Preview "Phố trong làng" tập 21: Nam thẳng thắn khuyên Hoài hãy tìm một người phù hợp hơn

Video phim "Phố trong làng" tập 21 sẽ phát sóng trực tiếp trên kênh VTV1 vào lúc 21h00 ngày 08/12/2021 tại VTV Giải trí - VTV - VTV Go.

Video preview "Phố trong làng" tập 21:

Mở đầu preview, Nam thẳng thắn nói với Hoài về suy nghĩ của mình với cô. Trong khi Hoài rất hồi hộp thì Nam lại khá bình tĩnh, anh nói: "Tôi cảm ơn tình cảm quý mến của cô dành cho tôi. Nhưng tôi nghĩ, người như tôi không phù hợp. Tất cả những gì cô đang làm vừa mất thời gian của cô, vừa không có một chút hiệu quả nào cho mối quan hệ mà cô đang cố gắng tạo dựng giữa cô và tôi". Sau đó, Nam khuyên Hoài nên tìm một người nào đó phù hợp với cô hơn.

Preview Phố trong làng tập 21
Preview Phố trong làng tập 21
Preview Phố trong làng tập 21

Ở một diễn biến khác, Hải chưa thể thông cảm cho công việc của người yêu, cô giận dỗi vì có lần Đông đã làm ngơ với cô trong khi anh đang trong giờ làm việc. Mặc cho Đông giải thích, Hải vẫn đùng đùng giận dỗi và nói với người yêu: "Không thông cảm được". 

Preview Phố trong làng tập 21
Preview Phố trong làng tập 21
Preview Phố trong làng tập 21

Nghe tin chồng có liên quan đến vụ trộm hòm công đức của từ đường họ Vũ, Thương không giữ được bình tĩnh, cô chạy đến công an xã để tìm gặp chồng. Tại đây, Thương vừa khóc, vừa nói với Mến: "Mình ơi, mình nói với các anh ấy là mình không ăn cắp, mình có ăn cắp đâu mà ra đầu thú?". Trong khi giằng co giữa Mến, Thương và bác trưởng họ, Mến bị ngã và đập đầu vào cánh cửa.

Preview Phố trong làng tập 21
Preview Phố trong làng tập 21
Preview Phố trong làng tập 21

Mời quý khán giả đón xem trực tiếp phim "Phố trong làng" tập 20 lúc 21h00 ngày 08/12/2021  trên kênh VTV1.

Khán giả có thể thể đón xem Phố trong làng trên VTV1 trực tiếp các ngày Thứ 2,3,4,5,6 trên VTV1 lúc 21h00:

VTV Giải trí: https://www.vtvgiaitri.vn/xem-tivi-truc-tuyen/vtv1

VTV: https://vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv1.htm

VTV Go: https://vtvgo.vn/xem-truc-tuyen-kenh-vtv1-1.html

Link xem Phố trong làng Full HD

Để có thể xem toàn bộ các tập của bộ phim Phố trong làng Full HD đã phát trên VTV1, mời quý độc giả truy cập vào link:

https://www.vtvgiaitri.vn/title/pho-trong-lang

Để xem thêm các nội dung khác của bộ phim hãy truy cập: Phố trong làng

Phố trong làng xoay quanh Nam, một công an chính quy, được cử về giữ vị trí trưởng công an xã ở Tân Xuân, một vị trí khiến anh gặp nhiều bỡ ngỡ. Không còn đi đánh án hình sự, Nam cùng các đồng đội phải làm quen với việc xử lý những sự vụ từ cá nhân, nhỏ nhặt như xung đột cãi vã của vợ chồng Mến - Thương, sự kỳ thị của dân làng với Hiếu mới mãn hạn tù, những lục đục nội bộ của dòng tộc… đến những vấn đề lớn hơn liên quan đến âm mưu chiếm đất của một nhóm lợi ích gồm cả cán bộ, doanh nghiệp và dân giang hồ. Càng ở lâu, càng đi sâu và càng thấu hiểu được người dân nơi này, Nam lại càng gắn bó và nhận ra những việc mình làm cho người dân, cho mảnh đất Tân Xuân không còn là nhiệm vụ mà như là trách nhiệm của một người con của mảnh đất này.

Phim Phố trong làng được phát sóng trực tiếp trên kênh VTV1 vào lúc 21h00 từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần tại VTV Giải trí - VTV - VTV Go.

Phim phố trong làng phần

Phố trong làng

Nông thôn 25 phút
08/11/2021
Thứ 2 đến thứ 6 trên VTV1
Đạo diễn NSƯT Mai Hiền
Diễn viên Anh Tuấn, Ngọc Anh, Đức Hiếu, Trần Vân, Duy Khánh, Duy Hưng, Quốc Đam

Nhật Phương

Bình luận bài viết

Mảnh đất của nhà Hiếu và Mến có một đặc điểm chung là cùng nằm trên trục mở đường sát khu resort Tân Xuân nên có nhiều người nhòm ngó. Bà Mây và Thuận đã lên kế hoạch triệt đường làm ăn của Hiếu nhằm mục đích khiến gia đình anh phải tự nguyện bán đất.

Lần đầu tiên hợp tác với nhau, cặp đôi nữ diễn viên Lã Thanh Huyền - Vân Dung sẽ mang lại nhiều điều mới mẻ và thú vị cho khán giả.

Video phim "Anh có phải đàn ông không?" tập 3 sẽ phát sóng trực tiếp trên kênh VTV3 vào lúc 21h40 ngày 20/01/2022 tại VTV Giải trí - VTV - VTV Go.

Video phim "Phố trong làng" tập 44 sẽ phát sóng trực tiếp trên kênh VTV1 vào lúc 21h00 ngày 20/01/2022 tại VTV Giải trí - VTV - VTV Go.

Đoàn phim "Bẫy ngọt ngào" vừa thông báo ngày khởi chiếu mới vào 11.2, sau khi tạm hoãn ra rạp nhiều lần do dịch Covid-19.

ThuongTruong

Cơ quan chủ quản: HIỆP HỘI CÁC NHÀ BÁN LẺ VIỆT NAM

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 75/GP-BTTT, do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày: 23/02/2017

Ngày thành lập Tạp chí Thương Trường: Ngày 26 tháng 6 năm 2008

Tòa soạn: Tầng 6 tòa nhà số 8 Trần Đăng Ninh - P. Dịch vọng - Q. Cầu Giấy - Hà Nội

Tổng Biên tập: Đinh Thị Mỹ Vân

Phụ trách nội dung: Tổng TKTS Đinh Duy Hùng

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Hotline: 0913398394

Điện thoại: +84 24 3734 9773

Fax: +84 24 3939 3770

Email: toasoanthuongtruong@gmail.com.

Liên hệ quảng cáo: 0888484455