những việc mình làm cho người dân, cho mảnh đất Tân Xuân không còn là nhiệm vụ mà như là trách nhiệm của một người con của mảnh đất này.

Phim Phố trong làng được phát sóng trực tiếp trên kênh VTV1 vào lúc 21h00 từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần tại VTV Giải trí - VTV - VTV Go.

Phim phố trong làng phần

Phố trong làng

Nông thôn 25 phút
08/11/2021
Thứ 2 đến thứ 6 trên VTV1
Đạo diễn NSƯT Mai Hiền
Diễn viên Anh Tuấn, Ngọc Anh, Đức Hiếu, Trần Vân, Duy Khánh, Duy Hưng, Quốc Đam

Nhật Phương (t/h)

Bình luận bài viết

Bà Nhung tổ chức cuộc họp gồm các cán bộ quản lý với mục đích đẩy Vân Trang đi thường trú Nhật Bản 2 năm. Với nhiều người ở công ty, việc được đi Nhật là cơ hội tốt để phát triển sự nghiệp. Tuy nhiên, Trang nhận ra rằng, bà Nhung không muốn tạo cơ hội cho cô được thăng tiến mà chỉ là muốn cô đi xa khỏi tầm mắt của sếp.

Mảnh đất của nhà Hiếu và Mến có một đặc điểm chung là cùng nằm trên trục mở đường sát khu resort Tân Xuân nên có nhiều người nhòm ngó. Bà Mây và Thuận đã lên kế hoạch triệt đường làm ăn của Hiếu nhằm mục đích khiến gia đình anh phải tự nguyện bán đất.

Lần đầu tiên hợp tác với nhau, cặp đôi nữ diễn viên Lã Thanh Huyền - Vân Dung sẽ mang lại nhiều điều mới mẻ và thú vị cho khán giả.

Video phim "Anh có phải đàn ông không?" tập 3 sẽ phát sóng trực tiếp trên kênh VTV3 vào lúc 21h40 ngày 20/01/2022 tại VTV Giải trí - VTV - VTV Go.

Video phim "Phố trong làng" tập 44 sẽ phát sóng trực tiếp trên kênh VTV1 vào lúc 21h00 ngày 20/01/2022 tại VTV Giải trí - VTV - VTV Go.

ThuongTruong

Cơ quan chủ quản: HIỆP HỘI CÁC NHÀ BÁN LẺ VIỆT NAM

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 75/GP-BTTT, do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày: 23/02/2017

Ngày thành lập Tạp chí Thương Trường: Ngày 26 tháng 6 năm 2008

Tòa soạn: Tầng 6 tòa nhà số 8 Trần Đăng Ninh - P. Dịch vọng - Q. Cầu Giấy - Hà Nội

Tổng Biên tập: Đinh Thị Mỹ Vân

Phụ trách nội dung: Tổng TKTS Đinh Duy Hùng

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Hotline: 0913398394

Điện thoại: +84 24 3734 9773

Fax: +84 24 3939 3770

Email: toasoanthuongtruong@gmail.com.

Liên hệ quảng cáo: 0888484455