Tin nóng:

Sau 17 năm bị mất cắp chiếc xe Camaro 1969 thương hiệu Chevrolet đã trở lại với chủ nhân

Ngày 28 tháng 12 - Một người đàn ông ở Virginia “ là một bang nằm tại khu vực Nam Đại Tây Dương của Hợp chúng quốc Hoa Kỳ “ đã tìm thấy chiếc xe ôtô Camaro đời 1969 thương hiệu Chevrolet bị đánh cắp 17 năm trước. Chiếc xe tình cờ được tìm thấy tại một cửa hàng bán xe khi đang giúp một người bạn mua xe.

Sau 17 năm bị mất cắp chiếc xe Camaro 1969 thương hiệu Chevrolet đã trở lại với chủ nhân
Sau 17 năm bị mất cắp chiếc xe Camaro 1969 thương hiệu Chevrolet đã trở lại với chủ nhân

Tommy Cook” chủ nhân chiếc xe bị đánh cắp” cho biết chiếc Hugger Orange Camaro đã bị đánh cắp từ gara sửa chữa ô tô của anh ta ở Woodbridge vào năm 2003, và sau khi thông báo về viêc chiếc xe bị mất cắp, nhiều năm sau đó anh vẫn liên tục thông tin tình trạng mất tích của chiếc xe với cảnh sát tại Prince William County thông qua thư tín.

Tommy cook chia sẻ : "Tôi chưa bao giờ quên  tìm kiếm chiếc xe. Tôi biết sẽ có ngày tôi lấy lại được chiếc xe. Tôi không biết chiếc xe ở đâu, nhưng tôi biết chiếc xe đang ở đâu đó."

Tommy Cook cho biết: “ Ông không có một tí thông tin nào về chiếc xe cho đến 17 năm sau, khi một người bạn đang cân nhắc mua một chiếc Camaro đời 1968 đề nghị ông xem một chiếc xe được rao bán trực tuyến, bởi một người đàn ông ở Maryland gần La Plata.

Cook cho biết ông đã đến cửa hàng ô tô để xem chiếc Camaro 1968, nhưng sự chú ý của ông lại tập trung ở chiếc Camaro 1969 không mui ở góc gara.

Người bán xe nói với Cook rằng chiếc xe màu sơn ban đầu là xanh lá được sơn lại màu cam “ Hugger Orange”. Tommy Cook cho biết anh đã nhìn xem số khung và nghi ngờ đây là chiếc xe đã bị mất. Vì vậy để khẳng định lại, anh đã kiểm tra số khung ở một vị trí khác dưới mui xe và nó khớp với số khung chiếc xe bị mất của anh.

Văn phòng cảnh sát trưởng hạt Charles ở Maryland đã thu chiếc Camaro đi để điều tra, và sau đó Tommy Cook đã được cảnh sát bàn giao lại.

Tommy Cook cho biết chiếc xe đã được thay thế, nâng cấp một số bộ phận so với thời điểm bị mất. Ông cho biết chiếc xe dường như đã được đổi chủ bốn lần kể từ khi nó bị đánh cắp vào năm 2003.

Đình Minh (T/H)

Bình luận bài viết

Bình luận

Một người đàn ông ở San Francisco, Hoa Kỳ cho biết anh có nguy cơ trắng tay chỉ vì vô tình quên mật khẩu vào tài khoản Bitcoin có giá trị 220 triệu đô la tương đương khoảng 7.000 Bitcoin

Một người đàn ông Đài Loan “ Trung Quốc” đã phá kỷ lục Guinness Thế giới bằng cách thổi 783 bong bóng vào bên trong một quả bong bóng xà phòng.

Một người làm vườn ở Úc đã lập kỷ lục mới ở nam bán cầu khi trồng được quả bí ngô nặng 1,911 pound.

Ngày 11/1, một vận động viên bơi lội ở Moscow, Nga đã đến hồ Baikal ở Siberia khi mặt hồ đóng băng, đã phá kỷ lục thế giới về nội dung bơi dưới bang lâu nhất.

Ngày 4 tháng 1 - Một tên trộm hối hận đã lấy thanh kiếm từ một bức tượng anh hùng trong Chiến tranh Cách mạng ở Massachusetts, tên trộm đã trả lại thanh kiếm cho Ủy ban Lịch sử thành phố với lời xin lỗi.

Một gia đình có 12 anh chị em đã giành kỷ lục Guinness Thế giới với tổng số tuổi của họ cộng lại lên tới hơn 1.042 tuổi

Một người phụ nữ ở tiểu bang Nebraska, Hoa Kỳ trúng số trị giá 200.000 đô la, đây là lần thứ hai Bà trúng giải.

Một phụ nữ ở thành phố Hobart, bang Tasmania, nước Úc bất ngờ trúng giải độc đắc hơn 800.000 đô la, mặc dù Bà chưa bao giờ mua vé số.

Muốn trở nên mạnh mẽ, cần phải học cách buông. Bởi vì khi bạn quyết định buông, khoảnh khắc ấy, bạn chính là đã bước lên con đường hạnh phúc… Buông, chính là tự do, chính là từ nay trở đi không còn vướng mắc

Cơ quan chủ quản: HIỆP HỘI CÁC NHÀ BÁN LẺ VIỆT NAM

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 75/GP-BTTT, do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày: 23/02/2017

Ngày thành lập Tạp chí Thương Trường: Ngày 26 tháng 6 năm 2008

Tòa soạn: Tầng 6 tòa nhà số 8 Trần Đăng Ninh - P. Dịch vọng - Q. Cầu Giấy - Hà Nội

Tổng biên tập: Đinh Thị Mỹ Vân

Phụ trách nội dung: Tổng TKTS Đinh Duy Hùng

Hotline: 0913398394

Điện thoại: +84 24 3734 9773

Fax: +84 24 3939 3770

Email: toasoanthuongtruong@gmail.com.

Liên hệ quảng cáo: 0888484455