Preview "Hương vị tình thân" tập 55 phần 2: Bà Bích muốn ông Sinh đối mặt với rắc rối, Thy dần tìm ra sự thật về lão Tấn

Phim "Hương vị tình thân" tập 55 phần 2 (Hương vị tình thân tập 126) review phát sóng trực tiếp VTV1 vào lúc 21h00 ngày 13/10/2021 tại VTV Giải trí - VTV - VTV Go.

Video preview "Hương vị tình thân" tập 55 phần 2 (tập 126):

Bà Bích vừa khóc vừa than phiền với ông Sinh về việc chuyện gia đình mình cứ dính líu tới nhà bà Sa, bà muốn ông Sinh đối diện với những rắc rối trước mắt để cùng bà bảo vệ gia đình, bà nói: "Sao mà đời tôi cứ dính với con mụ Sa thế chứ lị. Cái con Diệp nó mắc vào cái thằng ma thiu, ma thối không thể nào mà gỡ ra được, thương con đến nát cả lòng đây này. Thôi bây giờ, anh ra mặt rồi, anh chai mặt luôn đi, anh đừng trốn tránh nữa, anh có công đẻ, tôi có công nuôi, bây giờ phải cùng nhau gánh vác trách nhiệm chứ. Mà này, tôi không biết rằng là nhà tôi với anh có cái nợ gì từ kiếp trước mà cả cái cuộc đời này hai vợ chồng tôi vất vả như thế mà vẫn không trả nợ hết anh thế?".

Preview Hương vị tình thân tập 55 phần 2
Preview Hương vị tình thân tập 55 phần 2
Preview Hương vị tình thân tập 55 phần 2

Ở một diễn biến khác, Thy nhận điện thoại từ người thám tử mà mình đã thuê để điều tra về ông Sinh và vụ án của bố năm xưa. Vị thám tử nói với cô: "Có thông tin là ông Tấn đang bị người ta tố giết người. Chị nghĩ em nên bình tĩnh một chút vì đối tượng bị hại chính là bố em. Ông Sinh, bố em và ông Tấn từng là người quen cũ, đúng hơn là cùng băng nhóm".

Nghe đến đây, Thy sững người vì quá bất ngờ với thông tin mới về ông Tấn, có vẻ như cô đã đoán ra điều gì đó. Không thấy Thy phản hồi lại, vị thám tử phải alo lại đến mấy lần Thy mới đáp lời: "Em vẫn đang nghe". "Còn nữa này, chị điều tra được là ông ấy đang lo thủ tục chuyển rất nhiều tài sản sang tên cho một người có tên là Nguyễn Hùng Dũng, chị sẽ điều tra thêm, có gì chị sẽ báo em" - vị thám tử nói thêm.

Preview Hương vị tình thân tập 55 phần 2
Preview Hương vị tình thân tập 55 phần 2

Trong khi đó, Thy dần tìm ra sự thật về lão Tấn

Mời quý vị đón xem "Hương vị tình thân" tập 55 phần 2 phát sóng 21 giờ ngày 13/10/2021 trên sóng VTV1.

Khán giả có thể thể đón xem Hương vị tình thân trên VTV1 trực tiếp các ngày Thứ 2,3,4,5,6 trên VTV1 lúc 21h00:

VTV Giải trí: https://www.vtvgiaitri.vn/xem-tivi-truc-tuyen/vtv1

VTV: https://vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv1.htm

VTV Go: https://vtvgo.vn/xem-truc-tuyen-kenh-vtv1-1.html

Link xem Hương vị tình thân phần 2 Full HD

Để có thể xem toàn bộ các tập của bộ phim Hương vị tình thân Full HD đã phát trên VTV1, mời quý độc giả truy cập vào link:

https://www.vtvgiaitri.vn/title/huong-vi-tinh-than-phan-2

Để xem thêm các nội dung khác của bộ phim hãy truy cập: Hương vị tình thân phần 2

Bộ phim Hương vị tình thân xoay quanh cuộc sống và tình yêu của Phương Nam. Cuộc sống của Nam đảo lộn khi cô phát hiện bản thân chỉ là con nuôi trong gia đình mình. Những biến cố liên tiếp ập tới. Giữa lúc đó, ông Sinh - cha ruột của Nam xuất hiện, lặng thầm bảo vệ con gái nhỏ. Nam luôn tin rằng cô sẽ tìm được một gia đình thực sự, và đến khi Hoàng Long xuất hiện, hạnh phúc tưởng đã mỉm cười với Nam.

Nhưng khi đó, bí mật về ông Sinh được hé lộ khiến Nam sụp đổ. Những mâu thuẫn và ân oán lắt léo buộc Nam đứng trước 2 lựa chọn: gia đình mà cô vừa gây dựng hay người cha tù tội vẫn lặng thầm bảo vệ cô.

Hương vị tình thân phần 2 sẽ được phát sóng trực tiếp trên kênh VTV1 vào lúc 21h00 từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần tại VTV Giải trí - VTV - VTV Go.

Phim Hương vị tình thân phần 2

Hương vị tình thân

Tình cảm, gia đình 25 phút
19/04/2021
Thứ 2 đến thứ 6 trên VTV1
Hương vị tình thân kể về Phương Nam, cuộc sống đảo lộn khi Nam phát hiện ra cô chỉ là con nuôi trong gia đình mình. Những biến cố liên tiếp ập tới. Giữa lúc đó, ông Sinh - cha ruột của Nam xuất hiện, lặng thầm bảo vệ con gái nhỏ. Nam luôn tin rằng cô sẽ tìm được một gia đình thực sự, và đến khi Hoàng Long xuất hiện, hạnh phúc tưởng đã mỉm cười với Nam. Nhưng khi đó, bí mật về ông Sinh được hé lộ khiến Nam sụp đổ. Những mâu thuẫn và ân oán lắt léo buộc Nam đứng trước hai lựa chọn: gia đình mà cô vừa gây dựng hay người cha tù tội vẫn lặng thầm bảo vệ cô.
Đạo diễn Nguyễn Danh Dũng
Diễn viên Phương Oanh, Mạnh Trường, Thu Quỳnh

Nhật Phương

Bình luận bài viết

Trong bộ phim "Hương vị tình thân", có hai cặp đôi được khán giả chú ý hơn cả, đó là Long - Nam (Mạnh Trường - Phương Oanh) và Huy - Thy (Anh Vũ - Thu Quỳnh). Khi lướt qua các diễn đàn giải trí, nhiều ý kiến khán giả cho rằng Huy - Thy mới là cặp đôi số 1 trong phim.

Video phim "11 tháng 5 ngày" tập 35 sẽ phát sóng trực tiếp trên kênh VTV3 vào lúc 21h30 ngày 18/10/2021 tại VTV Giải trí - VTV - VTV Go.

Phim "Hương vị tình thân" tập 58 phần 2 (Hương vị tình thân tập 129) review phát sóng trực tiếp VTV1 vào lúc 21h00 ngày 18/10/2021 tại VTV Giải trí - VTV - VTV Go.

Diễn viên Ngọc Anh sẽ kết đôi với Anh Tuấn trong phim mới "Phố trong làng" sắp lên sóng VTV1 sau khi phim "Hương vị tình thân" kết thúc.

Hơn 40 năm qua, tôi vẫn nhớ như in bài thơ Đường đầu tay của mình, xem như là kỷ vật trong hoài niệm với Ba.

ThuongTruong

Cơ quan chủ quản: HIỆP HỘI CÁC NHÀ BÁN LẺ VIỆT NAM

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 75/GP-BTTT, do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày: 23/02/2017

Ngày thành lập Tạp chí Thương Trường: Ngày 26 tháng 6 năm 2008

Tòa soạn: Tầng 6 tòa nhà số 8 Trần Đăng Ninh - P. Dịch vọng - Q. Cầu Giấy - Hà Nội

Tổng Biên tập: Đinh Thị Mỹ Vân

Phụ trách nội dung: Tổng TKTS Đinh Duy Hùng

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Hotline: 0913398394

Điện thoại: +84 24 3734 9773

Fax: +84 24 3939 3770

Email: toasoanthuongtruong@gmail.com.

Liên hệ quảng cáo: 0888484455