Preview "Hương vị tình thân" tập 23 phần 2: Nam thú nhận với Long mình là trẻ mồ côi, ông Khang thuyết phục bà Xuân đồng ý đám cưới của Long - Nam

Nam tiết lộ cho Long mình là trẻ mồ côi, ông Khang thuyết phục bà Xuân đồng ý cho đám cưới của Long - Nam, Nam quyết định dọn về ở cùng bà Bích và Diệp.

Phim "Hương vị tình thân" Phần 2 tập 23 (Hương vị tình thân tập 93) review phát sóng trực tiếp VTV1 vào lúc 21h00 ngày 27/8/2021 tại VTV Giải trí - VTV - VTV Go 

Preview "Hương vị tình thân" tập 23 phần 2: Nam thú nhận với Long mình là trẻ mồ côi, ông Khang thuyết phục bà Xuân đồng ý đám cưới của Long - Nam

Nam tiết lộ cho Long về bí mật thân thế của mình để tùy Long quyết định. Nếu gia đình Long có thể chấp nhận được thân phận này của cô, thì hai người có thể quay lại. 

Preview Hương vị tình thân tập 23 phần 2 Nam tiết lộ bí mật thân thế của mình cho Long
Ảnh chụp màn hình

Ông Khang tới đón bà Xuân về nhà và thuyết phục bà Xuân đồng ý để tổ chức đám cưới cho Long - Nam. Tuy nhiên, ông nói rất dứt khoát với vợ: "Nếu như em cảm thấy được thì hãy cố mở lòng ra, để mọi người được thoải mái, vui vẻ. Còn nếu như em không cần ai thì cái nhà này cũng không ai cần em cả".

Preview Hương vị tình thân tập 23 phần 2 Nam tiết lộ bí mật thân thế của mình cho Long
Ảnh chụp màn hình
Preview Hương vị tình thân tập 23 phần 2 Nam thú nhận với Long mình là trẻ mồ côi thế của mình cho Long
Ảnh chụp màn hình

Cuối cùng, Nam cũng tha thứ cho người mẹ nuôi từng đối xử không tốt với mình. Nam quyết định sẽ dọn về ở cùng nhà với bà Bích và Diệp.

Preview Hương vị tình thân tập 23 phần 2 Nam thú nhận với Long mình là trẻ mồ côi thế của mình cho Long
Ảnh chụp màn hình

Liệu bà Xuân sẽ quay lưng lại với tất cả người thân chỉ vì phản đối đám cưới? Hay bà đành ngậm ngùi chấp nhận? 

Diễn biến của Hương vị tình thân phần 2 tập 23 (tập 94) sẽ như thế nào? Mời quý khán giả đón xem Hương vị tình thân phần 23 (tập 94) trực tiếp trên VTV1, VTV Go, FPT Play lúc 21 giờ ngày 27/8, hoặc xem lại lúc 21h00 trên VTV Giải trí.

"Hương vị tình thân" phần 2 tập 23 phát sóng 21 giờ ngày 27/8 trên sóng VTV1.

Khán giả có thể thể đón xem Hương vị tình thân trên VTV1 trực tiếp các ngày Thứ 2,3,4,5,6 trên VTV1 lúc 21h00:

VTV Giải trí: https://www.vtvgiaitri.vn/xem-tivi-truc-tuyen/vtv1

VTV: https://vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv1.htm

VTV Go: https://vtvgo.vn/xem-truc-tuyen-kenh-vtv1-1.html

Link xem Hương vị tình thân phần 2 Full HD

Để có thể xem toàn bộ các tập của bộ phim Hương vị tình thân Full HD đã phát trên VTV1, mời quý độc giả truy cập vào link:

https://www.vtvgiaitri.vn/title/huong-vi-tinh-than-phan-2

Để xem thêm các nội dung khác của bộ phim hãy truy cập: Hương vị tình thân phần 2

Bộ phim Hương vị tình thân xoay quanh cuộc sống và tình yêu của Phương Nam. Cuộc sống của Nam đảo lộn khi cô phát hiện bản thân chỉ là con nuôi trong gia đình mình. Những biến cố liên tiếp ập tới. Giữa lúc đó, ông Sinh - cha ruột của Nam xuất hiện, lặng thầm bảo vệ con gái nhỏ. Nam luôn tin rằng cô sẽ tìm được một gia đình thực sự, và đến khi Hoàng Long xuất hiện, hạnh phúc tưởng đã mỉm cười với Nam.

Nhưng khi đó, bí mật về ông Sinh được hé lộ khiến Nam sụp đổ. Những mâu thuẫn và ân oán lắt léo buộc Nam đứng trước 2 lựa chọn: gia đình mà cô vừa gây dựng hay người cha tù tội vẫn lặng thầm bảo vệ cô.

Hương vị tình thân phần 2 sẽ được phát sóng trực tiếp trên kênh VTV1 vào lúc 21h00 từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần tại VTV Giải trí - VTV - VTV Go.

Phim Hương vị tình thân phần 2

Hương vị tình thân

Tình cảm, gia đình 25 phút
19/04/2021
Thứ 2 đến thứ 6 trên VTV1
Hương vị tình thân kể về Phương Nam, cuộc sống đảo lộn khi Nam phát hiện ra cô chỉ là con nuôi trong gia đình mình. Những biến cố liên tiếp ập tới. Giữa lúc đó, ông Sinh - cha ruột của Nam xuất hiện, lặng thầm bảo vệ con gái nhỏ. Nam luôn tin rằng cô sẽ tìm được một gia đình thực sự, và đến khi Hoàng Long xuất hiện, hạnh phúc tưởng đã mỉm cười với Nam. Nhưng khi đó, bí mật về ông Sinh được hé lộ khiến Nam sụp đổ. Những mâu thuẫn và ân oán lắt léo buộc Nam đứng trước hai lựa chọn: gia đình mà cô vừa gây dựng hay người cha tù tội vẫn lặng thầm bảo vệ cô.
Đạo diễn Nguyễn Danh Dũng
Diễn viên Phương Oanh, Mạnh Trường, Thu Quỳnh
 

Nhật Phương (t/h)

Bình luận bài viết

Ông Phát quyết định bán ô tô để có tiền trả nợ cho vợ và em gái. Thấy chị gái khổ sở vì chồng đay nghiến, dì Mai đến thẳng công ty của anh rể để trả lại tiền và chất vấn ông Phát. Khi nghe ông Phát nói giúp dì là vì năm xưa dì đã giúp đỡ gia đình ông, dì Mai bức xúc và mắng ông Phát là người bạc bẽo.

Vì nhận ra mình đang dần rung động với Diệp nên Dũng đã lên kế hoạch để lăng mạ và xỉ nhục cô. Cuối cùng Diệp nhận ra mình đã yêu một người không xứng đáng, còn Dũng thì đần mặt khi thấy Diệp bỏ đi, anh dần nhận ra tình cảm của mình dành cho Diệp.

Video phim Ngày mai bình yên tập 14 sẽ phát sóng trực tiếp trên kênh VTV3 vào lúc 21h30 ngày 24/9/2021 tại VTV Giải trí - VTV - VTV Go.

Phim "Hương vị tình thân" tập 42 phần 2 (Hương vị tình thân tập 113) review phát sóng trực tiếp VTV1 vào lúc 21h00 ngày 24/9/2021 tại VTV Giải trí - VTV - VTV Go.

Phim "Hương vị tình thân" tập 41 phần 2 (Hương vị tình thân tập 112) review phát sóng trực tiếp VTV1 vào lúc 21h00 ngày 23/9/2021 tại VTV Giải trí - VTV - VTV Go.

ThuongTruong

Cơ quan chủ quản: HIỆP HỘI CÁC NHÀ BÁN LẺ VIỆT NAM

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 75/GP-BTTT, do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày: 23/02/2017

Ngày thành lập Tạp chí Thương Trường: Ngày 26 tháng 6 năm 2008

Tòa soạn: Tầng 6 tòa nhà số 8 Trần Đăng Ninh - P. Dịch vọng - Q. Cầu Giấy - Hà Nội

Tổng Biên tập: Đinh Thị Mỹ Vân

Phụ trách nội dung: Tổng TKTS Đinh Duy Hùng

Hotline: 0913398394

Điện thoại: +84 24 3734 9773

Fax: +84 24 3939 3770

Email: toasoanthuongtruong@gmail.com.

Liên hệ quảng cáo: 0888484455