Phố trong làng - Tập 33: Ông Trung muốn bán nhà để chuyển đi nơi khác

Ông Trung sau khi xin lỗi họ tộc và dân làng, thấy không thể sống nhục, chịu điều tiếng của dân làng nên đã đánh tiếng bán nhà để chuyển đi nơi khác. Vợ ông tìm cách khuyên ngăn nhưng không ăn thua.

Cùng điểm lại một số nội dung "Phố trong làng" tập 33:

Ông Trung xin lỗi cả họ và dân làng trên loa

Ông Trung (NSƯT Đình Chiến) - trưởng họ Vũ phải từ bỏ sĩ diện để xin lỗi cả họ và dân làng. Nghe lời xin lỗi của ông trên loa, người thấy chạnh lòng, thương cảm, người hài lòng, người lại như mở cờ trong bụng...

Phố trong làng Tập 33
Phố trong làng Tập 33
Phố trong làng Tập 33

Một hộ dân phản đối gay gắt về việc lắp camera an ninh

Công an xã triển khai lắp camera an ninh ở một số điểm để góp phần phòng ngừa tội phạm. Tại một điểm ngã ba, một hộ dân phản đối gay gắt vì cho rằng camera chĩa vào nhà mình. Khi người dân chưa thông suốt, Nam (Anh Tuấn) quyết định tạm dừng lắp đặt tại điểm này.
Phố trong làng Tập 33
Phố trong làng Tập 33

Ông Trung muốn bán nhà chuyển đi nơi khác

Ông Trung sau khi xin lỗi họ tộc và dân làng, thấy không thể sống nhục, chịu điều tiếng của dân làng nên đã đánh tiếng bán nhà để chuyển đi nơi khác. Vợ ông tìm cách khuyên ngăn nhưng không ăn thua.
Phố trong làng Tập 33

Bà Hảo sang hỏi thăm sức khỏe và động viên ông Trung

Bà Hảo đồng cảm với hoàn cảnh hiện tại của ông Trung nên sang hỏi thăm sức khỏe, chủ yếu là động viên vợ chồng ông. Bà cho rằng "nói nhục thì không ai nhục bằng tôi" khi cháu của bà - Hiếu phải đi tù. Bà xấu hổ, không dám ngẩng mặt lên. Bao nhiêu lần bà định bán đất, bán nhà chuyển đi nơi khác. Tuy nhiên, bà động viên ông Trung, thực tế làm gì có ai khinh mình, chỉ là mình tự vơ vào mình.

Bà khuyên ông Trung chỉ cần từ nay chỉ cần thẳng thắn mà sống, đối với mọi người bằng tấm chân tình thì mọi người sẽ bỏ qua. "Sông có khúc, người có lúc", bà cho rằng không nên ôm khư khư nỗi sĩ hận trong lòng.

Phố trong làng Tập 33

Tiến muốn sửa nhà nhưng ông Quyền không đồng ý

Tiến (Trương Minh Đạt) từ tỉnh trở về, có tiền nên muốn sửa nhà cho bố mẹ. Tuy nhiên, sau 5 lần 7 lượt Tiến gây chuyện, ông Quyền (NSƯT Đức Khuê) một mực không tin con trai làm ăn đàng hoàng. Ông cho rằng mấy đồng tiền Tiến kiếm được chỉ là tiền bông sổi từ cờ bạc. Tiến tức giận khi bố không chịu hiểu và tin mình nên muốn chứng minh cho bố thấy mình kiếm tiền như thế nào, vì đó là danh dự của Tiến.
Phố trong làng Tập 33

Mến muốn bán đất nhưng chưa ưng giá bà Mây đã trả

Mến (Doãn Quốc Đam) và Thuận (Tuấn Anh) ngồi uống trà đá nói chuyện phiếm. Mến muốn bán đất nhưng phía bà Mây trả chưa được giá. Mến tiết lộ cho Thuận rằng vừa đăng tin lên, người mua đã gọi điện tới tấp. Vì thế, Mến nói Thuận nên về bảo bà Mây nâng lên giá lên.

Phố trong làng Tập 33

Tiến xúi Mến bán đất để lấy tiền đầu tư làm ăn

Sau khi cãi nhau với bố, Tiến bỏ ra quán nước, gặp Thuận và Mến. Tiến khoe cuối năm định mua ô tô và đang đeo đồng hồ hơn "chục củ". Mến thấy Tiến giàu lên trông thấy mà thèm nên hỏi Tiến cách làm giàu. Tiến xúi Mến phải bán đất đi, có tiền thì mới làm ăn được. Đúng lúc Tiến đang có ý định bán đất nên thấy Tiến xúi vậy, Mến tỏ vẻ đồng ý.

Phố trong làng Tập 33
Phố trong làng Tập 33

Hải lo lắng vì sợ bố Đông không chấp nhận gái quê

Hải (Minh Thu) và Đông (Đức Hiếu) đã làm hòa. Hải xin lỗi Đông vì lần trước đã nói lời chia tay. Tuy nhiên, Hải tỏ ra lo lắng không biết bố và cô của Đông của chấp nhận một cô gái quê như mình không. Cuối cùng, cô và Đông quyết định để thêm một thời gian nữa sẽ chính thức ra mắt bố và cô Đông.
Phố trong làng Tập 33
Phố trong làng Tập 33
Phố trong làng Tập 33

Cô Thủy sốt ruột chuyện cưới xin của Đông

Đi ăn cưới về, nhìn cô dâu chú rể, cô Thủy lại thấy sốt ruột chuyện cưới xin của Đông, nhưng bố Đông gạt đi, cấm cô không được giục con trai. Ông muốn Đông cứng cáp hơn, trưởng thành hơn nữa.

Cô Thủy tiết lộ cho bố Đông biết, hôm ở bệnh viện, "thấy có con bé đến khóc lóc kinh lắm". Nghe vậy, bố Đông thêm lo lắng, quyết định lại phải xuống Tân Xuân một chuyến để tìm hiểu.

Phố trong làng Tập 33

Mời quý vị đón xem các tập tiếp theo phim "Phố trong làng" phát sóng vào 21h từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần trên VTV1.

Khán giả có thể thể đón xem Phố trong làng trên VTV1 trực tiếp các ngày Thứ 2,3,4,5,6 trên VTV1 lúc 21h00:

VTV Giải trí: https://www.vtvgiaitri.vn/xem-tivi-truc-tuyen/vtv1

VTV: https://vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv1.htm

VTV Go: https://vtvgo.vn/xem-truc-tuyen-kenh-vtv1-1.html

Link xem Phố trong làng Full HD

Để có thể xem toàn bộ các tập của bộ phim Phố trong làng Full HD đã phát trên VTV1, mời quý độc giả truy cập vào link:

https://www.vtvgiaitri.vn/title/pho-trong-lang

Để xem thêm các nội dung khác của bộ phim hãy truy cập: Phố trong làng

Phố trong làng xoay quanh Nam, một công an chính quy, được cử về giữ vị trí trưởng công an xã ở Tân Xuân, một vị trí khiến anh gặp nhiều bỡ ngỡ. Không còn đi đánh án hình sự, Nam cùng các đồng đội phải làm quen với việc xử lý những sự vụ từ cá nhân, nhỏ nhặt như xung đột cãi vã của vợ chồng Mến - Thương, sự kỳ thị của dân làng với Hiếu mới mãn hạn tù, những lục đục nội bộ của dòng tộc… đến những vấn đề lớn hơn liên quan đến âm mưu chiếm đất của một nhóm lợi ích gồm cả cán bộ, doanh nghiệp và dân giang hồ. Càng ở lâu, càng đi sâu và càng thấu hiểu được người dân nơi này, Nam lại càng gắn bó và nhận ra những việc mình làm cho người dân, cho mảnh đất Tân Xuân không còn là nhiệm vụ mà như là trách nhiệm của một người con của mảnh đất này.

Phim Phố trong làng được phát sóng trực tiếp trên kênh VTV1 vào lúc 21h00 từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần tại VTV Giải trí - VTV - VTV Go.

Phim phố trong làng phần

Phố trong làng

Nông thôn 25 phút
08/11/2021
Thứ 2 đến thứ 6 trên VTV1
Đạo diễn NSƯT Mai Hiền
Diễn viên Anh Tuấn, Ngọc Anh, Đức Hiếu, Trần Vân, Duy Khánh, Duy Hưng, Quốc Đam

Nhật Phương (t/h)

Bình luận bài viết

Sau gần 5 tháng thực hiện những cảnh quay cho bộ phim "Phố trong làng", đoàn làm phim đã chính thức đóng máy vào ngày 20.1.

Bước sang 2022, Việt Hoa sẽ quay trở lại màn ảnh nhỏ với vai Lệ trong phim "Anh có phải đàn ông không?". Nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả, trên trang cá nhân, người đẹp cũng thường xuyên thực hiện nhiều bộ ảnh ấn tượng.

Là phim truyền hình mở màn cho năm 2022 trên khung giờ vàng của VTV, "Anh có phải đàn ông không?" bước đầu đã tạo được ấn tượng đối với khán giả.

Vừa qua, Lễ trao giải thưởng khoa học - công nghệ toàn cầu VinFuture diễn ra tại Nhà hát Lớn Hà Nội với sự tham gia của nhiều nhà khoa học quốc tế xuất sắc và công bố những sáng kiến, phát minh phụng sự nhân loại.

Video phim "Anh có phải đàn ông không?" tập 4 sẽ phát sóng trực tiếp trên kênh VTV3 vào lúc 21h40 ngày 21/01/2022 tại VTV Giải trí - VTV - VTV Go.

ThuongTruong

Cơ quan chủ quản: HIỆP HỘI CÁC NHÀ BÁN LẺ VIỆT NAM

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 75/GP-BTTT, do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày: 23/02/2017

Ngày thành lập Tạp chí Thương Trường: Ngày 26 tháng 6 năm 2008

Tòa soạn: Tầng 6 tòa nhà số 8 Trần Đăng Ninh - P. Dịch vọng - Q. Cầu Giấy - Hà Nội

Tổng Biên tập: Đinh Thị Mỹ Vân

Phụ trách nội dung: Tổng TKTS Đinh Duy Hùng

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Hotline: 0913398394

Điện thoại: +84 24 3734 9773

Fax: +84 24 3939 3770

Email: toasoanthuongtruong@gmail.com.

Liên hệ quảng cáo: 0888484455