Sốc trước bi kịch về vấn đề huyết thống trong "Hương vị tình thân" và "Hướng dương ngược nắng"

"Hướng dương ngược nắng" gây sốc bởi loạt kịch tính từ sinh đôi cùng mẹ, khác bố đến chuyện ông nội là bố đẻ thì "Hương vị tình thân" cũng kịch tính không kém khi xây dựng bi kịch: bố đẻ của em sát hại bố của chị.

"Hương vị tình thân": Bố đẻ của em trai giết bố của chị gái

Trong phần 2 tập 57 bộ phim "Hương vị tình thân", Khánh Thy (Thu Quỳnh) uất nghẹn khi nhận kết quả xét nghiệm ADN, biết được ông Tấn (NSƯT Hồ Phong) và Dũng (Sỹ Hưng) có quan hệ huyết thống. Sau đó cô

Khánh Thy đã về tra khảo bà Sa (NSƯT Thu Hạnh). Bà Sa nói ra sự thật bị bố đẻ của Thy cưỡng bức trong quá khứ. Tuy nhiên, bà Sa cố tình đổ tội cho ông Sinh (NSƯT Võ Hoài Nam) đã giết bố Thy để che giấu tội lỗi cho ông Tấn.

Thy tuyên bố, sẽ không tin những lời mẹ nói nữa. Cô sẽ điều tra và nếu ông Tấn và bà Sa là đồng phạm trong vụ án giết bố cô năm xưa, cô sẽ không để hai người được sống yên ổn.

Trong trailer tập 57 phần 2, ông Tấn đã cố tình tìm gặp, đe dọa Thy: "Chú là tay sai đắc lực của bố cháu. Chính vì thế, có việc gì của bố cháu mà chú không biết. Cho nên chỉ cần cháu hé răng ra nói với Dũng dù chỉ một chuyện nhỏ nhất, chú sẽ tung hô quá khứ ô uế của bố cháu".

Trước lời đe dọa của ông Tấn, Thy trợn mắt, phản ứng dữdội: "Ông cút ngay ra khỏi xe tôi".

Nhưng ông Tấn vẫn tiếp tục: "Cứ cho rằng, chú có liên quan đến cái chết của bố cháu thì sao? Còn cháu, cháu là con của một người đàn bà có hai đứa con với hai thằng đàn ông khác nhau, mà bố của thằng em lại giết bố của con chị".

Kịch tính và gây sốc với vấn đề huyết thống trong Hương vị tình thân và Hướng dương ngược nắng

Câu chuyện huyết thống của Thy và Dũng cũng chính là một trong những yếu tố khiến bộ phim "Hương vị tình thân"trở nên gay cấn.

Những rắc rối từ đây mà ra, sai lầm của thế hệ bà Sa, ông Tấn, ông Thắng đang khiến cho con cái của họ phải chịu bất hạnh.

Kịch tính và gây sốc với vấn đề huyết thống trong Hương vị tình thân và Hướng dương ngược nắng
Thy và Dũng là hai chị em cùng mẹ khác cha

Không những vậy, người chịu thiệt thòi nhất là ông Sinh, phải chịu án oan suốt 20 năm vì bị quy chụp giết ông Thắng. Và cũng chính cái án này khiến ông Sinh tủi nhục không dám nhận con gái suốt bao năm trời, biến Nam (Phương Oanh) thành một đứa trẻ mồ côi.

Khi mối quan hệ giữa Khánh Thy và Dũng được làm sáng tỏ, cũng là lúc mà bà Sa đang dần phải lãnh những hậu quả. Khán giả tin rằng, chỉ có sự quay đầu đúng lúc của người mẹ này mới cứu được bà khỏi những nghiệp chướng do chính mình và tình nhân gây ra.

"Hướng dương ngược nắng": Sinh đôi khác bố, ông nội là bố đẻ

Nếu nói về mối quan hệ huyết thống rắc rối, loằng ngoằng nhất trong phim Việt không thể không nhắc tới phim "Hướng dương ngược nắng"

Bộ phim xứng đáng xếp vào hàng kỉ lục Việt có số lần xét nghiệm ADN nhiều nhất. Các tuyến nhân vật trong phim đã thi nhau làm xét nghiệm ADN đến 6, 7 lần mới sáng tỏ được mối quan hệ của họ.

Kịch tính và gây sốc với vấn đề huyết thống trong Hương vị tình thân và Hướng dương ngược nắng
"Hướng dương ngược nắng" lập kỷ lục phim Việt xét nghiệm ADN nhiều lần nhất

Ban đầu, hai chị em Minh (Lương Thu Trang) và Trí (Đình Tú) đã được ông nội xét nghiệm ADN để xem họ có phải con cháu nhà họ Cao hay không.

Sau đó, chính Minh đã chủ động đi xét nghiệm ADN giữa mình với Ngọc (Quỳnh Kool) để xác nhận xem mình có thực sự là người nhà họ Cao.

Minh sau khi được Kiên (Hồng Đăng) tiết lộ sự thật Trí (Đình Tú) không cùng cha với cô đã rất sốc. Chính Minh lại thêm lần nữa xét nghiệm ADN và đau đớn khi biết mối quan hệ phức tạp giữa cô và Trí.

Kịch tính và gây sốc với vấn đề huyết thống trong Hương vị tình thân và Hướng dương ngược nắng
Sai lầm trong quá khứ của bà Diễm Loan gây ra bi kịch cho Trí và Minh.

Minh và Trí vốn là chị em sinh đôi. Éo le thay, Minh và Trí cùng mẹ nhưng khác bố. Còn Trí và Kiên cùng bố, khác mẹ. Bà Diễm Loan (Vân Dung) - mẹ của Minh và Trí khi xưa đã qua lại với hai người đàn ông một lúc.

Đến khi sự thật được tiết lộ thì để chắc chắn một lần nữa, ông Quân (NSƯT Phạm Cường) cũng đi xét nghiệm ADN của Minh và Trí.

Khi phát hiện ra sự thật động trời việc mình không phải con cháu họ Cao, Trí đã rất sốc. Người xem cảm thông với Trí bởi anh chàng này sở hữu các mối quan hệ loằng ngoằng nhất phim. 

Kịch tính và gây sốc với vấn đề huyết thống trong Hương vị tình thân và Hướng dương ngược nắng
Mối quan hệ phức tạp của Trí và các nhân vật trong "Hướng dương ngược nắng" được cư dân mạng tóm tắt lại

Một thành viên ê-kíp làm phim khi đó đã có chia sẻ hài hước: "Có những lúc, khi đối mặt với sóng gió cuộc đời, khi thấy cuộc sống thật phức tạp và mệt mỏi, tôi khuyên các anh hãy nghĩ đến Trí và thử đặt mình vào vị trí của cậu ta, và rồi sẽ thấy hóa ra mọi thứ mình trải qua thật là đơn giản thuần khiết".

Không chỉ dừng lại ở câu chuyện huyết thống của nhà họ Cao, phim còn khai thác câu chuyện mối quan hệ thực sự của tuyến nhân vật phụ.

Ở tập 57, Minh vô tình thấy ông Vụ (NSND Công Lý) và Vỹ (Mạnh Cường) không cùng nhóm máu với nhau và nghi ngờ không cùng huyết thống. Và quả đúng như vậy, vợ ông Vụ đã lừa dối ông suốt bao năm.

Kịch tính và gây sốc với vấn đề huyết thống trong Hương vị tình thân và Hướng dương ngược nắng

Sốc hơn nữa là thân phận thực sự của bé Cami (Chu Diệp Anh) - con gái Hoàng (Việt Anh). Hóa ra Cami là con đẻ của người mà cô bé vốn gọi là ông nội. Trúc - mẹ Cami từng là bạn gái của Hoàng nhưng lại có quan hệ vụng trộm với bố của anh. Cami là kết quả của mối tình ngang trái ấy.

Kịch tính và gây sốc với vấn đề huyết thống trong Hương vị tình thân và Hướng dương ngược nắng

Những mối quan hệ về mặt huyết thống phức tạp trong phim khiến người xem đi từ ngỡ ngàng này đến ngỡ ngàng khác. Hiện bộ phim "Hương vị tình thân" đang được phát sóng trên kênh VTV1 cũng đang đến hồi gay cấn khi quan hệ huyết thống của Thy và Dũng được hé lộ.

Mời quý vị đón xem diễn biến các tập tiếp theo của "Hương vị tình thân" vào các ngày Thứ 2, 3, 4, 5, 6 trên VTV1 lúc 21h00.

Khán giả có thể thể đón xem Hương vị tình thân trên VTV1 trực tiếp các ngày Thứ 2,3,4,5,6 trên VTV1 lúc 21h00:

VTV Giải trí: https://www.vtvgiaitri.vn/xem-tivi-truc-tuyen/vtv1

VTV: https://vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv1.htm

VTV Go: https://vtvgo.vn/xem-truc-tuyen-kenh-vtv1-1.html

Link xem Hương vị tình thân phần 2 Full HD

Để có thể xem toàn bộ các tập của bộ phim Hương vị tình thân Full HD đã phát trên VTV1, mời quý độc giả truy cập vào link:

https://www.vtvgiaitri.vn/title/huong-vi-tinh-than-phan-2

Để xem thêm các nội dung khác của bộ phim hãy truy cập: Hương vị tình thân phần 2

Bộ phim Hương vị tình thân xoay quanh cuộc sống và tình yêu của Phương Nam. Cuộc sống của Nam đảo lộn khi cô phát hiện bản thân chỉ là con nuôi trong gia đình mình. Những biến cố liên tiếp ập tới. Giữa lúc đó, ông Sinh - cha ruột của Nam xuất hiện, lặng thầm bảo vệ con gái nhỏ. Nam luôn tin rằng cô sẽ tìm được một gia đình thực sự, và đến khi Hoàng Long xuất hiện, hạnh phúc tưởng đã mỉm cười với Nam.

Nhưng khi đó, bí mật về ông Sinh được hé lộ khiến Nam sụp đổ. Những mâu thuẫn và ân oán lắt léo buộc Nam đứng trước 2 lựa chọn: gia đình mà cô vừa gây dựng hay người cha tù tội vẫn lặng thầm bảo vệ cô.

Hương vị tình thân phần 2 sẽ được phát sóng trực tiếp trên kênh VTV1 vào lúc 21h00 từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần tại VTV Giải trí - VTV - VTV Go.

Phim Hương vị tình thân phần 2

Hương vị tình thân

Tình cảm, gia đình 25 phút
19/04/2021
Thứ 2 đến thứ 6 trên VTV1
Hương vị tình thân kể về Phương Nam, cuộc sống đảo lộn khi Nam phát hiện ra cô chỉ là con nuôi trong gia đình mình. Những biến cố liên tiếp ập tới. Giữa lúc đó, ông Sinh - cha ruột của Nam xuất hiện, lặng thầm bảo vệ con gái nhỏ. Nam luôn tin rằng cô sẽ tìm được một gia đình thực sự, và đến khi Hoàng Long xuất hiện, hạnh phúc tưởng đã mỉm cười với Nam. Nhưng khi đó, bí mật về ông Sinh được hé lộ khiến Nam sụp đổ. Những mâu thuẫn và ân oán lắt léo buộc Nam đứng trước hai lựa chọn: gia đình mà cô vừa gây dựng hay người cha tù tội vẫn lặng thầm bảo vệ cô.
Đạo diễn Nguyễn Danh Dũng
Diễn viên Phương Oanh, Mạnh Trường, Thu Quỳnh

Nhật Phương (t/h)

Bình luận bài viết

Ngay sau khi đăng quang, Nguyễn Thúc Thùy Tiên đã có những chia sẻ đầu tiên trên trang cá nhân của mình và nhận được sự hưởng ứng của đông đảo cộng đồng mạng.

Đêm thi chung kết Miss Grand International 2021 - Hoa hậu Hoà bình Quốc tế 2021 đã chính thức khép lại với chiến thắng thuộc về đại diện đến từ Việt Nam - Nguyễn Thúc Thùy Tiên.

Video phim "Phố trong làng" tập 19 sẽ phát sóng trực tiếp trên kênh VTV1 vào lúc 21h00 ngày 06/12/2021 tại VTV Giải trí - VTV - VTV Go.

Tối 4/12 quả là một buổi tối khó quên đối với người hâm mộ Việt khi đại diện Việt Nam - Nguyễn Thúc Thùy Tiên, 23 tuổi, vượt 59 thí sinh, chính thức đăng quang Miss Grand International 2021.

Chàng thiếu gia Hoàng Duy và chị sếp xinh đẹp Vân Trang hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả một câu chuyện tình thú vị, lãng mạn.

ThuongTruong

Cơ quan chủ quản: HIỆP HỘI CÁC NHÀ BÁN LẺ VIỆT NAM

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 75/GP-BTTT, do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày: 23/02/2017

Ngày thành lập Tạp chí Thương Trường: Ngày 26 tháng 6 năm 2008

Tòa soạn: Tầng 6 tòa nhà số 8 Trần Đăng Ninh - P. Dịch vọng - Q. Cầu Giấy - Hà Nội

Tổng Biên tập: Đinh Thị Mỹ Vân

Phụ trách nội dung: Tổng TKTS Đinh Duy Hùng

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Hotline: 0913398394

Điện thoại: +84 24 3734 9773

Fax: +84 24 3939 3770

Email: toasoanthuongtruong@gmail.com.

Liên hệ quảng cáo: 0888484455