PVcomBank triển khai gói tín dụng lãi suất chỉ từ 5%/năm cho doanh nghiệp siêu nhỏ, hộ kinh doanh

Nhằm hỗ trợ tối đa nguồn vốn cho khách hàng cá nhân, các hộ kinh doanh và doanh nghiệp siêu nhỏ, Ngân hàng PVcomBank ưu đãi lãi suất hấp dẫn chỉ từ 5%/năm. Tổng hạn mức gói tín dụng lên tới 9.000 tỷ đồng.

PVcomBank triển khai gói tín dụng lãi suất chỉ từ 5năm cho doanh nghiệp siêu nhỏ hộ kinh doanh

Ngay từ khi dịch Covid-19 bắt đầu xuất hiện tại Việt Nam, Ngân hàng Nhà nước cùng các tổ chức tín dụng đã sớm đưa ra các giải pháp hỗ trợ khách hàng vượt qua khó khăn, ổn định và phát triển sản xuất. Trong bối cảnh đó, với vai trò là huyết mạch của nền kinh tế, hệ thống ngân hàng nói chung và PVcomBank nói riêng đã chủ động, liên tục triển khai các chương trình cho vay ưu đãi, các gói giải pháp đồng bộ, toàn diện từ các nhu cầu tiêu dùng cá nhân đến các mục tiêu kinh doanh, hỗ trợ những khách hàng bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19.

Sau giai đoạn giãn cách xã hội, nhiều địa phương trên cả nước đã dần mở cửa trở lại và chuyển sang trạng thái bình thường mới. Khi kinh tế có tín hiệu phục hồi, nhu cầu về nguồn vốn cho các mục đích tăng cao trong quý cuối năm – đặc biệt các nhu cầu vốn để phục hồi và phát triển kinh doanh.

PVcomBank triển khai gói tín dụng lãi suất chỉ từ 5năm cho doanh nghiệp siêu nhỏ hộ kinh doanh

Với lãi suất ưu đã chỉ từ 5%/năm, các doanh nghiệp siêu nhỏ, hộ kinh doanh sẽ có cơ hội tiếp cận nguồn vốn, sớm phục hồi sản xuất kinh doanh

Nắm bắt được nhu cầu đó, PVcomBank đã triển khai gói tín dụng với lãi suất hấp dẫn chỉ từ 5%/năm cho nhóm khách hàng là doanh nghiệp siêu nhỏ và hộ kinh doanh. Đây được xem là hành động cụ thể hóa cam kết đồng hành cùng khách hàng bằng những chính sách tín dụng kịp thời, phù hợp và hiệu quả của PVcomBank, góp phần hỗ trợ các khách hàng bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 sớm phục hồi sản xuất kinh doanh, tìm kiếm cơ hội tăng trưởng phát triển sau giai đoạn giãn cách. Với thời hạn gói vay từ 3 tháng lên đến 10 năm, phương thức trả lãi và gốc linh hoạt, khách hàng hoàn toàn có thể chủ động được nguồn tài chính cho các nhu cầu vay vốn của mình. PVcomBank cũng cải tiến quy trình, phê duyệt hồ sơ trong vòng 24 tiếng, cấp ngay hạn mức lên tới 10 tỷ đồng, giúp khách hàng nhanh chóng tiếp cận nguồn vốn để khởi động các kế hoạch kinh doanh cho doanh nghiệp.

“Thông thường, giai đoạn quý 4 hàng năm đều chứng kiến sự bùng nổ các nhu cầu vốn về phát triển kinh doanh. Việc đưa vào áp dụng mức lãi suất ưu đãi của gói tín dụng này của PVcomBank sẽ tạo điều kiện và cơ hội cho các khách hàng tiếp cận nguồn vốn giá rẻ để phục hồi kinh doanh, tạo đà cho sự tăng trưởng vào năm 2022 – nhất là nhóm khách hàng doanh nghiệp siêu nhỏ, hộ kinh doanh vốn là những đối tượng chịu tổn thương nặng do dịch Covid-19. Điều này cũng góp phần vào sự phục hồi, tăng trưởng, phát triển chung của nền kinh tế”, đại diện PVcomBank cho biết.

5%/năm cũng là mức lãi suất ưu đãi với các khách hàng vay mua bất động sản đô thị với thời gian vay lên tới 25 năm, giúp cân đối các khoản tài chính và giảm áp lực trả nợ hàng tháng cho khách hàng.

Hưởng ứng tinh thần đảm bảo thực hiện mục tiêu kép “vừa phòng chống dịch bệnh, vừa phục hồi và phát triển kinh tế - xã hội” theo đúng tinh thần Nghị quyết 128/NQ-CP ngày 11/10/2021 của Chính phủ, sự tham gia của ngành tài chính ngân hàng là rất quan trọng. Trong bối cảnh đó, các ngân hàng đã và đang nỗ lực hết mình, đưa ra hàng loạt các biện pháp kịp thời, đồng hành cùng doanh nghiệp và người dân vượt qua thách thức. Không chỉ kịp thời bởi trong giai đoạn cuối năm, nhu cầu về vốn tăng cao, gói tín dụng với lãi suất cho vay ưu đãi chỉ từ 5%/năm của PVcomBank sẽ tạo cơ hội sớm tiếp cận nguồn vốn, qua đó giúp khách hàng nhanh chóng phục hồi hoạt động sản xuất kinh doanh.

Bên cạnh tín dụng, PVcomBank vẫn áp dụng các chương trình giảm lãi, phí, thực hiện cơ cấu lại thời hạn trả nợ đến 30/6/2022 đối với các khách hàng bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 - giúp khách hàng có thêm thời gian để phục hồi sản xuất kinh doanh, ổn định lại nguồn tài chính.

PV

Bình luận bài viết

Những nỗ lực ứng biến, thích nghi với nhiều bất ổn của thị trường do Covid-19 gây ra đã giúp VPBank vượt qua một năm được cho là khó khăn nhất trong hơn 10 năm qua. Đồng thời, ngân hàng vừa duy trì tăng trưởng lợi nhuận vừa kiểm soát chặt chẽ rủi ro, nâng cao chất lượng tài sản tạo ra một bệ phóng cho sự bứt phá trong năm 2022.

Các chuyên gia đánh giá, động thái tăng lãi suất tiết kiệm của các ngân hàng như đã kể trên chỉ là xu hướng mang tính mùa vụ và mặt bằng lãi suất tiết kiệm kỳ vọng sẽ hạ nhiệt sau đó.

Đồng USD trên thị trường quốc tế treo cao trong bối cảnh nước Mỹ đứng trước bước ngoặt lịch sử về chính sách tiền tệ.

Giá vàng bất ngờ quy đầu giảm khi vừa thiết lập đỉnh lịch sử. Căng thẳng chính trị giữa Nga-Ukraine cùng với việc giá đồng USD đứng mức cao khiến vàng không thể bứt phá.

Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính giao Bộ trưởng Bộ Công Thương gặp gỡ, trao đổi về các đề xuất, kiến nghị của Công ty cổ phần ô tô TMT để có giải pháp đồng bộ phát triển ngành xe điện, thu hút các nhà đầu tư lớn trên thế giới đến đầu tư sản xuất xe điện tại Việt Nam.

ThuongTruong

Cơ quan chủ quản: HIỆP HỘI CÁC NHÀ BÁN LẺ VIỆT NAM

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 75/GP-BTTT, do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày: 23/02/2017

Ngày thành lập Tạp chí Thương Trường: Ngày 26 tháng 6 năm 2008

Tòa soạn: Tầng 6 tòa nhà số 8 Trần Đăng Ninh - P. Dịch vọng - Q. Cầu Giấy - Hà Nội

Tổng Biên tập: Đinh Thị Mỹ Vân

Phụ trách nội dung: Tổng TKTS Đinh Duy Hùng

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Hotline: 0913398394

Điện thoại: +84 24 3734 9773

Fax: +84 24 3939 3770

Email: toasoanthuongtruong@gmail.com.

Liên hệ quảng cáo: 0888484455