Thương ngày nắng về - Tập 19: Bà Nga có ấn tượng tốt về Duy

Trên đường đi đến nhà Vân Trang, bà Nga thấy chuyện bất bình nên chạy đến. Cùng lúc đó Duy đi ngang qua cùng vào giúp. Bà Nga có ấn tượng rất tốt về Duy, bà xuýt xoa khen Duy vừa đẹp trai, vừa tốt bụng. Bà Nga muốn giữ mối, giới thiệu Duy cho cô con gái Vân Trang.

Cùng điểm lại một số nội dung "Thương ngày nắng về" tập 19:

Vân Vân được Bách kể cho thiên tình sử của Bách

Vân Vân (Ngọc Huyền) được Bách (Quang Trọng) kể về thiên tình sử của Phong, Bách kể: Phong cũng từng được một nữ nhân viên ở quán thích và tỏ tình, nhưng anh ta từng tuyên bố không bao giờ qua lại với nhân viên của mình. Phong là người không thích ràng buộc nên thường xuyên chỉ muốn có tình qua đêm. Sau khi nghe xong, Vân Vân nói Bách đừng bao giống như Phong, học theo kiểu lăng nhăng, lối sống lệch lạc đó. 

Thương ngày nắng về  Tập 19

Bà Nhung mua cho Duy một căn hộ chung tòa với Vân Trang đang sống

Bà Nhung (NSND Minh Hoà) cũng bị Chủ tịch tỏ vẻ không hài lòng vì chuyện đời tư và chuyện cô con gái bị truyền thông nhòm ngó. Bà Nhung cũng mua cho Duy (Đình Tú) một căn hộ và trùng hợp thay căn hộ này lại cùng chung toà với nơi Vân Trang đang sống. 

Bà Nga có ấn tượng tốt về Duy

Trên đường đi đến nhà Vân Trang, bà Nga thấy chuyện bất bình nên chạy đến. Cùng lúc đó Duy đi ngang qua cùng vào giúp cùng. Bà Nga có ấn tượng cực tốt về Duy, cứ xuýt xoa khen Duy vừa đẹp trai, vừa tốt bụng. Bà Nga còn mời Duy khi nào qua quán bún riêu của mình thưởng thức, chưa kể kèm theo một hộp chân gà tặng Duy. Thì ra bà Nga làm thế để muốn giữ mối, giới thiệu cho cô con gái Vân Trang vẫn đang ế chồng. 

Thương ngày nắng về  Tập 19

Vân Trang bắt gặp Duy và bà Nhung có những cử chỉ thân mật tại một nhà hàng

Trong một lần ăn tối với Vân Khánh, Vân Trang bắt gặp Duy và bà Nhung. Điều đáng nói là bà Nhung có cử chỉ vô cùng thân mật và tình cảm với Duy. Trang không hề hay biết mối quan hệ giữa Duy và bà Nhung là như thế nào dù cô theo dõi bà Nhung và tìm hiểu thông tin suốt bao nhiêu năm nay. 

Thương ngày nắng về  Tập 19
Thương ngày nắng về  Tập 19

Duy vô tình gặp Vân Trang ở thang máy

Khi về, Duy vô tình gặp Vân Trang ở thang máy. Trang không rõ vì sao tối Duy lại đến đây. Duy giới thiệu từ giờ mình là hàng xóm của Trang. Sau khi nhìn thấy Duy tình cảm với bà Nhung, Trang càng ác cảm với Duy. Duy có thân thiện nói chuyện nhưng Trang lại không muốn tiếp chuyện. 

Trang đang nghĩ theo hướng Duy cặp kè với bà Nhung để có cơ hội vào đây làm. Nghĩ đến việc đó cô càng tức. Vân Trang cả đêm trằn trọc không ngủ được. 

Thương ngày nắng về  Tập 19
Thương ngày nắng về  Tập 19

Đón xem tập 20 bộ phim "Thương ngày nắng về" lúc 21h40 ngày 28/12/2021 trên kênh VTV3.

Nhật Phương (t/h)

Bình luận bài viết

Những trích đoạn đầu tiên trong "Gặp nhau cuối năm - Táo quân 2022" hé lộ nhiều phát ngôn hài hước của các Táo, hứa hẹn tạo ra phút giây giải trí thú vị cho khán giả.

Web drama "Hẻm cụt" do Trấn Thành sản xuất và đóng chính có nội dung vui vẻ, đạt hơn năm triệu lượt xem, giữ vị trí top 1 thịnh hành YouTube nhiều ngày qua. Khán giả để lại lời khen về kịch bản và diễn xuất tự nhiên của các nghệ sĩ.

Được Ban Lãnh đạo khen hết lời vì đã làm tốt công việc. Tuy nhiên, Nhật Minh hụt hẫng ngay sau đó khi chức Trưởng phòng lại được giao cho một người khác.

Sau gần 5 tháng thực hiện những cảnh quay cho bộ phim "Phố trong làng", đoàn làm phim đã chính thức đóng máy vào ngày 20.1.

Bước sang 2022, Việt Hoa sẽ quay trở lại màn ảnh nhỏ với vai Lệ trong phim "Anh có phải đàn ông không?". Nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả, trên trang cá nhân, người đẹp cũng thường xuyên thực hiện nhiều bộ ảnh ấn tượng.

ThuongTruong

Cơ quan chủ quản: HIỆP HỘI CÁC NHÀ BÁN LẺ VIỆT NAM

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 75/GP-BTTT, do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày: 23/02/2017

Ngày thành lập Tạp chí Thương Trường: Ngày 26 tháng 6 năm 2008

Tòa soạn: Tầng 6 tòa nhà số 8 Trần Đăng Ninh - P. Dịch vọng - Q. Cầu Giấy - Hà Nội

Tổng Biên tập: Đinh Thị Mỹ Vân

Phụ trách nội dung: Tổng TKTS Đinh Duy Hùng

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Hotline: 0913398394

Điện thoại: +84 24 3734 9773

Fax: +84 24 3939 3770

Email: toasoanthuongtruong@gmail.com.

Liên hệ quảng cáo: 0888484455