Phố trong làng - Tập 34: Nam mời ông Trung tham gia cùng đội công an xã để giữ gìn an ninh khu vực

Ông Trung trưởng họ sau nhiều sai lầm đã bắt đầu ăn năn hối cải, thay đổi để cùng Nam giúp dân. Thấy ông Trung nhiệt tình trong các công tác xã hội, Nam liền mời ông Trung cùng tham gia với đội công an xã giữ gìn an ninh khu vực, ông Trung vui vẻ nhận lời.

Cùng điểm lại một số nội dung "Phố trong làng" tập 34:

Hiếu lỳ lợm đã thay đổi kể từ khi gặp Hoài

Hoài (Trần Vân) cùng Hiếu (Duy Hưng) đến giúp nhà chị Lành bị ung thư trong xã lợp lại mái nhà. Đến lúc nghỉ tay chuẩn bị ăn cơm, Hiếu lại muốn đi về, Hoài kéo tay bạn trai lại.

"Em chẳng hiểu sao anh cứ mặc cảm mãi như thế nhỉ. Việc anh đã làm sai thì cũng qua rồi. Bây giờ anh cũng như em và tất cả người làng, anh phải hòa đồng và cởi mở chứ", vừa nói Hoài vừa kéo tay Hiều đi rửa để cùng ăn chung với mọi người.

Hiếu là người lỳ lợm, ít nói nhưng kể từ khi gặp Hoài anh đã có nhiều thay đổi. Anh cùng cô tích cực tham gia nhiều hoạt động giúp đỡ bà con trong xóm và nhận được nhiều tình cảm yêu mến của mọi người.

Phố trong làng Tập 34
Phố trong làng Tập 34
Phố trong làng Tập 34

Nam mời ông Trung tham gia cùng đội công an xã để giữ gìn an ninh khu vực

Ông Trung trưởng họ sau nhiều sai lầm đã bắt đầu ăn năn hối cải, thay đổi để cùng Nam (Anh Tuấn) giúp dân. Với tư cách trưởng họ, ông Trung đã đi vận động những gia đình chống đối lại chính quyền việc lắp đặt camera an ninh gần nhà mình.

Thấy ông Trung nhiệt tình trong các công tác xã hội, Nam liền mời ông Trung cùng tham gia với đội công an xã giữ gìn an ninh khu vực.

"Cảm ơn cậu đã tin tưởng. Những việc phụ trách này nọ tôi xiu kiếu nhưng những việc có lợi cho bà con, làng xóm các cậu cứ phân phó. Khó khăn mấy tôi cũng không từ", ông Trung vui vẻ nhận lời Nam.

Phố trong làng Tập 34
Phố trong làng Tập 34
Phố trong làng Tập 34

Hải vô tình gặp bố chồng tương lai

Vừa về đến Tân Xuân, bố Đông bất ngờ gặp Hải (Minh Thu) thất tha thất thểu đi trên đường.

Bố Đông thấy bộ dạng đáng thương của Hải nên ông quay xe lại hỏi thăm. Cô cũng không ngại kể cho bố Đông chuyện mình vừa đi đòi nợ thuê về. Thấy cách ăn mặc sành điệu của Hải, ông Sơn đoán cô không phải người làng này. Hải liền cười lớn và nói cô chính gốc gái Tân Xuân, kể từ khi học cấp 3 xong cô không đi học đâu nữa mà ở lại phụ mẹ bán hàng.

Ông Sơn cũng đề nghị đưa cô về tận nhà nhưng Hải từ chối vì bạn trai sắp đến đón: "Thôi không cần đâu ạ, cháu gọi người yêu cháu đến rồi. Anh ấy là công an xã nhưng mà sợ cháu một phép. Mình là mình phải dạy chồng từ thủa bơ vơ mới về".

Bố Đông tỏ vẻ bất ngờ trước những câu nói thật thà của Hải. Được thể, cô nói tiếp: "Lát nữa anh ấy đến bác sẽ còn bất ngờ nữa. Vừa đẹp trai, vừa nghe lời chứ không phải là cãi bố, cãi mẹ nhem nhẻm như người khác đâu".

Phố trong làng Tập 34
Phố trong làng Tập 34
Phố trong làng Tập 34
Phố trong làng Tập 34

Đông nhìn thấy bố đứng cùng bạn gái, anh quay xe bỏ chạy

Ngay lúc đó, Đông bất ngờ đi xe lao tới. Vừa nhìn thấy bố mình, anh nhanh chóng quay xe bỏ chạy mặc người yêu gọi lại.

Nhưng khi ông Sơn phát hiện ra con trai, ông liền bắt Đông quay lại. Lúc này, Hải vô cùng ân hận vì những điều mình vừa nói với ông Sơn. Trong lúc đó, Đông cũng vô cùng choáng váng không biết phải nói gì với bố. Bởi anh rất sợ bố. Từ nhỏ đến lớn chưa bao giờ anh dám cãi lời hay không làm theo ý của bố mình.

Phố trong làng Tập 34
Phố trong làng Tập 34

Bà Mây ngỏ ý muốn mua nhà cho Ngọc khi nói chuyện với Nam

Biết Ngọc (Ngọc Anh) đang thích Nam nên bà Mây rất mừng. Trong lúc đến gặp con gái, bà Mây vô tình gặp Nam cũng đang ngồi chờ Ngọc. Bà Mây liền nói chuyện với Nam. Bà ngỏ ý muốn mua nhà cho Ngọc để lấy chồng.

Về tới nhà, Ngọc có vẻ rất lo lắng khi thấy mẹ đang nói chuyện với Nam: "Sao mẹ tới đây mà không gọi cho con trước?".

Đáp lời con gái, bà Mây nói: "Thế mẹ sang chơi với con gái mẹ không được à? Mà, cũng định về rồi đấy, thế nhưng mà cậu Nam cậu ấy đến. Chả lẽ lại để bạn trai của con gái mẹ ngồi một mình hay sao?".

Nghe bà Mây nói mình là bạn trai của Ngọc, Nam khá ngượng ngùng.

Phố trong làng Tập 34

Ngọc mong mẹ tôn trọng quyền riêng tư của mình

Ngay lúc đó, Ngọc kéo mẹ vào nhà nói chuyện riêng với mình. Cô mong mẹ hãy tôn trọng quyền tự do của mình và không muốn mẹ mình lợi dụng Nam để tính toán làm những việc có lợi cho mình.

Trong lúc bà Mây liên tục giải thích rằng chỉ muốn quan tâm, lo lắng cho cô con gái duy nhất của mình. Ngọc lại phủ nhận tất cả. Cô không còn niềm tin vào mẹ. Cô cũng muốn biết mối quan hệ giữa bà Mây và ông Lợi - một người đàn ông đã có vợ là như thế nào mà bà Mây liên tục nhờ ông này xin việc tốt cho Ngọc.

Phố trong làng Tập 34
Phố trong làng Tập 34

Ngọc đến giúp Nam và đồng đội nấu cơm

Sau cuộc trò chuyện với mẹ, cô lại đến giúp Nam và đồng đội nấu cơm. Sau bữa ăn, cả hai nói chuyện rất vui vẻ. Giữa Nam và Ngọc có rất nhiều điểm chung. Cả hai luôn hướng đến cộng đồng và luôn muốn giúp Tân Xuân ngày càng đoàn kết và giàu mạnh hơn.

Phố trong làng Tập 34

Mời quý khán giả đón xem trực tiếp phim "Phố trong làng" tập 35 lúc 21h00 ngày 28/12/2021 trên kênh VTV1.

Khán giả có thể thể đón xem Phố trong làng trên VTV1 trực tiếp các ngày Thứ 2,3,4,5,6 trên VTV1 lúc 21h00:

VTV Giải trí: https://www.vtvgiaitri.vn/xem-tivi-truc-tuyen/vtv1

VTV: https://vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv1.htm

VTV Go: https://vtvgo.vn/xem-truc-tuyen-kenh-vtv1-1.html

Link xem Phố trong làng Full HD

Để có thể xem toàn bộ các tập của bộ phim Phố trong làng Full HD đã phát trên VTV1, mời quý độc giả truy cập vào link:

https://www.vtvgiaitri.vn/title/pho-trong-lang

Để xem thêm các nội dung khác của bộ phim hãy truy cập: Phố trong làng

Phố trong làng xoay quanh Nam, một công an chính quy, được cử về giữ vị trí trưởng công an xã ở Tân Xuân, một vị trí khiến anh gặp nhiều bỡ ngỡ. Không còn đi đánh án hình sự, Nam cùng các đồng đội phải làm quen với việc xử lý những sự vụ từ cá nhân, nhỏ nhặt như xung đột cãi vã của vợ chồng Mến - Thương, sự kỳ thị của dân làng với Hiếu mới mãn hạn tù, những lục đục nội bộ của dòng tộc… đến những vấn đề lớn hơn liên quan đến âm mưu chiếm đất của một nhóm lợi ích gồm cả cán bộ, doanh nghiệp và dân giang hồ. Càng ở lâu, càng đi sâu và càng thấu hiểu được người dân nơi này, Nam lại càng gắn bó và nhận ra những việc mình làm cho người dân, cho mảnh đất Tân Xuân không còn là nhiệm vụ mà như là trách nhiệm của một người con của mảnh đất này.

Phim Phố trong làng được phát sóng trực tiếp trên kênh VTV1 vào lúc 21h00 từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần tại VTV Giải trí - VTV - VTV Go.

Phim phố trong làng phần

Phố trong làng

Nông thôn 25 phút
08/11/2021
Thứ 2 đến thứ 6 trên VTV1
Đạo diễn NSƯT Mai Hiền
Diễn viên Anh Tuấn, Ngọc Anh, Đức Hiếu, Trần Vân, Duy Khánh, Duy Hưng, Quốc Đam

Nhật Phương (t/h)

Bình luận bài viết

Khán giả hẳn sẽ rất hụt hẫng khi biết tin "Thương ngày nắng về" sắp tạm ngừng phát sóng và còn chưa xác định ngày trở lại.

Tết này, NSND Lan Hương hóa thân vào vai bà nội quái kiệt, hứa hẹn mang đến nhiều tiếng cười trong bộ phim cùng tên.

NSND Thu Hà nhận nhiều lời khen nhờ nhan sắc mặn mà, phong cách thời trang thanh lịch, quyến rũ ở đời thường. Bước qua tuổi 53, NSND Thu Hà vẫn giữ được thân hình thon gọn, nhan sắc bền bỉ với thời gian.

Video phim "Thương ngày nắng về" tập 31 sẽ phát sóng trực tiếp trên kênh VTV3 vào lúc 21h40 ngày 24/01/2022 tại VTV Giải trí - VTV - VTV Go.

Những trích đoạn đầu tiên trong "Gặp nhau cuối năm - Táo quân 2022" hé lộ nhiều phát ngôn hài hước của các Táo, hứa hẹn tạo ra phút giây giải trí thú vị cho khán giả.

ThuongTruong

Cơ quan chủ quản: HIỆP HỘI CÁC NHÀ BÁN LẺ VIỆT NAM

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 75/GP-BTTT, do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày: 23/02/2017

Ngày thành lập Tạp chí Thương Trường: Ngày 26 tháng 6 năm 2008

Tòa soạn: Tầng 6 tòa nhà số 8 Trần Đăng Ninh - P. Dịch vọng - Q. Cầu Giấy - Hà Nội

Tổng Biên tập: Đinh Thị Mỹ Vân

Phụ trách nội dung: Tổng TKTS Đinh Duy Hùng

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Hotline: 0913398394

Điện thoại: +84 24 3734 9773

Fax: +84 24 3939 3770

Email: toasoanthuongtruong@gmail.com.

Liên hệ quảng cáo: 0888484455