Preview "Thương ngày nắng về" tập 21: Bà Hiền đay nghiến Đức vì lấy một người vợ như Khánh

Video phim "Thương ngày nắng về" tập 21 sẽ phát sóng trực tiếp trên kênh VTV3 vào lúc 21h40 ngày 29/12/2021 tại VTV Giải trí - VTV - VTV Go.

Video preview "Thương ngày nắng về" tập 21:

Bà Kim Nhung cáu giận hỏi Trang về việc đánh trượt Duy - nhân viên tập sự của phòng marketing đợt này. Bà hỏi có phải do Trang muốn tỏ thái độ với bà nên mới làm vậy? Đáp lại những câu hỏi của bà Nhung, Trang nói: "Cô đánh giá cháu quá cao rồi ạ. Nhân sự của phòng marketing tuyển dụng hàng năm cháu cũng chỉ đánh giá dựa trên nhu cầu và sự phù hợp. Cậu Duy có năng lực nhưng cháu cũng cần quan sát kỹ hơn về nhiều mặt nếu lựa chọn là nhân viên của mình".

Preview Thương ngày nắng về tập 21
Preview Thương ngày nắng về tập 21

Chứng kiến Khánh đánh con trai mình, bà Hiền bất bình quay ra mắng Đức: "Dù anh có sai, anh có phạm tội đi chăng nữa thì cũng không được dở cái thói vũ thê, côn đồ như thế". Mặc dù Khánh đã xin lỗi và nói mẹ hãy để hai vợ chồng tự giải quyết, bà Hiền bù lu, bù loa nói tiếp: "A, tôi hiểu rồi. Ý chị là tôi câm miệng đi chứ gì?". Bà quay ra nói với Đức: "Con ơi, các cụ đã bảo rồi, dạy vợ từ thủa bơ vơ mới về, đằng này chưa về nhà chồng, chưa cưới xin gì thì đã bầu bì, đã ễnh cái bụng ra. Mà con để nó cưỡi đầu, cưỡi cổ thì làm sao mà con ngóc đầu lên được. Nhục!".

Đứng ở giữa, Đức vô cùng khó xử những chuyện bất đồng giữa mẹ và vợ.

Preview Thương ngày nắng về tập 21
Preview Thương ngày nắng về tập 21
Preview Thương ngày nắng về tập 21
Preview Thương ngày nắng về tập 21

Ở cuối preview, lớp học của Vân chia ra thành 4 nhóm để thảo luận môn học. Các thành viên của nhóm Vân tỏ ý không tán thành sự có mặt của cô, một thành viên trong nhóm nói: "Thôi Vân ơi, cậu sang chỗ khác đi, nhóm này chỉ làm thật, học thật thôi ấy". Có thể thấy, cuộc sống của Vân Vân ở giảng đường Đại học thực sự gặp nhiều khó khăn.

Preview Thương ngày nắng về tập 21
Preview Thương ngày nắng về tập 21
Preview Thương ngày nắng về tập 21
Preview Thương ngày nắng về tập 21

Đón xem tập 21 bộ phim "Thương ngày nắng về" lúc 21h40 ngày 29/12/2021 trên kênh VTV3.

Nhật Phương

Bình luận bài viết

"Thương ngày nắng về" là dự án thứ hai Hồng Đăng - Lan Phương kết đôi trong vai vợ chồng. Mới đây, cặp đôi đã chia sẻ hình ảnh hạnh phúc của gia đình Đức - Khánh và gửi lời chúc Tết tới người hâm mộ.

Video phim "Phố trong làng" tập 47 sẽ phát sóng trực tiếp trên kênh VTV1 vào lúc 21h00 ngày 27/01/2022 tại VTV Giải trí - VTV - VTV Go.

Video phim "Anh có phải đàn ông không?" tập 5 sẽ phát sóng trực tiếp trên kênh VTV3 vào lúc 21h40 ngày 27/01/2022 tại VTV Giải trí - VTV - VTV Go.

Duy tấn công Trang dồn dập với tình huống "gây sốc" nhất là màn cưỡng hôn Trang và luôn khẳng định sẽ đi Nhật cùng cô. Về nhà, cô không thể ngủ được, cô nhớ lại nụ hôn của Duy và có cảm giác nhìn đâu cũng thấy anh.

Hoài bộc bạch Hiếu và bà Hảo là những người quan trọng với cô nhất lúc này nên điều cô muốn là được chăm sóc cả hai. Hiếu càng bối rối hơn khi Hoài nói: "Bố mẹ em luôn muốn em lấy được một người chồng tử tế như anh". Cả hai có một nụ hôn ngọt ngào hạnh phúc.

ThuongTruong

Cơ quan chủ quản: HIỆP HỘI CÁC NHÀ BÁN LẺ VIỆT NAM

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 75/GP-BTTT, do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày: 23/02/2017

Ngày thành lập Tạp chí Thương Trường: Ngày 26 tháng 6 năm 2008

Tòa soạn: Tầng 6 tòa nhà số 8 Trần Đăng Ninh - P. Dịch vọng - Q. Cầu Giấy - Hà Nội

Tổng Biên tập: Đinh Thị Mỹ Vân

Phụ trách nội dung: Tổng TKTS Đinh Duy Hùng

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Hotline: 0913398394

Điện thoại: +84 24 3734 9773

Fax: +84 24 3939 3770

Email: toasoanthuongtruong@gmail.com.

Liên hệ quảng cáo: 0888484455