Tin nóng:

Siêu thị Co.opmart: Tiếp tế nhu yếu phẩm cho các bệnh viện tại Đà Nẵng

Nhu cầu dịch vụ tại Đà Nẵng tăng cao khiến hơn 120 nhân sự của siêu thị Co.opmart phải căng mình vừa lo bán hàng tại siêu thị, vừa lo “tiếp tế” khẩn cấp cho các bệnh viện tại Đà Nẵng.


khách hàng mua sắm tại siêu thị C.opmart chiều 30/7.

Theo thông tin từ Liên hiệp Hợp tác xã thương mại TPHCM (Saigon Co.op), sáng 30/7 lượng khách đổ về siêu thị Co.opmart Đà Nẵng có dấu hiệu tăng cao so với những ngày thường. Dù đông đúc nhưng hoạt động mua sắm vẫn diễn ra bình thường không có tình trạng chen lấn, xô đẩy và ùn ứtại quầy tính tiền. Đến 15h chiều thì lượng khách trở lại bình thường, không quá đông. 

Theo ghi nhận của Co.opmart Đà Nẵng, khu vực bán các loại thực phẩm đông khách nhất, các loại gạo, mì gói, đồ hộp, xúc xích, rau củ thịt cá,... được khách chọn mua nhiều. Đáng chú ý là, khu vực bán khẩu trang, nước rửa tay lại không quá đông khách do người tiêu dùng vẫn còn đồ dự trữ

 Theo ông Phan Thống, Giám đốc siêu thị Co.opmart Đà Nẵng, hiện đơn vị đang phải nỗ lực hết sức để vừa phục vụ tốt cho người dân đến siêu thị  mua sắm, vừa phải chung tay cùng các cơ quan ban ngành Đà Nẵng tiếp ứng kịp thời các mặt hàng nhu yếu phẩm thiết yếu cho các điểm nóng của khu vực. Nhờ công tác hậu cần, danh mục hàng hóa và các phương án vận chuyển hiệu quả nên hầu hết việc cung ứng, nhập kho hàng hóa cho đến thời điểm này đều đúng kế hoạch.

Đặc biệt cũng trong sáng nay, hơn 5 tấn hàng hóa thiết yếu đã được vận chuyển đến các điểm nóng hàng đầu Đà Nẵng hiện nay gồm bệnh viện Đà Năng, bệnh viện C, bệnh viện Chấn thương Chỉnh hình, bệnh viện Phổi, bệnh viện 199 và Trung tâm Kiểm soát dịch bệnh tại Đà Nẵng. Lượng hàng hóa này có ý nghĩa lớn trong bối cảnh các cơ quan y tế tập trung cách ly để đảm bảo an toàn xã hội, gặp nhiều khó khăn trong công tác hậu cần cho bệnh nhân và đội ngũ y bác sỹ. Được sự hỗ trợ của Sở Công Thương và các cơ quan chức năng thành phố Đà Nẵng, công tác vận chuyển và tiếp nhận hàng hóa của siêu thị đã diễn ra thông suốt thuận lợi. 

Châu Anh

Bình luận bài viết

Bình luận

Cơ quan chủ quản: HIỆP HỘI CÁC NHÀ BÁN LẺ VIỆT NAM

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 75/GP-BTTT, do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày: 23/02/2017

Ngày thành lập Tạp chí Thương Trường: Ngày 26 tháng 6 năm 2008

Tòa soạn: Tầng 6 tòa nhà số 8 Trần Đăng Ninh - P. Dịch vọng - Q. Cầu Giấy - Hà Nội

Tổng biên tập: Đinh Thị Mỹ Vân

Phụ trách điện tử: Tổng TKTS Đinh Duy Hùng

Hotline: 0913398394

Điện thoại: +84 24 3734 9773

Fax: +84 24 3939 3770

Email: toasoanthuongtruong@gmail.com.

Liên hệ quảng cáo: 0888484455