Preview "Hương vị tình thân" tập 25 phần 2: Nam thật lòng mong muốn bà Xuân cho mình cơ hội để khắc phục những thiếu sót

Kết thúc tập 24, ngày cưới của Long và Nam đã cận kề, Nam đã gặp bà Xuân và xin bà cho mình cơ hội để hoàn thiện hơn. Nam khóc nghẹn khi gọi điện nhờ ông Sinh thay bố dắt tay vào lễ đường.

Phim "Hương vị tình thân" Phần 2 tập 25 (Hương vị tình thân tập 96) review phát sóng trực tiếp VTV1 vào lúc 21h00 ngày 31/8/2021 tại VTV Giải trí - VTV - VTV Go 

Preview "Hương vị tình thân" tập 25 phần 2: Nam thật lòng mong muốn bà Xuân cho mình cơ hội để khắc phục những thiếu sót

Ở tập 24, ông Sinh không nhận Nam là con và đưa ra nhiều lý lẽ, kết quả xét nghiệm ADN cũng có sự sửa đổi, khẳng định Nam và ông Sinh không cùng huyết thống. Một lần nữa, Nam lại lỡ trong việc tìm bố.

Để chuẩn bị cho ngày cưới, Nam đã gặp bà xuân và nhận bản thân mình còn nhiều thiếu sót, cô hy vọng bà Xuân cho mình cơ hội để mình hoàn thiện hơn.

Preview Hương vị tình thân tập 25 phần 2 Nam thật lòng hy vọng bà Xuân cho mình cơ hội để khắc phục những thiếu xót
Ảnh chụp màn hình

Đáp lại những gì cô nói, bà Xuân rất thờ ơ, bà nói: "Con có thiếu sót gì đâu, con hoàn hảo đến thế cơ mà, chẳng thế mà 3 năm nay thằng Long nó có đến được với ai đâu, nó vẫn đợi con đấy thôi".

Preview Hương vị tình thân tập 25 phần 2 Nam thật lòng hy vọng bà Xuân cho mình cơ hội để khắc phục những thiếu xót
Ảnh chụp màn hình

Nam nghẹn ngào gọi điện cho ông Sinh, mời ông đến dự ngày vui và mong ông đến sớm để dắt tay vào lễ đường. Ông Sinh mừng rỡ và nói ngày vui của Nam thì làm sao ông có thể vắng mặt được.

Preview Hương vị tình thân tập 25 phần 2 Nam thật lòng hy vọng bà Xuân cho mình cơ hội để khắc phục những thiếu xót
Ảnh chụp màn hình
Preview Hương vị tình thân tập 25 phần 2 Nam thật lòng hy vọng bà Xuân cho mình cơ hội để khắc phục những thiếu xót
Ảnh chụp màn hình

Trong một diễn biễn khác, Chiến "chó" đang bị đàn em của lão Tấn truy đuổi và có thể sẽ xảy ra nguy hiểm.

"Hương vị tình thân" phần 2 tập 25 phát sóng 21 giờ ngày 31/8 trên sóng VTV1.

Khán giả có thể thể đón xem Hương vị tình thân trên VTV1 trực tiếp các ngày Thứ 2,3,4,5,6 trên VTV1 lúc 21h00:

VTV Giải trí: https://www.vtvgiaitri.vn/xem-tivi-truc-tuyen/vtv1

VTV: https://vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv1.htm

VTV Go: https://vtvgo.vn/xem-truc-tuyen-kenh-vtv1-1.html

Link xem Hương vị tình thân phần 2 Full HD

Để có thể xem toàn bộ các tập của bộ phim Hương vị tình thân Full HD đã phát trên VTV1, mời quý độc giả truy cập vào link:

https://www.vtvgiaitri.vn/title/huong-vi-tinh-than-phan-2

Để xem thêm các nội dung khác của bộ phim hãy truy cập: Hương vị tình thân phần 2

Bộ phim Hương vị tình thân xoay quanh cuộc sống và tình yêu của Phương Nam. Cuộc sống của Nam đảo lộn khi cô phát hiện bản thân chỉ là con nuôi trong gia đình mình. Những biến cố liên tiếp ập tới. Giữa lúc đó, ông Sinh - cha ruột của Nam xuất hiện, lặng thầm bảo vệ con gái nhỏ. Nam luôn tin rằng cô sẽ tìm được một gia đình thực sự, và đến khi Hoàng Long xuất hiện, hạnh phúc tưởng đã mỉm cười với Nam.

Nhưng khi đó, bí mật về ông Sinh được hé lộ khiến Nam sụp đổ. Những mâu thuẫn và ân oán lắt léo buộc Nam đứng trước 2 lựa chọn: gia đình mà cô vừa gây dựng hay người cha tù tội vẫn lặng thầm bảo vệ cô.

Hương vị tình thân phần 2 sẽ được phát sóng trực tiếp trên kênh VTV1 vào lúc 21h00 từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần tại VTV Giải trí - VTV - VTV Go.

Phim Hương vị tình thân phần 2

Hương vị tình thân

Tình cảm, gia đình 25 phút
19/04/2021
Thứ 2 đến thứ 6 trên VTV1
Hương vị tình thân kể về Phương Nam, cuộc sống đảo lộn khi Nam phát hiện ra cô chỉ là con nuôi trong gia đình mình. Những biến cố liên tiếp ập tới. Giữa lúc đó, ông Sinh - cha ruột của Nam xuất hiện, lặng thầm bảo vệ con gái nhỏ. Nam luôn tin rằng cô sẽ tìm được một gia đình thực sự, và đến khi Hoàng Long xuất hiện, hạnh phúc tưởng đã mỉm cười với Nam. Nhưng khi đó, bí mật về ông Sinh được hé lộ khiến Nam sụp đổ. Những mâu thuẫn và ân oán lắt léo buộc Nam đứng trước hai lựa chọn: gia đình mà cô vừa gây dựng hay người cha tù tội vẫn lặng thầm bảo vệ cô.
Đạo diễn Nguyễn Danh Dũng
Diễn viên Phương Oanh, Mạnh Trường, Thu Quỳnh

Nhật Phương (t/h)

Bình luận bài viết

Ở mỗi bộ phim, biên kịch và đạo diễn đưa ra nhiều tuyến nhân vật phụ để tạo ra kịch tính, tình huống xoay quanh dàn chính, nhưng nhiều khán giả lại đang thắc mắc không biết họ "bốc hơi" đi đâu hoặc muốn có "kết thúc" rõ ràng, hợp lý hơn với tuyến nhân vật phụ.

Phim "Hương vị tình thân" tập 43 phần 2 (Hương vị tình thân tập 114) review phát sóng trực tiếp VTV1 vào lúc 21h00 ngày 27/9/2021 tại VTV Giải trí - VTV - VTV Go.

Mặt nạ gương tiếp nối loạt phim hình sự lên sóng VTV3 ngay khi "Ngày mai bình yên" kết thúc với những vụ án ly kỳ, bí ẩn, nhiều cảnh quay hành động kịch tính, dự kiến sẽ lên sóng vào ngày 21/10 trên VTV3.

Tố Uyên - Kiều My phim "Ngày mai bình yên", Phương Oanh - Bích Ngọc phim "Hương vị tình thân", Hồng Diễm - Quỳnh Kool phim "Hướng dương ngược nắng" là những cặp chị em được khen ngợi về nhan sắc xinh đẹp cả trên phim lẫn đời thực.

Dù hết lần này đến lần khác bị Dũng hạ nhục, thế nhưng Diệp vẫn yêu anh đến mức "u mê" và chọn cách tha thứ. Điều này khiến số đông khán giả ức chế khi xem "Hương vị tình thân". Cộng đồng mạng bức xúc và dành cho nhân vật Diệp lời nhận xét là "hết thuốc chữa".

ThuongTruong

Cơ quan chủ quản: HIỆP HỘI CÁC NHÀ BÁN LẺ VIỆT NAM

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 75/GP-BTTT, do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày: 23/02/2017

Ngày thành lập Tạp chí Thương Trường: Ngày 26 tháng 6 năm 2008

Tòa soạn: Tầng 6 tòa nhà số 8 Trần Đăng Ninh - P. Dịch vọng - Q. Cầu Giấy - Hà Nội

Tổng Biên tập: Đinh Thị Mỹ Vân

Phụ trách nội dung: Tổng TKTS Đinh Duy Hùng

Hotline: 0913398394

Điện thoại: +84 24 3734 9773

Fax: +84 24 3939 3770

Email: toasoanthuongtruong@gmail.com.

Liên hệ quảng cáo: 0888484455