Preview "Hương vị tình thân" tập 33 phần 2: Ông Khang luôn nhìn nhận thấu đáo sự việc, Nam ghi điểm trong mắt bố chồng

Phim "Hương vị tình thân" Phần 2 tập 33 (Hương vị tình thân tập 104) review phát sóng trực tiếp VTV1 vào lúc 21h00 ngày 13/9/2021 tại VTV Giải trí - VTV - VTV Go.

Video Preview "Hương vị tình thân" tập 33 phần 2 (tập 104):

 

Mở đầu preview là cảnh bà Xuân đi từ ngoài về và đang khóc vì phát hiện mình đã bị lừa, ông Khang cáu giận nói với vợ: “Em đã tiếp tay cho chúng nó lừa biết bao nhiêu người rồi có biết không hả? Mà anh đã nói rồi, anh bảo em làm ơn ngồi im đi thế nhưng mà em không chịu. Em muốn cả cái nhà này phải chết nhục à?”.

Preview Hương vị tình thân tập 33 phần 2 Ông Khang luôn nhìn nhận thấu đáo sự việc Nam ghi điểm trong mắt bố chồng

Khi Nam chạy đến động viên mẹ chồng, bà Xuân vẫn bức xúc và tỏ ra khó chịu trước thành ý của con dâu: “Tôi không cần ai ở cái nhà này thương hại tôi cả. Đi đi, đi hết đi” - bà Xuân gắt lên với Nam.

Preview Hương vị tình thân tập 33 phần 2 Ông Khang luôn nhìn nhận thấu đáo sự việc Nam ghi điểm trong mắt bố chồng
Preview Hương vị tình thân tập 33 phần 2 Ông Khang luôn nhìn nhận thấu đáo sự việc Nam ghi điểm trong mắt bố chồng

Ở một diễn biến khác, ông Khang nhắc nhở Thy cần cân đối lại lại giữa công việc với gia đình, đồng thời ông khen Nam nắm bắt sự tình tốt. Khi Thy nói lời xin lỗi, ông Khang nói: “Bố cũng không thể trách được, bởi vì chính bố cũng không thể lường hết hậu quả những việc mẹ con làm. Chuyện cũng đã qua rồi nhưng bố muốn nhắc con, con về làm dâu trước chị Nam mấy năm, con hiểu gia đình mình hơn, con thân với mẹ con hơn, thế mà trong chuyện này, chị Nam con lại nắm bắt sự tình hơn con, thấu đáo hơn con đấy”.

Preview Hương vị tình thân tập 33 phần 2 Ông Khang luôn nhìn nhận thấu đáo sự việc Nam ghi điểm trong mắt bố chồng
Preview Hương vị tình thân tập 33 phần 2 Ông Khang luôn nhìn nhận thấu đáo sự việc Nam ghi điểm trong mắt bố chồng

Mời quý vị đón xem "Hương vị tình thân" phần 2 tập 33 phát sóng 21 giờ ngày 13/9/2021 trên sóng VTV1.

Khán giả có thể thể đón xem Hương vị tình thân trên VTV1 trực tiếp các ngày Thứ 2,3,4,5,6 trên VTV1 lúc 21h00:

VTV Giải trí: https://www.vtvgiaitri.vn/xem-tivi-truc-tuyen/vtv1

VTV: https://vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv1.htm

VTV Go: https://vtvgo.vn/xem-truc-tuyen-kenh-vtv1-1.html

Link xem Hương vị tình thân phần 2 Full HD

Để có thể xem toàn bộ các tập của bộ phim Hương vị tình thân Full HD đã phát trên VTV1, mời quý độc giả truy cập vào link:

https://www.vtvgiaitri.vn/title/huong-vi-tinh-than-phan-2

Để xem thêm các nội dung khác của bộ phim hãy truy cập: Hương vị tình thân phần 2

Bộ phim Hương vị tình thân xoay quanh cuộc sống và tình yêu của Phương Nam. Cuộc sống của Nam đảo lộn khi cô phát hiện bản thân chỉ là con nuôi trong gia đình mình. Những biến cố liên tiếp ập tới. Giữa lúc đó, ông Sinh - cha ruột của Nam xuất hiện, lặng thầm bảo vệ con gái nhỏ. Nam luôn tin rằng cô sẽ tìm được một gia đình thực sự, và đến khi Hoàng Long xuất hiện, hạnh phúc tưởng đã mỉm cười với Nam.

Nhưng khi đó, bí mật về ông Sinh được hé lộ khiến Nam sụp đổ. Những mâu thuẫn và ân oán lắt léo buộc Nam đứng trước 2 lựa chọn: gia đình mà cô vừa gây dựng hay người cha tù tội vẫn lặng thầm bảo vệ cô.

Hương vị tình thân phần 2 sẽ được phát sóng trực tiếp trên kênh VTV1 vào lúc 21h00 từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần tại VTV Giải trí - VTV - VTV Go.

Phim Hương vị tình thân phần 2

Hương vị tình thân

Tình cảm, gia đình 25 phút
19/04/2021
Thứ 2 đến thứ 6 trên VTV1
Hương vị tình thân kể về Phương Nam, cuộc sống đảo lộn khi Nam phát hiện ra cô chỉ là con nuôi trong gia đình mình. Những biến cố liên tiếp ập tới. Giữa lúc đó, ông Sinh - cha ruột của Nam xuất hiện, lặng thầm bảo vệ con gái nhỏ. Nam luôn tin rằng cô sẽ tìm được một gia đình thực sự, và đến khi Hoàng Long xuất hiện, hạnh phúc tưởng đã mỉm cười với Nam. Nhưng khi đó, bí mật về ông Sinh được hé lộ khiến Nam sụp đổ. Những mâu thuẫn và ân oán lắt léo buộc Nam đứng trước hai lựa chọn: gia đình mà cô vừa gây dựng hay người cha tù tội vẫn lặng thầm bảo vệ cô.
Đạo diễn Nguyễn Danh Dũng
Diễn viên Phương Oanh, Mạnh Trường, Thu Quỳnh

Nhật Phương

Bình luận bài viết

"Hương vị tình thân" được ê-kíp thông báo sắp đóng máy sau nhiều tháng quay. Dàn diễn viên trong phim cũng bày tỏ nhiều nỗi niềm khi tham gia tác phẩm này. Bên cạnh đó, các diễn viên, ê-kíp cũng hé lộ phim có cái kết viên mãn khiến khán giả chú ý.

Ở mỗi bộ phim, biên kịch và đạo diễn đưa ra nhiều tuyến nhân vật phụ để tạo ra kịch tính, tình huống xoay quanh dàn chính, nhưng nhiều khán giả lại đang thắc mắc không biết họ "bốc hơi" đi đâu hoặc muốn có "kết thúc" rõ ràng, hợp lý hơn với tuyến nhân vật phụ.

Video phim 11 tháng 5 ngày tập 26 sẽ phát sóng trực tiếp trên kênh VTV3 vào lúc 21h30 ngày 27/9/2021 tại VTV Giải trí - VTV - VTV Go.

Phim "Hương vị tình thân" tập 43 phần 2 (Hương vị tình thân tập 114) review phát sóng trực tiếp VTV1 vào lúc 21h00 ngày 27/9/2021 tại VTV Giải trí - VTV - VTV Go.

Mặt nạ gương tiếp nối loạt phim hình sự lên sóng VTV3 ngay khi "Ngày mai bình yên" kết thúc với những vụ án ly kỳ, bí ẩn, nhiều cảnh quay hành động kịch tính, dự kiến sẽ lên sóng vào ngày 21/10 trên VTV3.

ThuongTruong

Cơ quan chủ quản: HIỆP HỘI CÁC NHÀ BÁN LẺ VIỆT NAM

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 75/GP-BTTT, do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày: 23/02/2017

Ngày thành lập Tạp chí Thương Trường: Ngày 26 tháng 6 năm 2008

Tòa soạn: Tầng 6 tòa nhà số 8 Trần Đăng Ninh - P. Dịch vọng - Q. Cầu Giấy - Hà Nội

Tổng Biên tập: Đinh Thị Mỹ Vân

Phụ trách nội dung: Tổng TKTS Đinh Duy Hùng

Hotline: 0913398394

Điện thoại: +84 24 3734 9773

Fax: +84 24 3939 3770

Email: toasoanthuongtruong@gmail.com.

Liên hệ quảng cáo: 0888484455