Phố trong làng - Tập 21: Mến bất ngờ ra cơ quan công an đầu thú tội ăn trộm

Trong khi vụ việc từ đường họ Vũ bị mất trộm đang được gấp rút điều tra, Nam nhận được tin báo Mến ra đầu thú. Lo lắng chồng bị bắt, Thương đã tới trụ sở công an để gặp chồng. Cô muốn chồng giải thích với công an rằng anh không phải hung thủ vụ trộm vì chồng cô rất sợ đến từ đường vào ban đêm.

Cùng điểm lại một số nội dung "Phố trong làng" tập 21:

Xuất hiện bằng chứng minh oan cho Hiếu

Hiếu (Duy Hưng) đang trên đường về nhà thì gặp Nam (Anh Tuấn). Đội trưởng công an xã muốn Hiếu cung cấp thông tin vào đêm nhà thờ họ Vũ bị trộm, anh đã làm gì. Bởi lẽ, có bằng chứng cho thấy đêm đó Hiếu không có mặt ở nhà như lời khai ban đầu. Nhưng rõ ràng, Hiếu không hợp tác vì anh cho rằng dù mình nói gì thì mọi người vẫn kỳ thị.

Hóa ra, Hiếu nhận mổ lợn thuê vào nửa đêm. Anh không nói ai biết vì sợ bà lo lắng. Hơn nữa, anh cũng không tìm được việc ở làng do vừa đi tù về, ai cũng cho rằng anh là kẻ chỉ đâm thuê chém mướn. Theo Nam phán đoán, Hiếu không phải hung thủ mà là kẻ khác. Nam muốn nhanh chóng xử lý vụ án này để không phụ sự tin tưởng của người dân.

Phố trong làng Tập 21
Phố trong làng Tập 21

Ông Quyền nghi ngờ Tiến có liên quan đến vụ trộm

Nam muốn tìm Tiến (Mạnh Đạt) để hỏi thêm thông tin nên gọi điện cho ông Quyền (NSƯT Đức Khuê). Ông Quyền cho biết sẽ cùng con trai đến trụ sở công an xã. Tuy nhiên, vì cuộc gọi này, ông Quyền càng nghi ngờ con trai có liên quan đến vụ trộm ở từ đường họ Vũ.

Ông Quyền gặng hỏi kỹ lưỡng, ép con trai nói sự thật. Ông nhận ra con trai có nhiều điểm bất thường như thường xuyên mua sắm đồ mới, ăn chơi thoải mái, vì thế ông đội trưởng đội dân phòng càng lo lắng hơn.

Phố trong làng Tập 21
Phố trong làng Tập 21

Nam nhắc nhở ông Trung bảo ban thanh niên trong dòng họ

Sau sự việc con cháu họ Vũ tìm Hiếu gây sự, Nam cũng nhắc nhở ông Trung (NSƯT Đình Chiến) cần bảo ban những thanh niên trẻ trong dòng họ tránh những sự việc đáng tiếc xảy ra. Ông Trung cũng giải thích rằng do có người trong dòng họ nhìn thấy Hiếu lảng vảng gần nhà thờ họ Vũ nên mới cố tình tới gây sự. Vì những thông tin này nên người họ Vũ cho rằng Hiếu là kẻ đáng nghi nhất. Trái ngược với thái độ khả nghi của ông Trung, Nam chỉ đơn giản khẳng định sẽ không bỏ lọt tội phạm.
Phố trong làng Tập 21
Phố trong làng Tập 21

Mến bất ngờ ra cơ quan công an đầu thú tội ăn trộm

Trong khi vụ việc đang được gấp rút điều tra, Nam nhận được tin báo Mến (Doãn Quốc Đam) ra đầu thú. Tại trụ sở, Mến được yêu cầu viết chi tiết quá trình xảy ra vụ việc. Nhưng dường như, Mến không thực sự muốn trình báo vì thái độ thiếu thành khẩn.

Phố trong làng Tập 21

Thương tin chồng không phải là hung thủ trộm tiền ở từ đường

Lo lắng chồng bị bắt, Thương (Lệ Quyên) đã tức tốc tới trụ sở công an để gặp chồng. Cô muốn chồng giải thích với công an rằng anh không phải hung thủ vụ trộm ở từ đường họ Vũ. Thương tin Mến không thể là hung thủ vì chồng cô rất sợ đến từ đường vào ban đêm. Trong lúc giằng co, ông Trung cũng xuất hiện mắng Thương.

Vì quá hoảng hốt, Thương vẫn giữ chặt lấy chồng và nói: "Mình nói với các anh ấy là mình không ăn cắp. Mình có ăn cắp đâu mà đầu thú". Nhưng điều khả nghi là trong lúc tranh cãi, Mến có ra hiệu bằng mắt cho ông Trung. Ngay lập tức, trưởng họ Vũ đã lao tới tách hai vợ chồng ra, đồng thời đẩy Mến ngã đập đầu vào cửa. Ông Trung còn nổi điên lên quát Thương và thông báo sẽ họp họ xử lý cô.

Phố trong làng Tập 21
Phố trong làng Tập 21
Phố trong làng Tập 21
Phố trong làng Tập 21

Nam thẳng thừng từ chối tình cảm của Hoài, chuyện tình Hoài - Hiếu sẽ sớm chớm đâm chồi

Nam được thưởng thức trứng vịt lộn cho bữa sáng nhưng không biết rằng đây là quà của Hoài (Trần Vân). Sau khi nhận ra, Nam lập tức mắng Đông và Hoàng. Vừa dứt lời thì Hoài đã tìm đến trụ sở công an. Nhân cơ hội này, Nam cũng thẳng thắn nói chuyện với Hoài để giải quyết dứt điểm.

"Tôi cảm ơn tình cảm quý mến của cô dành cho tôi. Nhưng tôi nghĩ, người như tôi không phù hợp. Tất cả những gì cô đang làm vừa mất thời gian và vừa không có một chút hiệu quả nào cho mối quan hệ đang cố gắng tạo dựng giữa cô và tôi. Cô nên tìm một ai đó phù hợp", Nam thẳng thắn chia sẻ.
Phố trong làng Tập 21
 
Phố trong làng Tập 21

Hiếu an ủi khi Hoài khóc

Nghe những lời Nam nói, Hoài buồn rầu, gần như sắp khóc. Cô nói lớn rằng biết Nam thích Ngọc nên mới ghét cô. Chạy khỏi trụ sở công an, Hoài vừa đi vừa khóc. Thấy như vậy, Hiếu lo lắng nên chạy xe đuổi theo. Anh nhìn thấy Hoài đang ngồi khóc bên bờ hồ nên lại gần an ủi. Sự thẳng thắn và chân thật của Hoài khiến Hiếu cảm thấy thoải mái. Anh còn trêu chọc Hoài tức điên lên để giúp cô vơi bớt nỗi buồn.
Phố trong làng Tập 21
Phố trong làng Tập 21

Đông và Hải gặp trục trặc vì Đông quá bận rộn

Ở diễn biến khác, chuyện tình cảm của Đông và Hải gặp trục trặc vì Đông quá bận rộn. Anh đến trễ khi hẹn gặp Hải và bạn bè của cô. Sau đó, vì xe hỏng nên cả hai phải đi bộ hẹn hò khiến Hải rất tức giận. Đông cho rằng thái độ của Hải không đúng, còn Hải lại giận dỗi vì cách người yêu đối xử, chăm sóc mình.

Đông giải thích: "Anh và em hai công việc khác nhau. Hôm đấy, anh còn phải làm mà.... Trong lúc anh làm việc, anh không thể nào chiều theo ý em được. Thông cảm cho anh nhé". Tuy nhiên, Hải vẫn không thông cảm được.

Phố trong làng Tập 21
Phố trong làng Tập 21

Những diễn biến mới nhất của Phố trong làng sẽ được phát sóng vào 21h từ thứ 2 đến thứ 6 trên kênh VTV1.

Khán giả có thể thể đón xem Phố trong làng trên VTV1 trực tiếp các ngày Thứ 2,3,4,5,6 trên VTV1 lúc 21h00:

VTV Giải trí: https://www.vtvgiaitri.vn/xem-tivi-truc-tuyen/vtv1

VTV: https://vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv1.htm

VTV Go: https://vtvgo.vn/xem-truc-tuyen-kenh-vtv1-1.html

Link xem Phố trong làng Full HD

Để có thể xem toàn bộ các tập của bộ phim Phố trong làng Full HD đã phát trên VTV1, mời quý độc giả truy cập vào link:

https://www.vtvgiaitri.vn/title/pho-trong-lang

Để xem thêm các nội dung khác của bộ phim hãy truy cập: Phố trong làng

Phố trong làng xoay quanh Nam, một công an chính quy, được cử về giữ vị trí trưởng công an xã ở Tân Xuân, một vị trí khiến anh gặp nhiều bỡ ngỡ. Không còn đi đánh án hình sự, Nam cùng các đồng đội phải làm quen với việc xử lý những sự vụ từ cá nhân, nhỏ nhặt như xung đột cãi vã của vợ chồng Mến - Thương, sự kỳ thị của dân làng với Hiếu mới mãn hạn tù, những lục đục nội bộ của dòng tộc… đến những vấn đề lớn hơn liên quan đến âm mưu chiếm đất của một nhóm lợi ích gồm cả cán bộ, doanh nghiệp và dân giang hồ. Càng ở lâu, càng đi sâu và càng thấu hiểu được người dân nơi này, Nam lại càng gắn bó và nhận ra những việc mình làm cho người dân, cho mảnh đất Tân Xuân không còn là nhiệm vụ mà như là trách nhiệm của một người con của mảnh đất này.

Phim Phố trong làng được phát sóng trực tiếp trên kênh VTV1 vào lúc 21h00 từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần tại VTV Giải trí - VTV - VTV Go.

Phim phố trong làng phần

Phố trong làng

Nông thôn 25 phút
08/11/2021
Thứ 2 đến thứ 6 trên VTV1
Đạo diễn NSƯT Mai Hiền
Diễn viên Anh Tuấn, Ngọc Anh, Đức Hiếu, Trần Vân, Duy Khánh, Duy Hưng, Quốc Đam

Nhật Phương (t/h)

Bình luận bài viết

Video phim "Phố trong làng" tập 48 sẽ phát sóng trực tiếp trên kênh VTV1 vào lúc 21h00 ngày 28/01/2022 tại VTV Giải trí - VTV - VTV Go.

"Thương ngày nắng về" là dự án thứ hai Hồng Đăng - Lan Phương kết đôi trong vai vợ chồng. Mới đây, cặp đôi đã chia sẻ hình ảnh hạnh phúc của gia đình Đức - Khánh và gửi lời chúc Tết tới người hâm mộ.

Video phim "Phố trong làng" tập 47 sẽ phát sóng trực tiếp trên kênh VTV1 vào lúc 21h00 ngày 27/01/2022 tại VTV Giải trí - VTV - VTV Go.

Video phim "Anh có phải đàn ông không?" tập 5 sẽ phát sóng trực tiếp trên kênh VTV3 vào lúc 21h40 ngày 27/01/2022 tại VTV Giải trí - VTV - VTV Go.

Duy tấn công Trang dồn dập với tình huống "gây sốc" nhất là màn cưỡng hôn Trang và luôn khẳng định sẽ đi Nhật cùng cô. Về nhà, cô không thể ngủ được, cô nhớ lại nụ hôn của Duy và có cảm giác nhìn đâu cũng thấy anh.

ThuongTruong

Cơ quan chủ quản: HIỆP HỘI CÁC NHÀ BÁN LẺ VIỆT NAM

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 75/GP-BTTT, do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày: 23/02/2017

Ngày thành lập Tạp chí Thương Trường: Ngày 26 tháng 6 năm 2008

Tòa soạn: Tầng 6 tòa nhà số 8 Trần Đăng Ninh - P. Dịch vọng - Q. Cầu Giấy - Hà Nội

Tổng Biên tập: Đinh Thị Mỹ Vân

Phụ trách nội dung: Tổng TKTS Đinh Duy Hùng

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Hotline: 0913398394

Điện thoại: +84 24 3734 9773

Fax: +84 24 3939 3770

Email: toasoanthuongtruong@gmail.com.

Liên hệ quảng cáo: 0888484455